Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1544

Chương 1544: Bạo liên tục (1)

Bành!

Bành!

Bành!

Cái thứ năm, thứ sáu cái, thứ bảy cái.

Liên tục nổ rớt bảy cái, thẳng đến cái thứ tám, Tiểu Đồng mới dừng lại.

Phát nổ bảy cái tinh phách chi cầu, cái thành tích này làm mọi người nhao nhao đem ánh mắt tập trung ở trên người Tiểu Đồng, trước mắt Tiểu Đồng bảo trì ghi chép cao nhất, ngoại trừ Tiểu Đồng, những người khác cao nhất cũng chỉ phát nổ sáu cái tinh phách chi cầu mà thôi, cái cường độ tinh phách này làm cho người khiếp sợ.

- Ngươi cũng bị chọn trúng!

Trang Húc Hư Không Thần vung lên tay phải, Tiểu Đồng phóng người lên.

Mọi người không khỏi cực kỳ hâm mộ nhìn thoáng qua Tiểu Đồng.

Lâm Tiêu không khỏi hưng phấn cuồng hỉ không thôi, vì Tiểu Đồng cao hứng, trở thành đệ tử của Tinh Huy Hư Không Thần, Tiểu Đồng tương lai tiền đồ bất khả hạn lượng.

Ô Vũ không khỏi ghen ghét nhìn thoáng qua Lâm Tiêu, mấy cái trực hệ đệ tử của hắn, một cái tốt nhất, cũng chỉ bạo chết ba cái tinh phách chi cầu mà thôi, vận khí tốt có khả năng bị chọn trúng, vận khí không tốt mà nói sẽ không có cơ hội, dù sao bạo chết ba cái tinh phách chi cầu chỗ nào cũng có.

Đúng lúc này, Ô Kỳ ở bên cạnh thành tích cũng đi ra, vẻ mặt hắn ngốc trệ, thì thào lầm bầm lầu bầu:

- Điều đó không có khả năng! Không có khả năng...

Hắn mới bạo chết một cái tinh phách chi cầu!

Mặc kệ hắn đưa vào bao nhiêu Thời Không Đạo Văn chi lực, tinh phách chi cầu thứ hai vẫn không chút sứt mẻ.

- Điều đó không có khả năng! Tinh phách của ta làm sao có thể kém như vậy?

Ô Kỳ thì thào tự nói, có chút sụp đổ, bạo chết một cái tinh phách chi cầu, cũng ý nghĩa hắn không hề có hi vọng rồi. Tinh phách cùng thần căn không quan hệ, người thần căn rất cường, tinh phách rất yếu chỗ nào cũng có, Ô Kỳ bất hạnh trở thành một cái bên trong.

Mặc kệ Ô Kỳ không cam lòng cỡ nào, kết quả khảo thí như thế, hắn căn bản vô lực cải biến.

Lần lượt các tộc thiên tài khảo nghiệm tinh phách của mình.

Tinh phách chi cầu bạo liệt không ngừng bên tai.

Trước kia Diệp Thần phát hiện ảo diệu của Thiên Thủy thế giới, cùng với một loại quy luật của thần căn, thần lực tầm đó lẫn nhau cộng hưởng, cho nên ẩn dấu kém cỏi, dựa theo Diệp Thần sớm định ra kế hoạch, hắn chuẩn bị không nhiều không ít, vừa vặn đưa than vào Top 100, vượt qua kiểm tra là được rồi.

Nhưng nhìn đến tinh phách chi cầu trước mắt, Diệp Thần có chút nghi ngờ, những tinh phách chi cầu này cấu tạo rốt cuộc là thế nào? Là cái nguyên lý gì?

Thò tay đặt ở trên cái tinh phách chi cầu nhỏ nhất, đem một tia Thời Không Đạo Văn chi lực rót vào tinh phách chi cầu.

Bành!

Không đợi Diệp Thần nghiên cứu cấu tạo của tinh phách chi cầu, tinh phách chi cầu liền bạo liệt ra, hóa thành tro bụi.

Tốc độ quá nhanh!

Trong lòng Diệp Thần biết không ổn, xem ra không có biện pháp ẩn tàng.

Nếu như có thể giấu dốt, đem mình che dấu, không bị người chú ý, cũng không tệ lắm. Nhưng hiện tại, đã không có biện pháp giấu dốt, liền dứt khoát thoải mái triển lộ ra.

Các tộc thiên tài nhao nhao khảo thí, thành tích tốt xấu không đồng nhất, bạo chết sáu cái tinh phách chi cầu, đã tính toán là phi thường hiếm thấy, ngoại trừ Tiểu Đồng, những người khác không có đạt tới bảy cái, trên cơ bản bạo chết bốn cái tinh phách chi cầu có thể vượt qua kiểm tra rồi.

Diệp Thần phỏng đoán lấy, mình rốt cuộc có thể bạo chết mấy cái tinh phách chi cầu.

Theo lý thuyết tinh phách của mình có lẽ không tính quá yếu, huống chi trong Đan Điền, còn có Đại Đạo Thiên Quân tinh phách. Tinh phách đối với Thời Không Đạo Văn chi lực, hẳn là có một ít ảnh hưởng, bằng không mà nói, cái tinh phách chi cầu này cũng không cách nào ở trong Thời Không Đạo Văn chi lực kiểm tra đo lường ra tinh phách mạnh yếu.

Bành, bành, bành...

Sau khi Diệp Thần rót vào Thời Không Đạo Văn chi lực, lần lượt tinh phách chi cầu bạo chết.

Cái thứ năm, cái thứ sáu...

Thời điểm Diệp Thần bạo chết cái tinh phách chi cầu thứ sáu, ánh mắt mọi người đều tập trung ở trên người Diệp Thần.

Có thể bạo chết sáu cái tinh phách chi cầu, đã nhất định có thể trở thành đệ tử của Tinh Huy Hư Không Thần, tiến vào Thiên Thủy Động Thiên rồi.

Ô Kỳ rất phiền muộn, Diệp Thần cùng Tiểu Đồng đều tiến vào, Linh Đồng nhất tộc không sai biệt lắm có thể đi vào, cũng có ba cái, nhưng mà ở trong đó lại không có hắn.

Ánh mắt Lâm Tiêu, hơi kinh ngạc rơi vào trên người Diệp Thần, không biết Diệp Thần có thể như Tiểu Đồng đồng dạng, bạo chết cái tinh phách chi cầu thứ bảy hay không?

Trang Húc cùng Hạo Nhật hai vị Hư Không Thần, cũng đều chờ mong nhìn xem Diệp Thần.

Diệp Thần chậm rãi duỗi ra tay phải, bạo chết sáu cái đã không sai biệt lắm, nếu như bạo chết bảy cái, thì có điểm quá để người chú ý rồi, nhưng mà ở dưới hai cái Hư Không Thần nhìn chăm chú, không cho phép hắn làm bộ, hắn chỉ có thể đem tận khả năng ít dùng Thời Không Đạo Văn chi lực rót vào bên trong cái tinh phách chi cầu thứ bảy.

Nhưng mà tinh phách chi cầu kiểm tra đo lường kết quả, tựa hồ cùng rót vào Thời Không Đạo Văn chi lực bao nhiêu không quan hệ.

Tất cả thủ đoạn ăn gian, đều bị ngăn chặn, Diệp Thần đem tay phải đặt ở trên cái tinh phách chi cầu thứ bảy. Cái tinh phách chi cầu thứ bảy, đã lớn như hai cái nắm đấm rồi.

Gần kề chỉ là rót vào một tia Thời Không Đạo Văn chi lực, "Bành" một tiếng, cái tinh phách chi cầu kia vẫn là bạo chết rồi.

Cái thứ bảy!

Cùng Tiểu Đồng ngang hàng rồi.

Bên cạnh các cường giả Linh Đồng nhất tộc vây xem phát ra trận trận kinh hô.

Diệp Thần không hề lo lắng đã trúng cử, để cho bọn hắn ngạc nhiên chính là thiên phú của Diệp Thần, một Nhân tộc, rõ ràng có được tinh phách cường đại như thế.

Vạn chúng chú mục, ánh mắt mọi người đều rơi vào trên người Diệp Thần.

Lập tức là cái tinh phách chi cầu thứ tám rồi, Diệp Thần có thể đánh vỡ Tiểu Đồng ghi chép hay không?

Ô Vũ chờ thẳng vào nhìn xem, Diệp Thần thiên phú càng cường, bọn hắn lại càng là phiền muộn.

Về phần Lâm Tiêu, tuy trong nội tâm hơi cảm thấy kinh ngạc, nhưng tâm tình của hắn ngược lại cũng không tệ lắm, dùng thiên phú của Tiểu Đồng, trúng cử là tất nhiên. Tuy thiên phú của Tiểu Đồng rất tốt, nhưng cũng không đủ khiến cho Tinh Huy Hư Không Thần chú ý, nếu như thiên phú của Diệp Thần cường đến có thể có được Tinh Huy Hư Không Thần chú ý, nhiều hơn chiếu cố Tiểu Đồng, với hắn mà nói có lợi mà vô hại.

Lâm Tiêu suy nghĩ, nếu như thiên phú của Diệp Thần đầy đủ cường, hắn về sau hẳn là cho Diệp Thần lãnh địa một ít chỗ tốt rồi, ít nhất cùng Diệp Thần bảo trì quan hệ không tệ.

Bành!

Cái tinh phách chi cầu thứ tám nổ mạnh, ở bên tai mọi người quanh quẩn, bọn hắn thẳng tắp nhìn xem, sau nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại.

Cái thứ tám! Diệp Thần đã phá vỡ Tiểu Đồng ghi chép.

Diệp Thần không hề nghi ngờ, đã là trong các tộc thiên tài tinh phách mạnh nhất rồi.

Hơn năm trăm người, lục tục ngo ngoe thi kiểm tra xong tinh phách, ánh mắt của bọn hắn không hẹn mà cùng toàn bộ rơi vào trên người Diệp Thần, có cực kỳ hâm mộ, có ghen ghét.