Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1543

Chương 1543: Tinh phách khảo thí

Thần căn của Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly đều phi thường cường đại, ánh mắt mọi người tất cả đều rơi vào trên người Diệp Thần.

Thần căn của Diệp Thần sẽ không đồng dạng cường đại a?

Nếu quả thật là như thế này, vậy thì quá kinh người. Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly hai cái thần căn đều phi thường cường đại, có lẽ có khả năng là trùng hợp, nhưng nếu như hơn một cái Diệp Thần nữa, ba cái thần căn đều đã cường đại đến trình độ kinh người như vậy, đây cũng không phải là trùng hợp có thể hình dung được rồi.

Chẳng lẽ là có biện pháp nào có thể tăng lên thần căn hay sao?

Thế nhưng mà thần căn là từng cường giả trời sinh liền có được thiên phú, rất khó tăng lên.

Mọi người không chuyển mắt mà nhìn chằm chằm vào Diệp Thần.

Bất kể là Lâm Tiêu, Ô Vũ… một đám Linh Đồng nhất tộc, hay là các tộc cường giả khác.

Ngàn vạn ánh mắt, chăm chú chú ý, ngay cả hai vị Hư Không Thần, cũng không khỏi nhìn chăm chú lên Diệp Thần.

Thần căn của Diệp Thần, có như Linh Lung Chí Tôn, A Ly đồng dạng cường đại hay không?

Mọi người khó nói nên lời, giờ phút này là một loại tâm tình như thế nào, đã có chút hi vọng chứng kiến một ít tràng diện làm bọn hắn rung động, lại có chút không hy vọng chứng kiến, cực kỳ mâu thuẫn.

Diệp Thần hơi nhắm mắt lại, cảm thụ được toàn bộ Thiên Thủy thế giới, hắn hiểu được một ít nguyên lý trong đó, nguyên lai thần căn có thể tạo thành thần lực chấn động, hắn tay phải khẽ động, xuất hiện một đạo Thời Không Đạo Văn chi lực. Đạo Thời Không Đạo Văn chi lực này là màu hồng đỏ thẫm, chỉ có một loại nhan sắc.

Một tia gợn sóng, ở trong hư không nhanh chóng khuếch tán ra.

Cái ti gợn sóng này, xem như tương đối mạnh, nhưng xa xa không có kinh người giống như Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly, chỉ cùng Tiểu Đồng không sai biệt lắm.

Thấy một màn như vậy, mọi người không biết vì cái gì, thở dài một hơi.

Quả nhiên thần căn của Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly cường đại như thế, gần kề chỉ là trùng hợp mà thôi. Thần căn của Diệp Thần tuy coi như cường đại, lại không có quá kinh người.

Những cường giả các tộc này dời đi ánh mắt, kết quả này coi như có thể tiếp nhận.

Tuy Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly chiếm cứ hai cái danh ngạch, nhưng bởi vì Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly là Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc, cho nên bọn hắn cũng không cực kỳ hâm mộ.

Ô Vũ thở dài một hơi, nếu như thần căn của Diệp Thần cũng kinh người như vậy, vậy thì quá không phù hợp lẽ thường rồi.

Thần căn có thể đạt tới cái loại như Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly nầy, trong hơn mười vạn thậm chí mấy trăm vạn cường giả các tộc, cũng chưa chắc thấy có một cái, đồng thời xuất hiện hai cái đã đủ kinh người rồi, đồng thời xuất hiện ba cái tuyệt đối là có vấn đề.

Lâm Tiêu có chút trầm ngâm nhìn thoáng qua Diệp Thần, thần căn của Diệp Thần, thật sự chỉ là cùng Tiểu Đồng không kém bao nhiêu sao?

Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly lại có chút kinh ngạc nhìn thoáng qua Diệp Thần, kết quả này ngoài dự liệu của các nàng, bất quá chứng kiến Diệp Thần chỉ triệu hồi ra một đạo hồng sắc Thời Không Đạo Văn chi lực, các nàng tựa hồ đã minh bạch cái gì.

Hai vị Hư Không Thần kia cũng không có tỏ vẻ gì, ánh mắt đã chuyển hướng thiên tài các tộc khác rồi.

Lần lượt cường giả không ngừng ở trong Thiên Thủy thế giới tràn ra đạo đạo rung động.

Những thiên tài các tộc này, thần căn có mạnh có yếu, có mấy cái không kém hơn Tiểu Đồng, thậm chí so với Tiểu Đồng còn mạnh hơn một ít, nhưng mà có thể đạt tới mạnh như Linh Lung Chí Tôn, A Ly, lại không có.

Dù không có Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly, lúc này đây kết quả khảo thí cũng đã sâu sắc vượt qua hai vị Hư Không Thần đoán trước rồi, bọn hắn đối với kết quả này phi thường hài lòng.

Cuối cùng nhất có tiếp cận 500 người giữ lại, Tiểu Đồng, Ô Kỳ còn có mười một Linh Đồng nhất tộc tuổi trẻ thiên tài khác đều được chọn.

- Kế tiếp khảo thí, là tinh phách! Thần căn của các ngươi, đều đạt đến yêu cầu, có giá trị bồi dưỡng nhất định, nhưng mà muốn chính thức trở thành Thần linh cường đại, trọng yếu nhất vẫn là tinh phách. Loại hình Tinh phách, quyết định thân thể của các ngươi có thể chứa đựng bao nhiêu thần lực, có thể tu luyện ra loại hình thần lực nào. Chỉ có được thần căn, tinh phách không đủ cường đại, cũng là tu luyện không đi lên, tới một mức độ nào đó, tinh phách so với thần căn còn muốn trọng yếu.

Hạo Nhật Hư Không Thần quan sát hơn năm trăm thiên tài các tộc bị chọn trúng phía dưới.

Ai cũng biết tinh phách phi thường trọng yếu, nhưng tinh phách là một loại đồ vật phi thường thần bí, đến tột cùng phải dùng phương pháp gì, mới có thể khảo thí ra tinh phách?

Hạo Nhật Hư Không Thần tay phải vung lên, chỉ thấy trước mặt hơn năm trăm thiên tài các tộc này đều xuất hiện từng dãy Thủy Tinh Cầu, từ nhỏ đến lớn bất đồng, tổng cộng có hơn ba mươi cái, nhỏ nhất cở ngón cái, lớn nhất cở như đầu người.

- Vật ấy gọi là tinh phách chi cầu, chỉ cần các ngươi đem Thời Không Đạo Văn chi lực hoặc là thần lực rót vào tinh phách chi cầu, liền có thể khảo thí. Các ngươi có thể từ nhỏ nhất bắt đầu, nếu như tinh phách của các ngươi rất cường, tinh phách chi cầu không cách nào dung nạp Thời Không Đạo Văn chi lực cùng thần lực của các ngươi, liền sẽ nổ rớt!

Hạo Nhật Hư Không Thần giải thích nói.

- Tinh phách chi cầu nhỏ nhất chính là dung nạp năng lực kém cỏi nhất.

Nghe được Hạo Nhật Hư Không Thần nói, những cường giả này đều đem ánh mắt tập trung ở trên những tinh phách chi cầu này.

Một Linh Tu nhất tộc Vực Thần cường giả đem bàn tay hướng về phía tinh phách chi cầu nhỏ nhất, đem thần lực rót vào tinh phách chi cầu, "Bành" một tiếng, tinh phách chi cầu nhỏ nhất kia nổ nát bấy, hóa thành khói bụi.

- Tựa hồ rất đơn giản!

Linh Tu nhất tộc Vực Thần cường giả kia mỉm cười, sau đó đem bàn tay hướng về phía tinh phách chi cầu thứ hai.

Thứ hai cũng "Bành" một tiếng nổ rớt.

Thứ ba, thứ tư, cái thứ năm, thời điểm đến cái thứ năm, mặc kệ hắn rót vào bao nhiêu thần lực, cái tinh phách chi cầu kia đều không chút sứt mẻ, mặt của hắn trướng đến đỏ bừng, kết quả vẫn là đồng dạng.

- Nổ rớt bốn cái, coi như không tệ!

Hạo Nhật Hư Không Thần có chút gật đầu.

Nghe được Hạo Nhật Hư Không Thần nói, trong nội tâm Linh Tu nhất tộc Vực Thần cường giả kia thở dài một hơi, hắn còn tưởng rằng muốn nổ rớt mười cái, mới tính toán không tệ chứ, không nghĩ tới mới nổ rớt bốn cái, cũng đã lấy được Hạo Nhật Hư Không Thần khen ngợi.

Bành, bành, bành!

Đằng sau các tộc cường giả lục tục khảo thí tinh phách của mình.

- Ba cái.

- Hai cái.

- Năm cái.

- Một cái.

...

Quả nhiên bốn cái xem như không tệ rồi, tuyệt đại bộ phận các tộc thiên tài đều chỉ nổ rớt hai ba cái, thậm chí một cái cũng có, nổ rớt năm cái xem như phượng mao lân giác rồi.

Tiểu Đồng lẳng lặng dừng ở trước những tinh phách chi cầu này, tay phải của nàng đặt ở trên một cái tinh phách chi cầu.