Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1542

Chương 1542: Thần căn khảo thí (2)

Ngắm nhìn bốn phía, Diệp Thần hiểu được một ít nguyên lý trong đó, thần căn càng cường, càng dễ dàng khiến cho thần lực cộng minh, thiên phú tu luyện lại càng cường!

Càng ngày càng nhiều người bắt đầu khảo thí thần căn.

Ô Kỳ rốt cuộc kiềm nén không được, bắt đầu thúc dục Thời Không Đạo Văn chi lực, chớp mắt thời gian, xung quanh thân thể của hắn đẩy ra một vòng lại một vòng rung động, coi như rõ ràng.

- Không tệ!

Ô Vũ khẽ mĩm cười nói, bộ dạng phi thường hài lòng.

Nhưng Lâm Tiêu lại không cho là đúng, hắn đối với Ô Kỳ không có cảm tình gì, trước kia để cho Ô Kỳ làm hộ vệ của Tiểu Đồng, cũng là vì trấn an Ô Chinh. Trên thực tế Tiểu Đồng bất kể là đồng lực hay là thiên phú tu luyện Thần lực, đều vượt xa Ô Kỳ.

- Tiểu Đồng, tới phiên ngươi!

Lâm Tiêu nhìn về phía Tiểu Đồng ở bên cạnh nói.

- Ân!

Tiểu Đồng chăm chú gật gật đầu, phụ thân đối với nàng một mực phi thường chờ mong, muốn nàng bái nhập Tinh Huy Hư Không Thần làm môn hạ, nàng không muốn để cho phụ thân thất vọng, tay phải khẽ động, phóng xuất ra Thời Không Đạo Văn chi lực, từng vòng rung động khủng bố khuếch tán ra.

Từng vòng rung động này, so với thiếu niên Thiên Hàn nhất tộc kia còn phải cường đại hơn nhiều, trong mấy chục vạn thiên tài của mấy chục chủng tộc, cũng chỉ có một hai cái có thể cùng Tiểu Đồng đánh đồng như vậy.

Ngay cả Trang Húc cùng Hạo Nhật cũng không khỏi nhìn nhiều Tiểu Đồng vài lần, trong mắt hiện lên một tia tán thưởng.

Lâm Tiêu chợt cảm thấy Vô Thượng vinh quang, thiên phú của Tiểu Đồng vẫn là hắn chờ mong, trải qua lần khảo thí này, một tảng đá trong nội tâm rơi xuống, Tiểu Đồng có thể trở thành đệ tử của Tinh Huy Hư Không Thần a!

Thiên phú của Tiểu Đồng muốn so với Ô Kỳ cao một mảng lớn, cái này làm cho Ô Vũ tràn đầy không khoái, tâm tình vui sướng cũng ít rất nhiều.

Sau một lát, mấy Vực Thần cấp tuổi trẻ thiên tài bên người Ô Vũ, cũng nhao nhao khảo thí thần căn, chính giữa bọn hắn có hai cái, thần căn vượt qua Ô Kỳ, nhưng so với Tiểu Đồng vẫn là yếu đi không ít. Bên người Lâm Tiêu cũng có mấy tuổi trẻ thiên tài trắc thử một chút, thành tích coi như cũng được.

Chính giữa trẻ tuổi Linh Đồng nhất tộc, không có một cái nào thiên phú vượt qua Tiểu Đồng.

Tất cả mọi người Linh Đồng nhất tộc thi kiểm tra xong rồi, ánh mắt của bọn hắn rơi vào trên người Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly, ba người Diệp Thần đến bây giờ còn không có khảo thí thần căn.

Mặc dù Diệp Thần không có khảo thí thần căn, nhưng thần hồn của hắn đang cảm giác lấy Thiên Thủy thế giới, không hổ là Hư Không Thần, đơn giản có thể sáng tạo ra một phương thế giới, Thời Không Đạo Văn chi lực, thần lực của bọn hắn, đều không thể ở trong cái thế giới này kích thích bất luận một tia rung động gì, chỉ có người thần căn mạnh, mới có thể dẫn động thần lực của Thiên Thủy thế giới.

Hắn cũng không có phóng thích Thời Không Đạo Văn chi lực, liền đã biết một ít nguyên lý của Thiên Thủy thế giới.

- Tới các ngươi, nếu không khảo thí, hai vị Hư Không Thần cũng không có thời gian chờ các ngươi.

Ô Vũ hừ nhẹ một tiếng nhìn về phía Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly, trên mặt treo vẻ trào phúng nhàn nhạt, mấy cái nhân tộc, thiên phú có thể mạnh bao nhiêu? Đoán chừng chỉ là bị loại bỏ.

Linh Lung Chí Tôn cùng Diệp Thần đồng dạng, đang cảm giác lấy Thiên Thủy thế giới, nghe được Ô Vũ nói, Linh Lung Chí Tôn bình tĩnh duỗi ra tay phải, một đạo Thời Không Đạo Văn chi lực phóng thích ra.

Ở Linh Lung Chí Tôn duỗi ra tay phải, lập tức từng vòng rung động phóng thích ra, tựa như sóng to gió lớn, so với Tiểu Đồng phóng xuất ra rung động, còn muốn lớn hơn mấy lần!

Lập tức, ánh mắt hai vị Hư Không Thần rơi vào trên người Linh Lung Chí Tôn, hai người nhìn nhau, trong mắt hiện lên một vòng sợ hãi lẫn vui mừng.

Thần căn mạnh như vậy, rõ ràng xuất hiện ở trên người một nhân loại?

Một đám Linh Đồng nhất tộc cường giả toàn bộ xem choáng váng, trên mặt tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Cái này, không phải là bọn hắn nhìn lầm rồi a?

Một Nhân tộc, thần căn như thế nào sẽ cường đến loại trình độ này?

Lâm Tiêu cũng lộ ra thần sắc khó có thể tin, hắn cũng không nghĩ tới, hắn cho rằng thần căn của Tiểu Đồng, đã đủ mạnh, không nghĩ tới thần căn của Linh Lung Chí Tôn rõ ràng cường đến trình độ kinh người như vậy.

Tới lúc này, Linh Lung Chí Tôn là trong tất cả mọi người trắc đi ra, thần căn cường đại nhất.

Linh Lung Chí Tôn cũng hoảng sợ, nàng không nghĩ tới lại là kết quả như vậy.

- Đợi khảo thí tinh phách, ngươi không cần tham gia, ngươi đã trúng tuyển.

Bất kể là Trang Húc hay là Hạo Nhật, hai vị Hư Không Thần đều lộ ra vẻ hưng phấn, Linh Lung Chí Tôn tuyệt đối là thiên tài ưu tú nhất mà bọn hắn ở mấy trăm năm qua phát hiện, dùng thiên phú của Linh Lung Chí Tôn, trùng kích Hư Không Thần cảnh giới hoàn toàn không có lo lắng, thậm chí có khả năng đạt tới trình độ rất cao.

Bỗng nhiên, nụ cười trên mặt bọn hắn đọng lại, ngạc nhiên nhìn nhau, bởi vì bọn họ chợt nhớ tới một sự kiện.

Nhân tộc số mệnh bị Tinh Hồn nhất tộc áp chế, Nhân tộc là không thể nào đột phá áp chế tiến vào Vực Thần cảnh giới!

- Chuyện này, sợ là phải xin chỉ thị của sư tôn!

Hạo Nhật Hư Không Thần truyền âm cho Trang Húc nói.

- Cho nàng trúng cử a!

Thanh âm của Tinh Huy Hư Không Thần, truyền vào trong lỗ tai Trang Húc cùng Hạo Nhật Hư Không Thần.

- Vâng!

Hạo Nhật cùng Trang Húc lập tức cung kính đáp.

Đúng lúc này, lại một đạo gợn sóng cường đại không sai biệt lắm, nhanh chóng khuếch tán ra.

Trang Húc cùng Hạo Nhật Hư Không Thần kinh ngạc quay đầu nhìn lại.

Chỉ thấy trên bờ vai Diệp Thần, A Ly cũng triệu hồi ra một đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, thần căn của nàng cùng Linh Lung Chí Tôn rõ ràng không kém bao nhiêu.

Linh Lung Chí Tôn thân là Đại Đạo Thiên Quân hậu duệ, thần căn cường đại là tự nhiên, nhưng A Ly lại không biết là nguyên nhân gì, rõ ràng cũng có thần căn nghịch thiên như thế.

Yêu thú nhất tộc cùng Nhân tộc đồng dạng, cũng là chủng tộc bị áp chế số mệnh.

- Ngươi cũng trúng tuyển!

Trang Húc cùng Hạo Nhật Hư Không Thần nhìn về phía A Ly trên bờ vai Diệp Thần nói.

Bất kể là Linh Lung Chí Tôn hay là A Ly, nếu như không phải bị áp chế, có được thần căn như vậy, trùng kích Hư Không Thần hẳn là vô cùng đơn giản, không biết vì cái gì, Tinh Huy Hư Không Thần cũng không có buông tha cho, mà đồng ý để cho Linh Lung Chí Tôn, A Ly trực tiếp trúng cử.

Ô Vũ phi thường phiền muộn, Linh Lung Chí Tôn, A Ly trực tiếp trúng cử, ý nghĩa Tinh Huy Hư Không Thần nguyện ý thu Linh Lung Chí Tôn, A Ly làm đồ đệ rồi, như vậy hắn còn muốn động Linh Lung Chí Tôn đã là không thể nào.

Chỉ thấy lúc này, ánh mắt Linh Lung Chí Tôn hướng bên Ô Vũ xem đi qua.

Không biết vì cái gì, chứng kiến ánh mắt lạnh lùng như băng kia của Linh Lung Chí Tôn, trong nội tâm Ô Vũ bay lên một tia hàn ý, Ô Vũ kinh chỉ chốc lát, đột nhiên phục hồi tinh thần lại, không khỏi khí nộ hừ lạnh một tiếng, đừng tưởng rằng bị Tinh Huy Hư Không Thần thu làm đồ đệ thì giỏi rồi, muốn tu luyện tới Giới Thần cảnh giới còn không biết muốn tới khi nào, huống chi là nhân tộc!