Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1541

Chương 1541: Thần căn khảo thí (1)

Luận tu vi, bọn hắn xác thực không phải rất cường, nhưng Tinh Huy Hư Không Thần chỉ chú trọng thiên phú, cũng không thèm để ý tu vi như thế nào.

Thiên Hàn nhất tộc, Hư Ảnh nhất tộc, Linh Tu nhất tộc,… tổng cộng mười mấy chủng tộc, trong đó còn có một chút Nhân tộc cường giả, Yêu thú lang thang ở Thần Vực thế giới.

Yêu thú cùng Nhân tộc là chủng tộc liên minh, năm đó bị khu trục ra Thần vực thế giới, ngoại trừ Nhân tộc, còn có Yêu thú nhất tộc.

Các tộc cường giả đều kiên nhẫn chờ đợi, bọn hắn hướng trong hư không nhìn lại, Tinh Huy Hư Không Thần tọa hạ hai vị Hư Không Thần đệ tử đang ở trong hư không bình tĩnh ngồi xếp bằng, bọn hắn ngửa mặt lên trời nhìn xem, lộ ra thần sắc cực kỳ hâm mộ.

Hư Không Thần, đó là cảnh giới bọn họ cả đời đều nhìn lên.

Rất nhiều cường giả tu luyện tới Vực Thần, Giới Thần cảnh giới, liền vĩnh viễn đình trệ rồi, không quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì, tu luyện như thế nào, tu vi liền khó đi phía trước tăng lên một bước nữa, chớ nói chi là tăng lên tới Hư Không Thần cảnh giới.

- Linh Đồng nhất tộc chúng ta thiên phú ở trong những chủng tộc này, có thể sắp xếp tiến Top 5!

Ô Kỳ có chút ngạo nghễ nói, ở hắn xem ra, hơn 100 danh ngạch, Linh Đồng nhất tộc bọn hắn ít nhất cũng có thể đi năm sáu cái, như vậy tất nhiên có hắn một cái rồi.

Bọn hắn kiên nhẫn chờ đợi, chờ Tinh Huy Hư Không Thần xuất hiện.

- Chư vị, lúc này đây khảo thí thần căn cùng tinh phách, do chúng ta chủ trì, bất quá Tinh Huy Hư Không Thần tùy thời ở bên cạnh chú ý! Nếu các ngươi đối với kết quả khảo nghiệm có cái gì dị nghị, có thể nói ra!

Trong đó một vị Hư Không Thần đệ tử bao quát các tộc cường giả ở phía dưới nói ra.

- Có Trang Húc, Hạo Nhật hai vị Hư Không Thần chủ trì, chúng ta sao lại có dị nghị?

Tộc trưởng, trưởng lão các tộc nhao nhao chắp tay nói.

Tuổi trẻ thiên tài các tộc, cũng đều tranh thủ thời gian lên tiếng.

Tinh Huy Hư Không Thần tọa hạ nhị vị Hư Không Thần đệ tử, ở trong các tộc cũng là đức cao vọng trọng, không người dám nghi vấn quyền uy của bọn hắn.

- Chư vị đã tín nhiệm chúng ta như thế, chúng ta liền bắt đầu a!

Trang Húc Hư Không Thần hai tay không ngừng kết ấn, cả phiến hư không xuất hiện đồ vật trong suốt nào đó, giống như là chất lỏng, đem tất cả mọi người bao phủ ở trong đó.

- Lại là Thiên Thủy thế giới!

- Tất cả mọi người thần căn mạnh yếu, tinh phách cường độ đều phản chiếu đến chính giữa Thiên Thủy thế giới!

Khảo thí muốn bắt đầu, bọn người Ô Kỳ nắm chặc nắm đấm, vạn phần mong đợi.

- Không biết Thiên Thủy Động Thiên kia là địa phương nào, sau khi đi vào muốn bao lâu mới có thể ra?

Diệp Thần nhỏ giọng hỏi thăm Linh Lung Chí Tôn ở bên cạnh, hắn cảm giác được không khí chung quanh, giống như là nước, rất ngưng trệ.

Linh Lung Chí Tôn lắc đầu, nàng cũng không rõ ràng lắm, chỉ là không ngừng từ trong các tộc cường giả nói chuyện phiếm đôi câu vài lời, mới biết được một tí tin tức có quan hệ cùng Thiên Thủy Động Thiên.

Khu động Thiên Thủy Động Thiên vận hành là một sự tình phi thường tiêu hao Nguyên tinh, mỗi khu động một lần đều muốn tiêu hao hàng tỉ tấn Nguyên tinh, ngay cả Tinh Huy Hư Không Thần cũng đơn giản tiêu hao không nổi. Tinh Huy Hư Không Thần vì gom góp nhiều Nguyên tinh như vậy,hao tốn không ít thời gian.

Tinh Huy Hư Không Thần vốn là muốn tìm kiếm đến đệ tử có cơ hội trùng kích Hư Không Thần, lại khu động Thiên Thủy Động Thiên, nhưng mà lúc này đây, Tinh Huy Hư Không Thần xem như phá lệ rồi.

Tinh Huy Hư Không Thần muốn tìm một ít thiên tài đi ra bồi dưỡng, dù là thoáng chỗ thua kém một ít cũng không có việc gì. Tinh Huy Hư Không Thần chuẩn bị đem công pháp, đạo thống của mình truyền cho bọn hắn, sau đó để cho bọn hắn ly khai Thiên Thủy Sơn Mạch, mặc kệ những thiên tài các tộc này đi tới chỗ nào, chỉ cần có một cái còn sống, đạo thống của hắn liền không đến mức thất truyền.

- Loại trường hợp này, Yêu thú, Nhân tộc tới, bất quá là tham gia náo nhiệt, không biết Nhân tộc bây giờ là chủng tộc mấy cấp, có lẽ vẫn chỉ là Nhất cấp chủng tộc a?

Ô Vũ liếc xéo Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn, ở một bên nói châm chọc, mới vừa rồi bị Linh Lung Chí Tôn bỏ qua, hắn y nguyên canh cánh trong lòng.

Đã bao nhiêu năm, thân làm một Giới Thần, hắn chưa từng bị một Thứ Thần khinh thị qua như thế?

Ô Kỳ ở bên cạnh Ô Vũ cùng với những tuổi trẻ tài tuấn khác của Linh Đồng nhất tộc kia, nguyên một đám kích động, chờ mong lấy.

Trước kia bọn hắn không thể bị Tinh Huy Hư Không Thần chọn trúng, hôm nay trong bọn họ tất nhiên sẽ có rất nhiều người trở thành đệ tử của Tinh Huy Hư Không Thần! Những năm qua tuyển bạt quá nghiêm khắc rồi, hơn nữa chỉ lấy một hai cái, lúc này đây đột nhiên muốn thu trên trăm cái, như thế nào cũng có thể đến phiên bọn hắn đi à nha?

Ở bên trong Thiên Thủy thế giới, hết thảy giống như là bao phủ lên một tầng sa mỏng, thấy không rõ lắm rồi.

- Hiện tại bắt đầu khảo thí thần căn, phóng xuất ra Thời Không Đạo Văn chi lực, hoặc là thần lực của các ngươi!

Hai vị Hư Không Thần quan sát cường giả các tộc phía dưới, trầm giọng nói ra.

Những cường giả các tộc này bắt đầu dốc sức liều mạng phóng thích Thời Không Đạo Văn chi lực hoặc là thần lực của mình.

Thời Không Đạo Văn chi lực của bọn hắn ở bên trong Thiên Thủy thế giới kích thích trận trận rung động, cái rung động này có lớn có nhỏ.

- Thời Không Đạo Văn chi lực cấp độ thứ hai, cả đời tối đa chỉ có thể tu luyện tới Vực Thần cảnh giới, thần căn quá kém!

- Thời Không Đạo Văn chi lực cấp độ thứ nhất, cả đời đều không thể tấn giai Vực Thần, thần căn quá kém!

Trang Húc cùng Hạo Nhật hai vị Hư Không Thần vung tay lên, nguyên một đám cường giả các tộc đã bị đưa ra Thiên Thủy thế giới.

Thấy một màn như vậy, Diệp Thần không khỏi có chút tò mò, Thiên Thủy thế giới này rốt cuộc là cái nguyên lý gì, vì cái gì có thể khảo thí ra thần căn?

Thần căn là chỉ năng lực tu luyện thần lực của một cá nhân, thần căn càng cường, thiên phú tu luyện lại càng cường, thần căn càng yếu, thiên phú lại càng yếu.

Một đám lại một đám người bị loại bỏ.

- Thiên Hàn nhất tộc này, thiên phú tựa hồ cũng không tệ lắm!

Ánh mắt Trang Húc cùng Hạo Nguyệt nhị vị Hư Không Thần đã rơi vào trên người một thiên tài Thiên Hàn nhất tộc, tên thiên tài này tuổi rất nhỏ, bộ dạng chỉ có khoảng mười tuổi, nhưng mà thần tình trên mặt hắn kiên định, thoạt nhìn tâm trí đã có chút thành thục.

Hắn năm nay là lần đầu tiên đến Thiên Thủy Sơn Mạch.

Thời điểm hắn phóng thích Thời Không Đạo Văn chi lực, xung quanh thân thể của hắn nổi lên từng đợt rung động, một vòng một vòng, khuếch tán đến chỗ rất xa. Một ít Vực Thần, Giới Thần cấp cường giả, quanh người rung động cũng không có rõ ràng như thiếu niên này.

- Thần căn không tệ, cũng không biết cường độ tinh phách như thế nào!

Trang Húc Hư Không Thần nói.