Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1540

Chương 1540: Thiên thủy động thiên (2)

Thánh Quân làm nhiều chuyện như vậy, chính là vì Nhân tộc ở một ngày kia có thể quật khởi sao?

Diệp Thần truyền thụ các loại bí pháp cho hơn năm vạn người, kể cả Cửu Thánh Bí Pháp, nếu như thực lực của bọn hắn có thể tăng lên, đối với Diệp Thần mà nói, chính là một trợ lực thật lớn.

Diệp Thần trong lúc vô tình nhìn thoáng qua Thánh Linh khắc thạch, phát hiện thực lực trị số Nhân tộc, lại tăng lên hơn 100, không biết đến tột cùng là nguyên nhân gì tạo thành. Tuy Nhân tộc không ngừng bị tàn sát, nhưng tổng thể thực lực vẫn là tăng lên, có thể thấy được năm vị đứng đầu của Nhân tộc khống chế thế lực đang bay nhanh khuếch trương lấy.

Đạt được Diệp Thần cho phép, Linh Lung Chí Tôn ở trên lãnh địa tu kiến một tòa biệt viện, nàng đã ở trong lãnh địa Diệp Thần đợi xuống dưới.

Gần đây một thời gian ngắn, Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn tầm đó, xem như đã thành lập nên một ít tín nhiệm, lẫn nhau tầm đó cũng ở vào một vị trí ngang hàng.

Diệp Thần am hiểu mở rộng thế lực của mình, mà năng khiếu của Linh Lung Chí Tôn là tu luyện, ngay cả Diệp Thần cũng không biết tu vi của Linh Lung Chí Tôn đến cùng đạt đến cảnh giới gì, có một điểm có thể xác định chính là, Linh Lung Chí Tôn đã đem Đại Đạo Thiên Nguyên chi thuật tu luyện đến trình độ cực kỳ kinh người.

Nếu như Linh Lung Chí Tôn hoàn toàn không che dấu, thi triển ra Đại Đạo Thiên Nguyên chi thuật, chỉ sợ ngay cả Vực Thần cũng không phải đối thủ của Linh Lung Chí Tôn. Trách không được năm đó Thần Viêm nhẹ nhàng thua ở trong tay Linh Lung Chí Tôn như vậy. Một khi Linh Lung Chí Tôn thi triển ra Đại Đạo Thiên Nguyên chi thuật, Thần Viêm chỉ là một Thứ Thần, làm sao có thể là đối thủ của nàng?

Theo thời gian trôi qua, cường giả các tộc lui tới Thiên Thủy Sơn Mạch tựa hồ so với bình thường nhiều hơn rất nhiều, bọn hắn đến từ các nơi, nghe nói tuyệt đại bộ phận đều là chủng tộc được Tinh Huy Hư Không Thần che chở.

Mặc dù Tinh Huy Hư Không Thần không có quyền vị như mười vị chúa tể, nhưng dù sao cũng là Hư Không Thần mạnh nhất dưới mười vị chúa tể, ở toàn bộ Thương Di Thần Châu có được sức ảnh hưởng rất lớn.

Tại Thương Di Thần Châu, có rất nhiều chủng tộc yếu thế đều là Tinh Huy Hư Không Thần che chở, cho nên những chủng tộc yếu thế này cảm động đến rơi nước mắt, mỗi cách vài năm đều đem thiên tài ưu tú nhất trong tộc đưa đến Thiên Thủy Sơn Mạch, đi theo Tinh Huy Hư Không Thần tu luyện.

Lúc này đây Tinh Huy Hư Không Thần dùng tiến vào Thiên Thủy Động Thiên làm ban thưởng, càng là hấp dẫn tuổi trẻ thiên tài trong những chủng tộc này nhao nhao đến đây.

Trở thành đệ tử của Tinh Huy Hư Không Thần, đối với bọn họ mà nói tuyệt đối là một sự tình phi thường vinh quang, chớ nói chi là có thể có cơ hội tiến vào Thiên Thủy Động Thiên rồi.

Nghe nói Tinh Huy Hư Không Thần tọa hạ chỉ có hai vị đệ tử vào Thiên Thủy Động Thiên, mà hai vị đệ tử này là hai vị Hư Không Thần đệ tử của Tinh Huy Hư Không Thần!

Muốn tiến vào Thiên Thủy Động Thiên không phải một chuyện dễ dàng, điều kiện phi thường hà khắc.

Từng cái có thể đi vào Thiên Thủy Động Thiên, đều là nhân vật kinh tài tuyệt diễm.

Chứng kiến ngàn vạn chủng tộc cường giả hướng Thiên Thủy Sơn Mạch tụ tập, đoán chừng là Tinh Huy Hư Không Thần tuyển bạt lập tức muốn bắt đầu rồi.

Lâm Tiêu mang theo Tiểu Đồng còn có một ít tuổi trẻ thiên tài của Linh Đồng nhất tộc, từ trên không lãnh địa Diệp Thần xẹt qua, Diệp Thần, A Ly còn có Linh Lung Chí Tôn cũng từ trong lãnh địa đi ra, gia nhập vào trong đội ngũ Linh Đồng nhất tộc.

Ở trong đội ngũ Linh Đồng nhất tộc, Ô Kỳ cũng thình lình có mặt, ánh mắt hắn oán độc liếc nhìn Diệp Thần, ở bên cạnh của hắn, đi theo mấy Vực Thần cấp tuổi trẻ thiên tài, cùng Ô Kỳ đang nói gì đó.

Bất quá Diệp Thần, A Ly còn có Linh Lung Chí Tôn hoàn toàn không đem Ô Kỳ để vào mắt, cùng Tiểu Đồng chung một chỗ bay vút lấy.

Lúc Linh Lung Chí Tôn xuất hiện, mấy người trẻ tuổi của Linh Đồng nhất tộc kìm lòng không được ngẩn ngơ, lập tức con mắt tựa như dính vào trên người Linh Lung Chí Tôn, mục hiện vẻ si mê.

Nhân loại cùng Linh Đồng nhất tộc thẩm mỹ cực kỳ tương tự, dùng ánh mắt của bọn hắn xem ra, Linh Lung Chí Tôn thật sự là Khuynh Thành tuyệt diễm, xinh đẹp Vô Song, để cho bọn hắn kinh diễm không thôi. Nhân tộc cùng Linh Đồng nhất tộc thông hôn cũng không phải là không có qua, có không ít nữ tử Nhân tộc gả vào Linh Đồng nhất tộc.

Bên cạnh Ô Kỳ một Vực Thần cấp cường giả nhìn xem Linh Lung Chí Tôn, ở bên tai một vị Giới Thần trưởng lão nói vài câu gì đó.

Giới Thần trưởng lão kia cao thấp đánh giá Linh Lung Chí Tôn thoáng một phát, cười sang sảng một tiếng nói:

- Vị cô nương Nhân tộc này, anh tài bên trong tộc của ta chọn trúng ngươi, ngươi có thể nguyện gả vào Linh Đồng nhất tộc ta hay không?

Giới Thần trưởng lão này gọi Ô Vũ, là phe phái Ô Chinh. Ở hắn xem ra, Linh Đồng nhất tộc bọn hắn vừa ý Linh Lung Chí Tôn, cái kia Linh Lung Chí Tôn còn không thể cảm giác được thiên đại vinh hạnh? Không biết có bao nhiêu nữ tử Nhân tộc muốn gả vào Linh Đồng nhất tộc, dù gần kề chỉ là làm một cái tiểu thiếp.

Linh Lung Chí Tôn lạnh lùng nhìn lướt qua Ô Vũ, liền quay đầu, căn bản không rảnh để ý.

Chứng kiến thần sắc của Linh Lung Chí Tôn, dáng tươi cười trên mặt Ô Vũ cương lại, âm trầm xuống, khẽ nói:

- Cái gì đó, cho mặt không biết xấu hổ!

Một Nhân tộc, rõ ràng dám không để cho hắn mặt mũi như vậy.

- Ô Vũ trưởng lão, mấy vị này là khách nhân của Linh Đồng nhất tộc ta!

Xa xa Lâm Tiêu nhíu mày, hừ một tiếng.

Chấn nhiếp ở dưới quyền uy của Lâm Tiêu, Ô Vũ chỉ có thể hừ một tiếng, nhịn xuống.

Thấy một màn như vậy, Diệp Thần không khỏi cười cười, Linh Lung Chí Tôn tính tình đã là như thế, một Giới Thần rõ ràng bị nàng không lọt vào mắt rồi, đoán chừng nội tâm Ô Vũ tức giận đến hộc máu a.

Tiến vào hạch tâm khu vực của Thiên Thủy Sơn Mạch, trên bầu trời các tộc cường giả tụ tập, có cả đàn cả lũ, có một mình đến đây.

Tuyệt đại bộ phận đều là cường giả từng cái chủng tộc yếu thế, vậy mà chừng hơn mười vạn, có thể thấy được Tinh Huy Hư Không Thần tại Thương Di Thần Châu vẫn là rất có lực ảnh hưởng.

- Nghe nói lần này danh ngạch tiến vào Thiên Thủy Động Thiên có hơn 100 cái!

- Không biết Tinh Huy Hư Không Thần là nghĩ như thế nào...

Nghe đến mấy cường giả các tộc này nghị luận, Diệp Thần càng thêm xác định, Tinh Huy Hư Không Thần có phải là vì truyền xuống đạo thống.

Lúc này đây bị ba vị chúa tể vây công, đoán chừng là đối với Tinh Huy Hư Không Thần đã tạo thành trùng kích rất lớn. Dù sao kém một ít, Tinh Huy Hư Không Thần liền chết rồi, đã trải qua một lần sinh tử bồi hồi, ý nghĩ trong lòng khẳng định không giống với lúc trước.

Ô Kỳ còn có mấy người trẻ tuổi bên cạnh mặt lộ vẻ vui mừng, Tinh Huy Hư Không Thần che chở mười mấy chủng tộc yếu thế, Linh Đồng nhất tộc bọn hắn bất quá là một cái trong số đó mà thôi, nếu như Tinh Huy Hư Không Thần cho ra danh ngạch chỉ có mấy cái như vậy, bọn hắn hi vọng liền phi thường xa vời, nhưng mà không nghĩ tới lần này Tinh Huy Hư Không Thần cho trên trăm cái danh ngạch!