Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1539

Chương 1539: Thiên thủy động thiên (1)

Đối với Diệp Thần khai chi tán diệp, Diệp Chiến Thiên, Diệp Thương Huyền chúng thế hệ trước tự nhiên là phi thường cao hứng, toàn bộ Diệp thị giăng đèn kết hoa, vui sướng hớn hở.

Tuy mây đen chiến tranh còn bao phủ Thiên Hà Tinh Vực, nhưng bị việc vui này hòa tan rất nhiều.

Thần Vực thế giới.

Diệp Thần về tới lãnh địa của mình.

Lúc này đây hành trình Thí Luyện Chi Địa làm cho Diệp Thần thu hoạch tương đối khá, sau khi trở lại lãnh địa, Diệp Thần phát hiện trong lãnh địa tụ tập không ít Nhân tộc, đều là một ít Nhân tộc cường giả hoạt động ở phụ cận, mộ danh mà đến.

Bọn hắn đều tự nguyện gia nhập quân đoàn của Diệp Thần.

Những Nhân tộc cường giả này đến từ từng cái tinh vực, nhập cư trái phép tiến vào Thần Vực, bọn hắn ở Thần Vực thế giới đều trôi qua không dễ dàng, mỗi ngày đều bị từng chủng tộc xa lánh thậm chí là đuổi giết, khi biết bên Diệp Thần tụ tập đại lượng Nhân tộc, hơn nữa đã có được lãnh địa của mình, bọn hắn đều làm việc nghĩa không được chùn bước chạy tới.

Mỗi ngày tới Nhân tộc vẫn là khá nhiều.

Thương Di Thần Châu bao la khôn cùng, số lượng Nhân tộc cũng không ít.

- Diệp Thần ca ca, ngươi đã về rồi!

Tiểu Đồng lần nữa chứng kiến Diệp Thần, vô cùng hưng phấn, từ lần trước trở lại, phụ thân nàng liền đem nàng cấm túc rồi, không cho phép nàng ly khai Thiên Thủy Sơn Mạch cùng lãnh địa Linh Đồng nhất tộc. Tiểu Đồng địa phương xa không đi được, chỉ có thể ngẫu nhiên đến chỗ Diệp Thần đi dạo.

- Ân!

Diệp Thần chứng kiến Tiểu Đồng, mỉm cười.

- Nghe nói Tinh Huy Hư Không Thần gần đây muốn khảo thí thần căn cùng với tinh phách của các đệ tử ở Thiên Thủy Sơn Mạch, Linh Đồng nhất tộc chúng ta cũng có thể tham gia, lãnh địa các ngươi, cũng được cho phép tham gia, nếu như có thể bị tuyển, liền có cơ hội tiến vào bên trong Thiên Thủy Động Thiên ngộ đạo! Diệp Thần ca ca, ngươi muốn đi hay không?

Tiểu Đồng nhìn về phía Diệp Thần hỏi.

- Thiên Thủy Động Thiên?

Diệp Thần nghi hoặc, cái kia là địa phương nào?

- Thiên Thủy Động Thiên là tổ sư gia của Tinh Huy Hư Không Thần truyền thừa xuống, nghe nói tổ tiên của Tinh Huy Hư Không Thần, từng xuất hiện qua một vị Vũ Trụ Thần cấp cường giả, để lại một chỗ Thiên Thủy Động Thiên, bên trong là một Huyễn cảnh thần bí, ở trong đó tu luyện, có thể trên phạm vi lớn tăng lên tu vi. Đây là ta nghe phụ thân nói, về phần có phải thật vậy hay không, ta cũng không biết.

Tiểu Đồng cười nói.

Khảo thí thần căn cùng tinh phách? Không biết phải khảo thí như thế nào.

- Ngươi muốn đi hay không?

Diệp Thần nhìn về phía Linh Lung Chí Tôn hỏi, có thể trên phạm vi lớn tăng lên tu vi, cái này đối với Diệp Thần mà nói là cực kỳ hấp dẫn. Biết rõ Thiên Hà Tinh Vực sắp bị công kích, Diệp Thần thực sự muốn tăng lên thực lực bản thân.

- Tinh Huy Hư Không Thần là một vị Hư Không Thần hữu hảo Nhân tộc chúng ta, chúng ta có thể đi nhìn xem!

Linh Lung Chí Tôn gật đầu nói, Tinh Huy Hư Không Thần trải qua thời gian dài một mực che chở Nhân tộc, được Nhân tộc cường giả kính yêu.

Diệp Thần nghĩ nghĩ, Tinh Huy Hư Không Thần có thể là trước kia bị mấy vị Hư Không Thần vây công, sinh ra một ít nghĩ cách, có thể là muốn bồi dưỡng một ít đệ tử, nếu như có thể khiến cho Tinh Huy Hư Không Thần chú ý, nói không chừng là một cơ hội.

Ở trong lãnh địa củng cố tu vi trước mắt thoáng một phát, lại luyện hóa một ít thần dược, tu vi Diệp Thần khoảng cách Tinh Chủ đỉnh phong càng ngày càng gần rồi.

Mấy ngày nay có một ít Kim Giác nhất tộc ở phụ cận lãnh địa Linh Đồng nhất tộc hoạt động, bị Linh Đồng nhất tộc khu đuổi đi.

Linh Đồng nhất tộc tuy là một chủng tộc xuống dốc, nhưng có người quấy nhiễu đến lãnh địa của bọn hắn, bọn hắn vẫn là sẽ không mềm yếu.

Một khi khai chiến, cùng lắm thì ngươi chết ta sống, Kim Giác nhất tộc cũng sẽ không tùy tiện gây thù hằn, dù sao Kim Giác nhất tộc địch nhân đã quá nhiều rồi.

Kim Giác nhất tộc qua lại, đoán chừng là chú ý tới lãnh địa bên Diệp Thần này, bất quá lãnh địa Diệp Thần ở bên trong sơn mạch, còn có Tinh Huy Hư Không Thần cùng Linh Đồng nhất tộc che chở, cho nên tạm thời có lẽ vấn đề không lớn.

Bất quá những Kim Giác nhất tộc kia vẫn để cho Diệp Thần sinh lòng cảnh giác, Tinh Huy Hư Không Thần cùng Linh Đồng nhất tộc tuy có thể che chở bọn hắn nhất thời, lại không che chở bọn họ được cả đời, thực lực bản thân mới là mấu chốt.

Mời chào một tí Nhân tộc cường giả, nhân số quân đoàn của Diệp Thần đã đạt đến hơn năm vạn ba nghìn, Diệp Thần dùng thần hồn theo chân bọn họ giao hòa tu luyện, tu vi mọi người đều tăng lên rất nhanh.

Theo tu luyện xâm nhập, Diệp Thần lập tức muốn đi vào Tinh Chủ đỉnh phong rồi.

Diệp Thần đột nhiên cảm giác được phi đao trong đầu có chút khác thường, phi trong đao, tựa hồ phong ấn lấy một ý thức cường đại, Diệp Thần tò mò đem thần hồn rót đi vào, đột nhiên tầm đó, cổ ý thức này dung hợp đến trong ý thức Diệp Thần, vô số trí nhớ lộn xộn tuôn ra mà đến, tràn ngập trong óc Diệp Thần.

Là phương pháp tu luyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, còn có các loại bí pháp!

Ngoại trừ phương pháp tu luyện Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn ra, trong này rõ ràng còn cất giấu mấy ngàn loại truyền thừa bí pháp, mỗi một chủng đều phi thường cường đại.

Thực lực Diệp Thần gần kề chỉ là dung hợp một bộ phận ý thức, nhưng mà trong một bộ phận ý thức này ẩn núp đồ vật, lại làm cho Diệp Thần quá sợ hãi.

Những này đều là nguyên chủ nhân của phi đao lưu cho hắn sao?

Không biết nguyên chủ nhân của phi đao, Thánh Quân bên trong truyền thuyết kia, đến tột cùng là tu vi gì? Vũ Trụ Thần? Hay là cao hơn?

Thánh Quân hẳn không phải là một vị Tổ Thần, bởi vì nghe Linh Lung Chí Tôn nói, cường giả đỉnh cao trong các tộc, tựa hồ cũng không có đạt tới Tổ Thần cảnh giới.

Diệp Thần nhìn một chút, chính giữa mấy ngàn bí pháp này, bọn người Đạm Đài Lăng, Bệ Linh, Nữu Nhi tu luyện đều có cả.

Mấy ngàn loại bí pháp này, mỗi một loại đều cường đại đến kinh người, Diệp Thần chọn lựa vài loại trong đó tu luyện, kể cả bí pháp chuyên dụng chạy trốn Hư không xuyên thẳng qua, còn có một loại thích hợp Thiên Hoang Thánh Thể tu luyện… Thần Chiến bát hoang bí pháp, có thể cho tu vi nhanh chóng tăng vọt mấy lần thậm chí mấy chục lần, bất quá loại bí pháp này đả thương người cũng thương mình, một lần tổn thương, Thiên Hoang Thánh Thể khả năng phải hơn nửa tháng mới có thể khôi phục lại.

Ngoại trừ những bí pháp này ra, Diệp Thần còn phát hiện chín loại bí pháp, là chiến trận thích hợp từng chủng tộc tu luyện.

Chín loại bí pháp này gọi là Cửu Thánh Bí Pháp, cùng Kim Giác nhất tộc đạo ấn hợp kích chi thuật đồng dạng, năm đến chín người tu luyện Cửu Thánh Bí Pháp, cũng có thể tạo thành một tiểu hình chiến trận, thực lực lập tức bạo tăng mấy lần. Lớn có Chu Thiên Tinh Hà đại trận, nhỏ có Cửu Thánh Bí Pháp, như vậy liền nguyên vẹn rồi.

Nếu như kiếp trước của mình thật là Thánh Quân trong truyền thuyết, Diệp Thần thật sự rất muốn biết, kiếp trước của mình rốt cuộc là một tồn tại dạng gì.