Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1538

Chương 1538: Việc vui (2)

Mặt khác Diệp Thần còn muốn ở Thần Vực thế giới mời chào càng nhiều cường giả, càng nhiều càng tốt!

Lúc này, trong hư không bên trong Minh Thành, cái thân ảnh ngồi xếp bằng trên tiểu hành tinh kia chậm rãi mở mắt.

- Không nghĩ tới vừa mới đến Thần Vực liền làm ra động tĩnh lớn như vậy, thật đúng là có chút chờ mong, ngươi đến cùng có thể đạt tới loại trình độ nào!

Minh nhàn nhạt mỉm cười, hắn tay phải vung lên, chỉ thấy trong hư không, một quan tài Thủy Tinh chậm rãi hiển hiện ra.

Chính giữa Quan Tài Thủy Tinh này, lẳng lặng nằm một thanh niên anh tuấn, nhục thể của hắn không có một điểm hủ hóa, như là khi còn sống trông rất sống động. Một đầu tóc dài đen nhánh, rủ xuống đến bả vai, da của hắn tinh tế tỉ mỉ như là nữ tử, đẹp đến hư không tưởng nổi.

Ở đỉnh quan tài Thủy Tinh, rõ ràng là mấy chữ: Vạn Linh Thiên Quân.

Thân thể nhân loại này, đúng là một vị Thiên Quân!

Minh lộ ra vẻ cung kính, thật sâu nhìn xem khuôn mặt Vạn Linh Thiên Quân, dung nhan Vạn Linh Thiên Quân, trở nên có chút hư vô Phiêu Miểu, phảng phất tùy thời sẽ biến mất.

- Thiên Quân đại nhân, thuộc hạ vô năng, đến nay không cách nào đem ngài phục sinh, nhưng mà ta cảm thấy một ít hi vọng, ta nhất định sẽ đem ngài phục sinh!

Trong đôi mắt Minh lóe ra hào quang đen tối, hắn đúng là một vị Thủ Hộ Giả của Nhân tộc Thiên Quân, hắn tay phải vung lên, quan tài Thủy Tinh này chậm rãi biến mất ở trong hư không lần nữa.

Hắn tay phải khẽ động, một vật xuất hiện ở bên trong lòng bàn tay của hắn, cái đồ vật này, lại là một đoạn tàn phiến phi đao.

Sưu sưu sưu, nguyên một đám Hắc Ảnh xuất hiện ở trước người Minh.

Những hắc ảnh này đều là cấm vệ của Minh, những hắc ảnh này thoạt nhìn hư vô mờ mịt, giống như là một đạo bóng lưng, hắn ném ngọn tàn phiến phi đao kia cho một người bên trong nói:

- Đưa cho Cửu Lê, coi như là thành ý ta cùng hắn hợp tác!

Minh đương nhiên biết rõ, Diệp Thần lẫn vào Minh Thành, chính là vì phi đao tàn phiến này mà đến.

- Vâng!

Những hắc ảnh kia cùng kêu lên đáp, sưu sưu sưu, lục tục biến mất.

Minh cùng Cửu Lê tuy không đối đầu thế nào, nhưng ít ra ở trong ngắn hạn, phương hướng của bọn hắn là nhất trí, Thiên Hà Tinh Vực sắp lâm vào nguy cơ, bọn hắn có trụ cột hợp tác.

Thiên Hà Tinh Vực, Thiên Nguyên Tinh.

Tại đây hết thảy đều ngay ngắn trật tự, từng chiếc từng chiếc Ma Linh thần hạm không ngừng ra vào Thiên Nguyên Tinh, một mảnh phồn hoa, hôm nay phạm vi thế lực của Diệp gia đã khuếch trương đến hơn mười cái tinh khu, hạ hạt nhân khẩu, càng là hàng ngàn tỷ.

Bất quá Tinh Chủ cấp cường giả vẫn là quá ít, đạt tới hơn sáu nghìn người, mặt khác Thị Thần, Chiến Hoàng cấp vô số kể.

Phàm là các thương nhân ra vào Thiên Hà Tinh Vực, đều đối với Diệp gia ôm kính sợ thật sâu, đây là một gia tộc khủng bố đến cực điểm, bất kể là thực lực hay là tài lực. Ngay cả một ít thế lực uy tín lâu năm của Thiên Hà Tinh Vực, đều phái người tới đối với Diệp gia biểu thị thần phục.

Trong Diệp gia lãnh địa, Đạm Đài Lăng, Bệ Linh, Nữu Nhi,….đang nghe bọn người Diệp Mông báo cáo.

- Chúng ta định chế Cự Ma thần hạm đã sắp đưa tới, Nam Cung Trạch hối lộ mấy quan lớn của Huyết Sắc Thần Quốc, Huyết Sắc Thần Quốc nguyện ý đem biên quan mở ra! Ba tháng sau sẽ có chiếc Cự Ma thần hạm thứ hai!

Cự Ma thần hạm căn bản không phải Ma Linh thần hạm bình thường có thể so sánh, Cự Ma thần hạm có thể đơn giản tiến hành tinh vực xuyên thẳng qua, thể tích của nó so với Thiên Nguyên Tinh thua kém không có bao nhiêu, có được một chiếc Cự Ma thần hạm là có thể ở trong nửa tháng thời gian hướng bất kỳ một vị trí nào của Thiên Hà Tinh Vực đưa lên mấy chục ức binh lực!

Thần Quốc chiến tranh, Cự Ma thần hạm có khả năng phát huy tác dụng là phi thường to lớn, bên Huyết Sắc Thần Quốc kia rõ ràng chịu đem Cự Ma thần hạm cho đi, cái này làm cho Đạm Đài Lăng, Bệ Linh, Nữu Nhi đều phi thường kinh ngạc, Nam Cung Trạch tại Huyết Sắc Thần Quốc, đến cùng đạt đến cấp độ gì, đã có thể tiếp xúc đến cao tầng của Huyết Sắc Thần Quốc?

Ngoại trừ đưa lên binh lực ra, Cự Ma thần hạm cũng có thể để cho Diệp gia phát triển nâng cao một bước. Cự Ma thần hạm hư không xuyên thẳng qua tốc độ nhanh hơn, có thể tiến hành tinh vực giao dịch. Trong khoảng thời gian này, Diệp gia cùng Nam Cung Trạch hợp tác, ở giữa hai đại Thần Quốc tiến hành giao dịch, song phương đều tích lũy tài phú khổng lồ.

Ai cũng không biết hôm nay Diệp gia đến cùng có bao nhiêu tài phú, có một điểm có thể xác định chính là, Diệp gia tài phú đủ để địch nổi toàn bộ Thiên Hà Tinh Vực rồi, thậm chí còn muốn vượt qua.

- Nửa tháng sau, tiên quân của Tinh Hồn nhất tộc sẽ đến Thiên Hà Tinh Vực rồi, chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng!

Trên gương mặt đoan trang tú lệ của Đạm Đài Lăng hiện lên một tia lo lắng, nàng nghĩ tới Diệp Thần, không biết giờ phút này Diệp Thần ở nơi nào, bất quá nàng hiểu rõ một chút, nếu như Diệp Thần biết rõ Thiên Hà Tinh Vực trong nửa tháng sẽ phát sinh chiến loạn, Diệp Thần nhất định sẽ liều lĩnh gấp trở về.

Trong khoảng thời gian này, các nàng tu luyện Cửu Lê lão giả cho các nàng Cửu Ngọc thần thể, Chân Lôi Thần Thể, tu vi đột nhiên tăng mạnh, lục tục lên cấp Tinh Chủ. Kinh người nhất là thuộc về Tiểu Thiên rồi, Tiểu Thiên tu vi nhanh đến kinh người, theo sát Đạm Đài Lăng, Bệ Linh lên cấp Tinh Chủ, tiến vào Tinh Chủ tốc độ tu luyện đã vượt qua Đạm Đài Lăng, dẫn đầu tiến nhập Cao vị Tinh Chủ.

Phải biết rằng hắn vẫn là một hài tử mà thôi.

- Cửu Lê tiền bối, tốc độ tu luyện của Tiểu Thiên nhanh như vậy, có thể có vấn đề hay không?

Đạm Đài Lăng truyền âm hỏi thăm Cửu Lê lão giả, tốc độ tu luyện của Tiểu Thiên quá kinh người, để cho Đạm Đài Lăng sinh ra lo lắng mãnh liệt.

- Rất nhanh sao?

Cửu Lê lão giả phi thường bình tĩnh nói.

- Diệp thị Hoàng tộc cùng Thánh Linh Hải yêu nhất tộc kết hợp, sinh ra huyết thống, như vậy tốc độ tu luyện cũng không tính quá nhanh, phải biết rằng trong vũ trụ có một ít sinh linh cường đại, tốc độ tu luyện so cái này nhanh nhiều lắm!

Cửu Lê lão giả kiến thức uyên bác, tu vi thâm bất khả trắc, Cửu Lê lão giả nói không có vấn đề gì, cái kia sẽ không có vấn đề rồi.

Về phần Thánh Linh Hải yêu, cái gì là Thánh Linh Hải yêu?

Bất quá mỗi lần nói lên một ít vấn đề mẫn cảm, Cửu Lê lão giả đều im miệng không nói, Đạm Đài Lăng liền không có hỏi tới.

Mỗi ngày Tiểu Thiên đều mang theo U Hải Chi Linh cùng Tiểu Vưu chơi đùa, hôm nay U Hải Chi Linh tu vi cũng đã tăng lên tới Cao vị Tinh Chủ, con U Hải Chi Linh này là Hoàng tộc trong U Hải Chi Linh, tăng thêm cắn nuốt Linh thể của Diệp Thần, thiên phú tự nhiên là không giống bình thường. Trừ lần đó ra, Tiểu Vưu cũng đã trưởng thành rất nhiều, mặc dù tu vi Tiểu Vưu không có gì tăng lên, nhưng tốc độ phi hành phi thường kinh người, thậm chí có thể đi vào trong hư không tiến hành hư không xuyên thẳng qua rồi.

Ngoại trừ Tiểu Thiên ra, Bệ Linh cũng mang thai, là nữ hài, bây giờ còn đang trong thai nghén.