Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1537

Chương 1537: Việc vui (1)

Vu Nhạc cả giận hừ một tiếng, thập phần căm tức, bọn hắn nhiều Kim Giác nhất tộc ở chỗ này nhìn chằm chằm vào như vậy, một quân đoàn hơn ba vạn người làm sao có thể ở dưới tình huống bọn hắn không biết chút nào ra Thí Luyện Chi Địa?

- Không có a, chúng ta làm sao dám lừa ngươi!

Tử Tu rất ủy khuất, Diệp Thần rõ ràng mang theo quân đoàn đi trước một bước rồi, chẳng lẽ quân đoàn của Diệp Thần vẫn còn ở bên trong Thí Luyện Chi Địa?

Vu Nhạc hướng về những Linh Hư kia nhất tộc cường giả phái sau nhìn lại, quân đoàn Linh Hư nhất tộc tổn thất thảm trọng, có chút bị thụ thương khó có thể trị hết, rõ ràng cho thấy đã trải qua một hồi đại chiến.

- Các ngươi cùng tiểu tử kia phối hợp đánh chết yêu quái cướp đoạt bảo vật?

Vu Nhạc tức giận nói, hắn nhìn chằm chằm vào Tử Tu hồi lâu.

Tử Tu thoáng có chút chột dạ, bọn hắn xác thực cùng Diệp Thần chung một chỗ cướp đoạt bảo vật rồi.

- Không có, chúng ta thử đánh những yêu quái kia một chút, nhưng mà tổn thất quá thảm trọng nên rút lui đi ra!

Tử Tu biểu lộ thành khẩn lắc đầu nói.

- Gạt ta? Tiểu tử kia khẳng định xen lẫn trong các ngươi! Ta muốn tìm!

Vu Nhạc hoài nghi trừng mắt nhìn Tử Tu, hừ lạnh một tiếng nói.

Không đợi Tử Tu giải thích, từng bầy Kim Giác nhất tộc cường giả lập tức xông tới, đem những Linh Hư nhất tộc này đè lại, một chầu quyền đấm cước đá.

Những Linh Hư nhất tộc cường giả này bị khí tức nhóm Vực Thần của Kim Giác nhất tộc áp chế, căn bản không cách nào phản kháng, Vu Nhạc đè lại Tử Tu cũng là một hồi hành hung, đánh cho Tử Tu chảy máu tươi như điên, nói cái gì cũng nói không nên lời, sau đó ở trên người Tử Tu một hồi sờ loạn.

Sờ chỉ chốc lát, Vu Nhạc lấy được một cái nhẫn, hướng bên trong không gian nhìn lướt qua, quả nhiên có không ít bảo vật, có vài món là từ bên trong Thí Luyện Chi Địa lấy được!

Hắn hừ nhẹ một tiếng, khinh thường lườm Tử Tu, sau đó mừng rỡ đem cái nhẫn kia giao cho một Vực Thần Kim Giác nhất tộc.

Vực Thần kia chứng kiến, nhẹ gật đầu, hiển nhiên phi thường hài lòng.

Các cường giả Linh Hư nhất tộc bị Kim Giác nhất tộc một chầu đánh tơi bời, thứ ở trên thân bị đoạt không còn một mảnh.

- Các ngươi quả nhiên bao che tiểu tử kia, cút đi!

Vu Nhạc một cước đem Tử Tu đá bay đi ra ngoài.

Linh Hư nhất tộc vô cùng thê thảm, có Linh Hư nhất tộc cường giả ngay cả y phục cũng bị bới xuống dưới.

- Kim Giác nhất tộc, chúng ta với các ngươi không để yên!

Tử Tu chật vật không thôi, trong lòng chửi ầm lên, chiếc nhẫn bị thu, sắc mặt hắn tái nhợt, nộ khí trùng thiên, nhưng chứng kiến Kim Giác nhất tộc nhiều Vực Thần như vậy, hắn chỉ có thể mang theo quân đoàn căm giận rời đi.

Một lát sau, Cự Thạch cũng mang theo quân đoàn đi ra, liền bị Kim Giác nhất tộc chà đạp một phen.

Bọn hắn không nghĩ ra, quân đoàn Diệp Thần rõ ràng so với bọn hắn chạy trước, như thế nào đến bây giờ còn không có đi ra?

Nếu như quân đoàn Diệp Thần so với bọn hắn trước ra Thí Luyện Chi Địa, cái kia quân đoàn Kim Giác nhất tộc đoán chừng đã rút lui, bọn hắn cũng sẽ không bị tội rồi! Thật vất vả ở bên trong Thí Luyện Chi Địa đoạt đến bảo vật, lại rơi vào trong tay những Kim Giác nhất tộc cường giả này.

Ngay khi Kim Giác nhất tộc điều tra Cự Thạch quân đoàn, Tử Tu xuất hiện ở trong hư không xa xa, bên cạnh hắn đi theo một đám Vực Thần, Giới Thần của Linh Hư nhất tộc.

- Kim Giác nhất tộc, đem bảo vật của ta trả trở về!

Mới vừa rồi Tử Tu bị Kim Giác nhất tộc hành hạ một chầu, xám xịt rời khỏi, mang theo cường giả bổn tộc giết trở lại.

Các cường giả Linh Hư nhất tộc đáp xuống, bành bành bành, một hồi hỗn chiến mở màn.

Cự Thạch mang lấy quân đoàn thủ hạ cũng đã không thể nhịn, bọn hắn cũng nhao nhao bạo lên, cùng Kim Giác nhất tộc chiến thành một đoàn, lối vào Thí Luyện Chi Địa một mảnh hỗn loạn.

Lúc này, khoảng cách Thí Luyện Chi Địa đại khái hơn trăm dặm, trên một ngọn núi cao, Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn thấy một màn như vậy, mỉm cười, không nghĩ tới Linh Hư nhất tộc cùng Kim Giác nhất tộc rõ ràng chó cắn chó cắn đi lên, thật sự là thu hoạch ngoài ý liệu.

Trên thực tế trước khi quân đoàn Linh Hư nhất tộc cùng quân đoàn Cự Thạch từ Thí Luyện Chi Địa đi ra, Diệp Thần cũng đã đi ra, Diệp Thần đem tất cả quân đoàn thu vào bên trong đan điền thế giới, sau đó cùng A Ly, Linh Lung Chí Tôn ngồi ở bên trong Thiên Tinh ấn, để cho một Thần Tấn Tinh Hồn thủ hạ mang ra Thí Luyện Chi Địa.

Thực lực Tinh Hồn nhất tộc, so với Kim Giác nhất tộc còn cường đại hơn, ngay cả Kim Giác nhất tộc cũng không dám đơn giản trêu chọc Tinh Hồn nhất tộc.

Cho nên Diệp Thần rất nhẹ nhàng liền đem quân đoàn mang ra Thí Luyện Chi Địa.

Đoán chừng những Kim Giác nhất tộc cường giả kia như thế nào cũng không nghĩ ra, Diệp Thần cứ như vậy từ dưới đáy mắt bọn hắn chạy trốn.

Diệp Thần nhìn thu hoạch của mình một chút, ngoại trừ kiện mô hình hư không thành lũy kia ra, Diệp Thần còn chiếm được không ít dị bảo, thiên kì bách quái, trong đó hai kiện cường đại nhất, là một kiện Thanh sắc Đồng Lô không biết tác dụng gì, còn có một cánh chim Thanh sắc, cũng không biết là cái cấu tạo gì, toàn thân trong suốt.

Diệp Thần thần hồn khẽ động, đảo qua hơn năm vạn các tộc cường giả trong đan điền thế giới kia.

Ở bên trong những cường giả này, có mấy cái tinh thông luyện khí chi thuật, cũng có tinh thông luyện dược chi thuật, bất quá đều không phải tồn tại Đại Sư cấp.

Cái này cũng không tệ rồi!

Sau khi suy nghĩ một chút, Diệp Thần đem những bảo vật này đưa cho mấy cái tinh thông luyện khí, để cho bọn hắn tăng cường, nghiên cứu công dụng những bảo vật này, tranh thủ làm ra vài món bảo vật cường đại nhất đi ra, mặt khác triệu tập tất cả tài nguyên, bắt đầu dựa theo mô hình hư không thành lũy kia, ở bên trong đan điền thế giới kiến tạo hư không thành lũy.

Sau khi khai kiến hư không thành lũy, lúc này Diệp Thần mới cảm giác tài nguyên thiếu thốn, trước kia mình tích góp các kim loại tài nguyên, ngay cả một phần ba hư không thành lũy cũng không đủ.

Bất quá không thể trách, Diệp Thần muốn kiến tạo hư không thành lũy là phi thường khổng lồ, lớn nhỏ cùng Thiên Nguyên Tinh không sai biệt lắm.

Xác ngoài Hư không thành lũy dùng chính là Hắc Mang Kim, một trong những kim loại cứng rắn nhất, sau khi kiến tạo xong, Giới Thần cấp cường giả là mơ tưởng đem nó công phá. Nhưng mà Hắc Mang Kim trong tay Diệp Thần đặc biệt thiếu, ngay cả một phần hai mươi cũng không đạt được, bất quá may mắn xác ngoài là cuối cùng mới kiến tạo, trước tiên có thể đem bộ phận hạch tâm bên trong chế tạo tốt, lại làm xác ngoài.

Phải nghĩ biện pháp làm ra chút ít Hắc Mang Kim!

Hắc Mang Kim loại vật này, rất nhiều Thần Vực cường giả cũng giữ lại một chút, bởi vì lúc trước tiêu diệt rất nhiều Kim Giác nhất tộc cùng với cường giả các tộc, lấy được Túi Càn Khôn của những cường giả này, từ bên trong phát hiện không ít Hắc Mang Kim.

Thần Vực thế giới có lẽ vẫn có không ít Hắc Mang Kim.

Phải nghĩ biện pháp mới được!