Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1535

Chương 1535: Đánh cho đến chết! (2)

- Ân!

Diệp Thần nhẹ gật đầu nói:

- Đợi lát nữa thời điểm quân đoàn chúng ta công kích những yêu quái kia, không nên liều chết, hấp dẫn bọn hắn là được rồi, chúng ta cùng một chỗ đi vào, bảo vật đến tay là tốt rồi, không cần phải tiêu diệt chúng!

Trên người mấy yêu quái kia lộ ra khí tức có chút cổ quái, nhìn như không cường đại thế nào, nhưng hẳn không phải là dễ dàng đối phó như vậy.

Ba chi quân đoàn chậm rãi hướng những yêu quái xa xa kia đến gần đi qua.

Nhóm Yêu quái phát hiện uy hiếp, nguyên một đám nộ rống lên, sáu con yêu quái cực lớn mang theo mấy ngàn yêu quái hình thể nhỏ bé, tùy thời chuẩn bị chiến đấu.

- Chúng ta thật sự muốn theo chân bọn họ hợp tác?

Cự Thạch truyền âm cho Tử Tu hỏi.

Trong đôi mắt Tử Tu hiện lên một tia hào quang giảo hoạt, gật đầu nói:

- Đương nhiên!

Cự Thạch nhẹ gật đầu, hắn cảm giác, cảm thấy Diệp Thần chưa chắc là thành tâm hợp tác! Bọn hắn phải nghĩ biện pháp cướp đoạt những bảo vật kia mới được, bằng không làm mai mối cho Diệp Thần, liền không thoải mái rồi!

Cự Thạch cùng Tử Tu dẫn đầu hai chi quân đoàn từ bên trái chậm rãi tới gần, Diệp Thần dẫn đầu quân đoàn từ phía bên phải tới gần.

- Động thủ!

Diệp Thần quát to một tiếng, mang theo quân đoàn hướng đám yêu quái kia phóng đi.

Một bên khác, Cự Thạch cũng mang theo quân đoàn gào thét lên vọt đi vào, ngược lại là Tử Tu dẫn đầu quân đoàn Linh Hư nhất tộc, động tác chậm một bước.

- Moá! Đáng chết! Hỗn đản!

Cự Thạch phát hiện quân đoàn Linh Khư nhất tộc chưa cùng lên, nhịn không được mắng một tiếng, hai con yêu quái khổng lồ đã bị bọn hắn hấp dẫn, theo chân bọn họ chiến thành một đoàn. Mà bên Diệp Thần này, cũng hấp dẫn hai yêu quái, khổng lồ còn có yêu quái bình thường khác.

Một hồi hỗn chiến bộc phát.

Tử Tu mang theo quân đoàn Linh Hư nhất tộc muốn rút lui, đột nhiên phát hiện, Diệp Thần lưu ở bên ngoài hơn vạn người đã phong bế đường lui của quân đoàn Linh Hư nhất tộc.

- Móa!

Tử Tu nhịn không được mắng một tiếng, hắn không dám cùng quân đoàn của Diệp Thần đối chiến, cũng chỉ có thể kiên trì lên, cùng Cự Thạch quân đoàn chung một chỗ đối phó yêu quái.

- Muốn đùa nghịch lừa dối?

Diệp Thần khinh miệt cười lạnh một tiếng, hắn sớm có phòng bị!

Trong hư không một mảnh hỗn chiến, từng bầy cường giả các tộc vây công những yêu quái kia, quanh người sáu con yêu quái cực lớn kia tối thiểu đều vây hơn một ngàn cường giả các tộc, chiến đấu lâm vào trạng thái vô cùng lo lắng.

Rống!

Đám Yêu quái tiếng gầm gừ vang vọng cả phiến hư không.

Lúc này, bên ngoài Thí Luyện Chi Địa.

Bọn người Vu Nhạc mang theo tàn binh bại tướng của Kim Giác nhất tộc xuất hiện ở cửa ra vào phiến Thí Luyện Chi Địa.

- Chuyện gì xảy ra?

Năm Vực Thần cường giả của Kim Giác nhất tộc đi tới, nhíu mày bất mãn hỏi.

Quân đoàn Vu Nhạc tổn thất thảm trọng, chỉ còn lại có một phần hai, nguyên một đám sĩ khí sa sút.

Vu Nhạc chỉ có thể đem bọn họ ở bên trong Thí Luyện Chi Địa tao ngộ nói thoáng một phát.

- Rõ ràng dám công kích quân đoàn Kim Giác nhất tộc ta, bọn hắn không muốn sống chăng?

- Quả thực to gan lớn mật!

- Đã như vầy, bọn hắn cũng đừng nghĩ ra Thí Luyện Chi Địa rồi!

Những Vực Thần này vào không được Thí Luyện Chi Địa, nhưng mà bọn hắn phong bế cửa ra vào Thí Luyện Chi Địa, quân đoàn Diệp Thần cũng đừng nghĩ đi ra, vừa ra sẽ bị vây giết!

Năm Vực Thần cường giả của Kim Giác nhất tộc kia lại tìm đi một tí Vực Thần cường giả, khoảng chừng hơn mười người, ngồi chờ ở cửa ra vào Thí Luyện Chi Địa, chuẩn bị chờ quân đoàn Diệp Thần đi ra, liền đem hắn đồ sát!

Dám trêu chọc Kim Giác nhất tộc ta, nhất định phải làm cho bọn hắn trả giá thật nhiều!

Giờ phút này, Diệp Thần cũng không biết tình huống bên ngoài, Tam đại quân đoàn cùng đám yêu quái chiến đấu lâm vào giằng co. Dưới sự chỉ huy của Diệp Thần, toàn bộ quân đoàn vừa đánh vừa lui, giết chóc những tiểu yêu quái kia, không cùng mấy yêu quái khổng lồ dây dưa, nhưng lại gắt gao đem hắn ngăn chặn.

- Chúng ta đi vào!

Diệp Thần nhìn thoáng qua Linh Lung Chí Tôn, truyền âm cho Linh Lung Chí Tôn nói, thả người hướng điện thờ để đặt bảo vật xa xa kia lao đi.

Chứng kiến Diệp Thần đã có động tác, Linh Lung Chí Tôn cũng theo sát lên, đi theo đằng sau Diệp Thần.

Những yêu quái kia bị Tam đại quân đoàn gắt gao kéo lại.

Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn thả người hướng điện thờ chạy vội mà đi.

Năm con tiểu yêu quái phát hiện Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn, bén nhọn kêu ré lấy, chụp một cái đi lên.

Diệp Thần tay phải khẽ động, Hư Dật thần kích nơi tay, vung chém mà xuống, phốc phốc phốc! Ba con tiểu yêu quái bị Diệp Thần nhanh chóng chém giết, một bên khác, Linh Lung Chí Tôn cũng dùng Chân Linh chi kiếm chém giết hai cái.

Nhưng mà bọn hắn giết mất năm con, xa xa lại có một đám vài chục con yêu quái đánh giết mà đến.

- Diệp Thần ca ca, để cho ta tới a!

A Ly ở bên tai Diệp Thần nói ra.

Linh Lung Chí Tôn vừa muốn động thủ, cũng bị A Ly ngăn lại, chỉ thấy trên người A Ly có vầng sáng mông lung khuếch tán ra, khí tức Huyễn thuật lưu chuyển.

Vài chục con yêu quái kia như là hoàn toàn không có phát hiện Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn, "sưu sưu sưu" từ bên người Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn xẹt qua.

- A Ly, vậy mới tốt chứ!

Diệp Thần cười tán thán nói.

Nghe được Diệp Thần nói, A Ly mặt mày cong cong, hé miệng cười cười.

Hai đạo thân ảnh phá toái hư không, rất nhanh đã rơi vào trên bàn thờ.

Sưu sưu sưu, vài kiện đồ vật bị Diệp Thần cuốn, thu vào không gian bao tay.

Phụ cận cái này điện thờ, cất dấu lực lượng nào đó cực kỳ thần bí, thần hồn cùng Thời Không Đạo Văn chi lực đều bị áp chế, Diệp Thần chỉ có thể dựa vào lực lượng thân thể, đi cướp lấy bảo vật.

Xa xa, Linh Lung Chí Tôn đã đem Thánh Huyết ma bình cầm trong tay, thu vào.

Chứng kiến Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn thu vài kiện bảo vật, Cự Thạch, Tử Tu cùng hơn mười cường giả không khỏi đỏ mắt không thôi, nóng vội thả người đập xuống, cũng muốn lướt lên điện thờ, cướp đoạt bảo vật, nhưng mà chớp mắt thời gian, một ít tiểu yêu quái từ bốn phương tám hướng xông tới, làm bọn hắn lâm vào trong chiến đấu.

Diệp Thần đem mô hình hư không thành lũy kia thu vào, còn có thanh loan đao thần bí kia. Không biết thanh loan đao thần bí này là cấp bậc gì, hẳn là một kiện bảo vật không tệ. Cái thanh loan đao này xinh xắn, trang trí đẹp đẽ quý giá, phi thường thích hợp nữ tính.

- A Ly, thanh loan đao này cho ngươi!

Diệp Thần đem loan đao kín đáo đưa cho A Ly, A Ly thu vào bên trong Mê Huyễn Bảo Châu.

Thân hình xinh xắn của A Ly bay vút mà ra, hóa thành một đạo điện quang trong hư không, cực kỳ nhanh thu nạp các loại bảo vật, rất nhanh liền ôm qua đến một đống.

Bất quá những vật này nàng đều không muốn, một tia ý thức tất cả đều kín đáo đưa cho Diệp Thần.

Diệp Thần trước thu vào, chờ sau khi trở về, một lần nữa chọn vài món phù hợp cho A Ly.