Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1534

Chương 1534: Đánh cho đến chết! (1)

Hơn hai vạn tên cường giả các tộc, phóng tới trong cơ thể cả Nhân tộc, cũng không quá đáng là chín trâu mất sợi lông mà thôi.

Linh Lung Chí Tôn thập phần nghi hoặc, hơn hai vạn cường giả các tộc, cũng chỉ có thể để cho thực lực trị số của Nhân tộc tăng hơn hai mươi, cái kia trước đây thực lực Nhân tộc đột nhiên tăng vọt gần ngàn, đến tột cùng là ai? Người kia làm cái gì? Nàng nguyên lai tưởng rằng là Diệp Thần mời chào nhiều các tộc cao thủ như vậy, mới khiến cho trị số tăng vọt, hiện tại mới phát hiện, nguyên lai mời chào hơn hai vạn cường giả các tộc, cũng mới để cho trị số tăng một chút điểm mà thôi.

Thời điểm Linh Lung Chí Tôn nghi hoặc khó hiểu, Diệp Thần ngược lại là có chút đã minh bạch, trước kia trị số tăng vọt, hẳn là hắn ấp trứng Hoàng Kim Vực Thú mới đưa đến. Chiến lực những quân đoàn các tộc này, cùng Hoàng Kim Vực Thú so sánh, căn bản không phải một cấp độ.

Bất quá sự tình Hoàng Kim Vực Thú, Diệp Thần là sẽ không nói cho bất luận kẻ nào.

Thực lực trị số Nhân tộc vừa mới trướng hơn hai mươi, lại đột nhiên tăng vọt hơn năm mươi, lập tức lục tục ngo ngoe lại mất hơn mười điểm.

- Ồ, chuyện này là sao nữa?

Linh Lung Chí Tôn hơi kinh hãi.

Ánh mắt Diệp Thần thâm thúy, thực lực trị số Nhân tộc đột nhiên tăng vọt hơn năm mươi, có lẽ không liên quan đến mình, như vậy rất có thể là ba lãnh tụ Nhân tộc khác làm, về phần mất hơn mười điểm, chỉ sợ là một khu vực Nhân tộc đang bị trắng trợn đồ sát.

Nghĩ tới đây, Diệp Thần càng sinh ra vài phần cảm giác gấp gáp.

Hướng xa xa nhìn lại, Tử Tu cùng Cự Thạch đều đồng ý phương án của Diệp Thần.

Cự Thạch truyền âm cho Diệp Thần nói:

- Chúng ta đồng ý hợp tác với ngươi, nhưng mà vạn nhất người Kim Giác nhất tộc chặn ngang một cước thì làm sao bây giờ?

Tuy quân đoàn Kim Giác nhất tộc bị đánh lùi, nhưng bọn hắn y nguyên không cam lòng cứ như vậy rời đi, đang đứng ở đàng xa trông xem thế nào.

- Chúng ta trước giải quyết bọn hắn, lại giết yêu quái, như thế nào?

Diệp Thần truyền âm cho Cự Thạch, Tử Tu nói.

Cự Thạch cùng Tử Tu nhìn nhau lập tức lắc đầu.

- Chúng ta nào dám đắc tội Kim Giác nhất tộc?

- Đúng vậy a, nếu như chúng ta cùng Kim Giác nhất tộc khai chiến, ra Thí Luyện Chi Địa chúng ta liền xong đời!

Cự Thạch cùng Tử Tu đều sợ hãi Kim Giác nhất tộc, Diệp Thần lại hoàn toàn không đem Kim Giác nhất tộc để vào mắt, năm đó khu trục Nhân tộc, Kim Giác nhất tộc là đã ra không ít lực, cái này hắn nhất định sẽ tìm trở về!

- Các ngươi đã không muốn ra tay, vậy thì để ta làm a!

Diệp Thần vung tay lên, quân đoàn ba vạn thủ hạ các tộc, nhanh chóng hướng phương hướng Kim Giác nhất tộc đánh tới.

Cự Thạch cùng Tử Tu nhìn nhau hoảng sợ, Diệp Thần thằng này, thật là một ngoan nhân! Chủng tộc quân đoàn khác chứng kiến quân đoàn Kim Giác nhất tộc, e sợ cho tránh không kịp, lo lắng đắc tội Kim Giác nhất tộc, mà Diệp Thần lại hoàn toàn không đem Kim Giác nhất tộc để vào mắt, quả thực là đem Kim Giác nhất tộc hướng trong chết giẫm!

- Moá..., khinh người quá đáng!

Vu Nhạc chứng kiến quân đoàn thủ hạ của Diệp Thần vây quanh tới, hắn tức giận tới mức giơ chân.

Bất quá trước kia quân đoàn Diệp Thần chỉ có một vạn, bọn hắn không làm gì được rồi, hiện tại quân đoàn Diệp Thần là gấp ba nguyên lai, nếu lại tiếp đánh, cái kia quả thực là muốn chết.

- Rút lui, rút lui, mau rút lui!

Vu Nhạc gấp giọng hét lớn.

Quân đoàn Kim Giác nhất tộc mới vừa rồi bị quân đoàn Diệp Thần trọng thương, còn không có hoàn toàn điều chỉnh, đội hình cũng hơi có chút mất trật tự, chứng kiến quân đoàn Diệp Thần vây quanh, bọn hắn nhao nhao triệt thoái phía sau, loạn thành một đoàn.

So sánh với quân đoàn Kim Giác nhất tộc, quân đoàn Diệp Thần quả thực như là cuồng phong vận chuyển qua! Đều nhịp, tựa như một thanh đao nhọn, hướng quân đoàn Kim Giác nhất tộc đâm tới.

Ầm ầm!

Phần đuôi của quân đoàn song phương đã bắt đầu tao ngộ.

- Hung hăng đánh cho ta!

Chu Thiên Tinh Hà đại trận vận chuyển, không ngừng giảo sát quân đoàn Kim Giác nhất tộc, phốc phốc phốc! Máu tươi ở trên bầu trời cuồng rơi.

Quân đoàn Kim Giác nhất tộc không ngừng bị giảo sát, từng bầy, thi thể như mưa to trút xuống.

Thật là đáng sợ, vừa mới mời chào hơn hai vạn người, rõ ràng nhanh như vậy liền hoàn toàn sáp nhập vào trong quân đoàn Diệp Thần, vận chuyển Chu Thiên Tinh Hà đại trận, y nguyên như cùng một người!

Kim Giác nhất tộc cường giả hoàn toàn vô tâm ham chiến, kêu cha gọi mẹ, té cứt té đái.

Một đường thi thể vô số, trong Kim Giác nhất tộc có một ít thực lực so sánh mạnh bỏ trốn đi, còn lại chỉ có thể bị giảo sát.

Hơn hai vạn người, lại chết hơn sáu nghìn, còn lại hơn một vạn năm ngàn trốn đi.

Vu Nhạc triệt để phẫn nộ rồi, từ khi hắn dẫn đầu quân đoàn Kim Giác nhất tộc này đến nay, bọn hắn chưa từng nếm qua một cái thiệt thòi lớn như vậy, bị người đánh cho đến chết? Dưới tình huống bình thường, có quân đoàn chủng tộc nào chứng kiến quân đoàn Kim Giác nhất tộc mà không phải nhượng bộ lui binh?

Diệp Thần quả thực hoàn toàn không đem Kim Giác nhất tộc để vào mắt!

Vu Nhạc vẫn là không quá cam tâm rời đi, hướng xa xa nhìn lại, phát hiện quân đoàn Diệp Thần nhìn chằm chằm, còn muốn đi lên ra sức đánh bọn hắn một chầu.

Vu Nhạc nhịn không được bạo nói tục:

- Móa ơi, ngoan độc! Chờ coi! Chờ ra phiến Thí Luyện Chi Địa này, xem ta đối phó các ngươi như thế nào!

Vu Nhạc mang theo quân đoàn Kim Giác nhất tộc đi ra, tuy không cam lòng, nhưng hắn hiểu được, tiếp tục lưu lại đây, Diệp Thần nhất định sẽ không bỏ qua bọn hắn.

Chứng kiến quân đoàn Kim Giác nhất tộc ly khai, lúc này Diệp Thần mới nhẹ nhõm cười cười, đám Kim Giác nhất tộc này, rốt cục bị đá đi. Bất quá Diệp Thần còn có một chút lo lắng, để lại quân đoàn một cái vạn người, tùy thời phòng bị, nếu như quân đoàn Kim Giác nhất tộc không cam lòng, đi mà quay lại, quân đoàn vạn người này tùy thời có thể chặn đường.

Bằng không mà nói, vạn nhất thời điểm bọn hắn đối phó yêu quái, bị quân đoàn Kim Giác nhất tộc đánh lén, vậy thì muốn chịu thiệt rồi.

- Nhị vị, chúng ta có thể hợp tác rồi a?

Diệp Thần nhìn về phía Tử Tu, Cự Thạch xa xa, nhàn nhạt mỉm cười nói.

Tử Tu, Cự Thạch hai mặt nhìn nhau, Diệp Thần thật sự là hung tàn, Vu Nhạc suất lĩnh quân đoàn Kim Giác nhất tộc, cứ như vậy bị đánh cho toàn bộ không còn cách nào khác! Kim Giác nhất tộc đã đủ cường thế rồi, không nghĩ tới Diệp Thần so với Kim Giác nhất tộc càng cường thế hơn nữa!

- Chúng ta từ phía bên phải công kích, bên trái liền giao cho các ngươi!

Diệp Thần nhìn về phía Tử Tu, Cự Thạch nói ra.

- Đợi ta ra lệnh thoáng một phát, chúng ta cùng nhau phát động công kích!

- Tốt!

Tử Tu, Cự Thạch gật đầu đồng ý.

Linh Lung Chí Tôn nhìn thoáng qua Diệp Thần nói:

- Mấy yêu quái kia thực lực rất cường, trước kia thời điểm ta tới đây, chứng kiến quân đoàn mấy vạn người hiệp đồng công kích chúng, nhưng cuối cùng đều thất bại, chúng ta phải làm chuẩn bị!