Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1533

Chương 1533: Đánh đâu thắng đó (2)

Thấy một màn như vậy, các tộc các cường giả khác vây xem đều chấn kinh rồi, lộ ra thần sắc khó có thể tin.

Bọn hắn đương nhiên được chứng kiến các loại chiến trận, nhưng tuyệt đại bộ phận đều không có như Chu Thiên Tinh Hà đại trận này, uy lực cực lớn, hơn nữa lúc quân đoàn vạn người của Diệp Thần sử dụng Chu Thiên Tinh Hà đại trận, quả thực giống như là một người, phối hợp cực kỳ ăn ý, cái này thật sự là đáng sợ!

Oanh!

Oanh!

Song phương không ngừng đụng nhau, từng bầy Kim Giác nhất tộc cường giả tan thành mây khói.

Kim Giác nhất tộc cường giả không ngừng bị giảo sát, bọn hắn nguyên vốn cũng kết thành trận thế, nhưng mà rất nhanh bị Chu Thiên Tinh Hà đại trận đánh tan, từng người tự chiến.

Cái này căn bản là thiên về một bên đồ sát! Tuy luận thực lực từng binh sĩ, Kim Giác nhất tộc muốn cường hơn các tộc cường giả bên Diệp Thần, nhưng mà lúc quân đoàn tác chiến, thực lực cá nhân thật sự quá không có ý nghĩa rồi.

Một khi Chu Thiên Tinh Hà đại trận vận chuyển lại, từng Kim Giác nhất tộc cường giả đều cảm giác bên người có ba địch nhân vây công bọn hắn, tuy đây chỉ là lỗi cảm giác của bọn hắn, nhưng cái này là chỗ huyền diệu của Chu Thiên Tinh Hà đại trận!

Chớp mắt thời gian, quân đoàn Kim Giác nhất tộc bị hung hăng gặm ra một ngụm, bị diệt sát hơn năm ngàn.

- Rút lui! Nhanh rút lui!

Vu Nhạc lập tức tức giận điên cuồng hét lên, quân đoàn Kim Giác nhất tộc nhanh chóng lui về sau.

Bất quá quân đoàn Diệp Thần y nguyên không thuận theo không buông tha, ở thời điểm quân đoàn Kim Giác nhất tộc rút lui khỏi, vẫn là hung hăng diệt sát hơn một ngàn Kim Giác nhất tộc cường giả, lúc này mới tính toán buông tha bọn hắn.

Quân đoàn Kim Giác nhất tộc lui ra, hồi tưởng lại chiến tranh vừa rồi, các cường giả Kim Giác nhất tộc vẫn đang lòng còn sợ hãi, cái này là đại trận gì, thật sự là đáng sợ. Nhất là, những thủ hạ Diệp Thần này thời điểm thi triển đại trận, không có chút khoảng cách nào có thể tìm ra.

Cái này hoàn toàn không thể đánh, bọn hắn cảm giác mình giống như là con ruồi không có đầu đi loạn, mà đối phương lại nghiêm chỉnh huấn luyện, đều nhịp, một đường diệt sát.

Vu Nhạc kiểm lại thương vong một chút, gần kề chỉ là một lần giao phong ngắn ngủi, bọn hắn liền tổn thất trọn vẹn hơn chín nghìn người, gần một phần ba! Mà đối phương giống như ngay cả da long cũng không có tổn thương gì!

Đây rốt cuộc là cái đại trận gì, như thế nào sẽ đáng sợ như vậy?

Trong nội tâm Vu Nhạc vừa sợ vừa giận, bọn hắn không còn có khí diễm kiêu ngạo như vừa rồi rồi. Một trận chiến này, bọn hắn còn hung hăng càn quấy thế nào nữa? Chỉ có thể xa xa lui đi ra ngoài.

Diệp Thần tra nhìn quân đoàn của mình một chút, mới bị diệt sát hơn hai mươi cái, mặt khác có hơn hai ngàn bị thụ thương nhẹ. Nhưng chỉ cần không chết đều có thể rất nhanh khôi phục lại.

Các quân đoàn khác vây xem tất cả đều mắt choáng váng, bọn hắn tuyệt đối không ngờ tới hai đại quân đoàn giao chiến sẽ là kết quả như thế này.

Quân đoàn này của Diệp Thần cũng quá lợi hại đi, đây quả thật là một quân đoàn do các tộc cường giả tạo thành sao? Vì cái gì sức chiến đấu giống như Cấm Vệ quân đoàn của chủng tộc cường thế vậy?

Bọn hắn cũng không dám xem thường quân đoàn của Diệp Thần nữa rồi.

Kim Giác nhất tộc xem thường quân đoàn Diệp Thần, đã bỏ ra một cái giá lớn thảm trọng.

Chứng kiến Kim Giác nhất tộc lui rất xa, giống như là dã thú bị thương, liếm láp lấy miệng vết thương, Diệp Thần mỉm cười, cao giọng nói ra:

- Ta mới vừa nói còn có hiệu lực, hiện tại tiếp tục nhận người! Chỉ cần là thủ hạ của ta, tuyệt đối không thể thiếu các ngươi chỗ tốt. Không tin, các ngươi có thể đi hỏi từng thành viên của quân đoàn!

Những thành viên quân đoàn này từng cái đều đối với Diệp Thần tuyệt đối thuần phục, như thế nào lại nói Diệp Thần nói bậy?

Vừa rồi người thoát ly tất cả đại quân đoàn, hướng Diệp Thần quy hàng vẫn còn tương đối thiếu, chỉ có mười mấy cái, đều dung hợp Linh thể, nhưng mà hiện tại, Diệp Thần mang theo quân đoàn đem quân đoàn Kim Giác nhất tộc đánh tan, đã triệt để dựng nên uy tín.

Diệp Thần điều kiện phi thường hậu đãi, hơn nữa Diệp Thần tựa hồ đối với thủ hạ cũng rất không tệ.

Huống chi, ai không muốn gia nhập một quân đoàn đánh đâu thắng đó?

Càng ngày càng nhiều cường giả các tộc bắt đầu đầu nhập vào Diệp Thần, vừa mới bắt đầu là lẻ tẻ mấy cái, về sau là hơn mười cái trăm cái, cả đàn cả lũ rồi, có một ít quân đoàn cỡ nhỏ không cách nào ngăn cản thành viên quân đoàn xói mòn, một ít người lãnh đạo quân đoàn dẫn theo toàn bộ quân đoàn đầu nhập vào Diệp Thần.

Cái quân đoàn thứ nhất toàn bộ thành viên đầu nhập vào, đón lấy liền có thứ hai, thứ ba.

Lần này, liền mời chào hơn một vạn cường giả các tộc!

Thu hoạch kinh người làm cho bọn người Linh Lung Chí Tôn, Khương Nguyệt Liên xem mắt choáng váng.

Đây chính là hơn một vạn cường giả Thứ Thần cấp a!

Bọn hắn có chút minh bạch, Diệp Thần là dùng phương pháp gì tụ tập quân đoàn khổng lồ như vậy rồi.

Diệp Thần phát Nguyên tinh cho mỗi người, sau đó lại để cho bọn hắn dung hợp Linh thể, từ từ tới cũng không có việc gì, Diệp Thần có đầy đủ kiên nhẫn.

Những cường giả các tộc dung hợp Linh thể kia, đón lấy lại đi ra ngoài cổ động những người từng đã là đồng kia đội cùng nhau gia nhập quân đoàn của Diệp Thần.

Ở chỗ này chờ đợi ba ngày, cuối cùng nhất thành quả phi thường kinh người, tổng cộng mời chào hơn một vạn tám nghìn, không kể cả hai vạn người trong đan điền thế giới kia, quân đoàn Diệp Thần đã mở rộng đến chừng ba vạn, thoáng cái biến thành gấp ba nguyên lai!

Bên cạnh bọn người Cự Thạch tất cả đều rung động không thôi, Diệp Thần quá độc ác, tốc độ nhanh như vậy, liền đem quân đoàn mở rộng đến trình độ kinh người như thế. Bọn hắn mang theo quân đoàn không dám cách quân đoàn Diệp Thần quá thân cận, sợ Diệp Thần một cái khó chịu, đối với bọn họ động thủ.

Lại để cho bọn hắn đi đối phó những yêu quái kia cũng không thực tế, ly khai lại không cam lòng.

Diệp Thần nhìn về phía bọn người Cự Thạch dẫn đầu hai cái quân đoàn xa xa kia, những quân đoàn cỡ nhỏ đều bị Diệp Thần thu nạp rồi, còn lại những hoàn toàn kia nhấc lên không dậy nổi sóng gió, chỉ có Tứ đại quân đoàn trên cơ bản coi như nguyên vẹn.

- Nhị vị, chúng ta hợp tác đoạt bảo vật bên kia, từ hai bên đồng thời phát động công kích, về bảo vật trên điện thờ, rơi xuống trong tay ai liền quy ai, như thế nào?

Diệp Thần mỉm cười nhìn về phía bọn hắn hỏi.

Bọn người Cự Thạch nhìn nhau, bọn hắn cảm thấy, Diệp Thần đề nghị là đáng giá cân nhắc, ít nhất so với phương án của Vu Nhạc càng thêm khả thi.

Tử Tu, Cự Thạch còn đang suy nghĩ, từng cái quân đoàn bình an vô sự.

- Trị số thực lực của Nhân tộc chúng ta tăng hơn hai mươi!

Linh Lung Chí Tôn truyền âm cho Diệp Thần nói.

Mời chào hơn hai vạn cường giả các tộc, thực lực trị số cả Nhân tộc mới tăng hơn hai mươi? Diệp Thần có chút ngu ngơ, bất quá nghĩ lại, dấu chân Nhân tộc trải rộng vô số tinh vực, tuy là một chủng tộc yếu thế, nhưng thực lực cũng vẫn là có thể.