Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1532

Chương 1532: Đánh đâu thắng đó (1)

Hai mắt Vu Nhạc tế mị lấy, trong nội tâm âm thầm đắc ý, không cần mình xuất lực, lại có thể phân đến bảo vật, chắc hẳn Diệp Thần, Tử Tu, Cự Thạch nhất định sẽ làm.

Tử Tu, Cự Thạch đều lâm vào trầm tư, bọn hắn ẩn ẩn cảm thấy làm như vậy có chút không đúng, nhưng mà đây đúng là một biện pháp tốt, ít nhất chết không phải quân đoàn của mình, bên ngoài chỉ là quân lính tản mạn thì có hơn hai vạn, những quân lính tản mạn này tất cả đều xua đuổi, đối với yêu quái tiến hành vòng thứ nhất hao tổn, cái kia kế tiếp, bọn hắn có thể ngồi thu ngư ông thủ lợi rồi.

Lúc này, Diệp Thần lại lộ ra một tia trào phúng nhàn nhạt, Vu Nhạc cho rằng, như vậy hắn sẽ cùng Kim Giác nhất tộc hợp tác sao? Hắn đem thanh âm của Vu Nhạc góp nhặt, sau đó dùng bí pháp truyền bá ra ngoài, chớp mắt thời gian, thanh âm của Vu Nhạc giống như Kinh Lôi cuồn cuộn, truyền khắp toàn bộ hư không.

- Chư vị khẳng định đều không muốn để cho bộ hạ của mình đi chịu chết, không bằng bốn chi quân đoàn chúng ta liên hợp lại, đem những quân lính tản mạn kia toàn bộ xua đuổi cùng một chỗ, để cho bọn hắn đi tiêu hao yêu quái, như thế nào?

Vu Nhạc truyền âm cho Diệp Thần, bị cường giả các tộc toàn bộ nghe được.

- Cái gì đó!

- Kim Giác nhất tộc quả nhiên không có một cái nào là thứ tốt!

Những quân đoàn nhân số chỉ có mấy ngàn người kia, mọi người nhao nhao nhìn hằm hằm Kim Giác nhất tộc chửi ầm lên.

Diệp Thần rõ ràng đem lời của mình, dùng bí pháp khuếch đại âm thanh để cho tất cả mọi người nghe được, Vu Nhạc bỗng nhiên nhìn về phía Diệp Thần, phẫn nộ đến trong mắt thiếu chút nữa phun ra lửa.

Nhân tộc này, thật sự là quá ghê tởm!

Nếu ở bên ngoài, Vu Nhạc đụng phải một Nhân tộc cường giả, nhất định là trừ cho thống khoái! Nhưng nơi này là tại Thí Luyện Chi Địa, Diệp Thần lại đi theo phía sau quân đoàn hơn vạn các tộc, một khi khai chiến, đối với Kim Giác nhất tộc bọn họ cũng không có bất kỳ chỗ tốt.

Lúc này Vu Nhạc nghiễm nhiên thành cái đích cho mọi người chỉ trích, không còn có người nguyện ý cùng Vu Nhạc hợp tác rồi, nhất là những quân đoàn cỡ nhỏ kia. Bởi vì bọn họ biết rõ, nếu như cùng Kim Giác nhất tộc hợp tác, nhất định sẽ bị Kim Giác nhất tộc trở thành vật hi sinh.

Linh Lung Chí Tôn cùng Diệp Thần nhìn nhau cười cười, dù sao bọn họ là tuyệt đối sẽ không cùng Kim Giác nhất tộc hợp tác, Kim Giác nhất tộc quá âm hiểm rồi, nếu như bọn hắn giúp Kim Giác nhất tộc hy sinh những quân đoàn cỡ nhỏ kia, đến lúc cần thiết, Kim Giác nhất tộc cũng nhất định sẽ hi sinh bọn hắn.

- Ta là người lãnh đạo quân đoàn này, Diệp Thần, nếu có người muốn muốn gia nhập quân đoàn chúng ta, có thể đến nơi này của ta, ta cam đoan sẽ không tùy ý hi sinh bất cứ người nào trong các ngươi! Nếu như nguyện ý thuần phục ta, mỗi người có thể đạt được năm vạn tấn Nguyên tinh!

Năm vạn tấn Nguyên tinh tại Thần Vực thế giới, coi như là một số tài phú không nhỏ rồi, nhất là một ít Thứ Thần cường giả bình thường, bọn hắn sinh hoạt tầng dưới chót nhất tại Thần Vực thế giới, có được tài nguyên tu luyện phi thường thiếu.

Lúc này liền có một ít người ý động, thoát ly đội ngũ, bay vút đến bên Diệp Thần.

Những quân đoàn cỡ nhỏ này rất nhiều đều là tạm thời tổ kiến, lực ngưng tụ rất kém cỏi, có một ít người căn bản không phục quản thúc, chứng kiến bên Diệp Thần khai ra bảng giá không tệ, liền lập tức tới đầu nhập vào Diệp Thần rồi.

Chứng kiến Diệp Thần một bên chèn ép mình, một bên mời chào cường giả các tộc, Vu Nhạc cơ hồ muốn chọc giận điên mất rồi.

Diệp Thần tuyệt đối là cố ý!

Vu Nhạc cả giận hừ một tiếng, mang theo Kim Giác nhất tộc hướng bên Diệp Thần xông tới.

Thấy một màn như vậy, ánh mắt Diệp Thần híp lại, muốn đánh nhau phải không? Ai sợ ai!

Diệp Thần ý niệm khẽ động, quân đoàn vạn người sau lưng nhanh chóng kết thành Chu Thiên Tinh Hà đại trận, tùy thời chuẩn bị khai chiến.

- Một Nhân tộc cũng dám ở chỗ này hung hăng càn quấy như thế, đem hắn bắt lại cho ta! Ta muốn hung hăng giáo huấn hắn!

Vu Nhạc quát to.

Ở hắn xem ra, Diệp Thần tuy lãnh đạo quân đoàn một vạn người, nhưng này lại có thể như thế nào? Quân đoàn vạn người sau lưng Diệp Thần này chủng tộc gì cũng có, đoán chừng là tạm thời làm ra. Mà quân đoàn của hắn, toàn bộ là Kim Giác nhất tộc cường giả, lực ngưng tụ quân đoàn là hoàn toàn không đồng dạng.

Chỉ cần đem Diệp Thần bắt lại, Diệp Thần tạm thời tổ kiến không có lãnh đạo, lập tức sẽ sụp đổ!

Chứng kiến song phương đại chiến hết sức căng thẳng, bên cạnh Linh Hư nhất tộc cùng với các tộc tổ kiến quân đoàn khác nhao nhao thối lui, chờ xem cuộc vui.

Bên Diệp Thần chỉ có một vạn người, mà bên Kim Giác nhất tộc có hơn ba vạn, nếu đánh nhau, Diệp Thần khẳng định sẽ chịu thiệt.

- Nhân tộc này thảm rồi, rõ ràng đắc tội Kim Giác nhất tộc!

- Hắn tuy lãnh đạo một quân đoàn vạn người, thế nhưng mà ai chịu vì hắn dốc sức liều mạng? Đoán chừng chắc là sẽ bị Kim Giác nhất tộc bắt lại.

Những cường giả vây xem kia nghị luận nhao nhao, cũng không nhìn tốt Diệp Thần.

Bên cạnh Linh Hư nhất tộc Tử Tu lại nhíu lông mày thoáng một phát, hắn phát hiện một ít địa phương khác thường, quân đoàn sau lưng Diệp Thần tuy là một quân đoàn hỗn tạp, nhìn như tán loạn, nhưng như là kết thành một trận thế thần bí.

Quân đoàn Diệp Thần kết trận tốc độ cực nhanh, tăng thêm bản thân trận thế phi thường huyền diệu, Vu Nhạc không có cẩn thận chú ý, đã chỉ huy hơn ba nghìn Kim Giác nhất tộc cường giả hướng Diệp Thần vọt lên.

Vu Nhạc muốn trực tiếp chém đầu, dùng tốc độ nhanh nhất đem Diệp Thần bắt giữ, như vậy quân đoàn sau lưng Diệp Thần dĩ nhiên là tan đàn xẻ nghé, trực tiếp tan rã rồi.

Hơn ba nghìn Kim Giác nhất tộc cường giả dùng tốc độ như tia chớp, xông về Diệp Thần, Vu Nhạc cảm thấy quân đoàn sau lưng Diệp Thần phản ứng tuyệt đối không có nhanh như vậy!

Lúc này, chỉ thấy Diệp Thần cười lạnh thoáng một phát, cùng Linh Lung Chí Tôn nhanh chóng hướng về sau mặt thối lui.

Quân đoàn sau lưng Diệp Thần đột nhiên dùng tốc độ cực nhanh bao vây tới, nhiều đội đội ngũ giống như là Tinh Hà lưu động, hoặc như là một cối xay thịt cực lớn.

Phốc phốc phốc!

Tiên Huyết Phi Tiên!

Hơn ba nghìn Kim Giác nhất tộc cường giả kia lập tức lâm vào chính giữa Chu Thiên Tinh Hà đại trận, nhanh chóng bị giảo sát, rất nhanh liền hóa thành thịt nát trong hư không.

Trong nội tâm Vu Nhạc kinh hãi, hơn ba nghìn Kim Giác nhất tộc cường giả, hoàn toàn không có giết chết mấy cái, đã bị nuốt toàn bộ!

- Hung hăng giáo huấn bọn hắn cho ta!

Diệp Thần cả giận hừ một tiếng, chỉ thấy quân đoàn Diệp Thần đã xông ra, cùng Vu Nhạc lãnh đạo Kim Giác nhất tộc quân đoàn đụng vào chung một chỗ.

Oanh!

Hai chi quân đoàn giao hỏa, giống như là hai Cự Thú ở trong hư không đụng nhau, Tiên Huyết Phi Tiên, tứ chi bay loạn.

Chu Thiên Tinh Hà đại trận không ngừng vận chuyển, giống như là một cái chỉnh thể nguyên vẹn, trong đó tám chi đội ngũ lẫn nhau chiếu ứng, giống như là tám cây gai nhọn hoắt, sát nhập vào chính giữa Kim Giác nhất tộc quân đoàn.