Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1531

Chương 1531: Hợp tác? (2)

Nếu như tài liệu ngoại bộ dùng được tốt, hơn nữa vận chuyển kết giới phòng hộ, ngay cả Vực Thần, Giới Thần cũng chưa chắc có thể đơn giản công phá.

Không biết cái mô hình này là ai sáng tạo ra, sáng tạo thứ này, nhất định là một vị Siêu cấp Luyện Khí Đại Sư!

Bất kể như thế nào, thứ này nhất định phải nắm bắt tới tay! Diệp Thần âm thầm quyết định chủ ý.

- Thánh Huyết ma bình quy ngươi, vật kia quy ta!

Lòng bàn tay Diệp Thần khẽ động, xẹt qua một vòng hình ảnh, ở hắn xem ra, cái mô hình này so với Thánh Huyết ma bình còn muốn trọng yếu nhiều lắm.

Linh Lung Chí Tôn trầm ngâm một lát, nàng đã minh bạch ý đồ của Diệp Thần, nếu như Diệp Thần thật có thể dùng cái mô hình kia, sáng tạo ra vô số hư không thành lũy, nói không chừng có thể xoay chuyển một hồi chiến cuộc. Diệp Thần cách cục xác thực so với nàng lớn hơn nhiều, nhưng mà cũng có một vấn đề, hư không thành lũy cũng không phải tùy tùy tiện tiện có thể tạo được đi ra!

Kiến tạo hư không thành lũy cần đại lượng tài nguyên, mấy vạn ức thậm chí mấy trăm ngàn tỷ Ma tinh, chỉ sợ cũng chưa hẳn đầy đủ!

- Tốt!

Linh Lung Chí Tôn nhẹ gật đầu.

A Ly ghé vào trên bờ vai Diệp Thần, mở trừng hai mắt, Huyễn thuật của nàng có thể trợ giúp Diệp Thần từ trong tay những yêu quái kia cướp đoạt bảo vật.

- A Ly, nhờ vào ngươi!

Diệp Thần sờ lên phía sau lưng A Ly.

- Ân!

A Ly hé miệng cười cười, nhẹ gật đầu.

Chứng kiến xa xa sáu con cực lớn yêu quái kia, mấy chi quân đoàn tất cả đều ngừng lại.

Vô số lần, bọn hắn thậm chí nghĩ đoạt lên bảo vật trên bàn thờ, nhưng mà mỗi một lần, bọn hắn đều thất bại, những yêu quái này thật sự quá cường đại, liên tục ăn thật nhiều lần thiệt thòi, lúc này bọn hắn có chút cẩn thận từng li từng tí.

Chung quanh tổng cộng có bốn quân đoàn vượt qua vạn người, còn có sáu đội mấy ngàn người, ai cũng không muốn tùy tiện đối với yêu quái tiến hành công kích, bởi vì dẫn đầu phát động công kích, không thể nghi ngờ sẽ là đá kê chân cho quân đoàn khác. Ai cũng không muốn hi sinh mình vì người khác làm mai mối.

Một Kim Giác nhất tộc cường giả lướt đi ra, thanh âm của hắn cuồn cuộn truyền ra.

- Chư vị, chúng ta chỉ dựa vào lực lượng bản thân, đều không thể tiêu diệt những yêu quái này cướp lấy bảo vật, không bằng liên hợp lại như thế nào?

Kim Giác nhất tộc cường giả kia cao giọng nói ra, thanh âm của hắn hạo hạo đãng đãng, tất cả cường giả đều nghe được.

Vốn Thần Mục dẫn đầu hơn năm trăm người, cũng là một bộ phận của quân đoàn Kim Giác nhất tộc này, bất quá bọn hắn một mình đi ra đuổi giết Diệp Thần, kết quả bị giết chết rồi.

Tu vi Kim Giác nhất tộc cường giả này, cũng không kém hơn Thần Mục, hắn ăn mặc một thân quần áo đẹp đẽ quý giá, địa vị có lẽ vẫn còn trên Thần Mục.

Cái quân đoàn Kim Giác nhất tộc này, nhân số đạt đến hơn ba vạn, là một chi khổng lồ nhất, hai chi quân đoàn khác, một chi là Linh Hư nhất tộc, một chi khác là các tộc hỗn hợp, đều đạt đến hơn vạn.

Bên Diệp Thần này, cũng có một chi quân đoàn hơn vạn, trên thực tế Diệp Thần còn ẩn tàng hai vạn cường giả ở trong đan điền thế giới của mình.

Đáng tiếc cái Thần Điện này không gian quá nhỏ rồi, có chút thi triển không ra, nếu không đem Hoàng Kim Vực Thú triệu hoán ra, những yêu quái kia chỉ có phần trốn chạy để khỏi chết.

Bốn chi quân đoàn này nếu liên hợp lại, mấy tiểu quân đoàn chỉ có mấy ngàn còn lại kia, cũng chỉ có phần nghe theo rồi.

Từng quân đoàn đều có mấy thân ảnh bay vút ra.

Những cường giả này đều là người lãnh đạo trong từng cái quân đoàn.

Chi quân đoàn do các tộc cường giả hỗn hợp kia, là do một cường giả tên là Cự Thạch Cự Danh nhất tộc lãnh đạo, đây là một chủng tộc khổng lồ, từng Cự Danh nhất tộc cường giả thân cao đều đạt đến 5-6 mét, toàn thân tựa như thạch đầu, cứng rắn vô cùng.

- Muốn hợp tác như thế nào?

Người lãnh đạo Linh Hư nhất tộc, một cường giả tên là Tử Tu Linh Hư ngóng về cường giả Kim Giác nhất tộc nơi xa hỏi.

Người lãnh đạo Kim Giác nhất tộc gọi là Vu Nhạc, tu vi của hắn khoảng cách Vực Thần cảnh giới chỉ kém một đường.

- Chúng ta đồng tâm hiệp lực, cùng lúc làm sạch những yêu quái kia, lấy được bảo vật, Kim Giác nhất tộc ta cùng chư vị chia đều, như thế nào?

Vu Nhạc ngạo nghễ nói, ở Vu Nhạc xem ra, quân đoàn hắn có ba vạn người, ba chi quân đoàn khác đều chỉ có vạn người, còn lại đội ngũ vụn vặt lẻ tẻ, cộng lại không sai biệt lắm hơn hai vạn, đều là đám ô hợp, hắn nguyện ý cùng những thế lực này chia đều bảo vật, đã xem như khách khí.

Chia đều ngược lại cũng không phải là không thể được, người lãnh đạo mấy quân đoàn khác tất cả đều trầm tư, Kim Giác nhất tộc xác thực là thế đại, bọn hắn có thể lấy được một nửa cũng không tệ.

Con mắt Diệp Thần có chút tế mị, cao giọng đáp lại nói:

- Chia đều ngược lại cũng không phải là không thể được, mấu chốt là, thời điểm đánh chết yêu quái do ai lên trước? Kim Giác nhất tộc các ngươi đã lấy đi một nửa, cái kia nhất định là các ngươi lên trước?

Nghe được Diệp Thần nói, ánh mắt người lãnh đạo mấy chi quân đoàn đồng loạt nhìn về phía Vu Nhạc. Nếu như Kim Giác nhất tộc dẫn đầu công kích, đừng nói một nửa, dù đem ba phần tư tất cả đều phân cho Kim Giác nhất tộc, bọn hắn cũng vui vẻ đồng ý! Nhưng nếu như Kim Giác nhất tộc để cho bọn hắn ở phía trước công kích, lại muốn phân đi một nửa, bọn hắn chết sống cũng sẽ không làm!

Vu Nhạc tức giận trừng mắt nhìn Diệp Thần, Diệp Thần rõ ràng cho thấy muốn người khác đem đầu mâu nhắm ngay mình.

- Kim Giác nhất tộc ta là sẽ không lên trước, vấn đề ai lên trước, còn phải cẩn thận châm chước!

Vu Nhạc đương nhiên sẽ không đồng ý, sáu con yêu quái kia phi thường cường đại, nếu như Kim Giác nhất tộc xông trước, chết mất một nửa cũng không kỳ lạ quý hiếm! Tổn thất như vậy, là Kim Giác nhất tộc vô lực thừa nhận.

- Kim Giác nhất tộc các ngươi không dẫn đầu công kích, lại muốn phân đi một nửa bảo vật, dựa vào cái gì?

Trong mấy chi quân đoàn có người trách móc, nhao nhao tỏ vẻ bất mãn.

- Đúng vậy a, dựa vào cái gì?

Bản thân Kim Giác nhất tộc liền không được ưa chuộng, có rất ít người sẽ cùng Kim Giác nhất tộc hợp tác, bởi vì Kim Giác nhất tộc ngạo mạn vô lễ, làm cho các tộc cường giả đều không muốn tín nhiệm Kim Giác nhất tộc. Hôm nay thái độ Vu Nhạc như vậy, càng làm cho các tộc cường giả còn lại trong lòng có cảnh giác.

Chồn chúc tết cho gà, không yên lòng.

Kim Giác nhất tộc muốn theo chân bọn họ hợp tác, đơn giản là muốn cho hắn đi lên chịu chết, sau đó mình ở đằng sau kiếm tiện nghi!

Vu Nhạc tâm niệm thay đổi thật nhanh, truyền âm cho Diệp Thần, Tử Tu, Cự Thạch nói:

- Chư vị khẳng định đều không muốn để cho bộ hạ của mình đi chịu chết, không bằng bốn chi quân đoàn chúng ta liên hợp lại, đem những quân lính tản mạn kia toàn bộ xua đuổi, để cho bọn hắn đi tiêu hao yêu quái, như thế nào?