Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1530

Chương 1530: Hợp tác? (1)

Trong đôi mắt Linh Lung Chí Tôn, lóe ra hào quang kiên định, nếu như Thiên Hà Tinh Vực bị tàn sát, nàng sẽ cùng Nhân tộc cường giả ở bên trong Thiên Hà Tinh Vực cùng nhau chết trận!

Hoang Cổ thời đại, Nhân tộc từng có mấy minh hữu cường đại, nhưng mà hiện tại, chủng tộc những minh hữu này cũng đều xuống dốc rồi, Thần Tấn Tinh Hồn muốn đem những chủng tộc này nguyên một đám toàn bộ tàn sát mất.

Nếu như Thần Tấn Tinh Hồn không phải vì có Tổ Ma nhất tộc uy hiếp, cũng sớm đã đem Nhân tộc thanh lý sạch sẽ rồi.

Tổ Ma nhất tộc là nguyên nhân Thần Tấn Tinh Hồn nể trọng Nhân tộc, bởi vì bọn họ muốn lợi dụng Nhân tộc đối kháng Tổ Ma, nhưng đồng thời Tổ Ma cũng là nguyên nhân Tinh Hồn nhất tộc muốn diệt sạch Nhân tộc, bởi vì Tổ Ma khuếch trương, không ngừng đem nguyên một đám Nhân tộc, biến thành cường giả trận doanh của bọn hắn, quay lại đầu mâu đối phó Tinh Hồn nhất tộc, đây là Tinh Hồn nhất tộc không có thể tha thứ.

Mặc kệ Tổ Ma cùng Tinh Hồn, đều là chủng tộc cường thế trong vũ trụ, nhân loại chẳng qua là con sâu cái kiến sinh tồn ở giữa kẽ hở của bọn hắn mà thôi, là công cụ bọn hắn lợi dụng.

Cái này là vũ trụ pháp tắc!

Chủng tộc cường thế ở giữa đấu tranh, kẻ yếu bất quá là vật hi sinh mà thôi.

Tinh Hồn bình thường, đối với Nhân tộc là không có uy hiếp, bởi vì Tinh Hồn bình thường không có bất kỳ thực lực, bọn hắn cũng không quá đáng là tồn tại đê đẳng nhất trong Tinh Hồn nhất tộc, đối với Nhân tộc chân chính có uy hiếp, là Thần Tấn Tinh Hồn!

Chỉ có nửa tháng, không biết sẽ có bao nhiêu Thần Tấn Tinh Hồn tiến vào Thiên Hà Tinh Vực, Diệp Thần cảm thấy thời gian cấp bách.

- Ngươi biết truyền tống thông đạo trở lại Thiên Hà Tinh Vực?

Diệp Thần nhìn về phía Linh Lung Chí Tôn hỏi.

- Biết rõ, nó giấu ở bên trong Đại Đạo Hoàng Lăng!

Linh Lung Chí Tôn gật đầu nói.

Nguyên lai bên trong Đại Đạo Hoàng Lăng, đã ẩn tàng một đầu truyền tống thông đạo lui tới Thần Vực, đây là chỗ Diệp Thần không ngờ, xem ra năm đó, người tu kiến Đại Đạo Hoàng Lăng kia, cũng là có một ít dụng ý!

Linh Lung Chí Tôn nhìn thoáng qua Diệp Thần, năm đó tu kiến Đại Đạo Hoàng Lăng, không phải người khác, đúng là Diệp Thần kiếp trước! Bất quá nàng cũng không nói gì thêm, năm đó trận đại chiến kia, tình huống cụ thể nàng hoàn toàn không rõ ràng lắm. Chỉ biết là mỗi một cường giả, đều vì Nhân tộc tiêu hao hết một giọt huyết cuối cùng.

- Cái truyền tống thông đạo lui tới Thần Vực kia, muốn bao nhiêu thời gian nữa mới mở ra?

- Trở về không sai biệt lắm muốn bảy ngày.

Linh Lung Chí Tôn suy nghĩ một chút đạo.

- Chúng ta đi ra Thí Luyện Chi Địa, đem chuyện bên này an bài tốt, phải lập tức trở về!

Diệp Thần nói, người yêu, thân nhân, tộc nhân của hắn đều ở trên Thiên Nguyên Tinh, hắn có thể không nóng nảy sao?

- Không cần phải lo lắng, Tinh Hồn nhất tộc chỉ là tiên quân đến Thiên Hà Tinh Vực, Chí Tôn Liên Minh có lẽ đủ để ứng phó rồi!

Linh Lung Chí Tôn nói, bọn hắn sớm như vậy trở về cũng không có gì dùng, vẫn là ở Thần Vực đề thăng thực lực bản thân thoáng một phát.

Mặc dù chỉ là tiên quân, nhưng Diệp Thần vẫn là khó tránh khỏi sẽ có một ít lo lắng.

Diệp Thần minh bạch, Nhân tộc cùng Tinh Hồn nhất tộc chiến tranh, nhất định là một hồi đại chiến kéo dài, hiện tại giờ mới bắt đầu mà thôi.

Nếu như không tranh thủ thời gian tăng thực lực lên, rất có thể sẽ ở trong đại quân Tinh Hồn nhất tộc bị dìm ngập.

Không đơn thuần là thực lực của mình, muốn đối kháng Tinh Hồn nhất tộc, còn cần có một cỗ thế lực khổng lồ mới được.

Nhân tộc tất cả thế lực mọc lên san sát như rừng, lại có riêng phần mình lợi ích bất đồng, giữa lẫn nhau hao tổn cũng đã vô cùng nghiêm trọng rồi, một khi Tinh Hồn nhất tộc đột kích, kết cục cuối cùng nhất sẽ như thế nào?

Trong đầu Diệp Thần cực kỳ nhanh hiện lên nguyên một đám ý niệm, việc cấp bách, trước hết tăng lên thực lực của mình!

Diệp Thần theo mọi người hướng ở chỗ sâu trong hư không bay vút, từng nhánh quân đoàn các tộc, tựa như nước lũ, hướng xa xa gào thét mà đi.

Ở trong hư không xa xôi kia, cả đàn cả lũ yêu quái xuất hiện ở trong tầm mắt Diệp Thần.

Đây là một tòa điện thờ vô cùng hùng vĩ, trên bàn thờ, bày đầy các loại bảo vật, nhiều chừng mấy ngàn kiện, Bảo Quang chói mắt.

Diệp Thần dùng thần hồn hướng phía trước tìm kiếm đi qua, chỉ thấy trên một góc ở biên giới điện thờ, lẳng lặng để một cái chai Tử sắc, cái kia là Thánh Huyết ma bình mà Linh Lung Chí Tôn muốn lấy được, thượng diện phóng xuất ra tử quang ôn nhuận, để cho người xem xét liền cảm thấy có một cỗ tình cảm ấm áp ở trong lòng chảy xuôi.

Những bảo vật này đều là Vũ Trụ Thần kia lưu lại, kiện kiện phi phàm, Bảo Quang bốn phía.

Ở biên giới điện thờ, tụ tập sáu con yêu quái vô cùng lớn, những yêu quái này thân cao mấy ngàn thước, tướng mạo dữ tợn đáng sợ, hiển nhiên là vì thủ hộ những bảo vật này mà tồn tại, ngoại trừ sáu con yêu quái cực lớn này ra, chung quanh còn có mấy ngàn con yêu quái hình thể hơi nhỏ một chút.

Ánh mắt Diệp Thần từ trên người những yêu quái này xẹt qua, trong nội tâm hiểu rõ, trách không được trước kia những cao thủ tiến vào Thí Luyện Chi Địa, đều chưa từng đem những bảo vật này lấy đi, muốn lấy đi những bảo vật này vẫn là cần một ít thực lực.

Thần hồn đảo qua điện thờ xa xa, ngoại trừ Thánh Huyết ma bình ra, còn có vài món bảo vật hấp dẫn Diệp Thần chú ý.

Một thanh loan đao phong cách cổ xưa, tạo hình phi thường kỳ lạ, cảm giác không ra cấp bậc của nó, thượng diện hiện đầy dấu vết gỉ pha tạp, nhưng mặc dù như thế, Diệp Thần vẫn là cảm giác được thanh loan đao này thật không đơn giản, nhất là trên chuôi đao loan đao, bị hạ trận ấn phi thường cổ xưa thần bí nào đó.

Mặt khác còn có một kiện đồ vật làm cho hai mắt Diệp Thần tỏa sáng, đó là một cái mô hình lớn cỡ bàn tay, cũng không biết dùng cái gì cấu tạo thành, có điểm giống một chiếc thần hạm, nhưng nó là hình dáng Kim Tự Tháp, càng giống một tòa thành lũy. Diệp Thần đem thần hồn kéo dài đi vào, phát hiện bên trong kết cấu phi thường tinh xảo, từng cái địa phương rất nhỏ, đều hiện đầy trận ấn thần bí.

Diệp Thần bỗng nhiên đã minh bạch, đây là nhóm Luyện Khí Sư ở lúc luyện chế chút vật phẩm luyện khí sử dụng mô hình!

Bọn hắn ở trong quá trình luyện chế, đem vật này phóng đại mấy ngàn thậm chí mấy vạn lần có thể luyện chế ra vật phẩm Siêu cấp luyện khí nào đó rồi.

Dùng thần hồn cẩn thận quan sát, Diệp Thần phát hiện, thượng diện cái này khắc ấn một ít trận ấn so với Ma Linh thần hạm còn cao cấp hơn rất nhiều, rất có thể so với Ma Linh thần hạm còn cường đại hơn!

Hơn nữa cùng Ma Linh thần hạm bất đồng chính là, cái thành lũy lơ lửng này ngoại trừ có hệ thống hư không xuyên thẳng qua, còn có chỗ chứa và vận chuyển đại lượng cao thủ cùng với đại lượng thời không chi nỏ, Tử Quang Ma Tháp… một khi trang bị, uy lực nhất định kinh người.