Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1529

Chương 1529: Thần chủ!

Một khi tin tức tiết lộ, gặp nạn cũng không chỉ Diệp Thần, mà là cả Nhân tộc!

- Chúng ta ở phía sau bọn hắn, nhìn xem tình huống nói sau.

Diệp Thần nói, chỉ huy Chu Thiên Tinh Hà đại trận, từ từ đi theo phía sau.

Mấy chi đội ngũ một đường đồ sát yêu quái, Diệp Thần đem một bộ phận tinh phách yêu quái để vào đan điền thế giới trực tiếp luyện hóa.

Thiên Quân tinh phách một mực ở bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần, cùng Tử sắc thần thai chậm rãi dung hợp, cũng không có bị Diệp Thần luyện hóa mất, mà những tinh phách yêu quái bình thường này, vừa tiến vào trong Đan Điền Diệp Thần, lập tức đã bị luyện hóa, chúng hóa thành từng đạo quang đoàn, cùng một ít Linh thể chậm rãi kết hợp đến chung một chỗ.

Những tinh phách yêu quái này cùng Linh thể bên trong đan điền thế giới kết hợp, tựa hồ đang uẩn nhưỡng lấy một ít tánh mạng mới.

Ở trong Tổ Thần thiết trí quy tắc, tánh mạng đến tột cùng là một dạng tồn tại loại gì?

Bởi vì trong vũ trụ tuyệt đại bộ phận đồ vật, đều là do Tổ Thần sáng tạo ra, nói không chừng tất cả tánh mạng, đều là do một vị Tổ Thần sáng tạo!

Diệp Thần không ngừng tu luyện, thần hồn cùng A Ly trên bờ vai không ngừng giao hòa, loáng thoáng tầm đó, Diệp Thần phảng phất thấy được địa phương xa xôi, một mảnh mỹ địa kia sông núi tú lệ, xa hoa. Trong đó trên một ngọn núi, một tấm bia đá đứng sừng sững lấy, chứng kiến tấm bia đá này, trong nội tâm Diệp Thần cuồng hỉ, tấm bia đá này, có lẽ là Thánh Linh khắc thạch theo như lời Linh Lung Chí Tôn rồi!

Tập trung tư tưởng suy nghĩ hướng khối Thánh Linh khắc thạch này nhìn đi lên, trong đầu Diệp Thần cực kỳ nhanh xẹt qua nguyên một đám thân ảnh, từng tràng chiến tranh rộng rãi, đó là Nhân tộc ở trong vũ trụ không ngừng bị tàn sát, nguyên một đám cường giả không cam lòng gào thét, bọn hắn ra sức chém giết, cuối cùng nhất hóa thành một đoàn huyết vụ trong vũ trụ hư không.

Nguyên một đám cường giả vẫn lạc, cái này là Nhân tộc đang tao ngộ hết thảy, trong nội tâm Diệp Thần xẹt qua vô tận bi thương.

Tiếp tục xem đi, thân ảnh quen thuộc, sẽ cực kỳ nhanh xẹt qua.

Cái thứ nhất là Linh Lung Chí Tôn, Diệp Thần đương nhiên biết rõ, Linh Lung Chí Tôn là một trong những lãnh tụ Nhân tộc, thứ hai, cái thân ảnh quen thuộc kia xẹt qua tầm mắt Diệp Thần, Diệp Thần chấn kinh rồi.

Lại là Nam Cung Trạch!

Lúc này Nam Cung Trạch, đã ở Huyết Sắc Thần Quốc kinh doanh lên thế lực của mình, nghiễm nhiên đã là một phương bá chủ, tu vi của hắn đã phi thường kinh người rồi.

Vĩnh Hằng Thần Quốc hai cái, Huyết Sắc Thần Quốc một cái, kế tiếp là Thiên Ma Thần Quốc.

Khi Diệp Thần chứng kiến hình ảnh người thứ 3, đã chấn kinh đến tột đỉnh.

Lại là...

Tinh Huyền?

Ở trên Thiên Nguyên Tinh, Diệp Thần từng đã gặp hình ảnh Tinh Huyền, cùng Nam Cung Trạch lớn lên cơ hồ giống như đúc, bất quá vẫn có thể cảm giác ra một ít khác nhau, bất kể là thần sắc thái độ lúc nói chuyện, hay là hành vi cử chỉ, đều có được bất đồng rõ ràng.

Mà Nhân tộc đứng đầu Thiên Ma Thần Quốc này, tướng mạo cùng Tinh Huyền giống như đúc, thậm chí thần sắc tư thái cũng là hoàn toàn giống nhau!

Nói cách khác, Nam Cung Trạch chỉ là đem dung mạo thay đổi cùng Tinh Huyền đồng dạng, cái thân ở Thiên Ma Thần Quốc kia, mới thật sự là Tinh Huyền!

Tinh Huyền dáng người anh vũ, ngồi ở phía trên vương tọa cao cao, đôi mắt của hắn thâm thúy vô cùng, trên người ma khí tung hoành.

Ở quanh người Tinh Huyền, ma khí nồng đậm, vậy mà tạo thành Tinh Vân vô cùng khổng lồ.

Hắn ngẩng đầu nhìn cái gì, trong đôi mắt kia lộ ra đến hào quang, ẩn chứa sát cơ.

Không biết Tinh Huyền ở bên trong Thiên Ma Thần Quốc, là ở vào một vị trí dạng gì, hẳn là một người phi thường có quyền vị! Ở bên cạnh của hắn, có ngàn vạn Nhân tộc cường giả, nhưng đều đã ma hóa.

Chứng kiến ma khí kinh khủng trên người Tinh Huyền kia, Diệp Thần minh bạch, lúc này Tinh Huyền, hẳn không phải là Tinh Huyền trên Thiên Nguyên Tinh năm đó rồi.

Tinh Huyền, là lãnh tụ Nhân tộc thứ tư sao?

Trong nội tâm Diệp Thần không khỏi nghĩ đến, Tinh Huyền này đã nhập ma, rốt cuộc là muốn làm cái gì, đến tột cùng là trùng kiến Nhân tộc vinh quang, hay là có ý đồ khác?

Thông qua Thánh Linh khắc thạch, có thể chứng kiến vị trí những lãnh tụ Nhân tộc khác, đương nhiên, cũng chỉ là có thể chứng kiến một đoạn ngắn mà thôi. Diệp Thần chứng kiến, một đám Nhân tộc cường giả nhập ma dưới Tinh Huyền hướng hắn quỳ xuống, trong miệng hô to lấy cái gì.

Tuy Diệp Thần nghe không được thanh âm, nhưng mà có thể từ trong miệng của bọn hắn, nhìn ra bọn hắn đang nói hai chữ… Thần Chủ!

Trong lòng Diệp Thần mãnh liệt chấn động, cái Thần Chủ kia điều khiển Thần Đoán, Không Nguyên Sơn cùng Kỳ Đao, tại Thiên Nguyên Tinh có mặt khắp nơi, rõ ràng là Tinh Huyền?

Biết rõ điểm này, Diệp Thần thật sự khó có thể tiếp nhận, bởi vì thời điểm ở Nhân Thần cấm địa đệ cửu trọng thiên, hắn còn bị qua Tinh Huyền ân huệ, không nghĩ tới sau khi Tinh Huyền mất tích, cũng không phải là chết, mà là thân ở Thiên Ma Thần Quốc, hơn nữa thân cư thượng vị.

Lãnh tụ Nhân tộc thứ năm, Diệp Thần chỉ là thấy được một thân ảnh mơ hồ, có thể là bởi vì quá mức xa xôi, Hỗn Độn Thần quốc cách nơi này không biết bao xa.

Trong nội tâm Diệp Thần xúc động thở dài, lần sau đụng phải Tinh Huyền, rất có thể là địch nhân rồi, tuy Tinh Huyền cũng là đứng đầu Nhân tộc, nhưng mà hắn rất có thể đã bị Tổ Ma khống chế...

- Ngươi cũng chứng kiến Thánh Linh khắc thạch?

Linh Lung Chí Tôn nhìn thoáng qua Diệp Thần ở bên cạnh, vốn nàng còn không xác định, lãnh tụ Nhân tộc thứ hai thân ở Vĩnh Hằng Thần Quốc rốt cuộc là ai, còn có chút mơ hồ, nhưng mà khi Diệp Thần chứng kiến Thánh Linh khắc thạch, nàng cũng thông qua Thánh Linh khắc thạch thấy được Diệp Thần.

Nếu như tương lai có nhiều người hơn thành đứng đầu Nhân tộc, bọn hắn cũng có thể dùng Thánh Linh khắc thạch chứng kiến những người khác.

- Ân!

Diệp Thần nhẹ gật đầu, thông qua Thánh Linh khắc thạch, Diệp Thần thấy được số liệu Nhân tộc trước mắt, hơn sáu nghìn, muốn tấn giai Nhị cấp chủng tộc, còn có một chút độ khó.

Nhưng mà, Thần Tấn Tinh Hồn đối với Nhân tộc tàn sát, tựa hồ đã đến biên giới Thiên Hà Tinh Vực.

Dùng không được bao lâu, Thiên Hà Tinh Vực sẽ phát sinh một hồi đại chiến!

- Chắc hẳn ngươi cũng thấy!

Linh Lung Chí Tôn xúc động thở dài, nhìn về phía Diệp Thần nói ra.

- Bọn hắn dự tính còn có bao lâu sẽ đánh tới Thiên Hà Tinh Vực?

Diệp Thần thông qua Thánh Linh khắc thạch, thấy được lần lượt Tinh Hà Nhân tộc bị tàn sát, đây là một hồi đồ sát chủng tộc thảm thiết!

- Dự tính còn có nửa tháng, tiên quân của bọn hắn sẽ tới Thiên Hà Tinh Vực, tiên quân cao thủ không nhiều lắm, có lẽ có thể đối phó, nhưng mà kế tiếp Thiên Hà Tinh Vực sẽ chiến tranh không ngừng, thẳng đến trăm năm sau, đại năng cường giả chính thức của Thần Tấn Tinh Hồn tiêu diệt Hoang Cổ Nhân tộc còn sót lại ở những tinh vực khác, cuối cùng nhất sẽ xuyên thẳng qua thời không xa xôi, đến Thiên Hà Tinh Vực!