Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1528

Chương 1528: Thánh Huyết ma bình (2)

Diệp Thần cau mày, A Ly ghé vào trên bờ vai Diệp Thần, cũng không khỏi nháy mắt mấy cái, nghi hoặc không thôi.

- Đây là một kiện dị bảo, dùng để chứa thần huyết, bên trong có mấy trăm cái không gian, từng cái không gian cũng có thể chứa thần huyết. Hơn nữa mấu chốt nhất chính là, Thánh Huyết ma bình có hiệu quả có thể ôn nhuận Thần Huyết!

Linh Lung Chí Tôn dừng thoáng một phát nói tiếp.

- Từ một lần kia, Thần Viêm dung hợp Thần cốt, cùng ta tại Chí Tôn Thánh Địa nhất quyết, ta phát hiện thần huyết, thần cốt cùng tinh phách có chút ảo diệu!

- Cái ảo diệu gì?

- Thần cốt, Thần Huyết, tinh phách phân mấy cấp độ, kể cả huyền, tông, thánh, có bảy mươi hai huyền, ba mươi sáu tông, mười tám thánh, chung một trăm hai mươi sáu loại. Chỉ có tấn giai Vực Thần cấp, mới sẽ bắt đầu có được thần cốt, Thần Huyết cùng tinh phách. Dưới tình huống bình thường, ví dụ như một Nhân tộc cường giả muốn dung hợp Thần Huyết, dù chỉ là một giọt Thần Huyết, cũng làm hắn bạo thể mà vong. Nhưng mà có một loại tình huống, có thể bình an vô sự!

Diệp Thần trong nội tâm khẽ động, trong tay hắn có Thần Huyết cùng Thiên Quân tinh phách, chỉ tiếc một mực không biết sử dụng như thế nào.

- Cái dạng tình huống gì mới có thể bình an vô sự?

Diệp Thần không khỏi có chút vội vàng hỏi thăm.

- Cái kia chính là, vừa vặn tìm được một loại phù hợp.

- Vừa vặn một loại phù hợp? Nhiều loại thần cốt, Thần Huyết, tinh phách như vậy, phải thế nào mới có thể trùng hợp?

Diệp Thần nghe xong vô cùng thất vọng nói.

- Kỳ thật rất đơn giản, đem tất cả chủng loại Thần Huyết thu thập, lực lượng bên trong loại Thần Huyết nào, cùng lực lượng của mình phù hợp nhất, liền là thích hợp nhất, công tác cần làm là, ít nhất phải tìm được hơn mười loại Thần Huyết, có so sánh mới có thể biết cái nào thích hợp nhất. Thánh cấp cơ bản không cần suy nghĩ, bởi vì có được Thánh cấp Thần Huyết, đều có thể trở thành Vũ Trụ Thần cấp cường giả, Tông Cấp hơi chút dễ dàng một điểm, đều là Giới Thần cường giả, mà bảy mươi hai loại Huyền cấp, thoáng đơn giản một ít.

Diệp Thần đã minh bạch ý đồ của Linh Lung Chí Tôn.

- Đương nhiên, đối với một ít cường giả có thể dựa vào lực lượng bản thân trùng kích đến Vực Thần cảnh giới mà nói, dung hợp Thần Huyết, thần cốt hoặc là tinh phách là không cần, nhưng mà nếu như không có đủ thực lực, dung hợp thần huyết, thần cốt cùng tinh phách cũng vẫn có thể xem là một loại phương pháp!

Ánh mắt Linh Lung Chí Tôn thâm thúy nói:

- Nhưng mà sự tình này rất nguy hiểm, trong hơn mười hơn trăm người cuối cùng nhất khả năng chỉ có một hai người có thể thành công!

Suất thất bại như vậy, nói cách khác muốn dung hợp Thần Huyết, thần cốt hoặc là tinh phách, chỉ có 1% xác suất có thể sống sót.

Nhưng mà từ một cái khía cạnh khác nói, 100 Thứ Thần, dù chỉ có một có thể thành công tấn giai đến Vực Thần cảnh giới, cái kia cũng đáng!

- Phương pháp này, nói không chừng có thể đột phá áp chế Tinh Hồn nhất tộc đối với Nhân tộc số mệnh!

Linh Lung Chí Tôn thở dài một tiếng nói, nàng làm nhiều chuyện như vậy, bất quá là vì giãy giụa bị áp chế số mệnh mà thôi.

- Ta có biện pháp đột phá áp chế Tinh Hồn nhất tộc đối với Nhân tộc số mệnh!

Diệp Thần lắc đầu nói.

- Phương pháp này quá nguy hiểm, tốt nhất vẫn là không muốn nếm thử, dù sao Thứ Thần cường giả của Nhân tộc ta số lượng phi thường có hạn. Một khi dung hợp thất bại, cái kia chính là tử vong, nói không chừng một ít thiên tài cứ như vậy bị bóp chết rồi! Bất quá Thánh Huyết ma bình trước tiên có thể cầm lên, Thần Huyết, thần cốt, tinh phách các đồ vật, cũng có thể trước thu thập!

Dù sao vậy cũng là một con đường, đụng phải thời điểm thật sự không có biện pháp, liền không thể không thử.

- Chúng ta phải như thế nào mới có thể thu thập đến thần huyết, thần cốt cùng tinh phách? Săn giết Vực Thần, Giới Thần chủng tộc khác sao? Thực lực của chúng ta còn chưa đủ!

- Thần Huyết, thần cốt, tinh phách của chủng tộc khác cũng có thể dùng?

- Đương nhiên có thể rồi, Thần Huyết, thần cốt, tinh phách đều là Tổ Thần sáng chế, cùng một loại Thần Huyết, có thể sẽ ở trên người chủng tộc bất đồng xuất hiện!

Linh Lung Chí Tôn gật đầu nói.

- Đã như vậy, vậy thì thuận tiện nhiều hơn.

Diệp Thần cười cười nói.

- Cũng không nhất định phải săn giết Vực Thần, Giới Thần chủng tộc khác, loại cách làm này thật sự quá dã man rồi, chẳng lẽ chúng ta không thể dùng phương thức hòa bình sao? Để cho bọn hắn cống hiến một ít Thần Huyết, thần cốt, tinh phách, lại không nhất định phải giết bọn chúng đi. Hướng bọn hắn mua không phải là được rồi? Dù sao bọn hắn cống hiến ra một bộ phận, còn có thể lại sinh trở lại.

- Mua? Bọn hắn sẽ bán không?

Linh Lung Chí Tôn kinh ngạc nói, có ai sẽ bán thần huyết, thần cốt cùng tinh phách?

Diệp Thần bất đắc dĩ cười khổ, Linh Lung Chí Tôn từ nhỏ đến lớn cẩm y ngọc thực, chưa bao giờ thiếu tiền, tự nhiên không biết nhân gian khó khăn. Linh Lung Chí Tôn từ nhỏ liền chuyên chú tu luyện, đụng phải sự tình trước là dùng vũ lực giải quyết, cùng Diệp Thần tư duy là không đồng dạng.

Ở Diệp Thần xem ra, thế gian 90% đồ vật đều có thể dùng tiền tài mua được, mua không được là vì mở giá không đủ cao.

Huyền cấp, Tông Cấp thần huyết, thần cốt cùng tinh phách cũng không phải đồ vật hiếm có gì, rất nhiều chủng tộc cường giả đều có.

- Nếu như ngươi thật có thể mua được thần huyết, thần cốt cùng tinh phách, ngược lại cũng không tệ.

Linh Lung Chí Tôn có chút gật đầu, thời điểm tại Chí Tôn Thánh Địa, nàng cũng cảm giác được, Diệp Thần là một người có chút dối trá, luôn có thể tìm được một ít phương pháp chênh lệch.

- Sẽ có biện pháp!

Diệp Thần cười nói.

- Thánh Huyết ma bình ngoại trừ đơn giản chứa thần huyết ra, nó còn có thể để cho Thần Huyết trở nên càng thêm ôn hòa, tuy đối với Huyền cấp Thần Huyết hữu hiệu, nhưng mà phi thường khó được rồi!

Linh Lung Chí Tôn nói, đây cũng là nguyên nhân nàng muốn đạt được Thánh Huyết ma bình.

Diệp Thần hướng xa xa nhìn thoáng qua, có ba đội ngũ vượt qua vạn người, còn có mấy đội ngũ ngàn người, những đội ngũ này một đường hướng bên trong sát phạt.

Diệp Thần nghĩ nghĩ, mang theo đội ngũ đi theo ở hậu phương.

Nhìn thoáng qua Vu Minh ở phía trước dẫn đường thê thảm vô cùng, hắn là nên thụ chút giáo huấn rồi! Vu Minh ở thời điểm vừa rồi Kim Giác nhất tộc cường giả vây công, là một người duy nhất biểu hiện ra dục vọng đầu hàng, nói cách khác người này không tin được, tăng thêm Vu Minh hiện tại đã biết hắn nhiều bí mật như vậy!

- Linh Lung Chí Tôn, Vu Minh là người của ngươi, liền giao cho ngươi xử trí, ngàn vạn không thể để cho hắn đem tin tức truyền đi, bị Kim Giác nhất tộc hoặc là chủng tộc khác biết rõ, hậu quả là thiết tưởng không chịu nổi!

Diệp Thần nhìn về phía Linh Lung Chí Tôn trịnh trọng truyền âm nói, hắn không giết Vu Minh, xem như cho Linh Lung Chí Tôn một ít mặt mũi, dù sao Vu Minh là người của Linh Lung Chí Tôn.

Linh Lung Chí Tôn nhẹ gật đầu nói:

- Ta minh bạch!