Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1527

Chương 1527: Thánh Huyết ma bình (1)

Diệp Thần cảm giác, cảm thấy sự tình cũng không phải là đơn giản như vậy, nhóm Tổ Thần khẳng định còn có ý đồ khác.

Nhưng mà nhóm Tổ Thần lập quy tắc, vẫn có rất nhiều địa phương có thể lợi dụng.

Không biết Nhân tộc lúc nào có thể lên tới Nhị cấp chủng tộc, đến Nhị cấp chủng tộc, lại có thể từ chỗ nhóm Tổ Thần đó được cái gì?

- Chúng ta muốn đi lấy bảo vật kia, cũng là Địa Thần Binh, là một kiện dị bảo, chỉ sợ phải nhờ lực lượng của ngươi rồi!

Linh Lung Chí Tôn nhìn thoáng qua hơn một vạn các tộc cường giả bên người Diệp Thần kia nói.

- Dễ nói!

Diệp Thần khẽ cười nói.

Bất kể như thế nào, bọn họ đều là vì tương lai Nhân tộc phấn đấu, có thể lẫn nhau hợp tác.

Trải qua hơn nửa canh giờ nghỉ ngơi và hồi phục, đội ngũ rốt cục một lần nữa xuất phát, Vu Minh bất đắc dĩ đi ở phía trước dẫn đường, thỉnh thoảng lại đối mặt từng bầy yêu quái vây công, trong lòng của hắn phiền muộn, đem Diệp Thần mắng giày vò, nhưng lại không thể làm gì, ai bảo hiện tại Diệp Thần thế đại?

Bành bành bành!

Thời điểm cùng yêu quái bác đấu, Vu Minh quả thực có thể dùng dục tiên muốn chết để hình dung, từng bầy yêu quái, giống như là châu chấu bổ nhào vào trên mặt của hắn.

Chứng kiến thảm trạng của Vu Minh, Linh Lung Chí Tôn lại cái gì cũng không nói, bởi vì đây là Vu Minh tự làm tự chịu.

Diệp Thần chỉ huy hơn vạn tên cường giả các tộc, một đường sát phạt, từng bầy yêu quái bị chém giết, máu tươi văng khắp nơi.

Linh Lung Chí Tôn liếc nhìn đội ngũ của Diệp Thần, tuy hơn vạn tên cường giả các tộc, thoạt nhìn trận thế rất khổng lồ, nhưng mà phi thường mất trật tự, đầu đuôi không thể nhìn nhau, thường xuyên bị yêu quái trùng kích đến loạn thất bát tao.

Linh Lung Chí Tôn đôi mi thanh tú cau lại, nghĩ nghĩ truyền âm cho Diệp Thần hỏi:

- Ngươi đối với trận pháp không có nghiên cứu sao?

- Không có.

Diệp Thần lắc đầu nói, so với đám người Linh Lung Chí Tôn, hắn dù sao tuổi còn rất trẻ, phần lớn thời gian đều dùng để tu luyện, đối với trận pháp ngược lại là không có xâm nhập nghiên cứu gì.

- Cái này xem như ta tặng cho ngươi a!

Linh Lung Chí Tôn vứt cho Diệp Thần một cuốn quyển trục phi thường cổ xưa.

Diệp Thần cúi đầu nhìn lại, trên quyển trục tràn ngập rất nhiều văn tự cổ xưa, hôm nay Diệp Thần đã có thể xem hiểu những văn tự này rồi, hàng thứ nhất rõ ràng là: Chu Thiên Tinh Hà đại trận, mà người soạn trận pháp này, rõ ràng là Đại Đạo Thiên Quân.

Trận pháp phi thường huyền diệu, cái đại trận này cần vạn người trở lên mới có thể diễn luyện, sau khi diễn luyện, sức chiến đấu của quân đoàn sẽ tăng mấy lần thậm chí là mấy chục lần.

Bất quá chỗ khó là, thế nào mới có thể để cho mỗi người trong trận pháp biết rõ trận pháp biến hóa.

Nếu như diễn luyện thuần thục, trận pháp này sẽ đánh đâu thắng đó!

Cẩn thận ở trong đầu không ngừng tính toán Chu Thiên Tinh Hà đại trận, não vực khoáng đạt, làm cho Diệp Thần rất nhanh nhớ kỹ mỗi một tia biến hóa của trận pháp. Dưới tình huống bình thường, bộ đội một vạn người, tối thiểu phải mấy tháng diễn luyện, mới có thể nắm giữ đại trận huyền diệu như vậy.

Nhưng mà đối với Diệp Thần mà nói thì không cần lo lắng cái này chút nào, bởi vì Diệp Thần cùng hơn một vạn người kia tâm ý tương thông!

Thần hồn cùng Linh thể của Diệp Thần, lại để cho một vạn người này, tựu như cùng một người!

Theo Diệp Thần chậm rãi nắm giữ trận pháp biến hóa, Diệp Thần bắt đầu để cho những cường giả các tộc này diễn luyện Chu Thiên Tinh Hà đại trận, chớp mắt thời gian, hình thức ban đầu của Chu Thiên Tinh Hà đại trận liền đi ra.

Thấy một màn như vậy, ngay cả Linh Lung Chí Tôn cũng không khỏi chấn động, Diệp Thần học đồ vật quá nhanh, trận pháp phiền phức thâm ảo như thế rõ ràng nhanh như vậy đã bị Diệp Thần tính toán đi ra, hơn nữa đại trận vạn người, khó khăn nhất là mỗi người mài hợp, nhưng mà hơn vạn thủ hạ này của Diệp Thần diễn luyện, bộ dạng lại không có khó khăn gì, quả thực tựa như tất cả mọi người tâm hữu linh tê vậy, này làm người ngạc nhiên rồi.

Linh Lung Chí Tôn không khỏi nghi hoặc liếc nhìn Diệp Thần, không biết Diệp Thần là làm sao làm được.

Chu Thiên Tinh Hà đại trận vừa ra, thủ hạ Diệp Thần thương vong nhanh chóng hạ thấp, vạn tên cường giả các tộc hóa thành tám đạo Tinh Hà, không ngừng xoay tròn, tựa như một cối xay thịt cực lớn giảo sát lấy yêu quái xông lại.

Ngàn vạn con yêu quái không ngừng ở trong Chu Thiên Tinh Hà đại trận chôn vùi, có một ít yêu quái thực lực so sánh mạnh tán rơi xuống một ít tinh phách, những tinh phách này đều bị Diệp Thần thu vào.

Luyện hóa tinh phách của những yêu quái này, cũng có thể tăng cường tu vi, đây cũng là nguyên nhân vì cái gì Thí Luyện Chi Địa có nhiều cường giả tụ tập như vậy.

Chỉ tiếc số lượng tinh phách tương đối ít, mấy vạn con thậm chí mấy chục vạn con, mới có thể có một con yêu quái diễn sinh ra tinh phách như vậy.

Chu Thiên Tinh Hà đại trận một đường sát phạt, diệt sát một đám lại một đám yêu quái, một đường hướng ở chỗ sâu trong phiến Thí Luyện Chi Địa này phóng đi.

Bọn hắn xuyên qua hai tòa Thần Điện, tiến vào tòa Thần Điện thứ ba, tòa Thần Điện này so với hai tòa Thần Điện trước kia còn muốn khổng lồ vô số lần, bên trong yêu quái cũng so lúc trước cường đại rất nhiều, tương đương với Cao vị Tinh Chủ cấp.

Diệp Thần một đường giết chóc tốc độ chậm lại, tiến độ đẩy về phía trước có chút khó, bởi vì trong hư không khắp nơi đều là yêu quái cả đàn cả lũ.

Lúc này, đi theo đằng sau bọn người Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn, lại vào mấy nhóm nhân mã, ở bên trong mấy nhóm nhân mã này, có Kim Giác nhất tộc cũng có chủng tộc khác, trong đó có một đội Kim Giác nhất tộc cường giả chừng hai vạn chi chúng, những Kim Giác nhất tộc cường giả kia chỉ là hướng bên này nhìn thoáng qua, liền rời đi.

Đội ngũ bên Diệp Thần này, là từng chủng tộc hỗn hợp chung một chỗ, cho nên không có hấp dẫn những Kim Giác nhất tộc cường giả kia chú ý.

Như vậy một lần kinh nghiệm, để cho Diệp Thần không khỏi suy nghĩ sâu xa, xem ra sau này nếu như không muốn bị Kim Giác nhất tộc chú ý, vậy thì mang nhiều một ít chủng tộc cường giả khác. Gần kề một hai Nhân tộc cường giả, Kim Giác nhất tộc là sẽ không chú ý.

Sau khi mấy nhóm nhân mã này đi vào, áp lực bên Diệp Thần lập tức bị gánh vác đi rất nhiều.

Ngoại trừ Kim Giác nhất tộc, còn có Linh Hư nhất tộc, Cự Danh nhất tộc cùng với một ít đội ngũ chủng tộc lộn xộn.

Những đội ngũ này ở dưới yêu quái vây công, gian nan đi tới.

- Bọn hắn hẳn cũng là vì kiện đồ vật kia mà đến.

Linh Lung Chí Tôn truyền âm cho Diệp Thần nói, sắc mặt có chút sầu lo.

- Đến cùng là cái gì?

Diệp Thần nghi hoặc không thôi.

- Kiện đồ vật kia gọi là Thánh Huyết ma bình, là một kiện dị bảo, đối với Vũ Trụ Thần cấp cường giả mà nói, khả năng không coi vào đâu, nhưng mà đối với Vực Thần, Giới Thần cấp cường giả mà nói, liền phi thường hiếm có rồi!

- Thánh Huyết ma bình?