Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1526

Chương 1526: Thánh Linh khắc thạch (2)

- Loại phân cấp này có làm được cái gì?

Diệp Thần cười cười nói.

Linh Lung Chí Tôn lại nói:

- Đại chỗ hữu dụng!

- Có tác dụng gì?

Diệp Thần ngược lại rất là hiếu kỳ.

- Với tư cách Nhất cấp chủng tộc, chúng ta còn hưởng thụ không đến loại chỗ tốt phân cấp này. Nhóm Tổ Thần tựa hồ là vì cân đối từng cái chủng tộc, nuôi trồng chủng tộc yếu thế, tránh cho có chút chủng tộc cường thế phát triển an toàn, mà thiết hạ một qui tắc, chỉ cần chúng ta lợi dụng tốt những quy tắc này, có thể lớn mạnh Nhân tộc!

Linh Lung Chí Tôn giải thích nói.

- Quy tắc như thế nào?

Diệp Thần hỏi, nghe được Linh Lung Chí Tôn nói, hắn bắt đầu sinh ra hiếu kỳ mãnh liệt.

- Cái quy tắc thứ nhất, Thiên Địa số mệnh, một chủng tộc có được số lượng tài nguyên, cường giả, Thần Binh càng nhiều, số mệnh lại càng cường.

Thiên Địa số mệnh?

- Quy tắc thứ hai, trong từng chủng tộc, sẽ có mấy lĩnh tụ cường giả, mấy lĩnh tụ này sẽ tụ tập số mệnh toàn bộ chủng tộc, thực lực của bọn hắn càng cường, sẽ mang động thiên phú toàn bộ chủng tộc biến hóa. Năm đó Diệp thị Hoàng tộc trong Nhân tộc, còn có sáu vị Thiên Quân đều là Nhân tộc lĩnh tụ, bọn hắn mang Nhân tộc một đường trùng kích đến Lục cấp chủng tộc. Nhưng mà thời điểm tại Lục cấp chủng tộc, trong Nhân tộc đã xảy ra nội chiến, sau đó không tiến tắc thối, bị Tinh Hồn, Kim Giác các loại chủng tộc bức áp, cuối cùng nhất sụp đổ, bị khu trục ra Thần Vực thế giới!

- Thực lực lĩnh tụ tăng cường, liền có thể kéo số mệnh toàn bộ chủng tộc biến hóa? Thậm chí có thể kéo thiên phú toàn bộ chủng tộc tăng cường?

Diệp Thần nghe mà khiếp sợ, Tổ Thần ngay cả thiên phú một chủng tộc cũng có thể cải biến? Đây hết thảy đều cải biến Diệp Thần đối với vũ trụ nhận thức.

- Hơn nữa, chủng tộc đẳng cấp mỗi tăng lên một cấp bậc, một ít cường giả trong tộc cũng có thể từ chỗ Tổ Thần đạt được một ít chỗ tốt!

Nghe được Linh Lung Chí Tôn giải thích, Diệp Thần lâm vào trong trầm tư.

- Ta tại Thần Vực thế giới lâu như vậy, là muốn liên hợp các cường giả của Thần Vực vạn tộc, cùng một chỗ cố gắng tăng lên tới Nhị cấp chủng tộc, như vậy thiên phú của tất cả mọi người có thể tấn giai một cấp độ.

Linh Lung Chí Tôn nói ra, tuy nàng một mực cố gắng, nhưng mà Nhân tộc đã suy sụp quá lâu, muốn lên tới Nhị cấp chủng tộc, nói dễ vậy sao?

- Nhân tộc chúng ta có nhiều cường giả như vậy, vì sao vẫn chỉ là Nhất cấp chủng tộc?

Diệp Thần nghi hoặc hỏi thăm, bất kể là Cửu Lê, Thiên Nguyên, hay là Hạt Tử, Minh,… đều phi thường cường đại, vi cái gì Nhân tộc lại không cách nào trở thành Nhị cấp chủng tộc?

- Bởi vì bọn họ không phải lĩnh tụ Nhân tộc, thời đại Hoang Cổ, bọn hắn bất quá là tôi tớ của Thánh Quân, Thiên Quân, liền vĩnh viễn đều không thể cải biến thân phận của bọn hắn rồi, Nhân tộc xuống dốc, cần lĩnh tụ mới một lần nữa tụ tập Nhân tộc số mệnh!

Cửu Lê, Thiên Nguyên, Hạt Tử còn có Minh, cũng chỉ là tôi tớ của Nhân tộc lĩnh tụ thời đại kia? Diệp Thần khiếp sợ không thôi, khó có thể tưởng tượng, khi đó Thánh Quân cùng nhóm Thiên Quân, đến cùng đã cường đại đến loại trình độ nào?

- Phải thế nào, mới có thể thành lĩnh tụ mới của Nhân tộc?

Diệp Thần hỏi.

Linh Lung Chí Tôn thật sâu nhìn thoáng qua Diệp Thần nói:

- Cái này ai cũng không biết. Ta chỉ biết là, cuối cùng nhất sẽ có mấy người như vậy, quyết định Nhân tộc số mệnh! Truyền thuyết ở một chỗ Thần Vực, có một tòa Thánh Linh khắc thạch, thượng diện ghi lại tình huống trước mắt của từng chủng tộc, cùng với đẳng cấp chủng tộc. Khi ngươi nắm giữ đến Nhân tộc số mệnh, liền có thể ở lúc tu luyện chứng kiến một đạo Thánh Linh khắc thạch kia.

- Ngươi bây giờ có thể chứng kiến sao?

Linh Lung Chí Tôn có chút gật đầu nói:

- Ta có thể chứng kiến!

Nói cách khác, Linh Lung Chí Tôn đã là một trong Nhân tộc lĩnh tụ rồi, Diệp Thần đến bây giờ vẫn không có thể trông thấy, cái này ý nghĩa, hắn tạm thời còn không phải lĩnh tụ nhân tộc? Diệp Thần từng ở lúc tu luyện gặp Thần Vực, lại không có chứng kiến Thánh Linh khắc thạch.

- Nhân tộc chúng ta trước mắt thực lực cân nhắc trị số, không sai biệt lắm là hơn sáu nghìn, nhất định phải đạt tới hơn một vạn, mới có thể tấn chức trở thành Nhị cấp chủng tộc!

Linh Lung Chí Tôn có chút dừng thoáng một phát, nói:

- Thực lực Nhân tộc, vốn chỉ có hơn năm ngàn, gần đây một thời gian ngắn đột nhiên bão tố bành trướng, đạt đến hơn sáu nghìn, ta vốn còn một mực nghi hoặc, như thế nào đột nhiên tăng lên nhiều như vậy, hiện tại mới tính toán hiểu được.

Diệp Thần lông mi có chút nhảy lên, ý tứ của Linh Lung Chí Tôn, Nhân tộc đột nhiên trở nên mạnh mẽ, cùng hắn có quan hệ?

Ngẫm lại cũng phải, Diệp Thần mời chào nhiều các tộc cường giả như vậy, đã khống chế bọn hắn, Nhân tộc trên thực lực bành trướng cũng coi như bình thường. Nhưng thực lực bão tố bành trướng, chỉ cùng Nhân tộc lĩnh tụ có quan hệ, chẳng lẽ hắn cũng là một trong Nhân tộc lĩnh tụ? Vậy tại sao hắn đến bây giờ còn không có chứng kiến Thánh Linh khắc thạch?

- Theo ta được biết, Nhân tộc lĩnh tụ, trước mắt có năm cái, bọn hắn thân ở địa phương bất đồng, Vĩnh Hằng Thần Quốc có hai cái, Huyết Sắc Thần Quốc, Thiên Ma Thần Quốc còn có Hỗn Độn Thần quốc xa xôi có tất cả một cái.

Bên Vĩnh Hằng Thần Quốc này có hai Nhân tộc lĩnh tụ, Nhân tộc lĩnh tụ bên Huyết Sắc Thần Quốc kia không biết là ai, Thiên Ma Thần Quốc, Hỗn Độn Thần quốc cũng có?

Bên Vĩnh Hằng Thần Quốc này, một cái là Linh Lung Chí Tôn, thứ hai đến cùng là phải hắn hay không?

- Ta suy đoán người thứ hai hẳn là ngươi, chúng ta phải không ngừng khuếch trương, trùng kiến Nhân tộc số mệnh!

Linh Lung Chí Tôn nhìn xem Diệp Thần, trịnh trọng nói.

- Ân!

Diệp Thần gật gật đầu, sau khi trở về hắn muốn thử một lần, có thể chứng kiến khối Thánh Linh khắc thạch kia hay không.

- Nhóm Tổ Thần đặt quy tắc Thần Vực, bọn hắn tùy thời chú ý đến hết thảy trong vũ trụ, cung cấp tấn chức chi lộ cho cường giả, ví dụ như Thời Không Đạo Văn chi lực, ví dụ như Thiên Địa Chi Linh, ví dụ như thần lực,… những lực lượng này đều là nhóm Tổ Thần sáng tạo. Chúng ta phải hảo hảo lợi dụng những quy tắc này! Đương nhiên, hiện tại vẫn không thể quá nóng nảy, phải từng bước một từ từ sẽ đến, nếu không bị Tinh Hồn nhất tộc, Kim Giác nhất tộc những chủng tộc cường thế này biết, Nhân tộc chúng ta liền nguy hiểm!

- Bọn hắn ở trên Thánh Linh khắc thạch, nhìn không tới tình huống Nhân tộc sao?

Diệp Thần hỏi.

- Đương nhiên, lĩnh tụ mỗi một chủng tộc, đều chỉ có thể nhìn đến tình huống bổn tộc, muốn xem đến tình huống chủng tộc khác, nhất định phải trả một cái giá lớn!

Linh Lung Chí Tôn nói.

- Thì ra là thế!

Diệp Thần nhẹ gật đầu, những chủng tộc Tinh Hồn, Kim Giác này, dưới tình huống bình thường sẽ không để ý Nhân tộc, bởi vì ở bọn hắn xem ra, Nhân tộc đã xuống dốc rồi, không đáng bọn hắn chú ý.

- Tăng lên thực lực Nhân tộc, có một ít phương pháp, một là tăng lên tu vi bản thân, thứ hai là mời chào các tộc cường giả, bồi dưỡng Nhân tộc cường giả, thứ ba là đạt được các loại tài nguyên cùng bảo vật.