Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1524

Chương 1524: Thần Vực quy tắc

Hỗn chiến bộc phát, các tộc cường giả dùng nhân số gấp 20 lần, đem những Kim Giác nhất tộc cường giả kia vây ở bên trong, một hồi điên cuồng mà vây đánh.

Thấy một màn như vậy, không đơn giản những Kim Giác nhất tộc kia, ngay cả bọn người Linh Lung Chí Tôn, Khương Nguyệt Liên cũng đều ngạc nhiên chấn kinh rồi.

Linh Lung Chí Tôn một mực suy đoán, át chủ bài của Diệp Thần rốt cuộc là cái gì, nàng tưởng rằng bí pháp cường đại nào đó, nhưng không nghĩ tới, chứng kiến lại là một phen cảnh tượng như thế này.

Hơn vạn Thứ Thần cấp cường giả này, Diệp Thần đến cùng là từ đâu tìm đến?

Diệp Thần lại đem bọn họ tàng ở nơi nào?

Chẳng lẽ là từ bên trong một thứ nguyên không gian khác, triệu hoán đến nơi này?

Trong lòng đủ loại nghi hoặc không cách nào giải đáp, Linh Lung Chí Tôn đoán chừng không thể tưởng được, bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần rõ ràng giấu kín ba vạn cường giả các tộc, cái này còn chỉ là triệu hồi ra một phần ba mà thôi.

Báo ứng khó chịu, mới vừa rồi Thần Mục còn lấy nhiều khi ít vây công bọn người Linh Lung Chí Tôn, lúc này Diệp Thần thoáng cái triệu ra vạn tên cường giả các tộc, tình thế lập tức nghịch chuyển.

Hai mươi cường giả các tộc vây công một Kim Giác nhất tộc cường giả, Kim Giác nhất tộc các cường giả lập tức cảm thấy áp lực thực lớn.

Bành bành bành!

Trong hỗn chiến, lần lượt Kim Giác nhất tộc cường giả vẫn lạc, tuy bọn hắn cũng giết chết mấy cường giả các tộc, nhưng mà chết thương so với bên Diệp Thần muốn hơn rất nhiều. Dù sao bình quân xuống, một Kim Giác nhất tộc cường giả phải đối mặt hai mươi cường giả cùng giai vây công, hoàn cảnh xấu như vậy, Kim Giác nhất tộc cường giả dù có thực lực cũng phát huy không đi ra.

Thần Mục thấy một màn như vậy, sau lưng mồ hôi lạnh chảy ròng, quay người liền muốn chạy trốn.

Trên nhân số hoàn cảnh xấu tuyệt đối, tăng thêm Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn thực lực cũng không kém hơn hắn, nếu lại chậm hơn một bước, như vậy hắn liền chạy không thoát!

Hắn nhất định phải đem tin tức này báo cáo nhanh cho tộc nhân biết rõ!

Đúng lúc này, "Vèo" một tiếng, một thân ảnh yểu điệu thon dài, ngăn cản đường đi của hắn.

Cái thân ảnh này đúng là Linh Lung Chí Tôn!

Linh Lung Chí Tôn áo trắng phiên phi, Phiêu Miểu Nhược Tiên, lúc này trên người từng đạo Đại Đạo Thiên Nguyên đạo ấn, lơ lửng mà ra. Cái Đại Đạo Thiên Nguyên đạo ấn này, tràn đầy một loại lực lượng thần bí huyền ảo mà lại cường đại vô cùng, so với La Thiên Đạo Ấn trước kia cao hơn nhiều cái cấp độ.

Thấy một màn như vậy, Thần Mục sợ hãi cả kinh, chỉ vào Linh Lung Chí Tôn sợ hãi nói:

- Ngươi là Đại Đạo Thiên Quân hậu duệ!

- Không sai!

Linh Lung Chí Tôn lạnh lùng nhổ ra hai chữ, Đại Đạo Thiên Nguyên đạo ấn đã nhanh chóng tập trung vào Thần Mục, một cái Đại Đạo Thiên Nguyên chi thuật oanh ra, khắc ở trên lồng ngực Thần Mục.

Thần Mục căn bản phản kháng không được, thân thể nhanh chóng tan rã, chia năm xẻ bảy, ở trong hư không tan rã.

Linh hồn Thần Mục ở trước khi tiêu tán không cam lòng nhìn xem Linh Lung Chí Tôn, nếu như biết rõ Linh Lung Chí Tôn là Đại Đạo Thiên Quân hậu duệ, hắn chắc chắn sẽ không vây công Linh Lung Chí Tôn, mà là chạy đi, đem tin tức truyền quay lại Kim Giác nhất tộc, chỉ tiếc hắn biết quá muộn.

Vu Minh sững sờ nhìn xem trong hư không, các tộc cường giả uyển như thủy triều kia không ngừng vây công lấy Kim Giác nhất tộc cường giả. Hắn hoàn toàn không nghĩ tới, Diệp Thần rõ ràng có được thế lực cường đại như vậy, lãnh đạo lấy một cỗ lực lượng làm cho người ta sợ hãi như vậy.

Hắn hiện tại mới hiểu được, trước kia sở dĩ Diệp Thần không cùng hắn tranh chấp, cũng không phải tranh bất quá hắn, mà là khinh thường cùng hắn tranh mà thôi. Ở Diệp Thần xem ra, hắn bất quá chỉ là một tôm tép nhãi nhép mà thôi.

Các cường giả Kim Giác nhất tộc làm lấy vùng vẫy giãy chết, có mấy cái thoát khỏi vòng vây, muốn chạy trốn, nhưng đều bị Linh Lung Chí Tôn chặn đường, hơn nữa đánh chết.

Ở hơn một vạn các tộc cường giả vây công, các cường giả Kim Giác nhất tộc rất nhanh liền tử thương hầu như không còn.

Thứ ở trên thân các cường giả Kim Giác nhất tộc toàn bộ bị thu thập, đưa đến trên tay Diệp Thần, Diệp Thần tùy ý nhìn một chút, phát hiện Nguyên tinh vẫn là khá nhiều, còn có vài cọng thần dược, cũng là thứ tốt không tệ.

Ánh mắt hơn một vạn các tộc cường giả đồng loạt rơi vào trên người Diệp Thần, bên trong ánh mắt của bọn hắn, có một loại mãnh liệt cuồng nhiệt.

Đây là một chi đội ngũ tuyệt đối trung thành!

Bọn hắn tất cả đều hoàn toàn nghe lệnh Diệp Thần, chỉ cần Diệp Thần ra lệnh một tiếng, bọn hắn thậm chí có thể thiêu thân lao đầu vào lửa, vì Diệp Thần thịt nát xương tan.

Đem các cường giả Kim Giác nhất tộc toàn bộ tiêu diệt, Linh Lung Chí Tôn rốt cục bắt đầu xem kỹ lên những cường giả các tộc này, những cường giả này nguyên một đám khí thế nghiêm nghị, Thiên vị Tinh Chủ chiếm đa số, có không ít là Tinh Chủ đỉnh phong. Nàng có chút không nghĩ ra, Diệp Thần là như thế nào tụ lại nhiều các tộc cường giả như vậy.

Nhiều chủng tộc cường giả như vậy, như thế nào đều nguyện ý nghe lệnh Diệp Thần?

Tuy nàng là Đại Đạo Thiên Quân chi nữ, nhưng đối với Thánh Quân trong truyền thuyết, thật đúng là không phải rất hiểu rõ. Chỉ biết là luận địa vị, Thánh Quân còn muốn trên Đại Đạo Thiên Quân.

Vốn Linh Lung Chí Tôn cũng không tin, Diệp Thần có thể nghịch chuyển Nhân tộc số mệnh, nhưng chứng kiến Diệp Thần mời chào nhiều chủng tộc cường giả như vậy, Linh Lung Chí Tôn rốt cục bắt đầu tin, ngoại trừ Diệp Thần, người nào có thể mời chào đến nhiều các tộc cường giả như vậy?

Nếu như Diệp Thần thật có thể cải biến Nhân tộc số mệnh, dù làm cho nàng phụ tá Diệp Thần, nàng cũng là cam tâm tình nguyện.

Đã bao nhiêu năm, nàng trơ mắt nhìn Nhân tộc kinh nghiệm trắc trở cùng bi kịch, nàng nguyện ý vì Nhân tộc hi sinh hết thảy, cho dù là tánh mạng!

Thân vẫn mà đạo tồn, cái này là tổ tiên truyền thừa cho nàng vinh quang!

Bất quá Linh Lung Chí Tôn biết, còn gần kề chỉ là một góc băng sơn của Diệp Thần mà thôi, nếu nàng biết rõ Diệp Thần có được nhiều Hoàng Kim Vực Thú như vậy, không biết sẽ khiếp sợ tới trình độ nào.

Xác định không có một Kim Giác nhất tộc cường giả nào đào thoát, lúc này Diệp Thần mới yên lòng lại, bí mật của hắn là không thể tùy tiện để lộ ra, nếu không bị Kim Giác nhất tộc biết, vậy bọn họ nhất định phiền toái không ngừng.

Những Kim Giác nhất tộc này tự mình muốn chết, vậy thì không thể trách ai được rồi.

Ánh mắt Diệp Thần từ trên người mọi người đảo qua, cuối cùng nhất rơi vào trên người Vu Minh.

Chứng kiến Diệp Thần hướng mình xem đi qua, Vu Minh lập tức khiếp sợ rồi, hắn hiểu được vị trí của mình cực kỳ xấu hổ, trước kia hắn đem Diệp Thần đắc tội, lại biết bí mật của Diệp Thần, Diệp Thần là tuyệt đối sẽ không đơn giản phóng hắn ly khai như vậy.

Diệp Thần chứng kiến Vu Minh, lộ ra một chút xem thường chi sắc, nhiều các tộc cường giả như vậy, chỉ có Vu Minh ở thời điểm đối mặt Kim Giác nhất tộc cường giả vây công, bề ngoài hiện ra nhát gan thỏa hiệp, loại nhu nhược như vậy, làm sao lại không chết?