Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1523

Chương 1523: Cường hóa Tạo Hóa Tinh Thần Ấn! (2)

- Không tốt!

Thần Mục thân ở phía xa cũng cảm thấy khí tức hủy diệt trong không khí, hắn hãi hùng khiếp vía, đây là có chuyện gì? Đạo ấn trong tay Diệp Thần như thế nào sẽ tản mát ra khí tức khủng bố như thế?

Cỗ lực lượng này, sợ là ngay cả Đạo ấn hợp kích chi thuật cũng không chịu nổi!

Một đám Kim Giác nhất tộc cường giả cũng không khỏi hãi hùng khiếp vía.

Bọn người Linh Lung Chí Tôn, Khương Nguyệt Liên cũng đều kinh ngạc nhìn về phía Diệp Thần, đạo ấn trong tay Diệp Thần rốt cuộc là cái gì?

Hẳn là đây là át chủ bài của Diệp Thần?

Cỗ lực lượng cuồng bạo kia, làm cho người sinh ra một loại run rẩy phát ra từ linh hồn.

Diệp Thần đối với cỗ lực lượng này còn không hài lòng, bên trong bày tay trái xuất hiện chín đạo Thời Không Đạo Văn chi lực, cưỡng ép đem chín đạo Thời Không Đạo Văn chi lực dung hợp tiến vào bên trong Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn, uy lực Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn đột nhiên tăng cường mấy lần, so với lúc trước càng thêm kinh khủng!

Bản thân Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn là Thời Không Đạo Văn diễn hóa thành, chín loại Thời Không Đạo Văn chi lực đúng là nguồn suối của nó, ở lúc dung hợp, lại sinh ra một ít biến hóa kỳ diệu, nhất là hắc bạch Thời Không Đạo Văn chi lực, không ngừng tăng cường lấy Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn, để cho Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn càng cường đại hơn.

Diệp Thần trên cao nhìn xuống bọn người Thần Mục, cười lạnh một tiếng, Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn trong tay kia lui về sau, hướng những đạo ấn của đạo ấn hợp kích chi thuật kia bay đi.

Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn cuồng bạo vô cùng, đã rơi vào trên đạo ấn mà những Kim Giác nhất tộc cường giả kia ngưng tụ.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn, Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn bạo liệt ra, đem trọn cái đạo ấn hợp kích chi thuật oanh đến chia năm xẻ bảy.

Dễ như trở bàn tay, đạo ấn hợp kích chi thuật hoàn toàn không cách nào ngăn cản.

Mười một Kim Giác nhất tộc cường giả cảm giác được một cỗ lực lượng đáng sợ oanh kích lên thân thể, nguyên một đám chảy máu tươi như điên bay ngược mà ra, có mấy Kim Giác nhất tộc cường giả bị Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn đánh trúng, trực tiếp thịt nát xương tan, linh hồn chôn vùi.

Lực lượng trùng kích cường đại quét ngang mà ra, bao trùm phương viên mấy chục km.

Đám Kim Giác nhất tộc cường giả cũng bị cổ lực lượng trùng kích cường hoành này quét trúng, nguyên một đám hướng về sau bay ngược ra, ánh mắt kinh nghi bất định, bọn hắn hoàn toàn không nghĩ tới, Diệp Thần Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn cư nhiên cường đại như thế.

Linh Lung Chí Tôn, Khương Nguyệt Liên còn có một đám Nhân tộc cường giả khác cũng đều khiếp sợ không thôi, Diệp Thần tu luyện rốt cuộc là cái đạo ấn gì, cư nhiên khủng bố như thế?

Diệp Thần phá trận mà ra, trên người còn mang theo Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn lưu lại từng sợi vết thương, Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn thật sự quá cường đại, ngay cả Diệp Thần, cũng bị Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn gây thương tích!

May mắn có Thiên Hoang Thánh Thể, thương thế trên người Diệp Thần nhanh chóng khôi phục lấy.

Các cường giả Kim Giác nhất tộc dần dần hình thành một loại trạng thái vây quanh, đem Diệp Thần vây vào giữa.

Trong đôi mắt Thần Mục lóe ra hào quang nguy hiểm, chăm chú nhìn chằm chằm vào Diệp Thần, người này tu luyện công pháp có chút cổ quái, nếu không trừ, hẳn là cái họa tâm phúc!

- Rốt cục đi ra!

Diệp Thần thở gấp ra một hơi, khôi phục thương thế thoáng một phát, Kim Giác nhất tộc đạo ấn hợp kích chi thuật vẫn là tương đối mạnh, nếu như không phải hắn vừa mới lĩnh ngộ một ít ảo diệu của Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn, muốn thoát khỏi đạo ấn hợp kích chi thuật của bọn hắn thật đúng là không phải một chuyện dễ dàng.

Linh Lung Chí Tôn, Khương Nguyệt Liên còn có Nhân tộc cường giả khác, tất cả đều tụ tập ở bên người Diệp Thần.

- Các ngươi như thế nào?

Diệp Thần quay đầu lại nhìn thoáng qua bọn người Linh Lung Chí Tôn, Khương Nguyệt Liên bị thương, đã không có sức chiến đấu rồi, hơn sáu mươi Nhân tộc cường giả khác, chết sáu người, những người còn lại cũng bị một ít thương tích.

Mới vừa rồi bị đạo ấn hợp kích chi thuật gây khó khăn, mới bị các ngươi chiếm một tí tiện nghi, kế tiếp xem ta thu thập các ngươi như thế nào! Ánh mắt Diệp Thần lạnh lùng hướng bọn người Thần Mục nhìn lại.

- Ta yểm hộ, ngươi mang theo những người khác đi trước!

Linh Lung Chí Tôn truyền âm cho Diệp Thần nói.

Nghe được Linh Lung Chí Tôn nói, Diệp Thần không khỏi nhìn nhiều Linh Lung Chí Tôn, tuy tính tình Linh Lung Chí Tôn lãnh đạm, nhưng cũng là một người mặt lạnh tim nóng, từ nàng tình nguyện chính mình bọc hậu cũng muốn bảo vệ những người khác có thể nhìn ra được.

- Ngươi mang bọn hắn ly khai, ta tự có biện pháp đào thoát!

Linh Lung Chí Tôn lại bổ sung một câu.

- Tại sao phải đi? Những Kim Giác nhất tộc này, một cái cũng đừng muốn chạy!

Âm thanh Diệp Thần lạnh lùng nói, ánh mắt lạnh lùng nhìn quét những Kim Giác nhất tộc cường giả kia.

Linh Lung Chí Tôn nghi hoặc nhìn thoáng qua Diệp Thần, không biết Diệp Thần có biện pháp nào, có tin tưởng lớn như vậy có thể diệt sát nhiều Kim Giác nhất tộc cường giả kia?

- Đợi lát nữa những Kim Giác nhất tộc này muốn đào thoát, liền do ngươi phụ trách đến ngăn trở bọn hắn, nhất định không thể chạy trốn một cái, bằng không thì chúng ta phiền toái!

Diệp Thần rốt cục quyết định sử dụng lá bài tẩy của hắn rồi, tuy sẽ bốc lên phong hiểm nhất định, nhưng mà lúc này bọn hắn không có lựa chọn nào khác.

Nếu bị bọn người Thần Mục đào thoát, tin tức tiết lộ, như vậy toàn bộ Kim Giác nhất tộc sẽ lại nhấc lên một vòng đồ sát đối với Nhân tộc!

Chứng kiến vẻ mặt Diệp Thần thành thật, mặc dù Linh Lung Chí Tôn có chút nghi hoặc, nhưng vẫn gật đầu nói:

- Ta sẽ không để cho bọn hắn chạy thoát một cái!

Xem ra Diệp Thần còn lưu hậu thủ, đoán chừng là muốn thi triển, đã như vầy, nàng cũng không định tàng tư rồi, một khi khai chiến, nàng liền chuẩn bị thi triển Đại Đạo Thiên Nguyên chi thuật.

Thần Mục rốt cục kìm nén không được, vung tay lên, lạnh quát to một tiếng nói:

- Giết sạch bọn hắn!

Hơn năm trăm Kim Giác nhất tộc cường giả, từ bốn phương tám hướng vây quanh mà đến, bọn hắn sát cơ nghiêm nghị.

Diệp Thần có chút tế mị nổi lên con mắt, tâm niệm vừa động, mở ra đan điền thế giới của mình, nguyên một đám cường giả các tộc trống rỗng xuất hiện, đám người uyển như là nước lũ mãnh liệt mà ra, hướng những Kim Giác nhất tộc cường giả kia phóng đi.

Bành bành bành!

Toàn bộ hư không lập tức xảy ra một hồi hỗn chiến!

Các tộc cường giả càng ngày càng nhiều, vừa mới bắt đầu Kim Giác nhất tộc chiếm ưu thế trên nhân số, nhưng mà lần này, Diệp Thần trong lúc đó triệu hồi ra gần vạn các tộc cường giả, mười cái vây công một Kim Giác nhất tộc, cả phiến hư không một mảnh hỗn loạn.

Chứng kiến các tộc cường giả như nước lũ, Thần Mục mắt choáng váng, đây rốt cuộc là cái gì? Đại Triệu Hoán Thuật sao?

Diệp Thần đến cùng là từ đâu triệu hồi ra nhiều các tộc cường giả như vậy?

Trong những cường giả các tộc này, có rất lớn là Tinh Chủ đỉnh phong, tuyệt đại bộ phận đều là Thiên vị Tinh Chủ, thực lực cũng đều không kém.