Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1519

Chương 1519: Bị vây

Hơn sáu mươi người, một đường hướng bên trong Thí Luyện Chi Địa đánh tới.

Vô số yêu quái vẫn còn như mưa rơi nhao nhao rơi xuống.

Dẫn đầu xông ở phía trước, là bọn người Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn, Vu Minh, Vu Minh tựa hồ là cố ý muốn cùng Diệp Thần cạnh tranh, lợi kiếm trong tay tung bay, ở trong yêu quái mở một đường máu.

Thực lực của Vu Minh, ở chính giữa Tinh Chủ đỉnh phong cũng thuộc về phi thường mạnh rồi.

Bất quá Diệp Thần hoàn toàn không tiếp chiêu, hắn chỉ đi theo đằng sau Linh Lung Chí Tôn, thỉnh thoảng lại huy động Mộ Ảnh Chi Kiếm, chém giết yêu quái bị Linh Lung Chí Tôn bỏ sót.

Thấy một màn như vậy, Vu Minh không khỏi khinh miệt cười nhạo một tiếng, chỉ bằng Diệp Thần, cũng dám mở miệng theo chân bọn họ muốn một nửa bảo vật? Cái gì đó!

A Ly ghé vào trên bờ vai Diệp Thần, bộ dạng có chút chán đến chết, mười cái đuôi nhẹ nhàng chập chờn đong đưa, con mắt xinh đẹp kia có chút tế mị lấy, có một loại lười biếng nói không nên lời. Nàng tựa hồ nghĩ tới điều gì, nhấc lên một ít hào hứng, từng đạo lực lượng Huyễn thuật ở quanh người nàng lưu chuyển.

Khoảng cách A Ly rất xa, hai con yêu quái đột nhiên như là động kinh, hướng yêu quái khác đánh tới, xé cắn.

A Ly hé miệng cười cười, hiển nhiên là phi thường hài lòng.

Ngay sau đó, con yêu quái thứ ba, thứ tư...

A Ly cuối cùng đã khống chế sáu con yêu quái.

Diệp Thần kinh ngạc liếc nhìn A Ly, những yêu quái này đều là Thứ Thần cấp, A Ly Huyễn thuật rõ ràng trưởng thành đến loại trình độ này, rõ ràng có thể khống chế sáu con yêu quái Thứ Thần cấp rồi!

Ở tu vi hắn tăng lên, đồng thời A Ly cũng đang không ngừng phát triển lấy.

Đúng lúc này, Thần Mục mang theo một đám hơn năm trăm Kim Giác nhất tộc cường giả, hướng bên bọn người Diệp Thần bao vây tới.

Linh Lung Chí Tôn đã nhận ra cái gì, đối với người trong đội ngũ khẽ nói một tiếng:

- Đi!

Diệp Thần cũng chú ý tới những Kim Giáp nhất tộc cường giả kia khác thường, thả người bay vút, những Tinh Chủ đỉnh phong cường giả thủ hạ của Diệp Thần kia đều là dung hợp Linh thể, cùng Diệp Thần tâm hữu linh tê, ở trong nháy mắt Diệp Thần khởi hành, bọn hắn lập tức theo đi lên.

Hơn sáu mươi thân ảnh, ở trong hư không chạy như điên, né qua từng bầy yêu quái như châu chấu kia.

- Là Kim Giác nhất tộc, đoán chừng là muốn đối với chúng ta động thủ!

Linh Lung Chí Tôn đôi mi thanh tú nhíu chặt, Kim Giác nhất tộc từ trước đến nay đều là đại địch của Nhân tộc.

Kim Giác nhất tộc là đệ nhất loại chủng tộc, trong tộc cường giả phần đông, cực khó đối phó.

Nghe được Linh Lung Chí Tôn nói, bọn người Vu Minh không khỏi có chút biến sắc, bởi vì vì bọn họ biết rõ Kim Giác nhất tộc khó chơi, Kim Giác nhất tộc cường giả thường thường phi thường cao ngạo, khát máu, hung hãn không sợ chết, hơn nữa sau khi bọn hắn nhận thức một mục tiêu, liền thề không bỏ qua, trừ khi bọn hắn chết hết!

Linh Lung Chí Tôn, Diệp Thần mang theo người phía dưới một đường chạy như điên, sưu sưu sưu, hướng ở chỗ sâu trong Thí Luyện Chi Địa lao đi.

Thí Luyện Chi Địa do từng tòa cung điện tạo thành, nhưng mà trong những cung điện này không gian khổng lồ vô cùng, những người bọn hắn này phảng phất từng hạt bụi bậm nhỏ bé.

Mà trong không gian cung điện, khắp nơi đều là yêu quái.

Trong không gian cung điện thứ nhất yêu quái cũng chỉ tương đương với Hạ vị Tinh Chủ cấp, bởi vì số lượng phần đông đã là phi thường khó chơi rồi, nếu như tiến vào không gian thứ hai, chỗ đó yêu quái liền tương đương với Trung vị Tinh Chủ cấp rồi, tăng thêm số lượng rất nhiều, một khi lâm vào trong vây công liền sẽ phi thường khó chơi.

Bành bành bành!

Linh Lung Chí Tôn giống như sao băng, phá toái hư không.

Nguyên một đám thân ảnh tốc độ bay nhanh.

Bất quá đằng sau Kim Giác nhất tộc cường giả tốc độ nhanh hơn, đặc tính của Kim Giác nhất tộc, ngoại trừ dũng mãnh gan dạ ra, bọn hắn cũng là dùng tốc độ xưng danh, nguyên một đám thân ảnh Kim sắc, tựa như đạo đạo kim sắc Lôi Quang trong hư không, rất nhanh liền đem bọn người Linh Lung Chí Tôn, Diệp Thần bọc đánh ở bên trong.

Hơn năm trăm thân ảnh, đem bọn người Linh Lung Chí Tôn, Diệp Thần vây vào giữa.

Phốc phốc! Hai Nhân tộc cường giả thủ hạ của Linh Lung Chí Tôn ý đồ thoát khỏi vòng vây, lập tức bị chém giết, máu tươi nhuộm dần hư không.

Thần Mục đùa giỡn nhìn xem Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn, thần sắc tư thái của hắn vô cùng cao ngạo, giống như là một Thần linh quan sát con sâu cái kiến.

- Các ngươi tiếp tục chạy a, như thế nào không chạy?

Thần Mục ha ha cuồng tiếu, khinh miệt nhìn xem bọn người Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn.

Đôi má xinh đẹp của Linh Lung Chí Tôn lộ ra một chút ngưng trọng, vừa rồi thời điểm đang trốn chạy, nếu như nàng một người vứt bỏ những người khác, là tuyệt đối có thể chạy trốn, nhưng mà nàng thả chậm một ít tốc độ, làm như vậy là để chờ người phía sau.

Hôm nay lâm vào trong vòng vây của những Kim Giác nhất tộc cường giả này, muốn chạy dường như khó rồi.

Thần Mục bao quát lấy những Nhân tộc cường giả này, đùa cợt cười nói:

- Vài cái nhân loại, còn muốn nhảy ra cái sóng đến hay sao? Các ngươi nếu như nguyện ý đầu hàng, trở thành nô lệ của Kim Giác nhất tộc ta, ta ngược lại có thể tha các ngươi một con đường sống! Đương nhiên, đầu tiên các ngươi phải từ dưới háng của ta chui qua!

Thần Mục mở rộng bước chân, nhìn xem một đám cường giả Nhân tộc cười ha ha.

Những Kim Giác nhất tộc cường giả kia cũng cuồng tiếu không thôi.

- Tạp chủng Kim Giác nhất tộc, có gan thì tới đi, chúng ta tính toán chết, cũng sẽ kéo mấy cái chôn cùng.

Linh Lung Chí Tôn tọa hạ mấy cái nhân tộc cường giả nhao nhao phẫn nộ chửi bới.

Khương Nguyệt Liên thu hồi vũ mị phong tình của nàng, trong đôi mắt hiện lên một tia tàn nhẫn nói:

- Kim Giác nhất tộc, có gan cứ tới đây thử xem, chẳng biết hươu chết về tay ai đây này!

Diệp Thần cùng với thủ hạ đều không nói gì, Diệp Thần đang trầm tư lấy cái gì, khóe miệng của hắn treo một vòng cười lạnh nhàn nhạt, thật muốn khai chiến sao? Nếu quả thật muốn khai chiến, cái kia không thể để cho Kim Giác nhất tộc chạy trốn một cái rồi, nếu không hậu quả rất phiền toái.

Vu Minh nhìn nhìn bên Kim Giác nhất tộc kia, lại nhìn cạnh mình một chút, nhân số hoàn toàn kém xa, hơn nữa cùng giai cường giả, thực lực Kim Giác nhất tộc cũng muốn siêu qua nhân tộc, cái này muốn đánh như thế nào? Hắn đứng ở đằng sau Linh Lung Chí Tôn, không biết suy nghĩ cái gì.

Thần Mục hừ lạnh một tiếng:

- Quả nhiên chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!

Vung tay lên, bảy Kim Giác nhất tộc cường giả hướng Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn chụp một cái đi lên.

Kim Giác nhất tộc phi thường cao ngạo, bọn hắn cho rằng, đánh chết mấy nhân tộc cường giả còn không đơn giản, bảy Kim Giác nhất tộc cường giả đã đầy đủ rồi. Những Kim Giác nhất tộc cường giả này đều là Thứ Thần đỉnh phong, khoảng cách Vực Thần chỉ có một đường, thực lực phi thường mạnh, gần với Thần Mục.

Tuy cao ngạo, nhưng mà Thần Mục chưa từng khinh địch, nhất là Linh Lung Chí Tôn, hắn cảm giác được thực lực của Linh Lung Chí Tôn cũng không kém hơn hắn!

Hơn nữa, trên tay Linh Lung Chí Tôn rõ ràng còn mang theo một thanh Địa Thần Binh cấp binh khí.