Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1517

Chương 1517: Ta là người tốt (1)

- Sư phó, không nên!

Tinh Huy tọa hạ hai cái Hư Không Thần cấp đệ tử lo lắng vạn phần.

Mặt khác hai Hư Không Thần đi theo ba đại chúa tể cũng thập phần lo lắng.

Tinh Huy Hư Không Thần không phải là thật sự muốn cùng ba vị chúa tể đồng quy vu tận a.

Các tộc nhân Linh Đồng nhất tộc bi ai địa thút thít nỉ non.

- Tinh Huy, ta tin tưởng Thánh Linh chi cầu không ở trên người của ngươi rồi. Sở dĩ chúng ta vây công ngươi, bất quá là vì thăm dò, nghĩ đến ngươi sẽ xuất ra Thánh Linh chi cầu đến đối phó chúng ta...

Thiên Phạt chúa tể thẳng tắp nhìn về phía Tinh Huy Hư Không Thần.

- Đem trận pháp triệt tiêu đi, trừ khi ngươi thật sự muốn chết!

Tinh Huy Hư Không Thần cũng không muốn chết, đây là khẳng định.

Nếu không phải ba vị chúa tể lấn đến trên đầu, Tinh Huy Hư Không Thần há lại sẽ nguyện ý theo chân bọn họ đồng quy vu tận?

- Ta nói Thánh Linh chi cầu không ở trên tay của ta, nếu như các ngươi còn chưa tin, như vậy ta chỉ dùng mệnh tương bác!

Tinh Huy Hư Không Thần lạnh lùng thốt, hắn chậm rãi triệt hồi Khốn Long Tỏa Ngục Đại Trận trói buộc đối với ba chúa tể, bất quá hắn vẫn là tùy thời có thể thúc dục Khốn Long Tỏa Ngục Đại Trận.

Thiên Phạt chúa tể thật sâu nhìn thoáng qua Tinh Huy Hư Không Thần, thân ảnh chậm rãi tiêu tán, đã đi ra Thiên Thủy Sơn Mạch.

Hai vị chúa tể còn lại cũng thở dài một hơi, bọn họ là tuyệt đối sẽ không nguyện ý cùng Tinh Huy Hư Không Thần chết chung. Sau khi suy nghĩ một chút, cũng chầm chậm tiêu tán.

Ba vị chúa tể mang theo hai Hư Không Thần, rõ ràng không có làm gì được Tinh Huy Hư Không Thần, ngược lại rút lui.

Lúc này đây, các cường giả của Thương Di Thần Châu không khỏi đối với Tinh Huy Hư Không Thần lau mắt mà nhìn.

Tinh Huy Hư Không Thần xác thực là nhân vật hung ác, về sau nếu không tất yếu, tuyệt đối không thể trêu chọc người này!

Từ Tinh Huy Hư Không Thần muốn dùng trận pháp cùng ba vị chúa tể đồng quy vu tận có thể thấy được. Thánh Linh chi cầu rất có thể thật sự không ở trên người Tinh Huy Hư Không Thần, nếu không Tinh Huy Hư Không Thần thúc dục Thánh Linh chi cầu. Cái kia ba vị chúa tể nhất định không phải đối thủ của Tinh Huy Hư Không Thần!

Đương nhiên, cũng có khả năng Tinh Huy Hư Không Thần đa mưu túc trí, biết rõ đem Thánh Linh chi cầu lấy ra tất nhiên sẽ làm cho người ngấp nghé, đưa tới phiền toái càng lớn hơn nữa, còn không bằng liều chết đánh lui ba vị chúa tể, bất quá loại khả năng này tương đối nhỏ.

Bất kể như thế nào, bọn hắn đều sẽ không buông tha cho tìm kiếm Thánh Linh chi cầu!

Thánh Linh chi cầu cái đồ vật này nhắc tới cũng cổ quái, mỗi một lần nó xuất hiện, tất nhiên sẽ khiến cho một phen gió tanh mưa máu. Nhưng mà y nguyên có vô số người vì nó điên cuồng.

Toàn bộ Thương Di Thần Châu, vô số cường giả đều đang tìm kiếm Thánh Linh chi cầu, nếu như bọn hắn phát hiện tung tích của Thánh Linh chi cầu, nhất định sẽ không chút do dự ra tay cướp đoạt.

Đây chính là Siêu cấp Thánh Bảo khi vũ trụ mới bắt đầu sáng lập đã sinh ra đời, bên trong ẩn chứa vô cùng bí mật!

Tinh Huy Hư Không Thần biến mất, tiến nhập trong động phủ, đoán chừng là đi chữa thương. Một trận chiến này hắn bị thương vô cùng nghiêm trọng.

Linh Đồng nhất tộc hân hoan tung tăng như chim sẻ, Thủ hộ thần của bọn hắn không có việc gì!

Chứng kiến Tinh Huy Hư Không Thần không có việc gì, Diệp Thần cũng thở dài một hơi, nếu không có Tinh Huy Hư Không Thần ngoan độc, một trận chiến này chỉ sợ khó thoát khỏi cái chết.

Tất cả mọi người đang tìm kiếm lấy Thánh Linh chi cầu, nếu bị người biết rõ Thánh Linh chi cầu ở trên người Diệp Thần, cái kia Diệp Thần nhất định sẽ bị chết rất thảm.

Nhất định không thể để cho người biết rõ tung tích của Thánh Linh chi cầu!

Bên cạnh Linh Lung Chí Tôn lộ ra một chút suy nghĩ sâu xa, gần kề chỉ là tin tức Thánh Linh chi cầu mà thôi, vậy mà dẫn tới nhiều cường giả điên cuồng như thế, thậm chí không tiếc dùng mệnh tương bác.

- Chúng ta đi thôi!

Linh Lung Chí Tôn trầm mặc một lát, thân ảnh khẽ động, hóa thành một đạo quang mang giống như sao băng, ở trên không trung xẹt qua.

Vu Minh liếc nhìn Diệp Thần, cũng theo sát Linh Lung Chí Tôn, bay vút mà đi.

Khương Nguyệt Liên hướng Diệp Thần tự nhiên cười nói, thân ảnh lã lướt hướng phía trước bay vút.

Nhìn xem bóng lưng của Khương Nguyệt Liên, A Ly không vui cong miệng lên, nàng hiển nhiên không thích nữ nhân Khương Nguyệt Liên này.

Diệp Thần mỉm cười, sờ lên đầu A Ly, cũng mang theo mấy Tinh Chủ đỉnh phong cấp thủ hạ, hướng phương hướng Linh Lung Chí Tôn lao đi.

Một đoàn người chỉ là ở tầng trời thấp bay vút, Thứ Thần cấp cường giả nếu dám ở trên không bay vút, bị Vực Thần, Giới Thần biết, nhất định sẽ bị một cái tát đập rơi xuống, Thần Vực thế giới đẳng cấp địa vị phân chia là phi thường sâm nghiêm. Nếu như làm một ít sự tình vượt qua quy củ, sẽ bị cho rằng là bất kính đối với cường giả, cường giả có thể tùy ý đem hắn giết chóc.

Đương nhiên, một ít chủng tộc cường thế trong Thần Vực thế giới là không người dám can đảm trêu chọc, ví dụ như Kim Giác nhất tộc, Tinh Hồn nhất tộc….

Nhưng mà có một ít chủng tộc, ví dụ như Nhân tộc, vậy thì chỉ có thể ít xuất hiện rồi.

Phía tây Thiên Thủy Sơn Mạch đại khái mấy vạn km, tại đây mọc lên từng mảnh cung điện phế tích san sát như rừng, cả khu vực bao phủ ở trong một mảnh thần cấm kết cực lớn giới. Nơi này chính là Vũ Trụ thần kia lưu lại Thí Luyện Chi Địa, ở lối vào Thí Luyện Chi Địa, nhiều đội ngũ đang lui tới.

Toàn bộ đều là Thứ Thần cấp cường giả, phiến Thí Luyện Chi Địa này Vực Thần, Giới Thần cường giả là không cách nào tiến vào.

Nghe nói tại đây từng là địa phương vị Vũ Trụ Thần kia bồi dưỡng đệ tử, nhưng mà vị Vũ Trụ Thần kia bị cừu gia diệt sát, tại đây liền hoang phế xuống.

Tại đây đã trở thành địa điểm tuyệt hảo để các Thứ Thần cường giả tăng lên tu vi của mình, nghe nói bên trong còn có rất nhiều dị bảo mà vị Vũ Trụ Thần kia lưu cho các đệ tử, nhưng mà phiến Thí Luyện Chi Địa này lâu dài không người quản lý, hàng năm chết ở bên trong cũng rất nhiều.

Đám người Diệp Thần hơn sáu mươi người rơi xuống, hướng phía trước nhìn lại, lối vào Thí Luyện Chi Địa chật ních các tộc cường giả.

Linh Lung Chí Tôn nghiễm nhiên đã trở thành người lãnh đạo trong đội ngũ này, bởi vì có hơn phân nửa nhân mã đều là Linh Lung Chí Tôn mang đến, duy nhất có thể cùng Linh Lung Chí Tôn tranh đoạt vị trí người lãnh đạo, là Diệp Thần rồi, nhưng mà Diệp Thần không có ý tứ muốn cùng Linh Lung Chí Tôn tranh giành.

Linh Lung Chí Tôn từ trước đến nay đều là nói một không hai, thời điểm tại Thiên Hà Tinh Vực là người lãnh đạo Chí Tôn Liên Minh, đi tới Thần Vực thế giới cũng là đứng đầu Nhân tộc.

Nàng ngạo nghễ mà đứng, phong độ tư thái yểu điệu, có một loại xinh đẹp nói không nên lời.

Bất quá ánh mắt của nàng lạnh lùng, người bên cạnh đều cảm thấy một tia hàn ý khắc cốt, không dám dựa vào Linh Lung Chí Tôn quá thân cận, coi như là Vu Minh, cũng không khỏi cách Linh Lung Chí Tôn hơn ba bước.