Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1516

Chương 1516: Cuộc chiến Hư Không Thần! (2)

Xích Hư Thần Điện xuất hiện, để cho tất cả mọi người không khỏi liên tưởng đến Thánh Linh chi cầu biến mất đã lâu.

Thánh Linh chi cầu có phải ở trong tay Tinh Huy Hư Không Thần hay không?

Tất cả mọi người chú ý trận đại chiến này, bọn hắn đều có tâm tư.

Thánh Linh chi cầu loại Thánh Vật vũ trụ khởi nguyên liền sinh ra đời này, ai có thể độc chiếm?

Bành bành bành!

Thiên Phạt chúa tể cùng Tinh Huy Hư Không Thần càng đánh càng kịch liệt, bọn hắn ở trong hư không không ngừng mở nguyên một đám Hư Không Thế Giới, từ cái thế giới này đánh tới thế giới kia, đệ tam trọng thần lực ẩn chứa lực lượng không gian, không ngừng va đập vào.

Lực lượng của bọn hắn, thậm chí có thể nứt vỡ một tinh hệ, nếu như không phải Hư Không Thế Giới cản trở lực lượng của bọn hắn, một đạo thần lực rơi xuống, như Linh Đồng nhất tộc sẽ lập tức hủy diệt.

Trận thế bên trong Thiên Thủy Sơn Mạch, không ngừng vận chuyển, gia trì đến trên người Tinh Huy Hư Không Thần, thực lực Tinh Huy Hư Không Thần càng ngày càng mạnh, rõ ràng cùng Thiên Phạt chúa tể tương xứng.

- Các ngươi còn chờ cái gì?

Thiên Phạt chúa tể cảm giác được, lực lượng của hắn đã không cách nào áp chế Tinh Huy Hư Không Thần rồi, hừ một tiếng nói.

Phía dưới Lăng Tiêu chúa tể cùng Hô Diên chúa tể nhìn nhau, cũng gia nhập chiến đoàn.

- Hèn hạ!

- Rõ ràng ba cái chúa tể vây công Tinh Huy Hư Không Thần!

Các sinh linh Linh Đồng nhất tộc thấy một màn như vậy, nhao nhao tức giận mắng, trong nội tâm bọn hắn tràn đầy bi ai cùng sầu lo, đáng tiếc bọn hắn không phải Hư Không Thần cấp cường giả, nếu như phải, bọn hắn sẽ không chút do dự đi lên trợ giúp Tinh Huy Hư Không Thần một tay!

Diệp Thần thấy một màn như vậy, cũng nhíu lông mày thoáng một phát, dùng thực lực Tinh Huy Hư Không Thần, chỉ sợ không phải đối thủ của ba vị chúa tể!

Tinh Huy Hư Không Thần đột nhiên cười ha ha, tiếng cười rung trời:

- Thiên phạt, Lăng Tiêu, Hô Diên, ba người các ngươi thật sự là càng sống càng đi trở về! Hôm nay ta ngược lại muốn nhìn, các ngươi có thể vô sỉ tới trình độ nào!

Nghe được Tinh Huy Hư Không Thần đùa cợt, Lăng Tiêu chúa tể cùng Hô Diên chúa tể đều có điểm căm tức, ba cái vây công một cái, đương nhiên là chuyện tình phi thường mất mặt, huống chi là ở dưới hàng tỉ sinh linh của Thương Di Thần Châu nhìn chăm chú.

Hư Không Thế Giới cảu ba vị chúa tể không ngừng khuếch trương, đè xuống Tinh Huy Hư Không Thần Hư Không Thế Giới, Tinh Huy Hư Không Thần Hư Không Thế Giới không ngừng nứt vỡ.

Dùng lực lượng một người ngăn cản lực lượng của ba vị chúa tể, thật sự quá khó khăn rồi.

- Tinh Huy, chỉ cần ngươi giao ra Thánh Linh chi cầu, chúng ta có thể tha cho ngươi khỏi chết!

Thiên Phạt chúa tể thần uy nghiêm nghị, một chưởng oanh ra, vạn đạo thần quang oanh hướng thân thể Tinh Huy Hư Không Thần.

- Nói với các ngươi rồi, Thánh Linh chi cầu không ở trên tay của ta, các ngươi còn muốn ta nói bao nhiêu lần? Muốn giết cứ giết, dù Tinh Huy ta chết rồi, cũng kéo một cái chôn cùng, bằng không thì một người quá tịch mịch rồi!

Tinh Huy Hư Không Thần ha ha cuồng tiếu, thúc dục lấy trận thế Thiên Thủy Sơn Mạch, hàng tỷ đạo ấn, lóe ra hào quang chói mắt, nguyên một đám lơ lửng đến không trung.

Chứng kiến Tinh Huy Hư Không Thần như thế, các đệ tử nguyên của Tinh Huy Hư Không Thần lộ ra thần sắc bi thương, bọn hắn nhao nhao ngồi xếp bằng xuống, một cỗ lực lượng dung hợp tiến vào bên trong trận thế của Thiên Thủy Sơn Mạch, thân hóa đạo ấn, chuẩn bị trợ giúp Tinh Huy Hư Không Thần một tay.

Toàn bộ hư không, tràn đầy một loại lực lượng bạo ngược vô cùng.

Bành bành bành!

Thiên Phạt chúa tể, Lăng Tiêu chúa tể cùng Hô Diên chúa tể đều có chút kinh ngạc, bởi vì bọn họ cảm giác được, ở bên trong trận thế của Thiên Thủy Sơn Mạch, ẩn chứa lực lượng tính hủy diệt vô cùng cường đại, lực lượng này đủ để hủy diệt linh hồn một Hư Không Thần!

- Đây là có chuyện gì?

Thiên Phạt chúa tể, Lăng Tiêu chúa tể cùng Hô Diên chúa tể đều cảm thấy một loại run rẩy phát ra từ linh hồn.

Theo lý thuyết Tinh Huy Hư Không Thần bố trí trận thế, là không cách nào để cho bọn hắn e ngại như thế.

Tinh Huy Hư Không Thần ngạo nghễ mà đứng, nhàn nhạt cười lạnh nói:

- Trận thế Thiên Thủy Sơn Mạch chính là một vị Vũ Trụ Thần tổ tông của ta lưu lại trận pháp, Khốn Long Tỏa Ngục Đại Trận!

Nghe được Tinh Huy Hư Không Thần nói, ba vị chúa tể lập tức biến sắc, lại là Khốn Long Tỏa Ngục Đại Trận, bọn hắn đã từng nghe nói qua đại danh của trận pháp này.

- Tinh Huy, chúng ta không cần phải đồng quy vu tận a?

Hô Diên chúa tể gấp giọng nói ra, Khốn Long Tỏa Ngục Đại Trận là muốn dùng Tinh Huy Hư Không Thần thần lực thúc dục, cái đại trận này tiêu hao phi thường lợi hại, rất có thể sẽ đem một Hư Không Thần cấp cường giả hút khô.

Tinh Huy Hư Không Thần thúc dục đại trận này, tiêu diệt một cái trong bọn họ là không có vấn đề gì, tiêu diệt ba cái cũng không phải là không được.

Cái này là phương pháp đồng quy vu tận!

- Đây là các ngươi bức ta!

Trong thần sắc của Tinh Huy Hư Không Thần, có một loại thần uy nghiêm nghị không thể xâm phạm.

Khốn Long Tỏa Ngục Đại Trận không ngừng thúc dục, đồng thời trên ngọn núi không ngớt kia, thành từng mảnh núi rừng cực kỳ nhanh héo rũ, sinh cơ của những cỏ cây này, tất cả đều bị hút vào bên trong Khốn Long Tỏa Ngục Đại Trận, đồng thời bên cánh tay Tinh Huy Hư Không Thần, đã hóa thành hư vô, chôn vùi.

Ba vị chúa tể cảm giác được, ngàn vạn đạo đệ tam trọng thần lực đang từ từ trói buộc tới bọn hắn, tiến vào thân thể của bọn hắn, đem thần lực của bọn hắn không ngừng bốc hơi...

- Tinh Huy, ngươi thật sự muốn theo chúng ta đồng quy vu tận?

Hô Diên chúa tể rốt cục nóng nảy, tuy bọn hắn có thể bằng vào thực lực giãy giụa, nhưng mà một khi Tinh Huy Hư Không Thần nhìn chằm chằm một cái trong bọn họ, như vậy người kia tuyệt đối không cách nào đào thoát!

- Nếu như các ngươi phản kháng, ta khẳng định làm không hết ba người các ngươi, nhưng mà tiêu diệt một cái là tuyệt đối không có vấn đề gì, ai trước hết nghĩ trốn, ta liền tiêu diệt hắn!

Tinh Huy Hư Không Thần lạnh lùng thốt.

Thiên Phạt chúa tể, Lăng Tiêu chúa tể cùng Hô Diên chúa tể hai mặt nhìn nhau, ai cũng không dám giãy giụa trước.

Bọn hắn không muốn trở thành đối tượng cho Tinh Huy Hư Không Thần dẫn đầu công kích.

Chứng kiến một cánh tay của Tinh Huy Hư Không Thần đã hư hóa, trong lòng ba người không khỏi mắng to, thằng này thật là một tên điên!

Đã đến cảnh giới Hư Không Thần, tuyệt đại bộ phận cường giả trừ khi là vì một ít đồ vật để cho người cực kỳ tâm động, ví dụ như Thánh Linh chi cầu, ngẫu nhiên mới có thể khai chiến, dưới tình huống bình thường, bọn họ là tuyệt đối sẽ không dùng tánh mạng tương bác.

Bọn họ là Thần linh, có thể ở Thần Vực hưởng thụ suốt đời, tại sao phải chết?

Như Tinh Huy Hư Không Thần, loại Hư Không Thần động một chút là muốn cùng người đồng quy vu tận, thật sự là ít lắm!

Mấy Hư Không Thần ở bên ngoài Khốn Long Tỏa Ngục Đại Trận quan sát đều mặt hiện vẻ lo lắng.