Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1514

Chương 1514: Ba vị chúa tể cùng đến! (2)

Ngay cả Vực Thần cũng không thể đạt tới, Nhân tộc nói gì phục hưng, nói gì quật khởi?

- Ngươi có biện pháp trở lại Thiên Hà Tinh Vực sao?

Diệp Thần nhìn về phía Linh Lung Chí Tôn hỏi.

- Đương nhiên, ta biết rõ một đầu truyền tống thông đạo đi thông Thiên Hà Tinh Vực, bất quá cách nơi này có một chút xa!

Linh Lung Chí Tôn gật đầu nói, nàng chính là thông qua truyền tống thông đạo kia tới đây.

Diệp Thần nghĩ tới Minh, tăng thêm Minh khống chế đầu truyền tống thông đạo kia, hiện tại có thể để xác định chí ít có hai lối đi lui tới Thần Vực cùng Thiên Hà Tinh Vực rồi.

Minh từng nói qua, Diệp Thần ở Thần Vực mọi cử động chạy không thoát tai mắt của hắn, không biết Minh hiện tại có biết chỗ ở của hắn hay không?

- Nếu như có thể ly khai Thần Vực, ta có biện pháp giúp ngươi trùng kích Vực Thần cấp!

Diệp Thần truyền âm cho Linh Lung Chí Tôn, Thánh Linh chi cầu có cái hiệu quả này! Việc này đang mang trọng đại, cho nên hắn cũng không có để cho người khác nghe được.

- Thật sự?

Trong đôi mắt Linh Lung Chí Tôn bỗng nhiên hiện lên một tia hào quang hưng phấn, sau một lát nói:

- Cái truyền tống thông đạo kia ít nhất phải qua nửa tháng mới có thể mở ra, bất quá ta có thể đợi!

Nàng chờ quá lâu quá lâu, cũng không kém nửa tháng này.

Tuy Linh Lung Chí Tôn không biết Diệp Thần đến cùng có biện pháp nào, nhưng mà Diệp Thần không cần phải lừa gạt nàng, trong nội tâm nàng tràn đầy kích động cùng chờ mong.

- Linh Lung, kế tiếp chúng ta tiếp tục lưu lại đây sao? Ta cảm thấy ở lại cái lãnh địa này chưa hẳn an toàn!

Vu Minh đề nghị nói, hắn hận không thể để cho Linh Lung Chí Tôn tranh thủ thời gian ly khai nơi đây. Linh Lung Chí Tôn nhìn thoáng qua Diệp Thần nói:

- Cách nơi này không xa, có một Thứ Thần Thí Luyện Chi Địa, chính là một vị Vũ Trụ Thần lưu lại, lúc trước là vì bồi dưỡng đệ tử của hắn, nhưng mà hôm nay vị Vũ Trụ Thần kia đã bị chết, thường xuyên sẽ có một ít Thứ Thần tiến vào mạo hiểm, mà những cường giả tu vi rất cao kia, trên Thứ Thần ngược lại không cách nào tiến vào, muốn cùng đi hay không?

Đi phiến Thí Luyện Chi Địa kia, nói không chừng có thể nghĩ biện pháp đột phá đến Tinh Chủ đỉnh phong cấp! Về phần bên lãnh địa này, lưu mấy Tinh Chủ đỉnh phong cấp cường giả là được rồi!

- Có thể!

Diệp Thần gật đầu nói.

Trong nội tâm Vu Minh rất phiền muộn, đi Thí Luyện Chi Địa kia là bọn hắn kế hoạch trước, nhưng mà hiện tại nhiều hơn Diệp Thần, để cho trong lòng của hắn có chút không vui.

- Chúng ta dọc theo con đường này thì có bạn rồi!

Khương Nguyệt Liên lộ ra dáng tươi cười mềm mại đáng yêu, có một loại thành thục nói không nên lời.

Cùng một ít Tinh Chủ đỉnh phong cường giả ở lại lãnh địa khai báo thoáng một phát, đồng thời mời chào một tí Nhân tộc cường giả, Diệp Thần đã chuẩn bị tốt, tùy thời có thể xuất phát.

Khi một đoàn người bọn hắn chuẩn bị rời đi, toàn bộ Thiên Thủy Sơn Mạch đột nhiên gió nổi mây phun.

- Chuyện gì xảy ra?

- Nhìn bên cạnh!

Bên trên bầu trời hiện lên mấy cái Pháp Tướng cự đại, một cỗ thần lực cường hoành, bao phủ toàn bộ Thiên Thủy Sơn Mạch, những đệ tử Tinh Huy Hư Không Thần kia, ở dưới cổ thần lực này áp bách, đều lộ ra vẻ thống khổ.

Hai Hư Không Thần cấp đệ tử khác cũng đau khổ chèo chống.

Cỗ lực lượng này là đệ tam trọng thần lực, hơn nữa so với đệ tam trọng thần lực bình thường phải cường đại hơn nhiều.

- Đệ tam trọng thần lực?

- Chuyện gì xảy ra?

Dù cách rất xa, bọn người Diệp Thần y nguyên cảm thấy uy áp khủng bố, phảng phất muốn đem bọn họ hoàn toàn nghiền nát.

- Là Hư Không Thần!

Xa xa trên bầu trời, năm cái thân ảnh thân cao mấy vạn mét đứng sừng sững ở trong hư không, năm cường giả này đều là Hư Không Thần!

Năm vị Hư Không Thần đi tới Thiên Thủy Sơn Mạch!

Trong nội tâm Diệp Thần rùng mình, không biết chuyện gì xảy ra, hẳn là năm vị Hư Không Thần này muốn vây công Tinh Huy Hư Không Thần? Trong nội tâm Diệp Thần sinh ra dự cảm bất hảo, thật vất vả đụng phải một vị Hư Không Thần không tệ, không biết lúc này đây sự kiện Tinh Huy Hư Không Thần sẽ như thế nào?

Ngay thời điểm năm vị Hư Không Thần thần niệm uy áp Thiên Thủy Sơn Mạch, một cỗ thần niệm cường hoành phóng lên trời, cổ thần niệm này so với năm vị Hư Không Thần kia không chút thua kém.

- Hô Diên chúa tể, Lăng Tiêu chúa tể, Thiên Phạt chúa tể, ba người các ngươi đến thăm Thiên Thủy Sơn Mạch ta, cần làm chuyện gì?

Tinh Huy Hư Không Thần Pháp Tướng, cũng trống rỗng xuất hiện, cùng năm vị Hư Không Thần Pháp Tướng kia xa xa tương vọng.

Thanh âm của Tinh Huy Hư Không Thần, tựa như Thần Lôi mênh mông cuồn cuộn, toàn bộ Thiên Thủy Sơn Mạch đều có thể nghe thấy.

Tất cả mọi người trong lòng chấn động, chính giữa năm vị Hư Không Thần này, rõ ràng có ba vị là chúa tể Thương Di Thần Châu!

Lúc này đây Tinh Huy Hư Không Thần sợ là dữ nhiều lành ít!

Các cường giả Linh Đồng nhất tộc yên lặng vì Tinh Huy Hư Không Thần cầu phúc, trong lòng của bọn hắn, có một loại bi thương nói không nên lời, nếu như Tinh Huy Hư Không Thần gặp chuyện không may, Linh Đồng nhất tộc hậu quả là có thể nghĩ rồi.

Ầm ầm!

Tinh Huy Hư Không Thần thần niệm cùng thần niệm cảu Hô Diên chúa tể đụng nhau, ầm ầm nổ tung.

Song phương gần kề chỉ là thăm dò mà thôi, Hô Diên chúa tể hơi có vẻ kinh ngạc, hắn không nghĩ tới thực lực của Tinh Huy Hư Không Thần rõ ràng mạnh như vậy, thậm chí không sai biệt lắm có thể cạnh tranh chúa tể vị rồi.

- Tinh Huy Hư Không Thần, lần trước gặp mặt là Thương Di Thần Châu Thiên Yến, đã cách hơn hai trăm năm, tu vi của ngươi so với trước kia càng thêm tinh tiến rồi!

Hô Diên chúa tể nhàn nhạt khẽ cười nói, tựa như nói việc nhà, để cho người nhìn không ra bất luận một tia địch ý gì.

- Hô Diên chúa tể cũng thế, Hô Diên chúa tể đi vào Thiên Thủy Sơn Mạch ta, không phải là vì cùng ta trò chuyện việc nhà chứ?

Tinh Huy Hư Không Thần nhìn xem mấy vị Hư Không Thần trong hư không kia, lạnh lùng nói.

- Người sáng mắt không nói tiếng lóng!

Trên người Thiên Phạt chúa tể có một cỗ khí thế cường hoành phóng thích ra, tựa như phong ba, hướng Tinh Huy Hư Không Thần trấn áp đi, thần thái cuồng ngạo vô cùng.

- Tinh Huy, Thánh Linh chi cầu có phải ở trong tay ngươi hay không?

Cảm giác được cổ uy áp như sóng to gió lớn này, Tinh Huy Hư Không Thần y nguyên mây trôi nước chảy, hắn ngẩng đầu nhìn mấy vị chúa tể nói:

- Hô Diên chúa tể, Thiên Phạt chúa tể, Lăng Tiêu chúa tể, nếu như ta nói Thánh Linh chi cầu không có ở trong tay ta, các ngươi tin hay không?

- Không có khả năng, Xích Hư Thần Điện bị ngươi cầm!

Thiên Phạt chúa tể hừ lạnh một tiếng.

- Tinh Huy, ngươi cầm Thánh Linh chi cầu, lại không dám thừa nhận sao?

- Nếu như ta lấy Thánh Linh chi cầu, tự nhiên sẽ thừa nhận. Tinh Huy ta nói một là một, nếu quả thật cầm Thánh Linh chi cầu, ta chưa chắc sẽ sợ các ngươi!

Tinh Huy Hư Không Thần cười lạnh một tiếng nói, nếu như hắn cầm Thánh Linh chi cầu, thúc dục uy lực Thánh Linh chi cầu, đủ để cùng ba vị chúa tể đối kháng rồi.