Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1513

Chương 1513: Ba vị chúa tể cùng đến! (1)

- Ta gọi Vu Minh, đến từ Viêm Hà Tinh Vực!

Vu Minh nhìn xem Diệp Thần, trên mặt có một loại thần sắc kiêu căng.

Diệp Thần thoảng qua kinh ngạc nhìn người nam này, người nam này ưa thích Linh Lung Chí Tôn? Nhìn xem hắn anh tuấn tiêu sái, tu vi cũng không tệ, nhưng rõ ràng ưa thích Linh Lung Chí Tôn một khối băng không tình cảm chút nào đáng nói như vậy, nhất định là bi kịch a. Nghĩ nghĩ, ngươi ưa thích Linh Lung Chí Tôn thì cũng thôi, làm gì căm thù ta như vậy?

Nghĩ nghĩ, Diệp Thần liền minh bạch, Linh Lung Chí Tôn tính tình lãnh đạm, có rất ít người quen biết, nhưng ở Thần Vực thế giới cùng Diệp Thần đụng phải, thần sắc tất nhiên sẽ có một ít chấn động, tha hương ngộ cố tri, có một ít phản ứng dị thường cũng rất bình thường, nhất là ở Thần Vực cái thế giới tàn khốc giết chóc này. Ngữ khí thái độ của Linh Lung Chí Tôn nói chuyện thoáng so với bình thường ôn hòa, liền để cho Vu Minh này sinh ra hiểu lầm!

- Ta gọi Diệp Thần, Thiên Hà Tinh Vực.

Diệp Thần nhàn nhạt trả lời, hắn mới mặc kệ Vu Minh là lai lịch gì.

Thần sắc Vu Minh kinh ngạc nhìn thoáng qua Linh Lung Chí Tôn, Diệp Thần rõ ràng cùng Linh Lung Chí Tôn đồng dạng, đều là đến từ Thiên Hà Tinh Vực!

- Ta gọi Khương Nguyệt Liên, đến từ Hằng Hà Tinh Vực, ở bên cạnh Thiên Hà Tinh Vực các ngươi!

Thiếu phụ kia lộ ra một nụ cười quyến rũ, có một loại vũ mị phong tình nói không nên lời.

Diệp Thần thật sự là hiếu kỳ, Vu Minh như thế nào sẽ thích Linh Lung Chí Tôn cái khối băng như vậy, còn đối với thiếu phụ vũ mị bên cạnh này có mắt không tròng, thật sự là không hiểu phong tình.

- Hoan nghênh các ngươi đến lãnh địa của ta!

Diệp Thần hướng những người đằng sau Linh Lung Chí Tôn kia nhìn lại, lộ ra dáng tươi cười thân mật.

Phiến lãnh địa này là của Diệp Thần hay sao? Hẳn là theo như đồn đãi từ trong tay Linh Đồng nhất tộc mua xuống lãnh địa đúng là Diệp Thần? Trong đôi mắt Linh Lung Chí Tôn hiện lên một tia kinh dị, trước khi tới đây, nàng tuyệt đối sẽ không nghĩ đến mua xuống lãnh địa sẽ là Diệp Thần, dù nghe được danh tự, nàng cũng sẽ cho rằng là một người khác.

Diệp Thần ly khai Chí Tôn Liên Minh, nàng còn tưởng rằng Diệp Thần sẽ tiến về vài chỗ trong Vũ Trụ Thâm Xử lịch lãm rèn luyện, không nghĩ tới Diệp Thần lại không biết dùng phương pháp gì đi tới Thần Vực thế giới! Càng kinh người là, trong khoảng thời gian ngắn, tu vi Diệp Thần tấn giai cực nhanh, làm cho người khó có thể tưởng tượng, hơn nữa càng là có một khối lãnh địa, đây là sự tình bao nhiêu người đều làm không được?

Linh Lung Chí Tôn có phương pháp có thể tiến nhập Thần Vực thế giới, tại Thần Vực thế giới, nàng không ngừng tụ tập nguyên một đám cường giả, vì Nhân tộc quật khởi làm lấy chuẩn bị.

Diệp Thần đến làm cho nàng cảm thấy phi thường ngoài ý muốn, ý niệm của nàng đảo qua khắp lãnh địa, phát hiện Tinh Chủ đỉnh phong cường giả đi theo Diệp Thần, rõ ràng so với đi theo nàng còn nhiều hơn!

Trong nội tâm Linh Lung Chí Tôn tràn đầy nghi hoặc, Diệp Thần là từ đâu lấy tới nhiều Tinh Chủ đỉnh phong cấp cường giả như vậy?

Hướng xa xa nhìn lại, từng tòa kiến trúc rộng rãi đang nhanh chóng từ mặt đất mọc lên.

- Ngươi chuẩn bị đem nơi đây kiến thành lãnh địa, như vậy có thể đưa tới phiền toái hay không?

Linh Lung Chí Tôn đôi mi thanh tú cau lại, Diệp Thần đã cũng sáng lập một cỗ thế lực, đồng dạng thân là Nhân tộc, song phương có thể hợp tác, bởi vì mục đích của bọn hắn là nhất trí.

- Ta đã cân nhắc qua, Tinh Hồn nhất tộc rất ít ở Thương Di Thần Châu qua lại, đối với chúng ta uy hiếp lớn nhất là Kim Giác nhất tộc, cường giả Kim Giác nhất tộc là sẽ không xuất thủ, bởi vì bọn họ phi thường cao ngạo, không đem bất luận kẻ nào để vào mắt, bọn hắn sẽ không lao sư động chúng qua để đối phó chúng ta, nhiều lắm là sẽ có một hai Kim Giác nhất tộc cường giả qua đến tìm chúng ta gây phiền phức. Dưới tình huống bình thường, nếu có một hai Kim Giác nhất tộc cường giả tới, Linh Đồng nhất tộc sẽ che chở chúng ta. Dù Linh Đồng nhất tộc không cách nào che chở, chúng ta còn lưng tựa Thiên Thủy Sơn Mạch!

Diệp Thần nói, hắn đã đem hết thảy nghĩ đến thập phần chu toàn rồi.

Linh Lung Chí Tôn nhẹ gật đầu, trước kia thời điểm tại Chí Tôn Thánh Địa, mặc dù biết Diệp Thần là Thánh Quân chuyển thế, nhưng trong nội tâm nàng cũng không có chính thức coi trọng Diệp Thần, bởi vì nàng cảm thấy Diệp Thần tuy là Thánh Quân chuyển thế, nhưng Nhân tộc y nguyên không thể đem hi vọng đều ký thác vào trên người Diệp Thần.

Nhưng mà lần này tại Thần Vực thế giới gặp nhau lần nữa, trong nội tâm Linh Lung Chí Tôn, đã cải biến một ít cái nhìn đối với Diệp Thần, nàng đã bắt đầu coi trọng Diệp Thần hơn rồi.

Tốc độ Diệp Thần tu luyện quá nhanh, nàng là hậu duệ Thiên Quân, đã là tuyệt thế thiên tài trăm ngàn năm qua khó được nhất ngộ trong Nhân tộc rồi, nhưng cùng Diệp Thần cái Thánh Quân chuyển thế này so sánh vẫn là kém quá nhiều, lúc này mới bao lâu thời gian? Diệp Thần cũng đã tu luyện tới Thiên vị Tinh Chủ cấp rồi!

Vu Minh tựa hồ cảm giác được Linh Lung Chí Tôn trên tâm lý có một ít biến hóa vi diệu, ở trước khi tới đây Linh Lung Chí Tôn ở trong đoàn đội từ trước đến nay đều là nhất ngôn cửu đỉnh, một mình quyết đoán, rất ít giống như bây giờ dùng giọng điệu thương lượng cùng một người nói chuyện.

Linh Lung Chí Tôn phi thường cao ngạo, rất ít đem người khác để vào mắt, nhưng mà bây giờ nàng lại đem Diệp Thần đặt ở vị trí ngang nàng.

- Có nhớ ta nói sự tình Vạn tộc đại hội hay không?

Linh Lung Chí Tôn nhìn về phía Diệp Thần nói.

Diệp Thần có chút gật đầu, hắn nhớ rõ Linh Lung Chí Tôn đúng là đã nói qua một sự tình như vậy.

- Tổ chức Vạn tộc đại hội, là một vị Vũ Trụ Thần cấp cường giả, vị Vũ Trụ Thần kia là Thần Trạch nhất tộc, chủng tộc này bổn tộc cường giả phi thường thiếu, chỉ có mười mấy cái, nhưng từng cái đều là tuyệt đỉnh thiên tài, mời chào không ít chủng tộc cường giả, ngay cả Tinh Hồn nhất tộc, cũng không dám đơn giản trêu chọc Thần Trạch nhất tộc. Nếu như có thể ở trong Vạn tộc đại hội trổ hết tài năng, liền có cơ hội trở thành đệ tử vị cường giả kia, tiến vào Bất Chu Thần Sơn trong truyền thuyết!

Linh Lung Chí Tôn nhìn xem Diệp Thần nói:

- Nhân tộc hiện tại quá nhỏ bé, nếu như có thể đạt được một vị Siêu cấp cường giả như vậy che chở, như vậy Nhân tộc quật khởi hi vọng sẽ lớn hơn rất nhiều!

Diệp Thần đã minh bạch ý tứ của Linh Lung Chí Tôn, đem hi vọng Nhân tộc quật khởi ký thác vào trên người người khác, Diệp Thần cũng không cho rằng đây là một biện pháp tốt, nói:

- Có thể thử một lần!

Nhưng gần kề chỉ là thử một lần mà thôi.

Bởi vì Nhân tộc số mệnh bị Tinh Hồn nhất tộc áp chế, thiên tài nhân loại lại không ngừng bị Tinh Hồn nhất tộc phái Thiên Chi Yêu Thánh giảo sát, trong Nhân tộc có thể đột phá áp chế, tiến vào Vực Thần cảnh giới thật sự quá khó khăn, Linh Lung Chí Tôn ở trong Tinh Chủ đỉnh phong không ngừng hướng lên trùng kích, trùng kích lấy đỉnh phong, nhưng mà mặc kệ nàng cố gắng như thế nào, tu vi của nàng cũng chỉ có thể duy trì ở cảnh giới trước mắt.