Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1512

Chương 1512: Gặp lại Linh Lung Chí Tôn

Hàng năm Nhân tộc cường giả nhập cư trái phép đến Thần Vực thế giới vô số kể, bọn hắn đến từ từng cái tinh vực trong vũ trụ, cưỡi truyền tống thông đạo đến nơi này, ở chỗ này bọn hắn không ngừng bị từng chủng tộc đuổi giết, chết thương thảm trọng, trong mấy ngàn mấy vạn, chỉ có một hai cái may mắn còn sống sót xuống, đã nhận được như là Linh Đồng nhất tộc che chở.

Những may mắn còn sống sót này, hoặc là tu vi quả thật không tệ, hoặc là người mang tuyệt kỹ, có được thiên phú đặc thù, bằng không mà nói căn bản không cách nào tại Thần Vực thế giới sống sót.

Những cường giả này vốn chỉ là một mình lang thang hoặc là mạo hiểm, đối với chủng tộc không có khái niệm quá rõ ràng gì, nhưng mà tại Thần Vực thế giới, bị từng chủng tộc đuổi giết khu trục, cửu tử nhất sinh, ở trong quá trình này, bọn hắn nghe nói vinh quang của đám tiền bối Nhân tộc, một ít cách nghĩ trong lòng liền khó có thể ức chế rồi.

Bọn hắn muốn phục quốc!

Bọn hắn muốn trùng kiến Nhân tộc vinh quang!

Tại Thần Vực thế giới, bọn hắn lẫn nhau tầm đó giúp nhau liên lạc vì phục quốc mà chiến.

Khi bọn hắn thông qua một ít tộc nhân của Linh Đồng nhất tộc biết rõ Diệp Thần mua lãnh địa của Linh Đồng nhất tộc, chuẩn bị thành lập một cỗ thế lực thuộc về mình, bọn hắn nguyên một đám chấn kinh rồi.

Nhân tộc cường giả tại Thần Vực thế giới giãy dụa sinh tồn, tất cả ánh mắt đều tập trung ở trên lãnh địa của Diệp Thần.

Diệp Thần không thể nghi ngờ là một Nhân tộc cường giả duy nhất có thể ở Thần Vực thế giới có được lãnh địa.

Bởi vì Nhân tộc số mệnh bị Tinh Hồn nhất tộc áp chế, Nhân tộc cường giả ở Thần Vực thế giới dù tu vi cường thịnh trở lại, tại Tinh Chủ đỉnh phong cấp không ngừng đột phá, lại thủy chung không cách nào đạt tới Vực Thần cảnh giới, cho nên bọn hắn vĩnh viễn đều chỉ có thể sinh hoạt tại tầng dưới chót nhất của Thần Vực thế giới, là một đám người nghèo khó nhất, bất kỳ một Vực Thần nào đều có thể đơn giản khi dễ bọn hắn!

Bọn hắn tuy không cam lòng, nhưng nguyên một đám lại không thể làm gì.

Ở một khắc Diệp Thần có được lãnh địa này bắt đầu, Diệp Thần liền ẩn ẩn đã là người lãnh đạo của Nhân tộc tại Thần Vực thế giới rồi, mặc dù khối lãnh địa kia chỉ có phương viên năm km, một ít Nhân tộc cường giả sau khi cân nhắc suy tư, bọn hắn bắt đầu tiến về lãnh địa của Diệp Thần.

Còn có một chút Nhân tộc cường giả đối với Diệp Thần e sợ cho tránh không kịp, một Thứ Thần cấp cường giả, rõ ràng dám ở Thần Vực thế giới thành lập lãnh địa, cái kia quả thực là muốn chết! Nếu như bị Tinh Hồn, Kim Giác nhất tộc những chủng tộc cường đại năm đó đem Nhân tộc khu trục Thần vực biết, lãnh địa của Diệp Thần lập tức sẽ tan thành mây khói.

Những Nhân tộc cường giả này e sợ cho Tinh Hồn nhất tộc, Kim Giác nhất tộc giận giận lây sang bọn hắn, lại một lần nữa tàn sát Nhân tộc ở Thần Vực thế giới, nguyên một đám trong lòng mắng to Diệp Thần, Diệp Thần làm cái gì không tốt, lại muốn ra danh tiếng như vậy?

Mà có một ít Nhân tộc cường giả, giống như là thiêu thân lao đầu vào lửa, biết rõ phi thường nguy hiểm, bọn hắn vẫn là làm việc nghĩa không được chùn bước tiến về lãnh địa của Diệp Thần.

Ngắn ngủn sáu ngày thời gian, liền có mấy trăm Nhân tộc cường giả đi tới lãnh địa của Diệp Thần, chính giữa mấy trăm Nhân tộc cường giả này, tuyệt đại bộ phận đều là Tinh Chủ đỉnh phong, hơn nữa trong bọn hắn rất nhiều người cách Vực Thần đã phi thường tiếp cận, chỉ kém một tia như vậy mà thôi.

Diệp Thần để cho người tiếp đãi những Nhân tộc cường giả này.

Những Nhân tộc cường giả này ở Thần Vực thế giới cái địa phương tràn ngập cạnh tranh giết chóc này tựa như Tiểu Cường còn sống, bọn họ là hi vọng Nhân tộc phục hưng!

Diệp Thần chuẩn bị tận khả năng nghĩ biện pháp mời chào bọn chúng đến dưới trướng.

Ngay thời điểm Diệp Thần nghĩ như thế nào mời chào bọn hắn, lối vào phiến lãnh địa này, một đoàn người xuất hiện ở trong tầm mắt Diệp Thần.

Một nhóm người này, tổng cộng hơn ba mươi người, trong đó đầu lĩnh chính là ba người, một người trong đó là một nữ tử mặc áo trắng, thần sắc nàng lạnh lùng, đôi má trắng nõn, có một loại cao quý lãnh diễm nói không nên lời, ở trong Nhân tộc, dung mạo của nàng tuyệt đối được cho khuynh quốc khuynh thành.

Ý niệm quét qua, sau khi nhìn rõ ràng tướng mạo đối phương, Diệp Thần sửng sốt một chút.

- Lại là nàng!

Diệp Thần có chút khó có thể tin, nàng là như thế nào đi vào Thần Vực thế giới? Suy nghĩ một chút, Diệp Thần liền nghênh đón tiếp lấy.

Ánh mắt nữ tử dung nhan tuyệt thế kia đã rơi vào trên người Diệp Thần, cũng lộ ra một chút kinh ngạc, nàng hiển nhiên không nghĩ tới Diệp Thần rõ ràng cũng ở nơi đây.

Nữ tử này không phải người khác, đúng là Linh Lung Chí Tôn!

- Ngươi là làm sao tới?

Linh Lung Chí Tôn nhìn xem Diệp Thần, trên gương mặt lộ ra một tia nghi hoặc, làm cho nàng càng thêm khiếp sợ chính là tốc độ tu vi của Diệp Thần tăng lên, Diệp Thần rõ ràng đã tu luyện đến Thiên vị Tinh Chủ, cái tốc độ tu luyện này thật sự là khó có thể tưởng tượng.

Không hổ là Thánh Quân chuyển thế!

Sự tình Diệp Thần là Thánh Quân chuyển thế, chỉ có số ít mấy người biết rõ, nàng cũng là một cái trong số đó.

- Ta cũng muốn hỏi ngươi là làm sao tới đây!

Diệp Thần cười nhạt một tiếng nói, xem ra Linh Lung Chí Tôn bí mật còn thật không ít!

Ánh mắt thanh tịnh thâm thúy kia của Linh Lung Chí Tôn, hiện lên một tia hào quang khác thường, cuối cùng nhất dẹp loạn đi, khôi phục bình tĩnh, thản nhiên nói:

- Ngươi đã không chịu nói thì thôi.

Diệp Thần bất quá muốn đùa Linh Lung Chí Tôn thoáng một phát mà thôi, lúc trước hắn cảm thấy Linh Lung Chí Tôn tu vi mạnh đến nổi không hợp thói thường, giống như là Thần Nữ cao cao tại thượng, tuy hiện tại hắn y nguyên cảm thấy Linh Lung Chí Tôn tu vi rất cường, nhưng mà đối với Linh Lung Chí Tôn lại không có tâm lý kính sợ như lúc trước, cho nên có thể tùy ý cùng Linh Lung Chí Tôn nói giỡn rồi!

Gặp Linh Lung Chí Tôn trong trẻo nhưng lạnh lùng như thế, Diệp Thần mỉm cười, ánh mắt của hắn hướng mọi người đằng sau Linh Lung Chí Tôn nhìn tới, những người sau lưng Linh Lung Chí Tôn này, tuy đều là Tinh Chủ đỉnh phong, nhưng không phải người Chí Tôn Liên Minh.

Xem ra Linh Lung Chí Tôn là một người đến Thần Vực!

Hạt Tử có lẽ không có tới, bởi vì Hạt Tử loại Nhân tộc cường giả cấp bậc này, một khi đạp vào Thần Vực sẽ bị phát hiện, sau đó bị mạt sát.

Bên trong những Tinh Chủ đỉnh phong cường giả sau lưng Linh Lung Chí Tôn kia, dùng một nam một nữ hai cái Nhân tộc cường giả thực lực mạnh nhất, ánh mắt của bọn hắn cũng đều xem kỹ lấy Diệp Thần.

Nữ nhân kia mặc áo đỏ bó sát người, là cái thiếu phụ xinh đẹp, lộ ra nóng bỏng gợi cảm, một đôi mắt hoa đào tế mị lấy, vứt ra cho Diệp Thần cái mị nhãn.

Người nam kia một thân ngân giáp, tư thế hiên ngang, uy phong lẫm lẫm, ánh mắt của hắn rơi vào trên người Diệp Thần, hiện lên một chút địch ý, nhìn thoáng qua Linh Lung Chí Tôn bên cạnh hỏi:

- Linh Lung, người này là ai vậy? Có thể giới thiệu cho chúng ta một chút không?