Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1511

Chương 1511: Mua sắm (2)

- Lãnh địa 10 km vuông, cũng đáng không được 500 vạn tấn Nguyên tinh!

Diệp Thần lập tức cảm thấy, Lâm Tiêu tộc trường thật sự là người tốt, 500 vạn tấn Nguyên tinh cũng cảm thấy quá mắc. 500 vạn tấn Nguyên tinh mới bao nhiêu?

- Đó là lãnh địa tộc khác, lãnh địa Linh Đồng nhất tộc ta đương nhiên không giống!

Ô Chinh tranh luận nói.

Bất quá lần này, những trưởng lão kia không có ủng hộ Ô Chinh, Ô Chinh cho giá tiền xác thực có chút quá mắc, 200 vạn tấn Nguyên tinh đã không sai biệt lắm.

Lâm Tiêu còn muốn nói gì, Diệp Thần đột nhiên lên tiếng nói:

- Lâm Tiêu tộc trường, các vị trưởng lão, đều không nên tranh cãi!

Ô Chinh nhìn thoáng qua Diệp Thần, chứng kiến bộ dạng của Diệp Thần, hắn còn tưởng rằng Diệp Thần biết khó mà lui, quyết định không mua, cười lạnh một tiếng, quả nhiên Diệp Thần không có nhiều tiền như vậy.

Lâm Tiêu đang muốn truyền âm cho Diệp Thần, để cho Diệp Thần không cần phải lo lắng, hắn có thể đem giá cả hạ xuống đến 200 vạn tấn Nguyên tinh, sau đó hắn đưa cho Diệp Thần 200 vạn tấn Nguyên tinh, hết thảy đều làm tốt rồi.

- Ta cảm thấy cái giá tiền này rất tiện nghi.

Diệp Thần khẽ mĩm cười nói, vẻ mặt nhẹ nhõm.

Nghe được những lời này của Diệp Thần, một đám cường giả Linh Đồng nhất tộc tất cả đều ngây ngẩn cả người.

500 vạn tấn Nguyên tinh rất rẻ?

Dù mấy vị Giới Thần cường giả của Linh Đồng nhất tộc, đều cảm thấy cái giá tiền này không rẻ rồi, để cho bọn hắn một lần xuất ra nhiều Nguyên tinh như vậy, bọn hắn đoán chừng cũng sẽ không cam tâm tình nguyện như thế nào. Cũng không phải nói bọn hắn cầm không ra nhiều Nguyên tinh như vậy, mà bởi vì muốn gom góp nhiều Nguyên tinh như vậy, bọn hắn nhất định phải bán đi một ít bảo vật cất chứa, thần dược….

Ánh mắt Ô Chinh hơi trầm xuống, cười lạnh nói:

- Vậy ngươi xuất ra 500 vạn tấn Nguyên tinh đi, nếu như ngươi xuất ra 500 vạn tấn Nguyên tinh, như vậy phiến lãnh địa kia liền thuộc về ngươi rồi!

Diệp Thần không phải là ăn nói lung tung mạnh miệng a, 500 vạn tấn Nguyên tinh cũng không phải là số lượng nhỏ.

Trong tất cả mọi người, chỉ có Tiểu Đồng cùng A Ly đặc biệt bình tĩnh, trong lòng các nàng cùng Diệp Thần nghĩ đồng dạng, 500 vạn tấn Nguyên tinh, rất nhiều sao? Các nàng kiến thức những Nguyên tinh ở bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần kia, liền không bao giờ cảm giác 500 vạn tấn Nguyên tinh rất nhiều nữa.

- 500 vạn tấn Nguyên tinh, thật đúng là không coi vào đâu!

Diệp Thần ý niệm đảo qua đan điền thế giới, tùy tiện lấy một khỏa Nguyên tinh lớn như tiểu hành tinh thể, ném vào Lôi Minh Chi Giới, tay phải khẽ động, Lôi Minh Chi Giới chứa Nguyên tinh kia, liền hướng Lâm Tiêu bay đi, nói:

- Khối Nguyên tinh này có lẽ vượt qua 1000 vạn tấn rồi, không cần thối lại!

Thần niệm Lâm Tiêu đảo qua miếng Lôi Minh Chi Giới này, sửng sốt một chút, không nghĩ tới Diệp Thần nhẹ nhàng như vậy liền lấy ra nhiều Nguyên tinh thế kia.

Lúc này đám Linh Đồng nhất tộc trưởng lão thần niệm đều ở trong Lôi Minh Chi Giới đảo qua, Diệp Thần nói không sai, một khối Nguyên tinh lớn như tiểu hành tinh, đừng nói 500 vạn tấn, 1000 vạn tấn cũng hơn rồi! Tất cả mọi người bọn hắn trợn tròn mắt, không lời nào để nói.

Bọn hắn ra giá 500 vạn tấn Nguyên tinh, Diệp Thần lấy ra giá tiền gấp hai, bọn hắn còn có thể nói cái gì?

Lâm Tiêu thật sâu nhìn thoáng qua Diệp Thần, hắn không nghĩ tới Diệp Thần có thể nhẹ nhõm xuất ra nhiều Nguyên tinh như vậy, hắn vốn là muốn tiễn đưa Diệp Thần một ít tài vật dùng tới mua lãnh địa, không nghĩ tới hoàn toàn không cần. Diệp Thần tiện tay liền ném ra 1000 vạn tấn Nguyên tinh, ngay cả con mắt cũng không nháy thoáng một phát, để cho người không khỏi suy nghĩ, Diệp Thần đến tột cùng có bao nhiêu tiền?

Có lẽ, tất cả mọi người bọn hắn đánh giá thấp quan hệ của Diệp Thần cùng Tinh Huy Hư Không Thần!

Nếu như không phải Tinh Huy Hư Không Thần cho, Diệp Thần một cái Thứ Thần có thể lấy được nhiều Nguyên tinh như vậy?

- Đã như vầy, ta đem phiến lãnh địa kia chia cho ngươi đi!

Lâm Tiêu nhìn về phía Diệp Thần cười nhạt một tiếng nói.

Lâm Tiêu truyền âm cho một đám trưởng lão ngoài Ô Chinh.

- Chư vị trưởng lão đối với cách làm của Lâm mỗ có gì dị nghị không? Theo ta suy đoán, Diệp Thần cùng Tinh Huy Hư Không Thần quan hệ không phải là nông cạn, bằng không mà nói như thế nào lại cho phép Diệp Thần tại Thiên Thủy Sơn Mạch qua lại tự nhiên, Thứ Thần thậm chí cũng mơ tưởng gặp được Tinh Huy Hư Không Thần một lần!

Nguyên lai Lâm Tiêu là đánh tính toán như vậy, một đám trưởng lão hai mặt nhìn nhau, suy nghĩ một chút, nhao nhao truyền âm cho Lâm Tiêu.

- Chúng ta đã minh bạch!

- Vừa rồi không rõ Tộc trưởng khổ tâm, kính xin Tộc trưởng thứ lỗi!

Tuy Ô Chinh rất không vui, còn muốn phản đối, nhưng phần đông các trưởng lão thoáng cái đổi chiều gió, toàn bộ cũng bắt đầu ủng hộ Lâm Tiêu, hắn cũng không thể tránh được.

Cuối cùng nhất Diệp Thần mua lãnh địa, đây là một mảnh địa phương ở vào bên cạnh Thiên Thủy Sơn Mạch, là một mảnh bình nguyên lòng chảo sông, ở vào trong vòng vây dãy núi, một nhánh sông từ đó xuyên qua.

Địa phương như vậy đối với Diệp Thần mà nói cũng không tệ lắm.

Diệp Thần chuẩn bị trước ở trên phiến lãnh địa kiến tạo một ít nhà cửa, về sau tại Thần Vực thế giới có thể ở chỗ này đặt chân rồi. Về phần thành lập thế lực, Diệp Thần minh bạch, hiện tại thời cơ vẫn không thành thục.

Còn cần một ít tích lũy, mặt khác thực lực Diệp Thần cũng cần tăng lên nữa.

Liên tiếp vài ngày, Diệp Thần để cho những Tinh Chủ cấp cường giả ở trong đan điền thế giới nhao nhao đi ra, ở trên lãnh địa xây dựng rầm rộ, bắt đầu kiến tạo.

Về phần Diệp Thần, thì tiếp tục luyện hóa thần dược tu luyện.

Trên lãnh địa khí thế ngất trời.

Bên trong một tòa cung điện của Linh Đồng nhất tộc.

Ô Kỳ nhìn về phía Ô Chinh, phi thường phiền muộn nói:

- Phụ thân, chẳng lẽ chúng ta cứ như vậy trơ mắt nhìn tiểu tử kia từ trên Linh Đồng nhất tộc chúng ta phân đi một mảnh thổ địa? Nghĩ tới tương lai tiểu tử này ở trên lãnh địa Linh Đồng nhất tộc chúng ta, trong nội tâm của ta liền không thoải mái.

- Ô Kỳ, ta trước kia là dạy ngươi như thế nào? Càng là đụng phải sự tình, càng phải bảo trì bình thản! Lại để cho hắn tiếp tục hung hăng càn quấy một thời gian ngắn, kế tiếp xem ta chậm rãi thu thập hắn như thế nào! Hắn cho rằng tại Linh Đồng nhất tộc ta phân đi một mảnh lãnh địa, là hắn có thể ở Thần Vực chậm rãi dừng bước sao? Quả thực là si tâm vọng tưởng, đừng quên, hắn thủy chung chỉ là một Nhân loại mà thôi, ta có trăm ngàn loại phương pháp đùa chơi chết hắn, căn bản không cần chúng ta phải động thủ!

Ô Chinh cười lạnh một tiếng.

Nghe được Ô Chinh nói, Ô Kỳ như là đã minh bạch cái gì, mắt sáng rực lên.

Linh Đồng nhất tộc y nguyên như thường ngày đồng dạng bình tĩnh, sự tình Diệp Thần kiến tạo lãnh địa, ở bên trong Linh Đồng nhất tộc đưa tới một ít nghị luận, lại không có nhấc lên gợn sóng quá lớn.

Nhưng mà, tin tức này cũng ở trong một cái hội rất nhỏ truyền bá ra.

Cái kia chính là một ít Nhân tộc cường giả trà trộn tại Thần Vực thế giới.