Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1510

Chương 1510: Mua sắm (1)

Thần niệm mấy vị Giới Thần cấp trưởng lão, tất cả đều tụ tập đến trung ương đại điện.

- Ta không đồng ý! Lãnh địa sao có thể tùy ý mua bán?

Ô Chinh đầu tiên biểu thị ra phản đối, ngữ khí âm trầm, hiển nhiên đối với cái này cực kỳ bất mãn.

- Ta cũng không đồng ý!

Những trưởng lão đi theo Ô Chinh kia nhao nhao biểu đạt ý kiến phản đối.

Thần sắc Lâm Tiêu trầm xuống, nói:

- Một khối lãnh địa phương viên năm km mà thôi, chúng ta tùy thời cũng có thể mở, hơn nữa cũng không phải đưa cho Diệp Thần, mà là bán cho hắn!

Lâm Tiêu rất căm tức, hắn mới là tộc trưởng! Thời điểm hắn làm quyết định, tuyệt không cho phép những người khác khoa tay múa chân.

Nhất là Ô Chinh, Ô Chinh bí mật làm những chuyện kia, hắn sao lại không biết, Ô Chinh ngấp nghé Tộc trưởng vị đã rất lâu rồi, chỉ là một mực không dám khiêu chiến quyền uy của Lâm Tiêu, bí mật để cho nhi tử Ô Kỳ tiếp cận nịnh nọt Tiểu Đồng, chính là vì muốn để cho Ô Kỳ lấy Tiểu Đồng, cuối cùng nhất đạt tới mục đích của hắn.

Nếu như Tiểu Đồng ưa thích Ô Kỳ cũng không sao, Tiểu Đồng đã không thích Ô Kỳ, nếu Ô Chinh vẫn muốn càn quấy, hắn là tuyệt đối sẽ không tha thứ.

Thần niệm của Lâm Tiêu, để cho đám người Ô Chinh cảm nhận được uy áp cường đại.

Tộc trưởng chi uy không dung khiêu khích!

- Dù như thế, hắn một cái Thứ Thần có thể cầm ra bao nhiêu tiền tới mua lãnh địa?

Ô Chinh cười nhạo một tiếng, một Thứ Thần, rõ ràng mưu toan mua sắm lãnh địa! Tại Thần Vực thế giới, Thứ Thần cấp cường giả là tầng dưới chót nhất, thường thường ngay cả thần dược tu luyện cơ bản nhất cũng không thể thỏa mãn, lấy đâu ra nhiều tiền như vậy mua sắm lãnh địa?

Lâm Tiêu trầm tư, nếu như cầm ý kiến phản đối, gần kề chỉ là Ô Chinh, vậy hắn nhất định sẽ cường thế đè xuống, nhưng mà các tộc nhân Linh Đồng nhất tộc đối với chuyện mua bán lãnh địa này đều phi thường không vui, hắn vẫn là phải chiếu cố cảm xúc các tộc nhân bắn ngược thoáng một phát.

- Để cho hắn xuất ra năm vạn tấn Nguyên tinh là tốt rồi!

Lâm Tiêu trầm mặc chốc lát nói.

- Năm vạn tấn Nguyên tinh đổi một khối lãnh địa phương viên năm km, không sai biệt lắm a?

- Năm vạn tấn Nguyên tinh?

Ô Chinh lúc này hô.

- Đây tuyệt đối không có khả năng! Năm vạn tấn Nguyên tinh mới bao nhiêu? Ít đồ như vậy đổi lãnh địa phương viên năm km, chúng ta quá thua lỗ!

Nguyên tinh thuộc về đồ vật so sánh thông dụng của Thần Vực thế giới rồi, Thứ Thần cấp có thể có năm vạn tấn liền rất tốt, Lâm Tiêu cảm thấy Diệp Thần tốn chút khí lực vẫn có thể gom góp đủ, lãnh địa coi như là đưa cho Diệp Thần rồi, dù sao Diệp Thần đem Tiểu Đồng đưa trở lại, phần ân tình này là vô giá.

Nhưng mà Ô Chinh còn có trưởng lão khác cũng không để ý những chuyện này.

- Năm vạn tấn thật sự quá ít!

- Đúng vậy, năm vạn tấn Nguyên tinh có làm được cái gì? Cùng tặng không có cái gì khác nhau?

- Ta cũng có thể xuất ra năm vạn tấn Nguyên tinh, dứt khoát đem phiến lãnh địa này bán cho ta như thế nào?

Mấy cái trưởng lão ủng hộ Ô Chinh nhao nhao biểu đạt bất mãn.

Diệp Thần nghe đến mấy người này tranh luận, trong nội tâm thầm nghĩ, mới năm vạn tấn Nguyên tinh? Quả nhiên thật sự là tiện nghi! Lâm Tiêu tộc trường vẫn là muốn ở một trình độ nào đó, đem lãnh địa này tặng cho hắn không có gì khác nhau!

- Lãnh địa phương viên năm km, như thế nào cũng không chỉ năm vạn tấn Nguyên tinh a!

- Vậy ngươi nói muốn bao nhiêu?

Lâm Tiêu thập phần căm tức, miễn cưỡng kiềm chế, trầm giọng nói.

- Diệp Thần đem Tiểu Đồng đưa về, tính toán là ân nhân của Linh Đồng nhất tộc ta, các ngươi chuẩn bị mở cái giá cả gì?

Trong giọng nói Lâm Tiêu tràn ngập nộ khí, nghe được Lâm Tiêu nói, rất nhiều trưởng lão cũng không dám lên tiếng rồi, Tiểu Đồng đối với Linh Đồng nhất tộc mà nói, ý nghĩa không tầm thường.

Tiểu Đồng không đơn thuần là con gái Lâm Tiêu đơn giản như vậy, còn là Linh Đồng nhất tộc trăm ngàn năm qua cực kỳ có thiên phú, mở ra Thiên Thần Chi Đồng, là người đồng lực mạnh nhất của Linh Đồng nhất tộc, là hi vọng nhất tộc bọn hắn quật khởi.

Ô Chinh nhíu mày, Lâm Tiêu đã nói đến đây rồi, nếu như hoàn toàn không để cho Lâm Tiêu mặt mũi cũng không nên, dù sao Lâm Tiêu còn là tộc trưởng.

- Diệp Thần đối với Tiểu Đồng có ân, Linh Đồng nhất tộc ta đương nhiên phải báo đáp, nhưng mà không thể đưa tặng lãnh địa, lãnh địa chính là Linh Đồng nhất tộc ta đời đời truyền thừa xuống.

- Chúng ta đồng ý đem lãnh địa bán cho hắn, đã là phá khơi dòng của Linh Đồng nhất tộc, nếu như còn muốn lấy tặng không, ta là sẽ không đồng ý!

Ô Chinh nghĩ nghĩ, vẫn là không muốn nhả ra.

Nghe được Ô Chinh nói, chúng trưởng lão nghị luận nhao nhao.

- Lâm Tiêu tộc trường, lời nói này không sai, chúng ta không thể bởi vì hắn cứu được Tiểu Đồng, liền phá tổ tông tiền lệ. Dù cho phép hắn mua sắm, vậy cũng không thể hạ giá lãnh địa Linh Đồng nhất tộc ta!

Một đám trưởng lão nhao nhao tỏ vẻ đồng ý Ô Chinh nói.

Những trưởng lão này bình thường chưa hẳn tất cả đều là đứng ở bên Ô Chinh, rất nhiều thậm chí là người của Lâm Tiêu, nhưng mà sự tình này, bọn hắn có chút không quá đồng ý, để cho bọn hắn cho ra một khối lãnh địa, chẳng khác nào ở trên người bọn họ cắt lấy một khối thịt.

Lâm Tiêu nghĩ lại, mà thôi, tính toán khai giá cao thì như thế nào, hắn bí mật đưa Diệp Thần một ít tài vật, những tài vật kia có lẽ có thể giúp Diệp Thần mua xuống lãnh địa, vậy hắn thiếu nợ Diệp Thần nhân tình xem như rõ ràng!

- Cái kia tốt, các ngươi nói đi, muốn bao nhiêu Nguyên tinh?

Lâm Tiêu cau mày nói.

- Ít nhất cũng phải 500 vạn tấn Nguyên tinh!

Ô Chinh suy nghĩ một chút nói, tại Thần Vực thế giới, diện tích lãnh thổ bao la, rộng lớn khôn cùng, chỉ là lãnh địa của Linh Đồng nhất tộc, liền có phương viên năm sáu ngàn km, lãnh địa phương viên năm km đoán chừng có thể bán được 200 - 300 vạn tấn Nguyên tinh, 500 vạn tấn Nguyên tinh hẳn là không sai biệt lắm.

500 vạn tấn Nguyên tinh, đối với bọn họ cái cấp bậc cường giả này mà nói, coi như là một số tài phú không nhỏ rồi, đối với một Thứ Thần mà nói, cái kia quả thực là một thiên văn sổ tự.

Nghe được Ô Chinh nói, Diệp Thần có chút ngây ngẩn cả người, thầm nghĩ trong lòng, Nguyên tinh rất đáng tiền sao? 500 vạn tấn cũng rất nhiều?

Nếu như Nguyên tinh thật sự đáng giá như vậy, cái kia Hoàng Kim Vực Thú một ngụm ăn hết bao nhiêu a?

Tuy tuyệt đại bộ phận Nguyên tinh đều cho Hoàng Kim Vực Thú ăn, nhưng Diệp Thần lưu lại Nguyên tinh vẫn có rất nhiều, vô số, đừng nói trăm vạn tấn, dù hàng tỉ tấn cũng có, hắn ở bên trong Xích Hư Hư Không Thế Giới cầm nhiều Nguyên tinh như vậy, phải biết rằng khi Xích Hư còn sống không chỉ là một vị Hư Không Thần, càng là một vị chúa tể, luận quyền vị, luận thế lực, ngay cả vị lão tổ tông kia của Linh Đồng nhất tộc cũng không thể đánh đồng.

- 500 vạn tấn, không khỏi cũng quá nhiều đi à nha!

Lâm Tiêu phi thường căm tức.