Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1509

Chương 1509: Linh Đồng Tộc trưởng (2)

Ô Kỳ rất phiền muộn, hắn nguyên lai tưởng rằng nếu như phụ thân đem Diệp Thần mang đi, cái kia Diệp Thần nhất định là lành ít dữ nhiều rồi, nhưng không nghĩ tới ngay cả phụ thân cũng có cách nào cầm Diệp Thần không. Hắn oán hận trừng mắt nhìn Diệp Thần, sau đó rời đi rồi.

- Chúng ta vào thôi!

Diệp Thần nhìn thoáng qua Tiểu Đồng bên cạnh, khẽ mĩm cười nói.

- Ân!

Tiểu Đồng nhẹ gật đầu, trên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp lộ ra một dáng tươi cười tươi đẹp, nàng rất chán ghét Ô Chinh, mỗi lần đều bị Ô Chinh dùng thân phận trưởng bối đè nặng, rất không cao hứng, lúc này đây chứng kiến Ô Chinh khó chịu, nàng đương nhiên phi thường vui vẻ.

- Diệp Thần ca ca, ngươi phải cẩn thận một chút, bọn hắn nói không chừng sẽ dùng những phương pháp khác đối phó ngươi!

- Không có việc gì, ngươi yên tâm đi, ta tự có biện pháp ứng phó bọn hắn!

Diệp Thần trấn an Tiểu Đồng nói.

Đại điện Linh Đồng nhất tộc, trên Tộc trưởng vị cao cao kia, một trung niên Linh Đồng nhất tộc cường giả đang ngồi ngay ngắn tại chỗ đó, hắn so với Ô Chinh muốn trẻ tuổi một chút, càng anh tuấn tiêu sái, toàn thân lộ ra một loại khí thế thâm trầm uy nghiêm.

Ở một khắc Tiểu Đồng, Diệp Thần bước vào Linh Đồng nhất tộc này, hắn cũng đã cảm thấy.

Thu ánh mắt từ trên người Diệp Thần trở lại, hắn mỉm cười:

- Nhân loại này có chút ý tứ!

Để cho hắn có vài phần kinh ngạc chính là, Diệp Thần ngay cả Tinh Huy Hư Không Thần cũng gặp rồi, Linh Đồng nhất tộc ở bên cạnh Thiên Thủy Sơn Mạch sinh tồn, một mực được Tinh Huy Hư Không Thần che chở, hắn thân là Tộc trưởng, trong cuộc đời này cũng mới thấy qua Tinh Huy Hư Không Thần vài lần mà thôi, một lần là thời điểm hắn trở thành Linh Đồng nhất tộc Tộc trưởng, lão tổ tông Linh Đồng nhất tộc mang theo hắn đi gặp Tinh Huy Hư Không Thần, một lần khác là Kim Giác nhất tộc lấn đến cửa, hắn bất đắc dĩ tiến về Thiên Thủy Sơn Mạch cầu kiến Tinh Huy Hư Không Thần, để cho Tinh Huy Hư Không Thần giúp Linh Đồng nhất tộc hóa giải nguy cơ.

Diệp Thần một cái Thứ Thần, rõ ràng gặp được Tinh Huy Hư Không Thần, Tinh Huy Hư Không Thần rõ ràng cho phép Diệp Thần ở Thiên Thủy Sơn Mạch qua lại tự do, cái này thật sự có chút cổ quái.

Có lẽ Tinh Huy Hư Không Thần chỉ là tùy tiện nói một câu, hoàn toàn không để trong lòng, nhưng đối với Linh Đồng nhất tộc bọn họ mà nói, lại miệng vàng lời ngọc, chỉ bằng một câu nói như vậy, Thiên Thủy Sơn Mạch này liền không người dám động Diệp Thần rồi.

Dù tính toán Ô Chinh xem Diệp Thần khó chịu, uy hiếp Diệp Thần, vậy cũng gần kề chỉ là uy hiếp mà thôi, nếu như Ô Chinh muốn dùng chút thủ đoạn đối phó Diệp Thần, hắn cũng sẽ không đồng ý! Vạn nhất Linh Đồng nhất tộc nhắm trúng Tinh Huy Hư Không Thần mất hứng làm sao bây giờ?

Sở dĩ Linh Đồng nhất tộc còn có thể ở Thương Di Thần Châu dừng chân, đều là vì dựa lưng vào Tinh Huy Hư Không Thần!

Dưới sự dẫn dắt của Tiểu Đồng, Diệp Thần đi vào trong đại điện, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Lâm Tiêu ngồi ở trên Đại Điện Chủ vị, đã hướng bên này xem đi qua.

- Phụ thân!

Tiểu Đồng tựa như nhũ yến quăng lâm, vui mừng hướng Lâm Tiêu đánh tới.

Lâm Tiêu triển khai hai tay ôm lấy Tiểu Đồng, mỉm cười vuốt ve đầu Tiểu Đồng thoáng một phát, trong ánh mắt tràn đầy yêu thương, hắn nhìn về phía Diệp Thần phía dưới nói:

- Cảm tạ nhị vị đem tiểu nữ đưa về đến, buổi tối hôm nay ta ở đại sảnh thiết yến, khoản đãi nhị vị!

- Thiết yến thì không cần, tiễn đưa Tiểu Đồng trở lại là nên làm, đã đem nàng đưa đến, chúng ta cũng nên đi!

Diệp Thần nói, hắn đi tới Linh Đồng nhất tộc này, một mặt là muốn đem Tiểu Đồng đưa về, một mặt khác cũng gần kề chỉ là muốn biết tình huống Linh Đồng nhất tộc mà thôi.

Đây là một chủng tộc có thể cung cấp che chở cho Nhân tộc!

Nhưng trong nội tâm Diệp Thần thật ra là có một ít cách nghĩ, bất quá hắn không muốn làm cho Lâm Tiêu biết rõ, hắn muốn thăm dò Lâm Tiêu làm người thoáng một phát.

- Các ngươi tiễn đưa tiểu nữ trở lại, đối với Lâm Tiêu ta mà nói, chính là ân nhân, nếu có yêu cầu gì, cũng có thể hướng ta nói, ta có năng lực, chắc chắn sẽ thỏa mãn!

Lâm Tiêu nói, thái độ hắn nói chuyện tuy thập phần tùy ý, nhưng vẫn có một loại hương vị chân thật đáng tin.

Diệp Thần nhìn xem Lâm Tiêu, trầm mặc chốc lát nói:

- Ta muốn một mảnh lãnh địa, tới gần Thiên Thủy Sơn Mạch, không biết Lâm tộc trưởng có nguyện ý hay không?

- Lãnh địa?

Lâm Tiêu hơi sững sờ, trong ánh mắt của hắn lóe ra hào quang đen tối khó hiểu, Diệp Thần muốn lãnh địa làm cái gì? Chẳng lẽ là...

Tại Thần Vực thế giới, các tộc tầm đó không ngừng chinh chiến, trừ đi một tí thâm sơn đầm lầy ra, phạm vi thế lực phân chia đã phi thường rõ ràng, dưới tình huống bình thường, các tộc cường giả là sẽ không xâm nhập lãnh địa chủng tộc khác, bởi vì này ý nghĩa khai chiến.

Nếu như Nhân tộc muốn ở Thần Vực thế giới đứng vững gót chân, bước đầu tiên là phải có một mảnh lãnh địa của mình, coi đây là trung tâm chậm rãi mở rộng lực ảnh hưởng, thu nạp cao thủ các tộc. Bất kể là Linh Đồng nhất tộc, hay là Kim Giác nhất tộc, Tinh Huy nhất tộc những đại chủng tộc này, bằng vào lực lượng một chủng tộc là không đủ, muốn đứng vững gót chân, như vậy nhất định phải lung lạc chủng tộc khác.

Tuyệt đại bộ phận chủng tộc đều ở Thần Vực du đãng, không có chỗ an thân, tiến vào phạm vi thế lực chủng tộc khác sẽ gặp phải xua đuổi, cho nên có một mảnh lãnh địa là nên, tương đương với một chỗ đặt chân.

Chứng kiến Lâm Tiêu chần chờ, Diệp Thần khẽ mĩm cười nói:

- Ta nghĩ Lâm tộc trưởng đã hiểu lầm, ta chỉ muốn một mảnh địa phương rất nhỏ, ở trên lãnh địa kiến thiết một tòa biệt viện, với tư cách điểm dừng chân tại Thần Vực thế giới mà thôi.

Bên Thiên Thủy Sơn Mạch này, đã có Tinh Huy Hư Không Thần che chở, lại tới gần Linh Đồng nhất tộc, tuyệt đối là một lựa chọn không tệ.

Gần kề chỉ là như thế sao? Diệp Thần lại giải thích thế nào Lâm Tiêu cũng sẽ không tin tưởng.

Lâm Tiêu thật sâu nhìn thoáng qua Diệp Thần, có chút gật đầu nói:

- Ta sẽ an bài cho ngươi một khối lãnh địa, bất quá phiến địa phương này không lớn, chỉ có phương viên năm km! Nhưng do là lãnh địa Linh Đồng nhất tộc, ngươi phải xuất ra giá tiền nhất định mua xuống, nếu không các tộc nhân của ta sẽ có ý kiến.

Đối với Linh Đồng nhất tộc mà nói, xuất ra một khối địa phương nhỏ bé như vậy thật sự không coi là cái gì, gần kề chỉ là chín trâu mất sợi lông mà thôi.

- Đây là đương nhiên, ta sẽ không để cho Lâm tộc trưởng khó xử, đa tạ Lâm tộc trưởng rồi!

Diệp Thần chắp tay gửi tới lời cảm ơn nói.

Diệp Thần muốn mua một khối lãnh địa của Linh Đồng nhất tộc?

Tin tức này ở trong Linh Đồng nhất tộc như một thạch kích thích ngàn tầng sóng.

Các tộc nhân Linh Đồng nhất tộc đối với cái này nghị luận nhao nhao.

Đem lãnh địa bán cho một nhân loại? Đây là sự tình chưa từng có qua.

Tuy nói gần kề chỉ là một khối lãnh địa phương viên năm km, đối với toàn bộ Linh Đồng nhất tộc mà nói, bất quá là một khối địa phương rất nhỏ, cơ hồ có thể không cần tính, nhưng này dù sao cũng là một khối lãnh địa!