Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1508

Chương 1508: Linh Đồng Tộc trưởng (1)

Ở bên trong đan điền thế giới, Tiểu Đồng cùng A Ly đã phi thường thân thuộc.

- Diệp Thần ca ca, A Ly tỷ tỷ, hoan nghênh các ngươi tới Linh Đồng nhất tộc chúng ta làm khách!

Tiểu Đồng vẻ mặt tươi cười nói.

Lập tức có thể về nhà, trên khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn của Tiểu Đồng tràn ngập hưng phấn, hướng phiến kiến trúc kia bay đi.

Diệp Thần cùng A Ly theo sát sau lưng Tiểu Đồng, một bên trò chuyện.

Trên tường thành nguyên một đám vệ binh Linh Đồng tộc, ánh mắt tập trung ở trên người Tiểu Đồng, Diệp Thần còn có A Ly.

- Tiểu thư, ngươi đã về rồi?

Bọn hắn nhao nhao hướng Tiểu Đồng cúi đầu, nhìn nhìn Diệp Thần, A Ly, phát hiện chỉ là Thứ thần cấp, liền không để ý đến. Nếu như là Giới Thần cấp trở lên, muốn đi vào Linh Đồng nhất tộc ở lại là phải trải qua kiểm tra nghiêm khắc, nhưng Thứ Thần cấp thì không tất yếu rồi, bởi vì đối với Linh Đồng nhất tộc hoàn toàn không có uy hiếp gì.

- Tiểu Đồng, ngươi đã về rồi?

Ô Kỳ không biết từ chỗ nào xông ra, ánh mắt của hắn thoáng cái rơi vào trên người Diệp Thần đằng sau Tiểu Đồng, sắc mặt âm trầm.

Thời điểm Tinh Huy bóp nát Kim sắc Thần Điện, hắn chạy ra, về tới trong tộc, hắn cho rằng Diệp Thần, Tiểu Đồng đã chết ở trong thần điện rồi, không nghĩ tới bọn hắn rõ ràng trở lại.

Tiểu Đồng chứng kiến Ô Kỳ, cũng không có sắc mặt tốt gì, lần này một chuyến Xích Hư Thần Điện, nàng đã đem Ô Kỳ làm người thấy rất rõ ràng.

Sau khi Ô Kỳ trở về, đã cùng mấy vị trưởng lão trong tộc nói, Tiểu Đồng đã chết, là bị mấy người Diệp Thần hại chết, nhưng mà hiện tại Tiểu Đồng bình an trở lại, cái này đối với hắn có chút bất lợi.

Thời điểm bọn hắn đi vào bên trong, một trung niên Linh Đồng nhất tộc cường giả, thân hình cao lớn, mặc chiến giáp hoa râm đi ra, trên người của hắn lộ ra một cổ khí tức bá đạo cuồng mãnh.

- Phụ thân!

Ô Kỳ nhìn thấy trung niên nam nhân kia, lập tức cung kính hô.

Hai con ngươi Diệp Thần có chút nhíu lại, nguyên lai người nọ là phụ thân của Ô Kỳ.

Người trung niên kia đối với Ô Kỳ nhẹ gật đầu, sau đó nhìn sang Tiểu Đồng cùng với Diệp Thần, A Ly, đối với Tiểu Đồng nói:

- Tiểu Đồng, trở lại là tốt rồi.

Trong ánh mắt của hắn mang theo xem kỹ, cho người một loại cảm giác cao cao tại thượng.

Mặc dù Tiểu Đồng là con gái tộc trưởng, nhưng mà hắn vẫn không có một tia cung kính.

Ở trên đường đến, Diệp Thần đã nghe Tiểu Đồng nói qua tình huống của Linh Đồng nhất tộc rồi, phụ thân Ô Kỳ, người trung niên này là trưởng lão Linh Đồng nhất tộc, gọi Ô Chinh, Giới Thần đỉnh phong, ngoại trừ lão tổ tông Linh Đồng nhất tộc, thực lực gần với phụ thân Tiểu Đồng nhất, Tộc trưởng Lâm Tiêu.

Toàn bộ Linh Đồng nhất tộc, tổng cộng có sáu vị Giới Thần đỉnh phong cường giả, cùng với 37 vị Giới Thần cường giả bình thường, toàn bộ trong tộc đại khái phân chia thành ba cỗ thế lực, dùng thế lực Lâm Tiêu khống chế khổng lồ nhất.

- Tiểu Đồng nhanh đi gặp Tộc trưởng a, mấy ngày nay ngươi chạy đi ra, Tộc trưởng rất lo lắng!

Ô Chinh nhìn thoáng qua Diệp Thần, trong đôi mắt hiện lên một tia sáng lạnh lẻo.

- Hai người các ngươi đi theo ta!

- Không được, ta muốn dẫn Diệp Thần ca ca cùng A Ly tỷ tỷ đi gặp phụ thân đại nhân!

Tiểu Đồng lập tức nói, ánh mắt lộ ra một vòng thần sắc lo lắng.

Ô Chinh nhìn thoáng qua Tiểu Đồng, trầm giọng nói:

- Không cho phép hồ đồ, một nhân loại cùng một con Yêu thú, sao xứng đi gặp Tộc trưởng? Ta đến an bài là được!

Tiểu Đồng đôi mi thanh tú nhíu chặt, nếu để cho Ô Chinh đem Diệp Thần cùng A Ly mang đi, cái kia thì phiền toái.

- Không được, ta muốn dẫn bọn hắn đi gặp phụ thân!

Ánh mắt Tiểu Đồng thẳng tắp nhìn xem Ô Chinh, thần sắc kiên định.

Trong nội tâm Ô Chinh nộ khí dâng lên, Lâm Tiêu cùng hắn từ trước đến nay là đối đầu, sinh ra đứa con gái rõ ràng cũng dám chống đối hắn như vậy, hắn lạnh lùng nói:

- Cái này không phải do ngươi, ngươi một mình chạy ra đã phạm vào tộc quy, còn không có lĩnh phạt, lại mang người lạ đến Linh Đồng nhất tộc ta, ta thân là Linh Đồng nhất tộc trưởng lão, tự nhiên có quyền lực thẩm tra lai lịch của bọn hắn!

Ô Kỳ đứng ở sau lưng Ô Chinh, khóe miệng lộ ra một tia mỉm cười đắc ý, quét nhìn Diệp Thần cùng A Ly.

Trong nội tâm Diệp Thần căm tức, lúc này hắn như thế nào nhìn không ra, Ô Chinh có ý đồ!

- Trước đây ta vừa mới gặp Tinh Huy Hư Không Thần, hắn nói ở bên trong Thiên Thủy Sơn Mạch này, bất kỳ địa phương nào ta cũng có thể tự do qua lại, hẳn Linh Đồng nhất tộc này, không thuộc về Thiên Thủy Sơn Mạch?

Diệp Thần khẽ hừ một tiếng, nhàn nhạt nhìn xem Ô Chinh nói.

Trong nội tâm Ô Chinh rùng mình, ánh mắt lợi hại như đao, nhìn chằm chằm vào Diệp Thần, Diệp Thần thật sự bái kiến Tinh Huy Hư Không Thần? Nếu như Tinh Huy thật sự cho phép Diệp Thần ở trong Thiên Thủy Sơn Mạch tự do qua lại, vậy hắn là tuyệt đối không dám động Diệp Thần, tuy lãnh địa của Linh Đồng nhất tộc, đã ở ngoài Thiên Thủy Sơn Mạch, nhưng mà Linh Đồng nhất tộc thật ra là chủng tộc phụ thuộc Tinh Huy Hư Không Thần, cần nhờ Tinh Huy Hư Không Thần che chở, mới có thể bình yên vô sự.

- Tinh Huy Hư Không Thần làm sao có thể để ý tới ngươi một tiểu nhân vật như vậy?

Ô Chinh cười lạnh một tiếng, căn bản không tin tưởng Diệp Thần.

Diệp Thần không thèm để ý, chỉ là bình tĩnh nhìn xem Ô Chinh, nói:

- Nếu như Tinh Huy Hư Không Thần không có gặp ta, ta dám ở chung quanh Thiên Thủy Sơn Mạch dùng danh nghĩa Tinh Huy Hư Không Thần giả danh lừa bịp sao?

Một câu nói kia, trực tiếp để cho Ô Chinh á khẩu không trả lời được, Tinh Huy là Hư Không Thần cấp cường giả, dù là bế quan tu luyện, thần niệm cũng có thể bao phủ phương viên mấy ngàn km, bất luận kẻ nào bất cứ chuyện gì, đều chạy không thoát Hư Không Thần thần niệm truy tung.

Diệp Thần dám ở chỗ này giả danh lừa bịp, cái kia chính là muốn chết, có thể thấy được Tinh Huy Hư Không Thần xác thực nói là qua một câu như vậy.

Tinh Huy Hư Không Thần miệng vàng lời ngọc, ai dám không theo?

Ô Chinh hừ lạnh một tiếng nói:

- Vậy ngươi đến Linh Đồng nhất tộc ta, cần làm chuyện gì?

- Ta bất quá là muốn đem Tiểu Đồng đưa về Linh Đồng nhất tộc, chẳng lẽ như vậy cũng không được sao?

Diệp Thần đối chọi gay gắt, không nhát gan chút nào, tuy Ô Chinh là một Giới Thần cường giả, lại có thể làm khó dễ được hắn sao?

Linh Đồng nhất tộc cùng Nhân tộc là hữu hảo, che chở rất nhiều nhân loại, trong đó có một bộ phận nguyên nhân cũng là bởi vì Tinh Huy Hư Không Thần đã thông báo bọn hắn, để cho bọn hắn che chở Nhân tộc, cho nên Diệp Thần tiến vào lãnh địa Linh Đồng nhất tộc, Ô Chinh cũng không lời nào để nói.

- Ở trên lãnh địa Linh Đồng nhất tộc ta, ngươi tốt nhất cẩn thận một chút, tuy Tinh Huy Hư Không Thần cho phép ngươi tự do qua lại, nhưng nếu như ngươi vi phạm quy củ Thiên Thủy Sơn Mạch cùng với Linh Đồng nhất tộc ta, người nào cũng không thể cứu được ngươi!

Ánh mắt Ô Chinh, âm tàn nhìn thoáng qua Diệp Thần, cả giận hừ một tiếng, phất tay áo ly khai.