Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1507

Chương 1507: Linh Đồng nhất tộc

- Năm đó thời điểm ta vẫn chỉ là một Vực Thần cường giả. Đã từng thiếu nhân tình của một vị Nhân tộc cường giả, vị Nhân tộc cường giả kia nói với ta. Ta không cần báo đáp hắn, nhưng yêu cầu ta đáp ứng hắn một điều kiện, về sau phàm là ta ở Thần Vực phát hiện Nhân tộc, liền che chở cùng trợ giúp là được rồi!

Tinh Huy nhìn thoáng qua Diệp Thần, tay phải vung lên, ném cho Diệp Thần một lệnh bài màu đen, nói:

- Ngươi ngụy trang rất dễ dàng bị nhìn thấu, thứ này gọi là Huyễn Linh chi thạch, dùng nó ngụy trang dung mạo, dù là Hư Không Thần cũng rất khó nhìn ra, ta tại đây còn có một khối, liền đưa ngươi một khối tốt rồi!

- Cảm ơn Tinh Huy tiền bối!

Diệp Thần cảm kích nói, Tinh Huy thoạt nhìn đối với hắn cũng không có ác ý.

- Phiến đạo tràng này của ta, ngươi có thể tự do qua lại, ở bên trong đạo tràng, ta sẽ che chở ngươi, nhưng nếu như ngươi ly khai phiến đạo tràng này, cái kia sinh tử liền cùng ta không quan hệ!

Tinh Huy đối với Diệp Thần khoát khoát tay nói.

Không nghĩ tới Tinh Huy còn không nói gì, liền để cho mình đi ra, bất quá ngẫm lại cũng thế, Tinh Huy cứu mình là vì một câu hứa hẹn năm đó, nhưng mà một Hư Không Thần cùng một Thứ Thần, có cái gì dễ nói hay sao?

Diệp Thần cất bước chuẩn bị ly khai.

Tinh Huy đột nhiên gọi hắn lại:

- Đợi một chút.

Nghe được Tinh Huy gọi, Diệp Thần quay đầu lại, nghi hoặc nhìn về phía Tinh Huy hỏi:

- Tiền bối còn có chuyện gì?

- Ngươi ở bên trong phiến Hư Không Thế Giới kia, có phát hiện đồ vật kỳ quái gì hay không?

Tinh Huy nhìn xem Diệp Thần hỏi, ánh mắt của hắn thâm thúy, để cho người xem không rõ.

- Đồ vật kỳ quái?

Trong nội tâm Diệp Thần khẽ động, lại giả vờ làm cái gì cũng không biết, dò hỏi, đem cảm xúc cẩn thận ẩn dấu đi, sợ bị Tinh Huy phát giác, Cửu Tinh vận chuyển, thần sắc Diệp Thần thập phần bình tĩnh, để cho người nhìn không ra một tia gợn sóng.

- Ví dụ như một vật thể hình dáng Kim sắc cầu.

Trong đôi mắt Tinh Huy, lóe ra hào quang xuyên thấu nhân tâm, cứ như vậy thẳng tắp nhìn xem Diệp Thần.

- Hình dáng Kim sắc cầu? Không có.

Diệp Thần suy nghĩ một chút lắc đầu, bình tĩnh nói, trong cơ thể Cửu Tinh càng không ngừng chuyển động, đem hết thảy đều ẩn dấu đi.

Tinh Huy nhìn chằm chằm vào Diệp Thần xem chỉ chốc lát, cuối cùng nhẹ gật đầu, khoát khoát tay nói:

- Được rồi, ngươi đi đi!

Diệp Thần quay người rời đi, Tinh Huy nhìn xem bóng lưng Diệp Thần, trầm tư cái gì. Nếu như trong tay Diệp Thần thật sự có khỏa Thánh Linh chi cầu kia, như vậy nhất định sẽ bị hắn phát hiện, một Thứ Thần cấp, nếu như ở trước mặt Hư Không Thần nói dối, là nhất định sẽ bị nhìn xuyên.

Hơn nữa một Thứ Thần cấp muốn thu phục Thánh Linh chi cầu cũng cơ hồ là chuyện không thể nào.

Bất quá Tinh Huy không thể tưởng được chính là, Thánh Linh chi cầu xác thực là ở trên người Diệp Thần.

Cứu một Nhân tộc, Tinh Huy là sẽ không ghi nhớ ở trong lòng cỡ nào, cái này với hắn mà nói bất quá là tiện tay mà thôi, thần niệm của hắn đảo qua Kim sắc Thần Điện bị hắn ném vào Hư Không Thế Giới, phát hiện trong Kim sắc thần điện không có cái gì.

- Hẳn là thời điểm Xích Hư chết cũng không có đem Thánh Linh chi cầu đưa nhập trong thần điện, cái Thánh Linh chi cầu kia đến cùng ở nơi nào?

Tinh Huy cau mày, nghĩ mãi mà không rõ, thân ảnh hắn lóe lên, tiếp tục tiến vào ở chỗ sâu trong động phủ tĩnh tu rồi.

Tinh Huy vốn ở trong động phủ tĩnh tu, lúc này đây đi ra ngoài tìm hiểu, ngoài ý muốn từ phụ cận Kim Miện Hồ trải qua, phát hiện Xích Hư lưu lại Kim sắc Thần Điện, lúc này mới ra tay đem Kim sắc Thần Điện chiếm dụng. Về phần cứu Diệp Thần, một mặt là bởi vì hứa hẹn lúc trước, một mặt khác, hắn cảm giác được trên người Diệp Thần có một ít khí tức thần bí, ngay cả hắn cũng nhìn không thấu, hắn muốn quan sát Diệp Thần.

Nếu Diệp Thần ly khai Thiên Thủy sơn mạch, Thần Vực rộng lớn hắn có thể đi đâu? Cho nên hắn đoán chừng Diệp Thần tất nhiên sẽ ở bên trong Thiên Thủy sơn mạch.

Từ trong động phủ của Tinh Huy đi ra, lúc này Diệp Thần mới lặng lẽ thở dài một hơi, may mắn thời điểm ở trước mặt Tinh Huy không có lộ ra sơ hở. Tuy Tinh Huy cứu mình, đối với mình xem như có một ít ân huệ, nhưng mà ý đồ của Tinh Huy Diệp Thần còn không rõ ràng lắm, là sẽ không đơn giản thổ lộ tình cảm như vậy.

Thánh Linh chi cầu thuộc về một trong Lục Đại Thánh Bảo, đủ để cho vô số cường giả điên cuồng, thậm chí giết người cướp của!

Lần này cùng Vực Thần, Giới Thần giao thủ, Diệp Thần cảm giác tu vi của mình thật sự quá yếu, thừa dịp trong khoảng thời gian này có Tinh Huy che chở, nhất định phải tranh thủ thời gian tu luyện!

Diệp Thần ở một địa phương yên lặng trong Thiên Thủy sơn mạch tìm một tảng đá, ngồi xếp bằng bắt đầu tu luyện, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trong hư không nguyên một đám thân ảnh ngồi xếp bằng, những thân ảnh này Pháp Tướng trang nghiêm, kéo không dứt. Những cái này đều là đệ tử của Tinh Huy? Trong đó giống như có hai cái là Hư Không Thần cảnh giới!

Tinh Huy rõ ràng ngay cả Hư Không Thần cấp đệ tử cũng có.

Đoán chừng Tinh Huy ở trong Hư Không Thần, cũng là tồn tại phi thường cường đại.

Diệp Thần ngồi xuống, không ngừng luyện hóa thần dược, không ngừng tăng lên tu vi của mình, đoán chừng dùng không được bao lâu có thể đến Tinh Chủ đỉnh phong rồi.

Lần này ngồi xuống là mấy ngày, tu vi của Diệp Thần đã có củng cố rất lớn.

Tựa hồ là cảm thấy Tinh Huy tồn tại, Xích Hư tàn hồn ở bên trong Thánh Linh chi cầu, một mực thành thành thật thật đợi, không dám ra.

Diệp Thần ý niệm tiến nhập đan điền thế giới, truyền âm cho Lương Mộc, Tiểu Đồng hỏi:

- Nhà của các ngươi ở nơi nào? Có muốn ta đem các ngươi đưa trở về hay không?

Diệp Thần nói vị trí của mình thoáng một phát.

Vị trí Thiên Hàn nhất tộc phi thường xa xôi, Lương Mộc tạm thời là về không được nữa.

Nghe nói Diệp Thần bây giờ đang ở Thiên Thủy sơn mạch, Tiểu Đồng hưng phấn nói:

- Linh Đồng nhất tộc chúng ta là ngụ ở bên cạnh Thiên Thủy sơn mạch. Linh Đồng nhất tộc chỉ có một vị lão tổ tông tiến nhập Hư Không Thần cảnh giới, nhận lấy Tinh Huy Hư Không Thần che chở mới không có bị diệt tộc, Linh Đồng nhất tộc chúng ta có không ít tộc nhân đều bái Tinh Huy Hư Không Thần làm môn hạ!

Tiểu Đồng có phụ thân là Linh Đồng nhất tộc Tộc trưởng, nhưng cũng chỉ là Giới Thần đỉnh phong mà thôi.

- Ngươi dẫn ta đi trong tộc các ngươi xem một chút đi!

Diệp Thần nhìn xem Tiểu Đồng mỉm cười nói.

- Ân!

Tiểu Đồng gật đầu nói.

Ở dưới Tiểu Đồng chỉ dẫn, Diệp Thần hướng cuối cùng sơn mạch lao đi, xuyên qua khắp Thiên Thủy sơn mạch, xa xa liền chứng kiến một mảnh kiến trúc huyền nổi giữa không trung.

Ở trên không khu kiến trúc kia, một con mắt cực lớn phóng xạ lấy hào quang chói mắt, tròng mắt không ngừng chuyển động, bị con mắt này nhìn lên một cái, giống như là thoáng cái bị nhìn xuyên.

Diệp Thần để cho Tiểu Đồng từ trong đan điền thế giới đi ra, mặt khác A Ly cũng đi ra, duy trì lấy hình thái Ly Miêu, ngồi xổm trên bờ vai Diệp Thần.