Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1506

Chương 1506: Hư Không Thần hiện thân! (2)

Kim sắc Thần Điện còn đang không ngừng sụp toái. Hư Không Thế Giới trong Kim sắc thần điện cũng đang kịch liệt loạng choạng.

Trong nội tâm Diệp Thần rùng mình, cảm giác được Hư Không Thế Giới không ngừng lay động, xuất hiện đạo đạo vết rạn.

- Chuyện gì xảy ra?

- Chuyện gì xảy ra?

- Phiến Hư Không Thế Giới này sắp nứt vỡ rồi!

Không biết chuyện gì xảy ra, đoán chừng là một cổ áp lực cường đại áp ở bên ngoài, làm cho Hư Không Thế Giới không cách nào duy trì, bắt đầu nứt vỡ!

Diệp Thần ý niệm đảo qua không gian bao tay, muốn hỏi Xích Hư trốn ở bên trong Thánh Linh chi cầu. Nhưng mà mặc kệ ý niệm của hắn triệu hoán như thế nào, Xích Hư tàn hồn đều không có đi ra.

Diệp Thần lập tức minh bạch, chỉ sợ là có đại địch tiến đến! Hắn nhanh chóng đem Hoàng Kim Vực Thú toàn bộ thu vào đan điền thế giới.

"Vèo" một tiếng, Diệp Thần hướng một đạo vết rách trong Hư Không Thế Giới, hướng ra bên ngoài cực tốc bay đi.

Những Vực Thần, Giới Thần khác cũng nhao nhao hướng ra phía ngoài kích bắn đi.

Nguyên một đám thân ảnh bay ra Kim sắc Thần Điện, khi bọn hắn nhìn thấy Pháp Tướng cực lớn bên ngoài Hư Không Thần điện, lập tức đã minh bạch Hư Không Thế Giới tại sao phải nứt vỡ.

- Hắn là tiểu tử trước chúng ta đi vào kia!

Bên trong một Vực Thần đột nhiên chỉ vào Diệp Thần kêu lên.

Mấy Vực Thần, Giới Thần cường giả ánh mắt lập tức tập trung ở trên người Diệp Thần.

Trong nội tâm Diệp Thần rùng mình, không nghĩ tới vừa rồi thời điểm tiến vào Hư Không Thế Giới bị người chú ý đến, hắn nhanh chóng hóa thành một đạo tàn ảnh, hướng ra phía ngoài chạy như điên.

Những Vực Thần, Giới Thần kia tốc độ so với Diệp Thần nhanh hơn, rất nhanh hướng Diệp Thần vây quanh tới.

- Tiểu tử, lúc này nhìn ngươi chạy đi đâu!

- Thứ Thần cấp, cũng muốn từ trong lòng bàn tay của chúng ta đào thoát? Hừ hừ, không biết tự lượng sức mình!

Mấy Vực Thần, Giới Thần nhanh chóng tiếp cận Diệp Thần, bên trong một Giới Thần đệ nhị trọng thần lực đã khỏa hướng về phía Diệp Thần, chuẩn bị đem Diệp Thần bắt sống.

Hư Dật thần trong tay Diệp Thần kích trống rỗng xuất hiện, sắc mặt hắn ngưng trọng, đã chuẩn bị chiến đấu.

Tuy dùng thực lực của hắn bây giờ, còn không phải đối thủ một Giới Thần, nhưng mà hắn cũng sẽ không bó tay chịu trói, vung lên Hư Dật thần kích, thúc dục toàn bộ lực lượng, hướng Giới Thần đệ nhị trọng thần lực kia oanh khứ.

- Muốn chết!

Giới Thần hừ lạnh một tiếng, một Thứ Thần cấp, cũng dám cùng hắn đối kháng?

Cường đại đệ nhị trọng thần lực hướng Diệp Thần oanh khứ.

Oanh!

Diệp Thần Hư Dật thần kích trảm ở trên Giới Thần đệ nhị trọng thần lực, nhưng mà lực lượng của hắn căn bản không cách nào đối kháng cổ thần lực này, đệ nhị trọng thần lực từ bốn phương tám hướng hướng Diệp Thần trấn áp tới.

Phốc!

Diệp Thần nhổ ra một ngụm máu tươi, cổ thần lực này giống như là muốn đem hắn nghiền áp thành tro tàn.

Không được, cỗ lực lượng này quá mạnh mẽ!

- Kế tiếp xem ta thu thập ngươi như thế nào!

Giới Thần kia cười lạnh một tiếng, đệ nhị trọng thần lực vòng quanh Diệp Thần, hướng hắn bay đi.

Lúc này, vị Hư Không Thần kia đã đem Kim sắc Thần Điện toàn bộ thu vào, hắn quan sát phía dưới, ánh mắt rơi vào trên người Diệp Thần.

- Ồ?

Vị Hư Không Thần kia lộ ra một chút kinh ngạc, vẻ tò mò, ngón tay điểm nhẹ, một cỗ đệ tam trọng thần lực lan tràn đi, lập tức đem Giới Thần đệ nhị trọng thần lực kia tan rã, đệ tam trọng thần lực đem Diệp Thần cuốn tới.

Hư Không Thần kia tay phải vung lên, từng đạo thần quang hoa mỹ rơi xuống, Pháp Tướng của hắn cùng Diệp Thần chung một chỗ, biến mất ngay tại chỗ.

Thời điểm một đám nhóm Vực Thần, Giới Thần ngẩng đầu, liền phát hiện Hư Không Thần kia đã mang theo Diệp Thần đi ra.

Ánh mắt Bộ Dịch thâm thúy nhìn thoáng qua phương hướng Hư Không Thần kia biến mất, khẽ hừ một tiếng.

Kim sắc Thần Điện ở dưới Kim Miện Hồ này là Xích Hư lưu lại, Xích Hư từng là một vị chúa tể của Thương Di Thần Châu. Ngoại trừ Xích Hư cất chứa bảo vật ra, còn có một kiện đồ vật phi thường trọng yếu, cái kia chính là Thánh Linh chi cầu!

Thánh Linh chi cầu kia là một trong sáu kiện Thánh Bảo khi vũ trụ mới bắt đầu sinh ra đời liền xuất hiện.

Trước kia mấy đại chủng tộc liên hợp lại, tàn sát Xích Kim Thú nhất tộc, chính là vì đoạt được Thánh Linh chi cầu.

Nhưng mà một lần đại chiến kia, Xích Hư mang theo Thánh Linh chi cầu đào thoát, không biết chạy tới nơi nào, về sau mấy đại chúa tể liên thủ cũng không thể tìm được tung tích của Thánh Linh chi cầu.

Lúc này đây phát hiện Xích Hư Kim sắc Thần Điện, bọn hắn còn chưa kịp hướng mấy vị chúa tể của Kim Giác nhất tộc đang bế quan báo cáo, tòa Thần Điện này đã bị vị Hư Không Thần kia thu đi. Tuy Bộ Dịch chỉ có Giới Thần đỉnh phong, nhưng mà đi theo mấy vị chúa tể nhiều năm như vậy, tầm mắt vẫn có một ít.

Vị Hư Không Thần này gọi Tinh Huy, ở vùng phía nam Thương Di Thần Châu chiếm núi làm vua, là một vị Hư Không Thần đỉnh phong cường giả, thủ hạ có hai vị Hư Không Thần cấp đệ tử, đều vừa mới tấn giai Hư Không Thần mấy trăm năm, trừ lần đó ra Giới Thần, Vực Thần cấp đệ tử vô số kể, coi như là một phương thế lực không nhỏ.

Vị Hư Không Thần này đối với chúa tể vị tựa hồ không thèm để ý, một mực không có tranh đoạt chúa tể vị. Mười vị chúa tể cùng Tinh Huy tầm đó, cũng không có sự đoan gì.

Chuyện này hắn phải mau chóng báo cáo nhanh cho sư phụ biết rõ!

Diệp Thần bị đệ tam trọng thần lực cuốn đi, trải qua gần nửa giờ hư không xuyên thẳng qua, lần nữa mở to mắt, Diệp Thần phát hiện đây là một mảnh sơn mạch không ngớt không dứt, phương viên chừng mấy ngàn vạn km, phía trên sơn mạch lơ lửng nguyên một đám đạo tràng rộng lớn vô cùng, nguyên một đám thân ảnh xếp bằng ở trên những đạo tràng kia, đang tu luyện.

Phát hiện Tinh Huy trở lại, những cường giả này nhao nhao mở to mắt, nhìn về phía Tinh Huy, cung kính nói:

- Sư tôn!

- Sư tôn, ngài trở lại rồi?

Ở cuối cùng sơn mạch, một Hư Không Thần cấp cường giả hướng Tinh Huy khom người nói.

Tinh Huy nhẹ gật đầu, thân hình hắn khẽ động, tiến nhập một động phủ bên trong sơn mạch.

Chớp mắt thời gian, Tinh Huy hóa thành hình người. Mà Diệp Thần thì đứng ở trên đất trước mặt Tinh Huy.

Diệp Thần đánh giá Tinh Huy thoáng một phát, sau khi Tinh Huy hóa thành hình người hoàn toàn không có khí thế của Hư Không Thần, giống như là một người bình thường, bất quá Diệp Thần đương nhiên sẽ không đem Tinh Huy trở thành một người bình thường, hắn suy đoán mục đích Tinh Huy đem mình mang đến nơi đây.

- Ngươi là Nhân tộc?

Tinh Huy nhìn xem Diệp Thần nói, hôm nay trong Thần Vực thế giới Nhân tộc đã phi thường ít. Ngẫu nhiên phát hiện một ít Nhân tộc, cũng bị từng chủng tộc cường giả thanh trừ đi ra ngoài.

Nhất là Kim Giác nhất tộc, Kim Giác nhất tộc là tuyệt đối không cho phép Nhân tộc tiến vào Thương Di Thần Châu.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, Tinh Huy thân làm một Hư Không Thần, tự nhiên là phi thường đơn giản liền có thể xem thấu thân phận của hắn.