Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1505

Chương 1505: Hư Không Thần hiện thân! (1)

Trừ khi là như Hoàng Kim Vực Thú loại chủng tộc có được huyết thống đặc biệt này, thiên phú cường đại, mới có thể vượt cấp khiêu chiến Giới Thần. Nhưng muốn vượt cấp đánh chết Giới Thần là không thể nào. Mà cường giả bình thường phía dưới Giới Thần, đối với Giới Thần chỉ có thể nhìn lên mà thôi.

- Phát hiện bảo tàng Hư Không Thần rồi!

Không biết là ai gào to một tiếng, ngữ khí dị thường hưng phấn kích động.

Chỉ thấy xa xa trong hư không, kim quang vạn trượng, vô cùng rộng rãi đồ sộ, ẩn ẩn có thể chứng kiến các loại bảo vật lơ lửng ở trong hư không.

Phát hiện một màn này, các cường giả thế lực khắp nơi tình cảm quần chúng bắt đầu khởi động, tất cả đều đánh về phía những bảo vật kia.

- Là Địa Thần Binh cấp bảo vật!

- Thu cho ta!

Sưu sưu sưu! Từng kiện từng kiện bảo vật hướng bốn phương tám hướng bay đi.

- Ta là Kim Giác nhất tộc Bộ Dịch, đệ tử Thánh Nhung chúa tể! Ai dám cùng ta tranh đoạt, giết không tha!

Một Kim Giác nhất tộc cường giả sắc mặt sẳng giọng, quát to một tiếng, đệ nhị trọng thần lực hướng bốn phía lan tràn đi.

Phốc phốc phốc! Nguyên một đám Vực Thần Tiên Huyết Phi Tiên, những Vực Thần cường giả này ở dưới đệ nhị trọng thần lực, nhao nhao bị nghiền thành mảnh vỡ.

- Bộ Dịch, một mình ngươi nuốt được những bảo vật này sao?

Xa xa mấy Giới Thần cấp cường giả nhao nhao phát ra thanh âm tức giận.

Một cỗ đệ nhị trọng thần lực ở bên trong Hư Không Thế Giới đụng nhau, đạo đạo lực lượng khủng bố hướng bốn phương tám hướng khuếch tán ra.

Toàn bộ Hư Không Thế Giới không ngừng kích động lấy.

Oanh!

Trong đó một đạo đệ nhị trọng thần lực đảo qua, oanh kích trên người mấy Vực Thần. Những Vực Thần kia thanh âm gì cũng không có phát ra, lập tức chôn vùi.

Đám Giới Thần đánh nhau, nguyên một đám Vực Thần e sợ cho tránh không kịp.

Có một ít Vực Thần trộm cầm một hai kiện bảo vật, tranh thủ thời gian chạy trốn, không ai dám ở lâu một lát.

Diệp Thần cưỡi lấy Hoàng Kim Vực Thú, xa xa ngắm nhìn, đạo đạo đệ nhị trọng thần lực kích động khuếch tán mà đến.

Khoảng cách xa như vậy, Diệp Thần cũng cảm giác được đệ nhị trọng thần lực chấn động, nếu như tới gần đến bên cạnh, dư ba của đệ nhị trọng thần lực sẽ làm hắn không chịu được.

Hướng các tộc cường giả đang tranh đoạt bảo vật kia nhìn thoáng qua, nếu như vậy ly khai, Diệp Thần lại có chút không cam lòng.

Nhìn nhìn Hoàng Kim Vực Thú quanh người, chỉ có một con là Vực Thần cấp.

Tuy chỉ có Vực Thần cấp, nhưng thân là Hoàng Kim Vực Thú, đã có thể khiêng đệ nhị trọng thần lực oanh kích rồi.

Ở dưới sự chỉ huy của Diệp Thần, con Vực Thần cấp Hoàng Kim Vực Thú kia "Vèo" một tiếng, mở ra hư không xuyên thẳng qua.

Những Vực Thần, Giới Thần kia đang trong hỗn chiến.

Đột nhiên tầm đó, một con Hoàng Kim Vực Thú trống rỗng xuất hiện, một móng vuốt kiếm hướng về phía những bảo tàng kia.

Hoàng Kim Vực Thú đột nhiên xuất hiện làm cho trong lòng mọi người hơi run sợ.

Những Giới Thần kia lập tức phản ứng đi qua, từng đạo đệ nhị trọng thần lực hướng Hoàng Kim Vực Thú oanh khứ.

Bành bành bành!

Hoàng Kim Vực Thú ngạnh trúng liên tục vài đệ nhị trọng thần lực oanh kích.

Những đệ nhị trọng thần lực này oanh kích ở trên ngực bụng Hoàng Kim Vực Thú, tràn ra đạo đạo gợn sóng, Hoàng Kim Vực Thú chỉ là vỏ cứng bên ngoài, liền dày đến mấy ngàn mấy vạn mét, bất quá đệ nhị trọng thần lực vẫn để cho ngực bụng của Hoàng Kim Vực Thú sinh ra chấn động kịch liệt.

Khóe miệng Hoàng Kim Vực Thú tràn ra một ít máu tươi, nó nhanh chóng mò một bộ phận đồ vật, "Vèo" một tiếng mở ra hư không xuyên thẳng qua biến mất tại nguyên chỗ.

Những Giới Thần này thậm chí nghĩ độc chiếm bảo tàng, không nghĩ tới rõ ràng bị con Hoàng Kim Vực Thú kia chiếm tiện nghi.

Hoàng Kim Vực Thú tốc độ rất nhanh, mở ra hư không xuyên thẳng qua liền biến mất, bọn hắn căn bản không có khả năng đuổi đến, tính toán triệu hồi ra thần hạm, tốc độ thần hạm phi hành cũng chưa chắc vượt qua Hoàng Kim Vực Thú.

Bọn hắn lập tức tranh đoạt những đồ vật không có bị Hoàng Kim Vực Thú kia lấy đi còn lại, chớp mắt thời gian, một bộ phận bảo tàng kia đã bị chia cắt sạch sẽ.

Con Vực Thần cấp Hoàng Kim Vực Thú kia về tới bên người Diệp Thần, cảm giác được Hoàng Kim Vực Thú bị thương, Diệp Thần vẫn là tương đối đau lòng, nhóm Giới Thần vẫn có thể uy hiếp được Hoàng Kim Vực Thú.

Hoàng Kim Vực Thú đột nhiên xuất hiện lại đột nhiên biến mất, cho nên mới có thể bảo vệ tánh mạng, nếu không ở dưới nhiều Giới Thần vây công như vậy, rất có thể sẽ chết.

Kế tiếp vẫn là không muốn đơn giản mạo hiểm cho thỏa đáng, bảo vật lại há có thể vượt qua tánh mạng của Hoàng Kim Vực Thú?

Diệp Thần nhìn một chút, Hoàng Kim Vực Thú tuy bỏ sót vô cùng nhiều, nhưng vẫn là kiếm đến không ít bảo vật, chỉ là Thứ Thần Binh cấp vũ khí thì có 200 - 300 dạng, còn có các loại tài liệu quý trọng, Nhất Nhị giai thần dược….

Thu hoạch coi như không tệ!

Những điều này đều là mạo hiểm từ dưới mí mắt một đống lớn Giới Thần đoạt đến, sự tình đồng dạng chỉ sợ không cách nào làm hồi 2 nữa rồi.

Diệp Thần tiếp tục ở bên trong Hư Không Thế Giới không ngừng sưu tầm, hy vọng có thể phát hiện địa phương bảo tàng khác.

Bất quá hai ngày thời gian kế tiếp, một mực đều không có bất kỳ thu hoạch.

Ngày thứ ba, bên ngoài Kim sắc Thần Điện.

Một Thần linh thân cao mấy vạn mét đột nhiên xuất hiện ở bên trong Kim Miện Hồ, Thần linh cự đại này toàn thân lóng lánh lấy đạo đạo thần quang, Pháp Tướng trang nghiêm.

Những Thứ Thần, Vực Thần, Giới Thần bên ngoài Kim Miện Hồ kia, lập tức cảm thấy áp lực cường đại.

Cỗ lực lượng này mênh mông vô cùng, đơn giản có thể diệt sát tất cả mọi người bọn chúng.

Hư Không Thần cấp cường giả!

Những cường giả các tộc này mặt lộ vẻ kinh ngạc, ở dưới khí tức của Hư Không Thần chấn nhiếp, bọn hắn căn bản không cách nào nhúc nhích.

Tu vi Hư Không Thần này, còn chưa tới cấp bậc chúa tể.

Nhưng dù vậy, cũng đã là phi thường cường đại rồi.

Hư Không Thần này bao quát lấy Kim sắc Thần Điện phía dưới, trên mặt lộ ra một chút kinh ngạc cùng kinh hãi, nói:

- Lại là Thần Điện của Xích Hư chúa tể. Năm đó Xích Hư chúa tể bị giết, tòa Thần Điện này liền biến mất, ngay cả mấy vị chúa tể cũng không thể tìm thấy được tung tích của nó, không nghĩ tới rõ ràng giấu kín ở bên trong Kim Miện Hồ, đoán chừng là kết giới ẩn nấp bao khỏa ở bên ngoài Thần Điện rách nát rồi!

Hư Không Thần kia duỗi ra bàn tay khổng lồ, một cỗ thần lực nắm lên Kim sắc Thần Điện, đem toàn bộ Kim sắc Thần Điện từ trong hồ xách ra.

Bành bành bành!

Một ít kiến trúc bên ngoài Kim sắc Thần Điện nhao nhao nứt vỡ, cây cột, cự thạch nhao nhao rớt xuống.

Nguyên một đám Vực Thần, Giới Thần không biết bên ngoài xảy ra chuyện gì, bọn hắn nhao nhao từ trong Kim sắc thần điện bay ra, chứng kiến cái Pháp Tướng cự đại trong hư không kia, bọn hắn kinh hãi, đồng thời liền lập tức đã minh bạch.

Đã có một vị Hư Không Thần đến, vậy thì ý nghĩa bất kỳ vật gì trong Kim sắc thần điện đều theo chân bọn họ không quan hệ.