Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1504

Chương 1504: Thánh Linh chi cầu (2)

Xích Hư trầm mặc chốc lát nói:

- Ta minh bạch ngươi băn khoăn, yên tâm đi, thời điểm những người kia thả ta đi ra, cũng đã tuyệt đường lui của ta, một đám tàn hồn này của ta đã không cách nào đoạt xá trùng sinh rồi, nếu như ta muốn đoạt xá, hiện tại có thể!

Diệp Thần nghĩ nghĩ, dùng thực lực của Xích Hư, xác thực có thể! Có lẽ Xích Hư xác thực có thể tín nhiệm, bất quá có thể tín nhiệm mấy phần cũng không biết.

Có lẽ Xích Hư xác thực không cách nào đoạt xá rồi, nhưng mà có khả năng hắn có mục đích gì khác!

Xích Hư tay phải khẽ động, một khối Kim sắc lệnh bài hướng Diệp Thần bay đi, nói:

- Tấm lệnh bài này là tổ lệnh của Xích Kim Thú nhất tộc ta, có được tấm lệnh bài này có thể triệu tập Xích Kim Thú nhất tộc trong vũ trụ! Xích Kim Thú nhất tộc ta mặc dù không có chủng quần khổng lồ như nhân loại, nhưng vẫn có một ít cao thủ! Hơn nữa ta biết rõ một đầu thông đạo vãng lai hạ giới cùng Thần Vực.

Diệp Thần nghĩ nghĩ, Xích Hư biết rõ thông đạo vãng lai hạ giới cùng Thần Vực, Diệp Thần có thể tìm cơ hội trở lại hạ giới!

Một khi trở lại hạ giới, Diệp Thần có thể cho Cửu Lê lão giả hỗ trợ, phân biệt Xích Hư rốt cuộc là ý đồ gì.

Theo thời gian trôi qua, sau khi Diệp Thần đạt tới cảnh giới trước mắt, hắn mới phát hiện, thực lực Cửu Lê lão giả là tương đối kinh người, rất có thể còn phía trên Hư Không Thần.

Tạm thời trước ổn định Xích Hư hẳn là không có vấn đề gì.

Diệp Thần tiếp nhận lệnh bài, hướng xa xa nhìn lại, chỉ thấy Thánh Linh chi cầu kia cũng đang không ngừng biến nhỏ, cuối cùng nhất biến thành như một khỏa đậu nành, hướng Diệp Thần bay tới.

Diệp Thần tay phải khẽ động, đem Thánh Linh chi cầu trảo trong tay.

Thánh Linh chi cầu là tuyệt đối không thể bỏ vào đan điền thế giới, vạn nhất bị Xích Hư phát hiện đan điền thế giới, không biết sẽ đưa tới cái dạng phiền toái gì, Diệp Thần tay phải khẽ động, đem Thánh Linh chi cầu cùng khối Kim sắc lệnh bài kia ném vào trong không gian bao tay.

Tiến vào không gian bao tay, Xích Hư liền không còn xuất hiện, cũng không có đem thần niệm lộ ra, có thể thấy được hắn là muốn hướng Diệp Thần biểu đạt đầy đủ thành ý.

- Ngươi chừng nào thì nói cho ta biết như thế nào tiến về hạ giới?

Diệp Thần truyền âm hỏi.

- Đợi thời điểm truyền tống thông đạo muốn mở ra, ta tự nhiên sẽ nói cho ngươi biết!

Thanh âm của Xích Hư truyền đến.

Nghĩ nghĩ, không biết Xích Hư có phải lừa gạt mình hay không, bất quá ra đến bên ngoài Xích Hư có lẽ không dám ly khai không gian bao tay của Diệp Thần, bằng không mà nói Hư Không Thần khác nhất định sẽ phát hiện chỗ của Xích Hư.

Đã có biện pháp ngăn được Xích Hư, vậy thì không cần phải lo lắng rồi!

- Vậy làm sao ly khai phiến Hư Không Thế Giới này?

Diệp Thần hỏi, có một ít Vực Thần cùng Giới Thần theo ở phía sau, dùng thực lực của hắn nếu như đụng phải những người kia, là một chuyện rất phiền phức, Diệp Thần căn bản không thể nào là đối thủ của những Vực Thần cùng Giới Thần kia.

- Chỉ có thể từ đường cũ phản hồi, mới có thể ly khai tại đây, nếu như ra đến bên ngoài, phải xem chính ngươi rồi!

Xích Hư nói ra, một khi ra đến bên ngoài, hắn là tuyệt đối sẽ không ly khai không gian bao tay của Diệp Thần, bằng không mà nói dùng thực lực của những Hư Không Thần kia, rất dễ dàng có thể phát giác được chỗ ở của hắn, Xích Hư bổ sung nói:

- Bên trong Hư Không Thế Giới này còn có rất nhiều tài vật khi ta còn sống lưu lại, nếu như ngươi có hứng thú có thể đem chúng đi, nếu như không có hứng thú coi như xong.

Đối với Xích Hư mà nói, những tài vật kia đã không có chút ý nghĩa nào rồi, ném đi cũng không thấy đáng tiếc, nhưng mà đối với Diệp Thần mà nói, lại phi thường cần!

- Xích Hư tiền bối đem những vật kia để ở đâu?

- Những tài vật kia ta đã quên vị trí của bọn nó, chỉ có một chút ấn tượng mơ hồ!

Xích Hư trầm ngâm một lát nói ra.

Những vật kia đối với Xích Hư mà nói là râu ria, tăng thêm Xích Hư chỉ còn một đám tàn hồn, rất nhiều trí nhớ đã nghiền nát, rất khó nhớ tới chỗ những vật kia rồi.

Muốn đi tìm những vật kia hay không?

Bảo tàng Hư Không Thần, tuyệt đối là phi thường kinh người, tùy tiện lấy được mấy thứ gì đó, đối với Diệp Thần mà nói, đều rất có giúp ích, ví dụ như vừa mới thu thập đến những Nguyên tinh kia, những Nguyên tinh kia tối thiểu có thể nuôi nấng hơn mười con Hoàng Kim Vực Thú!

Cái kia gần kề chỉ là một bộ phận của bảo tàng mà thôi, chính thức đầu to lại không ở chỗ này!

Chính giữa tất cả bảo vật, trọng yếu nhất đương nhiên là Thánh Linh chi cầu, nhưng mà Thánh Linh chi cầu Diệp Thần còn không cách nào sử dụng, theo lý thuyết thời điểm Xích Hư còn sống khẳng định có không ít bảo vật, dù sao Xích Hư là một trong Thương Di Thần Châu mười đại chúa tể!

Xích Hư đã quên đem những vật kia để ở nơi đâu, Diệp Thần đành phải cẩn thận tìm tòi toàn bộ Hư Không Thế Giới rồi.

Diệp Thần cưỡi lấy Hoàng Kim Vực Thú, mở ra hư không xuyên toa, Diệp Thần ngồi ở bên trong đầu lâu Hoàng Kim Vực Thú không ngừng dùng thần hồn sưu tầm lấy khu vực phụ cận.

Thời điểm Diệp Thần tìm tòi Hư Không Thế Giới, càng ngày càng nhiều các tộc cường giả tiến nhập bên trong Hư Không Thế Giới, Vực Thần, Giới Thần vô số kể, bọn hắn cũng bắt đầu đối với Hư Không Thế Giới này tiến hành tìm tòi.

Chính giữa những nhân mã tìm tòi Hư Không Thế Giới này, chia làm vài cỗ thế lực khổng lồ.

Trong đó một đội là do 16 Giới Thần cùng với hơn ba trăm Vực Thần tạo thành, là nhân mã của Thiên Nam chúa tể.

Còn có hai đội nhân mã, nhân số thoáng thua kém, theo thứ tự là Quân Vũ chúa tể cùng bộ phận nhân mã của Kim Giác nhất tộc.

Tại Thương Di Thần Châu, Kim Giác nhất tộc có được ba vị chúa tể, là chủng tộc cường thế nhất của cả Thương Di Thần Châu, mặt khác còn có bảy chủng tộc, mỗi một chủng tộc đều có một vị chúa tể.

Bất quá cường giả cấp bậc chúa tể thường thường bế quan tu luyện là hơn mấy trăm ngàn năm, chuyện như thế này đều do thủ hạ đến xử lý.

Ba đội nhân mã, cộng thêm từng bầy đoàn đội rải rác, toàn bộ tiến nhập phiến Hư Không Thế Giới này, sưu tầm lấy bảo tàng Xích Hư chúa tể lưu lại.

Diệp Thần Hoàng Kim Vực Thú ở bên trong Hư Không Thế Giới xuyên thẳng qua, đụng phải những Vực Thần, Giới Thần kia liền xa xa né tránh.

Sưu sưu sưu!

Nguyên một đám thân ảnh ở trong hư không xuyên thẳng qua.

Diệp Thần mượn một con Hoàng Kim Vực Thú trong đó, quan sát đến những cường giả khắp nơi này, Thần Vực thế giới cường giả như mây, hôm nay Diệp Thần đã miễn cưỡng có thể cùng một Vực Thần cường giả đối kháng rồi, nhưng nếu như đụng phải Giới Thần cấp cường giả, cái kia thì phiền toái.

Giới Thần cấp cường giả, khống chế thời gian áo nghĩa, có thể khống chế một phương thời gian trôi qua, phi thường khó đối phó.

Vực Thần cấp cường giả, khống chế đệ nhất trọng thần lực, đối với thần lực chỉ là đơn giản vận dụng, mà Giới Thần cấp, lĩnh ngộ đệ nhị trọng thần lực, có thể ở thời điểm chiến đấu khống chế thời gian.