Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1503

Chương 1503: Thánh Linh chi cầu (1)

Xích Kim Thú cường giả bình tĩnh tự thuật lấy, nhưng lập tức đôi mắt phát lạnh nói:

- Bọn hắn giết ta thì thôi, tài nghệ không bằng người, ta nhận biết, nhưng mà bọn hắn không nên ra tay tiêu diệt Xích Kim Thú nhất tộc ta! Diệt tộc chi thù, Xích Hư ta nhất định phải báo!

Trên người Xích Kim Thú cường giả sát khí nghiêm nghị, cúi đầu nhìn về phía Diệp Thần.

- Ngươi vừa vặn là Nhân tộc, vậy thì thật tốt!

Diệp Thần đã minh bạch Xích Kim Thú cường giả nói "vừa vặn" là có ý gì.

Xích Kim Thú nhất tộc bị tiễu diệt, muốn báo thù, mà Nhân tộc cũng muốn quật khởi, trở lại Thần Vực, ở trên điểm này, song phương có lợi ích cộng đồng!

- Không biết Xích Hư tiền bối chuẩn bị làm như thế nào?

Diệp Thần nhìn về phía Xích Hư nói.

Xích Hư cúi đầu bao quát lấy Diệp Thần, nói:

- Năm đó chủng tộc hợp lực đem Nhân tộc bọn ngươi trục xuất khỏi Thần Vực, kể cả Tinh Hồn nhất tộc, Kim Giác nhất tộc còn có mấy chủng tộc cường thế khác, Nhân tộc các ngươi muốn trở lại Thần Vực, Xích Kim Thú ta cũng muốn báo thù, chúng ta có thể hợp tác!

Nếu như Xích Hư thật sự muốn hợp tác, thế thì cũng không tệ, nhưng mà đối phương là một Hư Không Thần, coi như là một đám tàn hồn ở lại Hư Không Thế Giới kia cũng so với hắn cường đại hơn nhiều, Xích Hư muốn cùng hắn hợp tác như thế nào?

- Tu vi của ngươi vẫn chỉ là Thiên vị Tinh Chủ cấp, nhưng mà thực lực đã không tồi, số mệnh của Nhân tộc các ngươi bị áp chế rồi, cho nên ngươi muốn đột phá đến Vực Thần cảnh giới phi thường khó khăn, nhưng mà ta có một biện pháp, có thể cho các ngươi thoát khỏi số mệnh áp chế!

Khóe miệng Xích Hư có chút nhếch lên, nhìn xem Diệp Thần.

- Thoát khỏi số mệnh áp chế?

Trong nội tâm Diệp Thần khẽ động, không biết là dùng phương pháp gì?

Xích Hư cúi đầu nhìn thoáng qua viên cầu Kim sắc phía dưới kia nói:

- Cái đồ vật này gọi là Thánh Linh chi cầu, chính là thời điểm Thần Vực mới bắt đầu sinh ra đời, hình thành vài món bảo vật cường đại.

Trong nội tâm Diệp Thần cả kinh, không nghĩ tới viên cầu Kim sắc phía trước kia lại có địa vị lớn như vậy!

- Nghe nói mới bắt đầu Thần Vực sinh ra đời, chung tạo thành ba kiện Thiên Thần Binh, cùng với sáu kiện Thánh Bảo, ba kiện Thiên Thần Binh phi thường thần bí, có rất ít người biết rõ sự hiện hữu của bọn nó, chỉ biết chúng theo thứ tự là một thanh kiếm, một ngọn phi đao cùng một thanh chiến kích, ba kiện đồ vật này hôm nay không biết tán rơi nơi nào, nghe nói là bị mấy vị Tổ Thần của Thần Vực thế giới kiềm giữ. Sáu kiện Thánh Bảo cũng phi thường cường đại, Thánh Linh chi cầu này là một cái trong số đó, chính là Xích Kim Thú nhất tộc ta từ Thần Vực mới bắt đầu sinh ra đời lưu truyền tới nay, nghĩ tới Xích Kim Thú nhất tộc ta năm đó Sất Trá Phong Vân hạng gì, trong tộc có Tổ Thần cường giả, mấy chục Vũ Trụ Thần cấp cường giả, nhưng mà trăm triệu năm về sau, xuống dốc chỉ còn lại có ta một Hư Không Thần, mà Thánh Linh chi cầu cũng dẫn tới ngoại tộc ngấp nghé, nếu như không phải Thánh Linh chi cầu, một lần chiến đấu kia ta ngay cả tàn hồn cũng chạy không ra!

Xích Hư cảm khái nói.

Ba kiện Thiên Thần Binh, một thanh kiếm, một thanh chiến kích, còn có một thanh phi đao? Trong lòng Diệp Thần kinh hoàng, phi đao trong đầu mình sẽ không phải là một trong ba kiện Thiên Thần Binh kia chứ? Nếu quả thật chính là, cái kia chờ thời điểm hắn tìm được tất cả phi đao tàn phiến, dung hợp thành phi đao nguyên vẹn, sẽ có bao nhiêu uy lực?

Đây chính là một trong ba kiện Thiên Thần Binh của Thần Vực!

Trong nội tâm Diệp Thần kích động không thôi, nhưng trên mặt lại không có hiển lộ cái gì, hỏi:

- Không biết khỏa Thánh Linh chi cầu này có thần thông gì?

- Bên trong Thánh Linh chi cầu là một hằng cổ thế giới, nó phong ấn hình thái Nguyên Thủy của vũ trụ mới bắt đầu sinh ra đời, ở bên trong hằng cổ thế giới vượt qua trăm ngàn năm, bên ngoài khả năng mới vượt qua mấy giờ mà thôi.

- Số mệnh Nhân tộc các ngươi là bị Tinh Hồn nhất tộc dùng một kiện Thánh Bảo Thiên Vận Cầm khác áp chế, uy lực của Thiên Vận Cầm có thể đến mỗi chỗ hẻo lánh trong vũ trụ, nhưng không cách nào đến hằng cổ thế giới bên trong Thánh Linh chi cầu!

- Thánh Linh chi cầu đã có hiệu dụng lớn như thế, cái kia vì sao Xích Kim Thú nhất tộc sẽ xuống dốc?

Diệp Thần khó hiểu nói.

- Thánh Linh chi cầu tuy cường đại, nhưng nó cũng có phản tác dụng, nó sẽ không ngừng ăn mòn linh hồn, cường giả ở bên trong tối đa bách niên, nhất định phải đi ra, sau khi đi ra phải đem linh hồn hoàn toàn khôi phục mới có thể lần nữa tiến vào!

Xích Hư nói:

- Linh hồn của Xích Kim Thú nhất tộc ta cũng không cường đại, lại nói tiếp cũng là mai một cái bảo vật này!

- Nguyên lai là như vậy!

Diệp Thần có chút gật đầu, đối với Hư Không Thần loại cường giả cấp bậc này, bế quan bách niên, tiến triển cũng không lớn.

- Tàn hồn của ta còn ở lại bên trong Thánh Linh chi cầu, ít nhất ở trong năm sáu trăm năm sẽ không mất mạng, ngươi có thể đem Thánh Linh chi cầu lấy đi, tóm lại có một ngày ngươi cần dùng, nhưng mà ta sẽ không đem quyền khống chế Thánh Linh chi cầu giao cho ngươi.

Xích Hư nói.

Trong lòng Diệp Thần còn có nghi kị, Xích Hư, đến cùng phải chân tâm thật ý hay không? Nếu như Xích Hư là có ý đồ, như Huyết Cừu đồng dạng, muốn cưỡng chiếm nhục thể của hắn, mang theo Xích Hư chẳng phải là tự tìm đường chết?

Xích Hư cùng Huyết Cừu bất đồng, hắn là một Hư Không Thần!

Ánh mắt Diệp Thần nhìn lướt qua Thánh Linh chi cầu, tuy hắn muốn đạt được khỏa Thánh Linh chi cầu này, nhưng mà dù sao mạng nhỏ quan trọng hơn.

- Đa tạ Xích Hư tiền bối, tiền bối tâm ý ta tâm lĩnh, ta sẽ cố gắng trọng chưởng số mệnh Nhân tộc, về phần Thánh Linh chi cầu, vẫn là không cần!

Diệp Thần nhàn nhạt nói, một kiện Thánh Bảo do người khác khống chế, dù tính toán tới tay cũng chưa chắc là một chuyện tốt.

- Vãn bối cáo từ!

Tuy Xích Hư chỉ là một đám tàn hồn của Hư Không Thần, nhưng mà Hư Không Thần quá cường đại, một đám tàn hồn này cũng không phải Diệp Thần có thể đối phó được.

Chứng kiến Diệp Thần muốn đi, Xích Hư nhíu lông mày thoáng một phát, tay phải vung lên, từng đạo thần lực đem Diệp Thần cùng Hoàng Kim Vực Thú bên người Diệp Thần cuốn trở lại.

- Tiền bối cái này là ý gì?

Diệp Thần nhìn chằm chằm vào Xích Hư, quanh người chín đạo Thời Không Đạo Văn chi lực không ngừng vận chuyển, tùy thời chuẩn bị chiến đấu.

Hoàng Kim Vực Thú cũng thấp giọng gầm thét, cảnh giác trừng mắt nhìn Xích Hư.

- Thực lực của các ngươi không là đối thủ của ta!

Xích Hư nhàn nhạt nói.

- Chuyện này đã không phải do ngươi rồi. Tòa Thần Điện này rất nhanh sẽ bị Hư Không Thần khác phát hiện, bọn hắn rất nhanh sẽ tìm tới nơi này, nếu như ngươi không đem Thánh Linh chi cầu mang đi ra ngoài, vậy thì không còn có cơ hội!

Diệp Thần ngẩng đầu nhìn Xích Hư, nói ra:

- Đa tạ tiền bối hảo ý, bất quá ta sẽ không đem một kiện bảo vật không cách nào khống chế mang ở trên thân thể!