Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1502

Chương 1502: Hư không thần xích hư (2)

Những Vực Thần, Giới Thần kia lại triệu hồi ra một chiếc thần hạm, muốn đem Hoàng Kim Vực Thú kia câu dẫn đi ra, nhưng mà Hoàng Kim Vực Thú hoàn toàn không mắc mưu, mỗi lần chờ những thần hạm này mở ra hư không xuyên thẳng qua, lúc này Hoàng Kim Vực Thú mới hư không xuyên thẳng qua tới một cái tát đem nó đập toái.

Một chiếc lại một chiếc, không quản bọn hắn làm khỉ gió gì, dùng biện pháp gì, thần hạm của bọn hắn vẫn là từng chiếc từng chiếc bị Hoàng Kim Vực Thú phá hư hết.

Không có thần hạm, bọn hắn nguyên một đám lơ lửng ở trong hư không, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi.

Bọn hắn muốn đến ở chỗ sâu trong phiến Hư Không Thế Giới này, phải tự mình bay vào, không cách nào tiến hành hư không xuyên thẳng qua! Tuy bọn hắn phi hành tốc độ thật nhanh, nhưng cùng hư không xuyên thẳng qua so sánh, vẫn là chênh lệch nhiều lắm. Hư không xuyên thẳng qua một ngày hành trình, bọn hắn phải phi hơn mười hai mươi ngày!

Không có thần hạm, bọn hắn không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể ở trong hư không chậm rãi bay đi!

Con Hoàng Kim Vực Thú kia giảo hoạt như thế, đều là Diệp Thần dạy, để cho con Hoàng Kim Vực Thú này ngăn chặn những Vực Thần, Giới Thần kia, có thể vì hắn sáng tạo đầy đủ thời giờ!

Thu nạp đại lượng Nguyên tinh, Diệp Thần cưỡi lấy Hoàng Kim Vực Thú, tiếp tục hướng ở chỗ sâu trong Hư Không Thế Giới bay đi.

Ở trung tâm Hư Không Thế Giới, một viên cầu Kim sắc cự đại lơ lửng, không biết đây là vật gì?

Diệp Thần chứng kiến một màn trước mắt này, lộ ra thần sắc nghi hoặc, viên cầu Kim sắc này không sai biệt lắm lớn như một tiểu hành tinh, toàn thân rất tròn, hoàn toàn do kim loại chế tạo thành, toàn thân nó tách ra kim quang, giống như là một vòng mặt trời chói mắt.

Một cỗ thần lực từ trên viên cầu kim loại này tán phát ra.

Diệp Thần mang theo Hoàng Kim Vực Thú chậm rãi hướng viên cầu kim loại này tới gần, đột nhiên tầm đó, bên cạnh viên cầu kim loại trống rỗng xuất hiện vài chục con Xích Kim Thú, những Xích Kim Thú này thủ hộ lấy viên cầu kim loại, không cho bất luận kẻ nào tới gần.

Những Xích Kim Thú này giống như là từng con dơi khổng lồ, tướng mạo dữ tợn, trên người tản ra thần lực mãnh liệt bành trướng!

Kim sắc đồng tử của chúng hiện ra hồng mang, hung ác nhìn chằm chằm vào Diệp Thần cùng Hoàng Kim Vực Thú, cũng không có chủ động tiến lên công kích.

Những thứ này hẳn là Giới Thần cấp!

Dùng thực lực của Diệp Thần, ngay cả một chỉ Xích Kim Thú cũng không đối phó được, huống chi nhiều Xích Kim Thú như vậy!

May mắn những Xích Kim Thú này giống như chỉ là thủ hộ viên cầu kim loại kia, cũng không có ý tứ chủ động công kích.

Viên cầu kim loại này không biết là cái gì, nó có lẽ là hạch tâm của phiến hư không thế giới này rồi!

Đúng lúc này, một thân ảnh cao lớn trống rỗng xuất hiện, cái thân ảnh này toàn thân hiện ra kim quang, thân cao mấy ngàn thước, khổng lồ giống như là Diệp Thần Linh thần, tướng mạo của hắn cùng Xích Kim Thú khác đồng dạng, diện mục dữ tợn, tuy tướng mạo đáng sợ, nhưng thần sắc lại vô cùng trang nghiêm.

Đồng tử Diệp Thần co rụt lại, hắn cảm giác được, cường giả này thực lực so với những Xích Kim Thú kia cường đại hơn nhiều!

Những Xích Kim Thú kia hẳn là Giới Thần cấp, như vậy cường giả này, rất có thể chính là vị Hư Không Thần kia rồi!

Bất quá chỉ là trạng thái linh hồn, cũng không phải là bản tôn!

Cái con mắt đèn lồng kia, lóe ra đạo đạo kim mang, ánh mắt của hắn rơi vào trên người Diệp Thần.

- Không nghĩ tới cái thứ nhất tới đây, lại là một Nhân tộc!

Xích Kim Thú cường giả này bao quát lấy Diệp Thần, hắn giống như là một Thần linh cao cao tại thượng.

Ở dưới thần lực của Xích Kim Thú cường giả này áp bách, Diệp Thần cảm giác mình ngay cả hô hấp thoáng một phát cũng phi thường khó khăn, ngay cả Hoàng Kim Vực Thú cũng bị thần lực khống chế, không cách nào nhúc nhích.

Đối phương thật sự quá cường đại!

Cái này là Hư Không Thần trong truyền thuyết sao? Dù chỉ là một tia ý niệm, cũng đã cường đại đến tình trạng như vậy!

- Nhưng mà Nhân tộc, cũng tốt!

Xích Kim Thú cường giả đột nhiên ngửa đầu ha ha phá lên cười.

- Có lẽ cái này là Thiên Ý!

Nghe Xích Kim Thú cường giả kia nói, Diệp Thần có chút nghi hoặc, Xích Kim Thú cường giả này là có ý gì? Hắn muốn làm gì?

Diệp Thần đã đem Thiên Tinh ấn phó ấn chuẩn bị xong, Thiên Tinh ấn phó ấn chính là Cửu Lê lão giả dùng Thiên Tinh Phục Ma Ấn kết ấn mà thành, Cửu Lê lão giả đã đạt đến hoá thạch thành ấn, phong ấn Chu Thiên cảnh giới, Diệp Thần trốn vào Thiên Tinh ấn phó ấn, ngay cả Vực Thần, Giới Thần cường giả cũng không thể phát hiện, cũng không biết đối với Hư Không Thần có hữu hiệu hay không.

Hư Dật thần kích lơ lửng ở quanh người Diệp Thần, Diệp Thần tùy thời chuẩn bị đánh một trận.

- Nhân tộc, ta là Xích Kim Thú nhất tộc Hư Không Thần, một trong mười đại chúa tể Thương Di Thần Châu Xích Hư.

Thanh âm của Xích Kim Thú cường giả, ở bên trong Hư Không Thế Giới không ngừng chấn động, thanh âm của hắn, có thể nứt vỡ hư không.

- Mười đại chúa tể?

Diệp Thần nhíu mày, Xích Kim Thú cường giả này nói những cái kia làm gì?

Xích Hư khẽ nhíu mày, bao quát lấy Diệp Thần:

- Xem ra ngươi tới Thần Vực thế giới cũng không lâu, không biết quy tắc của Thần Vực thế giới!

- Quy tắc Thần Vực thế giới?

- Thần Vực thế giới cường giả vi tôn, mạnh nhất chính là Tổ Thần cùng Vũ Trụ Thần, bọn họ đều là tồn tại vô cùng cường đại trong truyền thuyết, tụ tập ở Thánh Linh chi địa trọng yếu nhất Thần Vực, bên ngoài Thần Vực chung phân hai mươi Thần Châu, vị trí của chúng ta là Thương Di Thần Châu.

Diệp Thần khẽ gật đầu, những tin tức này lúc trước hắn đã thăm dò được rồi.

- Tại Thương Di Thần Châu, có tất cả mười chúa tể, mười chúa tể này đều là Hư Không Thần đỉnh phong, cách Vũ Trụ Thần chỉ kém một ít, bọn hắn phụ trách quản lý Thương Di Thần Châu, bên trong bổn tộc có được một vị chúa tể, như vậy chủng tộc này ở Thương Di Thần Châu sẽ nhanh chóng khuếch trương, trở thành thế lực xưng bá một phương. Năm đó Xích Kim Thú nhất tộc cũng là như thế, ta ở trong mười đại chúa tể chiếm cứ một chỗ cắm dùi. Nhưng mà về sau, ta cùng một Hư Không Thần của Kim Giác nhất tộc chiến đấu, thân thể chôn vùi mất đi chúa tể vị.

Xích Kim Thú cường giả bình tĩnh kể lấy, thời điểm nói đến thân thể chôn vùi, tâm tình của hắn cũng không hề gợn sóng.

Mười chúa tể, là tồn tại cường đại nhất Thương Di Thần Châu, Thương Di Thần Châu cường đại nhất chính là Hư Không Thần!

Nghe được Xích Kim Thú cường giả giải thích, Diệp Thần đối với Thần Vực thế giới đã có hiểu rõ, hắn ngẩng đầu nhìn vị Xích Kim Thú cường giả trước mắt này, thực lực Hư Không Thần, xác thực cường đại vô cùng, trong hư không thần lực mênh mông cuồn cuộn như là biển lớn, để cho hắn cảm giác được mình tựa như là con sâu cái kiến nhỏ bé.

Trước mắt cái hình ảnh cao lớn này vẫn chỉ là vị Hư Không Thần kia lưu lại tàn hồn mà thôi, gần kề chỉ là tàn hồn liền cường đại như vậy rồi, khó có thể tưởng tượng thời điểm nó còn sống đến cùng cường đến trình độ nào.