Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1500

Chương 1500: Hư không thế giới

Nhưng mà bọn hắn không nghĩ tới, thời điểm bọn hắn đối phó Xích Kim Thú, Diệp Thần rõ ràng tiến nhập bên trong Hư Không Thế Giới!

- Có người so với chúng ta nhanh một bước, nhanh đem Xích Kim Thú này tiêu diệt!

Đầu lĩnh Giới Thần tức giận nói, sớm biết như vậy vừa rồi nên một chiêu đem Diệp Thần cái con sâu cái kiến này tàn phá, kết quả bị Diệp Thần trước tiến vào Hư Không Thần Hư Không Thế Giới!

Hắn mấy lần muốn thoát khỏi Xích Kim Thú dây dưa, nhưng mà Xích Kim Thú so với trong tưởng tượng của bọn hắn muốn khó chơi nhiều lắm.

Diệp Thần ở trong Hư Không Thế Giới mênh mông bay vút lấy.

Đã đến cảnh giới Hư Không Thần này, có thể đơn giản sáng tạo ra, tạo ra một phiến hư không, đó là một thế giới độc lập, tương đương với lĩnh vực của Hư Không Thần, trong thế giới này, thực lực Hư Không Thần sẽ vô cùng cường đại, bọn hắn là chúa tể của Hư Không Thế Giới.

Trong Kim sắc thần điện này, rõ ràng để lại một cái Hư Không Thế Giới do Hư Không Thần sáng tạo.

Hư không vô cùng mênh mông, nhìn không tới cuối cùng, thần hồn Diệp Thần cũng chỉ có thể quan sát đến một nơi hẻo lánh rất nhỏ mà thôi.

Tựa như đan điền thế giới của Diệp Thần đồng dạng, bất quá phiến hư không này không cách nào như đan điền thế giới của Diệp Thần diễn sinh tinh thể.

Nếu như dùng tốc độ phi hành của mình, là tìm không thấy biên giới phiến Hư Không Thế Giới này, bay đến chỗ hạch tâm cũng không biết muốn bao lâu, Diệp Thần suy nghĩ một chút, triệu hồi ra Hoàng Kim Vực Thú.

Rống!

Một tiếng thú rống vang lên, một con Hoàng Kim Vực Thú cực lớn xuất hiện ở trong tầm mắt Diệp Thần.

Diệp Thần chui vào ở trong đầu lâu của Hoàng Kim Vực Thú, khống chế lấy Hoàng Kim Vực Thú hướng ở chỗ sâu trong hư không bay đi.

Ở chỗ sâu trong hư không, Hoàng Kim Vực Thú không ngừng xuyên thẳng qua.

Diệp Thần chứng kiến trong một phiến hư không lơ lửng một khỏa tiểu hành tinh, khỏa tiểu hành tinh này hoàn toàn là do Tinh Thần Tinh Tủy cấu thành, hẳn là vị Hư Không Thần kia từ ngoại giới thu vào.

Hoàng Kim Vực Thú bay đến bên cạnh khỏa tiểu hành tinh kia, mở cái miệng rộng, một ngụm liền đem khỏa tiểu hành tinh kia ăn hết, sau đó dát băng dát băng nhai nhai nhấm nuốt.

Một khỏa tiểu hành tinh thể, đối với Hoàng Kim Vực Thú mà nói, khả năng không đủ nhét kẻ răng.

Khá tốt con Hoàng Kim Vực Thú kia trải qua lần trước ăn uống, còn ở vào trạng thái no bụng, cũng không cần đại lượng ăn uống.

Tiếp tục khống chế lấy Hoàng Kim Vực Thú hướng phía trước mặt bay vút, tiểu hành tinh thể tán rơi ở trong hư không càng ngày càng nhiều, nhiều tiểu hành tinh thể như vậy, nếu không thu vậy thì quá lãng phí rồi, nhưng nếu như thu mà nói, lại quá lãng phí thời gian, dù sao đằng sau những Vực Thần, Giới Thần kia không biết lúc nào sẽ đuổi theo.

Nếu như những Vực Thần, Giới Thần kia đuổi theo, Diệp Thần muốn đào thoát vẫn tương đối đơn giản, bởi vì nhóm Vực Thần cùng Giới Thần phi hành tuy rất nhanh, là gấp 10 lần Diệp Thần, nhưng mà cùng Hoàng Kim Vực Thú so sánh vẫn là kém rất nhiều, bởi vì Hoàng Kim Vực Thú là có thể hư không xuyên thẳng qua!

Ngoại trừ Hoàng Kim Vực Thú loại chủng quần đặc thù này, cường giả phải tới cảnh giới Hư Không Thần mới có thể hư không xuyên thẳng qua!

Diệp Thần từ bên trong xương sọ Hoàng Kim Vực Thú đi ra, sưu sưu sưu, đem từng khối tiểu hành tinh thể do Tinh Thần Tinh Tủy cấu thành thu vào đan điền thế giới.

Tiếp tục đi phía trước, ven đường tiểu hành tinh thể càng ngày càng nhiều, hướng phương xa nhìn lại, rậm rạp chằng chịt vô số kể, tất cả đều là do Tinh Thần Tinh Tủy cấu thành, nếu như muốn đem những tiểu hành tinh thể này tất cả đều thu lại, không biết phải mất bao nhiêu thời gian!

Diệp Thần nghĩ nghĩ, một bên thu nạp những tiểu hành tinh thể này, một bên đem hai Hoàng Kim Vực Thú khác cũng đều gọi đi ra.

Ba con Hoàng Kim Vực Thú ở trong hư không tự do kiếm ăn lấy, Diệp Thần không ngừng đem tiểu hành tinh thể thu vào đan điền thế giới, con Hoàng Kim Vực Thú thứ tư cùng thứ năm cũng bắt đầu ấp trứng rồi.

Tuy tại đây tiểu hành tinh thể rất nhiều, nhưng mà mặc dù toàn bộ thu vào, cũng không đủ cho ăn nhiều Hoàng Kim Vực Thú như vậy!

Hoàng Kim Vực Thú thật sự là Đại Vị Vương khủng bố, chỉ cần có người cung cấp đầy đủ đồ ăn cho chúng nó, chúng có thể một mực không ngừng ăn, đem năng lượng hấp thu chứa đựng, chứa đựng năng lượng đủ nhiều, tốc độ chúng sinh trưởng sẽ tăng nhanh.

Sau khi cho ăn hết rất nhiều tiểu hành tinh thể, thực lực con Hoàng Kim Vực Thú ấp trứng thứ nhất lại có một ít tăng lên, thân thể của nó trong lúc đó tách ra tia sáng thất sắc chói mắt, tu vi nhanh chóng kéo lên, đã tấn giai đến Vực Thần cấp.

Con Hoàng Kim Vực Thú này mới vừa vặn thoát khỏi kỳ mới sinh không bao lâu, còn không tính ấu niên kỳ, liền tấn giai đến Vực Thần cấp, thật sự là quá kinh người, tốc độ tăng lên so với Hoàng Kim Vực Thú bình thường phải nhanh nhiều lắm!

Nguyên nhân có thể là bởi vì dung hợp Linh thể của Diệp Thần, ở đan điền thế giới của Diệp Thần lớn lên, Hoàng Kim Vực Thú bình thường đều là Kim sắc, mà chỉ Hoàng Kim Vực Thú này lại một loại Thất Thải.

Không biết tương lai con Hoàng Kim Vực Thú này sẽ phát triển đến mức nào!

Diệp Thần một đường điên cuồng thu nạp lấy tiểu hành tinh thể, hướng ở chỗ sâu trong Hư Không Thế Giới bay vút, không biết ở chỗ sâu trong phiến Hư Không Thế Giới này đến cùng có thứ gì đó.

Bên ngoài Hư Không Thế Giới.

Những Vực Thần, Giới Thần kia sau khi bỏ ra một cái giá phi thường lớn, rốt cục giết chết con Xích Kim Thú kia, đến bên ngoài tầng đồ vật cùng loại kết giới, bọn hắn muốn phá vỡ tầng kết giới này.

Thình thịch oành!

Lực lượng của bọn hắn không ngừng oanh kích kết giới, lại không có thể ở trên tầng kết giới này oanh mở một lỗ hổng.

- Chuyện gì xảy ra?

- Vừa rồi Thứ Thần cấp rác rưởi kia là như thế nào đi vào?

Một đám Vực Thần, Giới Thần đứng ở bên ngoài tầng đồ vật cùng loại kết giới này, rõ ràng không có biện pháp! Bọn hắn đều sắp điên mất rồi, bọn hắn những Vực Thần, Giới Thần này hoàn toàn vào không được, mà không thể dễ dàng tha thứ nhất chính là, một Thứ Thần cấp rõ ràng tiến vào!

Cái này là chuyện gì xảy ra?

Hẳn Diệp Thần là vị Hư Không Thần kia chọn trúng hay sao?

- Hắn hình như là hấp thu tầng đồ vật kia, sau đó chậm rãi đi vào!

Có một Giới Thần cau mày nói.

Một đám Vực Thần, Giới Thần bắt đầu nếm thử phương pháp của Diệp Thần.

Thời điểm những Vực Thần, Giới Thần kia dốc sức liều mạng muốn đi vào Hư Không Thế Giới, Diệp Thần đã cưỡi Hoàng Kim Vực Thú tiến nhập địa phương phi thường thâm thúy trong Hư Không Thế Giới, bọn hắn đuổi tới bên kia cũng phải hao phí không ít thời gian.

Diệp Thần không ngừng xâm nhập lấy, một mực không ngừng ở bên trong Hư Không Thế Giới tìm kiếm, Diệp Thần rất buồn bực, vì cái gì đám gia hỏa kia nói tiêu diệt Xích Kim Thú có thể tìm được Hư Không Thần bảo tàng, vì cái gì hắn tiến đến lâu như vậy cũng tìm không thấy?

Chẳng lẽ trong tay đám gia hỏa kia có Tàng Bảo đồ?