Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1499

Chương 1499: Xích kim thú (2)

Diệp Thần chần chờ một chút, có Thiên Tinh ấn phó ấn bảo vệ tánh mạng, vấn đề có lẽ không lớn. Diệp Thần "Vèo" một tiếng, chui ra phó ấn, chậm rãi tới gần địa phương đánh nhau phi thường kịch liệt kia.

Càng hướng tới ở chỗ sâu trong Thần Điện đi, không gian chung quanh liền càng khoáng đạt, cuối cùng Thần Điện là một mảnh hư không vô cùng bao la, trong hư không ngàn vạn đạo thân ảnh không ngừng xuyên thẳng qua, trên người những thân ảnh này thần quang lóng lánh. Trên người lộ ra khí thế vô cùng cường đại, nguyên một đám ít nhất đều là Vực Thần cấp, còn có một chút thậm chí là Giới Thần cấp.

Vô số đạo thần quang đem trọn phiến hư không chiếu rọi chói mắt.

Mà ở chính giữa những cường giả này, hư không lơ lửng một con Cự Thú, con Cự Thú này toàn thân lóng lánh lấy kim quang, thân cao chừng mấy ngàn thước, sau lưng mọc ra một đôi cánh, giống như là một con dơi cực lớn, nhưng mà tướng mạo của nó so với con dơi muốn dữ tợn khủng bố nhiều lắm, móng vuốt cũng sắc bén vô cùng.

Rống!

Con Cự Thú này không ngừng gầm thét, oanh xuất ra đạo đạo kim quang.

Chung quanh những Vực Thần, Giới Thần cường giả kia không ngừng tụ lại, tản ra, không ngừng công kích chỉ Cự Thú này, ở trên người Cự Thú để lại đạo đạo vết thương, nhưng mà bọn hắn y nguyên không cách nào đánh chết chỉ Cự Thú này.

Chỉ Cự Thú này thân thể phi thường cường hãn, những Vực Thần, Giới Thần kia công kích chỉ có thể đối với nó tạo thành một chút vết thương nhẹ. Nhưng không cách nào đục lỗ nhục thể của nó. Mà con Cự Thú này lại có thể đơn giản đem Vực Thần cường giả đánh nát bấy.

- Thằng này là Xích Kim Thú, đệ nhất loại chủng tộc!

- Con Xích Kim Thú này là Thủ Hộ Giả bảo tàng của Hư Không Thần, giết nó, chúng ta có thể đạt được bảo tàng của vị Hư Không Thần kia rồi!

Thanh âm của mấy Vực Thần, Giới Thần cường giả ở trong hư không quanh quẩn.

Xích Kim Thú bạo rống liên tục, giống như điên cuồng.

- Trái tim Xích Kim Thú là chí bảo chi vật, tương đương với Ngũ giai thần dược, ăn vào có thể đạt được Xích Kim chi thân!

Có một Giới Thần cao giọng nói ra, ánh mắt cuồng nhiệt, hắn là thực lực mạnh nhất trong những Vực Thần, Giới Thần này, hắn chỉ là bình tĩnh đứng ở nơi đó, chung quanh hư không liền từng mảnh nứt vỡ, nếu như Diệp Thần tới gần đến bên cạnh vị Giới Thần kia, chỉ là loại lực lượng này cũng không phải là hắn có thể thừa nhận được.

Thấy một màn như vậy, Diệp Thần lui trở lại, Vực Thần, Giới Thần còn có Xích Kim Thú ở giữa chiến đấu, không phải hắn có thể tham dự.

Chỉ là lực lượng dật tán liền phi thường cường đại rồi!

Không biết bảo tàng Hư Không Thần theo như lời bọn hắn ở địa phương nào, ánh mắt Diệp Thần xẹt qua phiến hư không kia, hướng xa xa nhìn lại, chỉ thấy xa xa là một mảnh hư không hắc ám, trong đó ẩn ẩn một chút ánh sáng, là ở địa phương phi thường xa xôi.

Bảo tàng Hư Không Thần, đối với Diệp Thần mà nói vẫn là tương đối có lực hấp dẫn. Đối với cảnh giới trước mắt của Diệp Thần mà nói, Hư Không Thần là tồn tại cực kỳ cường đại, tùy tiện đạt được một thứ gì đó của Hư Không Thần, rất có thể sẽ để cho Diệp Thần một lần hành động đột phá đến Vực Thần cảnh giới.

Diệp Thần cẩn thận lách qua phiến chiến trường hỗn loạn kia, hướng một đạo quang điểm trong hư không xa xa kia lao đi.

Những Vực Thần, Giới Thần này cùng Xích Kim Thú ở giữa chiến đấu phi thường kịch liệt, bọn hắn căn bản lười chú ý tới Diệp Thần, bởi vì tu vi của Diệp Thần quá nhỏ bé, ngẫu nhiên có một hai đạo thần niệm ở trên người Diệp Thần xẹt qua, quét đến Diệp Thần liền nhanh chóng bỏ qua rồi.

Diệp Thần xa xa lách qua những Vực Thần, Giới Thần kia, nhưng thứ này đánh đấu quá mức kịch liệt, vẫn có một cỗ lực lượng gợn sóng khủng bố khuếch tán mà đến.

Oanh!

Một đạo lực lượng gợn sóng oanh kích ở trên người Diệp Thần, lập tức đem Diệp Thần cuốn bay đi ra ngoài, "Oa" nhổ ra một ngụm máu tươi.

Cái này là lực lượng của thần!

Gần kề chỉ là lực lượng gợn sóng dật tán, liền làm Diệp Thần trọng thương.

Kém hai cái cấp bậc, chênh lệch lớn đến không hợp thói thường rồi.

Diệp Thần tranh thủ thời gian vận chuyển Cửu Tinh, khôi phục thương thế trên người, thả người về phía trước lao đi, nhưng mà sau khi tiến vào hư không phía sau, Diệp Thần cảm giác được không khí chung quanh giống như là đọng lại, một cỗ áp lực đáng sợ từ bốn phương tám hướng mãnh liệt mà đến.

Dùng tu vi trước mắt của Diệp Thần, ở trong phiến hư không này căn bản nửa bước khó đi!

Khó trách những Vực Thần, Giới Thần kia phát hiện hắn, liền hoàn toàn không để ý tới hắn, bởi vì những Vực Thần, Giới Thần kia biết rõ, thực lực Diệp Thần đối với bảo tàng Hư Không Thần hoàn toàn không tạo thành uy hiếp! Nếu như bảo tàng Hư Không Thần bị một Thứ Thần cấp lấy được, đó mới là việc lạ!

Diệp Thần cảm giác được, phía trước như là có một khối kết giới dày đặc, cản trở hắn đi về phía trước.

Đây không phải thần cấm kết giới, mà là một loại lực lượng thần bí khác.

Đây là Hư Không Thần lưu lại.

Diệp Thần ý đồ phá vỡ, nhưng mà mặc kệ Diệp Thần nếm thử như thế nào, vật kia cùng kết giới bình thường hoàn toàn bất đồng, cho nên không cách nào đánh vỡ. Phi đao tuy có thể phá vỡ một bộ phận, nhưng mà nó sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng.

Xem ra muốn phá vỡ là không thể nào!

Diệp Thần dọc theo khu vực biên giới không ngừng tìm kiếm lấy, nhưng mà thủy chung không cách nào tìm được cửa vào.

Xem ra muốn lấy bảo tàng Hư Không Thần là không thể nào.

Tầng đồ vật cùng loại kết giới này, giống như là năng lượng nào đó, có phải có thể lấy nó hấp thu mất hay không? Nghĩ tới đây, Diệp Thần đột nhiên đã có một cái ý nghĩ, hắn tìm một địa phương hẻo lánh, ngồi xuống, trên người chín loại Thời Không Đạo Văn chi lực không ngừng lưu chuyển.

Từng sợi Thời Không Đạo Văn chi lực không ngừng bị Diệp Thần hấp thu, tiến vào đến thể nội Diệp Thần.

Tầng đồ vật này là do Hắc Bạch hai chủng Thời Không Đạo Văn chi lực cấu thành, người bình thường không cách nào hấp thu, nhưng Diệp Thần có thể!

Theo thời gian trôi qua, Diệp Thần cảm giác được tầng đồ vật cùng loại kết giới này giống như là khối băng chắc chắn, bị hắn chậm rãi hòa tan ra một cái lỗ hổng.

Một tia lực lượng bị Diệp Thần cực kỳ nhanh hấp thu lấy.

Thân thể Diệp Thần chậm rãi hướng bên trong di chuyển, chậm rãi từ trên tầng đồ vật cùng loại kết giới này đi tới.

Cuối cùng nhất tiến nhập hư không bên trong.

Không nghĩ tới thực bị mình vào được!

Diệp Thần cuồng hỉ, dùng tốc độ nhanh nhất hướng bên trong chạy vội, nếu có cơ hội mà nói, trước tiên đem bảo tàng Hư Không Thần toàn bộ cầm nói sau.

Đám Vực Thần, Giới Thần cường giả kia không ngừng vây công lấy Xích Kim Thú, đánh cho kịch liệt. Bọn hắn nguyên lai tưởng rằng, Diệp Thần căn bản không có khả năng tiến vào trong phiến Hư Không Thế Giới kia, cho nên căn bản không có đi quản Diệp Thần, muốn trước tiên đem Xích Kim Thú tiêu diệt, bởi vì Xích Kim Thú thật sự quá cường đại, đã liên tục giết chết nhiều Vực Thần của bọn hắn, thậm chí còn có một Giới Thần cường giả!