Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban - Chương 323

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban
Chương 323

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 323: Hạ Tịch Quán ĐếnLàm thế có thể chứ?

Hạ Nghiên Nghiên hoàn toàn không tin lần trước mìnhchâm huyệt lại làm hại bà cụ, cô ta lập tức nói: “SongSong, cô đừng ở đây nói bậy nói bạ, từ lâu mọi ngườiđã biết Quán Quán là một phế tài y học, mà cô đếnnay ngay cả tên thuốc cũng không thuộc hết, lời cáccô ai mà dám tin cơ chứ? Chủ nhiệm Chu, bây giờ lãophu nhân lại phát bệnh, tôi phải lập tức dùng châmcứu, mong bà bảo Song Song tránh raI”

Hạ Nghiên Nghiên đúng lý hợp tình, cô ta tuyệt đốikhông nghi ngờ y thuật của mình, hào quang của côgái thiên tài năng y học của cô ấy đã chính thức đượcchứng nhận.

Chu Bình lựa chọn tin tưởng Hạ Nghiên Nghiên, bàtrực tiếp duỗi tay ra kéo Song Song lại: “Song Song,đứng ở chỗ này đừng lộn xộn, nếu không sẽ đuổi côra ngoài đấy!”

“Chủ nhiệm Chu, tôi…”

Lời của Song Song bị ánh nhìn nghiêm khắc của chủnhiệm Chu cắt ngang, cô không phục dậm dậm chân.

Lúc này, Lệ lão phu nhân đã ngã bệnh trên giường,Hạ Ngihên Nghiên nhanh chóng bước tới, lấy cây KimVàng của mình ra, dùng kỹ thuật như lần trước đâmvào đầu bà cụ.

Hạ Nghiên Nghiên tự tin nói: “Lão phu nhân, nhìnxem, cháu có thể cứu bà một lần, còn có thể cứu bàlần thứ hai, thứ ba, người cứu bà chính là cháu!”

Các phóng viên báo đài có mặt đều vô cùng tán thànhvới Hạ Nghiên Nghiên ai nấy đều cầm máy lên chụpảnh “tách tách”.

“Phụt” một tiếng, Lệ lão phu nhân trên giường độtnhiên nôn ra một ngụm máu, còn phun vào mặt HạNghiên Nghiên.

Cô ta vẫn đang cầm cây Kim Vàng, cây Kim Vàng runrấy trong tay, lòng tự tin và kiêu ngạo bao năm naydường như đột ngột sụp đổ, chẳng lẽ y thuật của cô tathật sự có vấn đề?

Chẳng lẽ đúng như Hạ Tịch Quán nói lần trước, máynăm nay cô ta khổ sở nghiên cứu cuốn y điển kia,không có căn bản vững, toàn thân y thuật đều vô dụng?

Lúc này mọi người xì xào,“Đúng là sốc tận óc, thật sự không phải Hạ NghiênNghiên đã cứu lão phu nhân!”

“Hơn nữa, Hạ Nghiên Nghiên còn giết chết lão phu nhân!”

“Nếu lão phu nhân có mệnh hệ gì, Hạ Nghiên Nghiênsẽ ở tù cả đời đấy.”

“Vậy tột cùng ai là người đã cứu bà cụ?”

Chương 323: Hạ Tịch Quán ĐếnTâm điểm chú ý của mọi người đều đổ dồn vào ngườithực sự đã cứu lão phu nhân, họ đều đang đoán xemngười đó là ai.

Lúc này, Song Song lao tới, cô lo lắng kéo chủ nhiệmChu: “Chủ nhiệm Chu, lão phu nhân bây giờ rất nguyhiểm, mau đi tìm Quán Quán!”

“Tìm Hạ Tịch Quán?”

“Đúng vậy chủ nhiệm Chu, cô còn chưa tin sao, tuybản thân tôi cũng thấy khó tin, nhưng người thực sựcứu lão phu nhân là Quán Quán, Hạ Nghiên Nghiên làkẻ giả mạo cô gái thiên tài, Quán Quán mới là cô gáithiên tài thực sự, là cô ấy dùng Kim Vàng châm huyệtcứu lão phu nhân, bây giờ cũng chỉ có cô ấy mới cóthể cứu lão phu nhân!”

Lời vừa dút, ai ai cũng hít vào hơi lạnh.