Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban - Chương 322

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban
Chương 322

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 322: Dùng Kim Châm HuyệtChu Bình sững sờ hồi lâu, lúc này mới nhanh chóngbước lên nói: “Lão phu nhân, đúng vậy, hai ngày trướcquả thật là Nghiên Nghiên dùng Kim Vàng châm huyệtcứu bà, không chỉ ổn định nhịp tim, còn khiến bànhanh như vậy đã tỉnh dậy, tôi đã ở đó và theo dõitoàn bộ quá trình, tôi chính là nhân chứng!”

Chu Bình, trưởng khoa giảng dạy, luôn được biết làmặt sắt vô tình, nổi tiếng chí công vô tư, cô ta sẽkhông bao giờ vì thiên vị một học sinh mà nói dối, lờicủa cô ta khá có sức thuyết phục.

Hơn nữa những phóng viên truyền thông này hai ngàytrước đều bị chặn ở cửa, sẽ không có chuyện giảmạo, đích thật chính Hạ Nghiên Nghiên dùng KimVàng châm huyệt cứu lão phu nhân.

“Lão phu nhân, tất cả chúng tôi đều có thể làm chứng,hai ngày trước quả là Nghiên Nghiên cứu bà.”

“Lão phu nhân, lần thứ nhất Nghiên Nghiên không cóbằng chứng, bà cũng không có chứng cứ, mọi ngườiai cũng cho mình là đúng, đều không thể tin được ai.

Nhưng lần thứ hai, Nghiên Nghiên cứu bà, bà có thểtỉnh lại nhanh như vậy là nhờ có Nghiên Nghiên, bâygiờ đang quay truyền hình trực tiếp, mong lão phunhân ăn nói cẩn thận, đừng làm cho ân nhân cứu bàrét lạnh tâm can.”

Tất cả mọi người đều đứng về phía Hạ NghiênNghiên, Hạ Nghiên Nghiên khẽ cong môi, cô ta có kỹthuật dùng Kim Vàng châm huyệt, còn sợ cái gì cơ chứ.

Cô ta không thể bại ở ván này được.

Lúc này, Lệ lão phu nhân lại nhìn Hạ Nghiên Nghiên: Hạ Nghiên Nghiên cảm thấy ông trời thật sự đã giúpcô rồi, lão phu nhân phát bệnh rất đúng lúc, cô ta lạicó thể trưng ra tài nghệ: “Chủ nhiệm Chu, để tôi làmcho, tôi sẽ châm huyệt.”

Chu Bình nhanh chóng bước sang một bên, để HạNghiên Nghiên bước tới.

“Hạ Nghiên Nghiên, cô không được đụng vào lão phunhân!” Lúc này, Song Song đứng chắn trước mặt HạNghiên Nghiên.

“Song Song, cô làm sao vậy? Tình hình bây giờ rấtnguy cấp, mau nhanh để tôi châm huyệt cứu lão phunhân!” Hạ Nghiên Nghiên kiêu ngạo nói.

Chu Bình sắc mặt cũng trằm xuống, rất nghiêm túc:“Song Song, tính mạng bà cụ hiện tại đang bị đe dọa,cô đừng đùa nữa, mau tránh ral”

Song Song duỗi ra đôi tay nhỏ bé của mình đồng thờichỉ vào Hạ Nghiên Nghiên: “Là cô, là cô hại lão phu nhân!”

Cái gì?

Song Song nhìn Chủ nhiệm Chu: “Chủ nhiệm Chu, côcòn nhớ rõ trước khi đi Quán Quán nói gì không,Quán Quán nói thủ pháp châm huyệt của Hạ NghiênNghiên sai rồi, cô ta nóng lòng thể hiện mà quên mắtkiến thức cơ bản, châm sai huyệt lão phu nhân, trướckhi đi Quán Quán còn bảo chúng ta nhớ kĩ, hai ngàysau lão phu nhân sẽ gặp nguy hiểm!”

Chu Bình sững người, lời nói của Hạ Tịch Quán ngàyđó nhanh chóng hiện ra trong đầu bà, bà cũng nhớ ra.

Khi đó, Hạ Tịch Quán nói với giọng bình tĩnh và quảquyết rằng hai ngày sau bà cụ sẽ gặp nguy hiểm.

“Hạ Nghiên Nghiên, lão phu nhân bây giờ không phảiphát bệnh, mà là hai ngày trước cô châm huyệt saicách cho lão phu nhân, là cô đã hại lão phu nhân!”

Hạ Nghiên Nghiên bị đông cứng tại chỗ, làm sao cóthể chứ?