Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu - Chương 69

Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu
Chương 69: Hoa Bách Hợp Nở Rộ
gacsach.com

Tề Hiên nghe xong những lời này của Ngãi Giai Giai, ngốc lặng.

Anh khi nào thì để cho ba tên kia đụng đến cô, mà ngay cả chính anh cũng không nỡ đụng cô, sao có thể để cho người khác đụng cô?

"Giai Giai, em làm sao vậy, tỉnh." Tề Hiên nhẹ nhàng vỗ mặt Ngãi Giai Giai, cố gắng đánh thức cô.

"Thiếu chủ, làm sao anh còn chưa ra gặp em, em cũng đã uống ly rượu kia." Ngãi Giai Giai say khướt nói, không ngừng kéo quần áo trên người Tề Hiên.

Cô nóng quá, từ trong trong nội tâm phát ra nóng, giống như sắp đem cô thiêu chết, hiện tại cô cần băng, cần một khối băng rất lớn.

"Giai Giai, em làm sao vậy?" Tề Hiên không để ý tới Ngãi Giai Giai giở trò với anh, một lòng chỉ muốn biết cô rốt cuộc làm sao vậy.

"Em nóng quá, ách..." Ngãi Giai Giai mơ mơ màng màng trả lời, còn bất nhã mà đánh một cái nấc, lập tức một mùi rượu từ trong miệng của cô phát ra, thổi tới trên mặt Tề Hiên.

"Ông trời, ai cho em uống rượu mạnh." Tề Hiên nghe được mùi rượu này, tức giận hỏi.

Anh biết rõ Ngãi Giai Giai chưa bao giờ đụng đến rượu, muốn uống chỉ là uống một chút rượu nho có độ tinh khiết rất thấp, hơn nữa anh cũng không cho phép cô uống rượu.

"Em nóng quá, khối băng, em muốn khối băng." Ngãi Giai Giai xem Tề Hiên như khối băng, ôm anh thật chặc, cảm giác lấy tay ôm không đủ, còn dùng chân kẹp lấy Tề Hiên, càng kẹp càng chặt.

"Chết tiệt, bọn họ rõ ràng hạ dược với em." Phản ứng của Ngãi Giai Giai như vậy, Tề Hiên liền biết nguyên nhân, vì vậy tức giận mắng chửi.

Anh luôn đem Ngãi Giai Giai trở thành một đóa hoa giống như đợi nụ hoa nở ra mà che chở, một đóa hoa chỉ được anh mở ra, một đóa hoa chờ anh tách ra, xem ra hôm nay phải biến cô thành một đóa hoa tươi nở rộ.

"Nóng quá, khối băng, em muốn." Ngãi Giai Giai bắt đầu chỉ là ôm Tề Hiên, chính là về sau cảm giác lại không được, bắt đầu thoát quần áo Tề Hiên, thậm chí lật lại tình hình, đem mặt anh áp đến.

Tại sao cô nóng như thế, loại nóng này thật là khó chịu, thân thể giống như bị hỏa thiêu.

"Giai Giai, em xác định chuẩn bị tốt làm người đàn bà của anh sao?" Tề Hiên nhịn xuống dục vọng mãnh liệt này, hỏi lần nữa.

Phụ nữ thích giở trò với anh, anh không có khả năng không có phản ứng, anh biết rõ Ngãi Giai Giai hiện tại ở vào cái trạng thái gì, nhưng mà anh vẫn là nhịn không được muốn hỏi, trưng cầu ý kiến của cô, nhưng anh cũng biết, lúc này Ngãi Giai Giai cho đáp án không phải là chủ ý của cô.

"Em muốn, em muốn..."Toàn thân Ngãi Giai Giai nóng bỏng, bộ dạng ra vẻ đói khát bám vào trên người Tề Hiên, mặt càng thêm đỏ bừng.

"Cho em..." Lực ý chí của Tề Hiên hoàn toàn hỏng mất, phảng phất mình cũng bị người hạ độc, vô cùng điên cuồng.

"Ừ..." Trong cơ thể Ngãi Giai Giai nóng bỏng từ từ chiếm lấy, phát ra rên rỉ thoải mái, nhưng mà cô lại mơ mơ màng màng nhớ rõ chính mình giống như đem một gã đàn ông vừa lạ lẫm vừa quen thuộc ăn vậy, không ngừng trên người của anh cắn tới cắn lui.

Tại sao cô phải làm những điều này, đối với một gã đàn ông làm những sự tình này là không đúng, nhưng mà cô nóng quá a, không làm những chuyện này cô sẽ không thoải mái.

Nhưng mà Tề Hiên thấy việc này đã hoàn thành, đương nhiên hưởng thụ lấy mỹ nhân yêu thương nhung nhớ, nhất là Giai Giai của anh.

Kích tình qua đi, Ngãi Giai Giai mệt mỏi bất tỉnh nhân sự, ngủ say. Tề Hiên giúp cô mặc quần áo tử tế, nhìn thấy trên ghế sa lon máu đỏ tươi của xử nữ, rất là cao hứng.

Giai Giai đã chân chính đã trở thành người đàn bà của anh, không có bị tên con trai khác chạm qua, cô vẫn là hoa bách hợp trong suy nghĩ của anh, vẫn là tinh khiết trắng noãn như vậy, bởi vì cô chỉ thuộc về một mình anh.

Sau đó Tề Hiên giúp Ngãi Giai Giai mặc quần áo tử tế, rồi ôm cô đi ra ngoài, tự mình đưa về biệt thự.

Ngãi Giai Giai vẫn đang ngủ say, còn mơ tới chính mình cùng Tề Hiên một chỗ, ở trong rừng hoa dắt tay bước chậm rãi, làm cho vô cùng cao hứng, căn bản không biết rõ xảy ra chuyện gì.