Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu - Chương 68

Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu
Chương 68: Một Khắc Nguy Cơ
gacsach.com

Tề Hiên bằng tốc độ nhanh nhất chạy đến, ở bên ngoài quán bar liền nhìn thấy một tên tài xế té xỉu trên đất, nhưng mà anh cũng không có thời gian đi để ý tới chuyện khác, trực tiếp vọt vào trong quán rượu.

Mới vào đến trong quán rượu liền nhìn thấy Trần Tiểu Ngoạn đang cùng rất nhiều người đánh nhau, nhưng mà anh nhìn cả quán bar tối mờ một lần, cũng không thấy được Ngãi Giai Giai, trong nội tâm càng nóng nảy hơn.

Trần Tiểu Ngoạn không phải nói Giai Giai trong này đấy sao, người đâu?

"Trần Tiểu Ngoạn, Giai Giai?" Tề Hiên vừa vội vừa tức hỏi, không có ý định ra tay giúp Trần Tiểu Ngoạn.

Hiện tại anh không có thời gian đi cứu những người khác, chỉ muốn cứu Giai Giai của mình trở về.

Bọn người cùng Trần Tiểu Ngoạn đang đánh nhau thấy Tề Hiên đến đây, thì đều có chút run rẩy, thần sắc có chút bối rối.

"Bị mấy người kéo vào bên trong rồi, anh nhanh đi cứu cô ấy đi!" Lời của Trần Tiểu Ngoạn vừa mới dứt, Tề Hiên tựa như một trận gió mà vọt tới bên trong, làm cho người ta muốn ngăn cũng không kịp ngăn đón.

"Chết tiệt, một việc làm ăn tốt đều bị con nhóc mày làm hỏng, dù sao cũng là chết, hôm nay bố mày muốn mày trả giá thật nhiều." Một kẻ lưu manh nhìn thấy Tề Hiên vọt vào, vô cùng nổi giận, sau đó đem tất cả giận dữ phát tiết ở trên người Trần Tiểu Ngoạn.

"Chuyện tốt của bố hư rồi, bổn tiểu thư vui vẻ, hiện tại bổn tiểu thư muốn chạy trước, có bản lĩnh các người liền đuổi theo, bye bye..." Trần Tiểu Ngoạn cợt nhả nói, sau đó chạy ra ngoài.

Toàn bộ người trong quán rượu đều đuổi theo, giống như muốn đem Trần Tiểu Ngoạn bầm thây vạn đoạn vậy.

Tề Hiên chạy đến ghế lô trong quán bar, tìm từng cái từng cái ghế lô, những cửa ghế lô kia đều là trực tiếp bị anh đá văng ra, tìm nhiều gian cũng không thấy Ngãi Giai Giai, anh cảm giác mình sắp điên.

Nếu như Giai Giai của anh thật sự đã xảy ra chuyện gì, anh sẽ ọi người trả một cái giá vô cùng thê thảm.

Phanh... một tiếng, Tề Hiên đạp một cái cửa của ghế lô ra, ba tên lưu manh kia ở bên trong bị dọa tới mức khiếp sợ không thôi, đều dừng lại động tác trong tay, cùng nhìn Tề Hiên ở cửa, Tề Hiên giống như một con quỷ vậy, toàn thân Tề Hiên đều là lửa.

Tề Hiên, tổng tài Tề thị, một người so với ma quỷ còn ma quỷ hơn, xem ra lần này bọn họ xong đời. Sự tình còn kém một chút như vậy liền hoàn thành, vậy mà lúc này, Tề Hiên đã đến đây.

Tề Hiên đá văng cửa, liền nhìn thấy ba tên con trai cùng nhìn anh, sau đó nhìn kỹ, phát hiện Ngãi Giai Giai nằm trên ghế sa lon, quần áo trên người đã bị thoát khỏi hơn phân nửa, phẫn nộ không thôi, xông lên, một tên một cái đấm đánh ba tên kia ngã ở trên mặt đất.

"A..."

Ba tên kia không có cơ hội đánh trả, trực tiếp bị một quyền của Tề Hiên đánh ngã trên mặt đất, đau đớn gọi. Sau đó té chạy ra ngoài.

Tề Hiên vốn muốn đuổi theo ra ngoài, nhưng là một bàn tay nho nhỏ lại đem anh kéo lại.

Một bàn tay nhỏ nhỏ này không có chút sức lực, anh có thể trực tiếp xem nhẹ, sau đó đuổi theo ba tên lưu manh kia, nhưng mà bàn tay nhỏ bé quen thuộc làm cho anh không muốn hất ra.

"Thiếu chủ..." Khuôn mặt Ngãi Giai Giai đỏ ửng, bật hơi kêu Tề Hiên.

"Giai Giai, không sao chứ, tại anh." Tề Hiên cởi áo khoác của mình ra, che ở trên người Ngãi Giai Giai, thương yêu nói.

Thiếu một chút nữa, Giai Giai của anh đã bị người cưỡng bức, nguy hiểm thật.

"Thiếu chủ, anh vì sao để cho ba người kia đụng đến em chứ, em không thích, ô ô..." Ngãi Giai Giai đóng chặt hai mắt lại, khóc lóc kể lể.

Bây giờ ý thức của Ngãi Giai Giai rất là mơ hồ, chỉ nhớ rõ có ba gã đàn ông động tay động chân với cô, hơn nữa cô còn cho rằng là Tề Hiên phái tới. Cũng bởi vì cái nhận thức này, cho nên cô mới không có chống cự mãnh liệt.