Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 936

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 936: Một lưới bắt hết
gacsach.com

Coi như lại là thần giao cách cảm, cũng không có khả năng viết ra kịch bản giống nhau như đúc...

Như thế, cũng chỉ còn lại có một cái giải thích thôi! Từ Lâm tiểu tử kia lừa hắn, cái kịch bản này hắn đã sớm viết xong, hơn nữa còn sớm phòng ngừa, công bố ở trên mạng.

Hắn... Hắn lần này đã hoàn toàn rơi vào trong bẫy rập của đối phương!

Sau một thoáng ngây người, cánh truyền thông tại hội trường nhất thời nhấc lên sóng to gió lớn.

Làm nửa ngày, lại có thể phán đoán sai lầm sao?

Ăn cắp bản quyền không phải là Chư Thần Thời Đại, mà là Hoàng Thiên Giải Trí?

Trong lúc nhất thời, tất cả truyền thông đều hướng về Đàm Chấn Tân vây lấy.

Phóng viên: "Đàm lão sư, đối với chứng cớ Diệp tiên sinh cung cấp, ngài có muốn nói cái gì không?"

Đàm Chấn Tân: "Tôi... Tôi nhớ lộn... Thật ra thì kịch bản này tôi đã sớm viết xong rồi!"

Phóng viên: "Nhưng mới rồi không phải ngài vừa nói là hoàn thành vào 3 tháng trước, còn có Diệp Y Y tiểu thư làm chứng cho ngài sao?"

Phóng viên: "Chân tướng có phải là ngài lấy trộm thành quả của Từ Lâm, còn vu cáo ngược Từ Lâm hay không?"

Mặc dù truyền thông nhận phong bì của Diệp Y Y, nhưng chuyện nên làm bọn họ đã làm, còn tin tức quá mức lớn như thế này, bọn họ cũng sẽ không bỏ qua.

Tình thế bất ngờ xoay ngược lại, có thể bùng nổ hơn rất nhiều lần so với tin tức ban đầu, huống chi Diệp Oản Oản bên kia đương nhiên cũng đã an bài người của chính mình.

Đàm Chấn Tân ấp úng muốn che lấp, nhưng thật bất đắc dĩ, trước đó Diệp Mộ Phàm đã phủ kín bẫy rập cho hắn, thực sự là sai lầm chồng chất không cách nào chống chế.

Thậm chí đã có một số phóng viên quá khích vây lấy những cao tầng của công ty như Diệp Hồng Duy.

Phóng viên: "Diệp chủ tịch, đối với sự tình Hoàng Thiên ăn cắp bản quyền lần này, ngài thấy thế nào?"

Phóng viên: "Diệp chủ tịch, chuyện này có phải là do Hoàng Thiên quản lý nội bộ sơ sót hay không?"

Phóng viên: "Diệp chủ tịch, mấy năm nay vấn đề quản lý nội bộ của Hoàng Thiên có vấn đề, loại tình huống này dường như đã không phải là lần thứ nhất phát sinh. Đối với chuyện này ngài có muốn nói gì không?"

Diệp Hồng Duy nhìn thấy ở hội trường cánh truyền thông hỗn loạn tưng bừng, thời khắc này sắc mặt đã càng khó coi hơn gấp trăm lần so với vừa nãy.

Chu Niên Khánh Điển 20 năm ngày hôm nay của Hoàng Thiên, sự kiện trọng yếu thế này lại có thể gây ra chuyện mất mặt như vậy.

Diệp Y Y tranh thủ thời gian gọi bảo an chặn lại cánh truyền thông, "Xin lỗi các vị, đây là sự tình nội bộ của công ty chúng tôi, cảm phiền các vị rời đi trước. Cụ thể tình huống là gì, ngày sau chúng tôi sẽ tổ chức một buổi họp báo!"

Diệp Hồng Duy giận đến cả khuôn mặt tối sầm, "Thiệu An, đây là chuyện gì!?"

Diệp Thiệu An lòng tràn đầy chờ mong được xem trò hay của Diệp Mộ Phàm, hoàn toàn không ngờ tới kết quả sẽ là như vậy. Mãi tới khi bị lão gia tử hưng sư vấn tội, mới hồi phục lại tinh thần, "Chuyện này... Chuyện này nhất định là có hiểu lầm gì đó..."

Diệp Hồng Duy: "Hiểu lầm? Ngươi ngược lại nói một chút cho ta coi, rốt cuộc là có hiểu lầm gì?"

Diệp Thiệu An ho nhẹ một tiếng mở miệng nói, "Cha, chuyện này... Trường hợp hôm nay như thế này, quả thực là không thích hợp xử lý loại chuyện này. Vẫn là nên lập tức xua tan phóng viên, đem tình cảnh khống chế lại thì hơn. Có chuyện gì, chúng ta âm thầm từ từ lại nói!"

Lương Mỹ Huyên bận rộn phụ họa nói, "Mộ Phàm đã có chứng cớ, mới vừa rồi tại sao lại không nói rõ ràng? Hắn rõ ràng là cố ý! Hắn cũng không nhìn một chút hôm nay là ngày gì, nhất định phải huyên náo khó nhìn như vậy mới hài lòng!?"

Một tràng tiếng bước chân thản nhiên từ phía sau truyền tới, Diệp Oản Oản cũng không biết từ khi nào đã đi tới bên người của nhị lão, ủy khuất không dứt mà mở miệng, "Ông nội, bà nội, ca ca mới vừa một mực luôn ăn nói khép nép, yêu cầu âm thầm xử lý! Là Nhị thúc, Nhị thẩm, còn có Y Y tỷ cố ý không đồng ý. Khi đó có nhiều phóng viên ở đây như thế, tất cả mấy người bọn họ đều ép buộc ca ca, bắt anh ấy cho một lời giải thích. Khi đó, Nhị thẩm vì sao lại không suy nghĩ một chút, hôm nay là ngày gì đây?"