Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 929

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 929: Thời tiết muốn thay đổi?
gacsach.com

Buổi tối hôm đó, Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế.

Nơi này toàn sao là sao, những đại minh tinh ngày thường được không biết bao nhiêu là fan săn đón, giờ phút này không có một ai lại không tranh thủ cơ hội vây quanh ở bên người Diệp Y Y.

Bây giờ Diệp Thiệu An lại là Tổng giám đốc tập đoàn Diệp thị, mà Diệp Y Y lại là viên ngọc quý duy nhất trên tay hắn, là người thừa kế tương lai của Hoàng Thiên giải trí, thậm chí là của toàn bộ tập đoàn Diệp thị, dĩ nhiên là đối tượng nịnh bợ của tất cả các nghệ sĩ.

Đàm Nghệ Lan đang nói chuyện xã giao cùng tân khách, cũng dành thời gian đi tới trước mặt Diệp Y Y, "Y Y, con đã cùng Mộ Phàm nói qua chưa?"

Diệp Y Y khẽ mở miệng cười nói: "Bà nội, đã thông báo cho bọn họ, Mộ Phàm nói sẽ tới."

"Ừ, tốt." Đàm Nghệ Lan gật đầu một cái.

Khoảng thời gian này bà quan sát Mộ Phàm, đúng là càng ngày càng tiến bộ, không chỉ ở trong ngàng thiết kế làm việc càng ngày càng xuất sắc, mà còn tự mình mở công ty, mấy nghệ sĩ hắn ký hợp đồng cũng đều tương đối khá, khiến cho đánh giá của bà thay đổi rất nhiều.

Bây giờ, ngay cả Diệp Hồng Duy cũng đều đã nhả ra, đồng ý để cho Mộ Phàm cùng Oản Oản hai huynh muội cũng tới tham gia khánh điển kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Động thái này của Diệp Hồng Duy, ý nghĩa có thể nói là không phải chuyện đùa.

Chuyện này có ý nghĩa là, ông ta đã bắt đầu một lần nữa xem xét thân phận người thừa kế của Diệp Mộ Phàm rồi.

Diệp Y Y cùng Lương Mỹ Huyên làm sao có thể không hiểu được ý của nhị lão.

Lần trước thái độ dao động của nhị lão đã rất rõ ràng rồi!

Đang nói chuyện, nơi cửa, Diệp Oản Oản cùng Diệp Mộ Phàm đưa thiệp mời, sau đó thuận lợi vào sân.

"Bà nội!"

Vừa nhìn thấy Đàm Nghệ Lan, Diệp Mộ Phàm lập tức thân thiết kêu một tiếng, sau đó thở dài nói, "Bà nội, tối nay nội thật sự là quá đẹp, mới vừa rồi con ở xa xa nhìn thấy nội, còn tưởng rằng là cửu thiên tiên nữ hạ phàm đấy!"

Đàm Nghệ Lan bị dỗ đến tâm tình như hoa nở rộ, "Ngươi đứa nhỏ này, chỉ biết nói bậy nói bạ!"

Một bên Diệp Oản Oản lập tức thiên chân vô tà nhấc tay phụ họa, "Lời này của ca ca nói đến là lời nói thật, con có thể làm chứng!"

Đàm Nghệ Lan giả vờ lườm hai người một cái, "Các ngươi nha, ngoài miệng mới bôi mật rồi hay sao?"

Trong hội trường, một tiếng nhạc du dương vang lên, điệu vũ thứ nhất bắt đầu.

Diệp Mộ Phàm ưu nhã khom người, đưa tay ra làm một lễ thân sĩ, "Nữ sĩ Đàm Nghệ Lan xinh đẹp tuyệt trần nhất đêm nay, tiểu sinh có vinh hạnh mời ngài cùng nhảy một điệu khiêu vũ hay không?"

Đàm Nghệ Lan vui vẻ đáp ứng, hai người chậm rãi đi vào sân nhảy.

Nơi sân khấu nhất thời vang lên một trận tiếng vỗ tay như sấm, sau đó chính là một trận châu đầu ghé tai nhau xì xào bàn tán.

"Ai nha, đây chẳng phải là Diệp đại thiếu gia Diệp Mộ Phàm sao? Lại có thể trở lại? Không phải nói Diệp Mộ Phàm không học vấn không nghề nghiệp, bị đuổi ra khỏi nhà sao?"

"Ta nghe nói gần đây lăn lộn cũng không tệ lắm, Chủ tịch đều đã cho phép xuất hiện tại sự kiện ngày hôm nay, tình huống này ta nghĩ...các ngươi hiểu được!"

"Xem ra cái Diệp gia này... Là thời tiết muốn thay đổi..."

Lương Mỹ Huyên nghe những lời nghị luận chung quanh kia, giận đến cắn răng nghiến lợi.

"Lão gia tử cùng lão thái thái rõ ràng chính là thiên vị cháu trai bảo bối Diệp Mộ Phàm này!"

Diệp Y Y thần sắc lạnh nhạt mở miệng: "Diệp Mộ Phàm đã quen mồm mép dỗ người, mẹ cũng không phải là không biết."

Lương Mỹ Huyên hừ lạnh một tiếng, "Hừ, hắn cũng chỉ biết ba cái trò miệng lưỡi trơn tru mà thôi, còn lại chính là ngu như heo, đã tự đưa chuôi kiếm vào trong tay chúng ta!"

Lúc trước Diệp Mộ Phàm đấu đá ở nhà chỉ là trò đùa trẻ con, chỉ có một số rất ít người biết, nhưng hôm nay cũng không giống nhau.

Nàng cũng muốn nhìn một chút xem, nếu như là tối nay, Diệp Mộ Phàm tại trước mặt nhiều tân khách như vậy, trước mặt nhiều truyền thông như vậy, để cho lão gia tử cùng lão thái thái bị lăng nhục, lão gia tử cùng lão thái thái, còn có thể lại cho hắn cơ hội hay không?

Diệp Mộ Phàm, chết đã đến nơi còn không biết, ta chống mắt lên nhìn xem ngươi còn có thể đắc ý được đến lúc nào.

Nghĩ tới đây, tâm tình Lương Mỹ Huyên nhất thời khá hơn, "Y Y, truyền thông bên kia nhớ đi phát thêm một chút phong bì, để cho bọn họ tối nay "chiêu đãi" thật tốt Diệp đại thiếu gia của chúng ta một chút!"

"Mẹ, ta biết, tất cả đều đã sắp xếp thỏa đáng."