Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 916

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 916: Mẹ, lần đầu gặp mặt
gacsach.com

Sau khi “xoẹt xoẹt” hai đao cởi dây thừng của Diệp Oản Oản ra, hai vị vệ sĩ quái vật kia đột nhiên đồng loạt quỳ một chân xuống trước mặt Diệp Oản Oản, thái độ cung kính đến cực hạn: "Nhị tiểu thư! Thuộc hạ tới chậm, để cho ngài bị sợ hãi!"

Diệp Oản Oản: "..."

Đường Bân: "..."

Tống Cường: "..."

Nhị... Nhị tiểu thư?

Đường Bân cùng Tống Cường nhìn thấy hai binh khí hình người đáng sợ đến kinh người kia, lại có thái độ cung kính quỳ một chân ở trước mặt của Diệp Oản Oản, cả hai đều sợ ngây người.

Mịa nó! Cái gì!

Hai quái vật này, lại có thể tất cả đều là thủ hạ của chủ nhân?

Chỉ tùy tiện hai người thôi! Vậy thực lực chân chính của chủ nhân có bao nhiêu đáng sợ?

Một khắc trước còn cho là chỗ dựa của mình bị đổ sập, một khắc sau lại chính là một tòa núi lớn nhô lên, quả thật là không thể không bị kích thích!

Diệp Oản Oản nhìn hai hán tử đang quỳ một chân trước mặt mình, lại liếc nhìn Đường Bân cùng Tống Cường ở đối diện, hai người đã sắp đạp con ngươi rơi ra ngoài, trên mặt lộ rõ vẻ mộng bức.

Cái quỷ gì...?

Nhị tiểu thư?

Là đang gọi nàng sao?

Lúc này, sau khi Đường Bân và Tống Cường đã phục hồi lại tinh thần, đã phấn khởi không dứt mà tiến tới, ngươi một lời ta một lời, bắt đầu hưng phấn không thôi mà nói chuyện.

Đường Bân mặt đầy sùng bái, mắt lóe ánh sao: "Chủ nhân chủ nhân, chúng tôi còn tưởng rằng ngài bị bắt thật đấy! Nguyên lai là ngài sớm đã có chuẩn bị!"

Diệp Oản Oản: "Híc, không phải..." Sự thực là, nàng vốn chính là thực sự bị bắt mà!

Không đợi Diệp Oản Oản nói xong, đã bị Tống Cường ngắt lời: "Tôi liền biết ngay là không phải mà! Chủ nhân chủ nhân, nguyên lai ngài lợi hại như vậy! Sự hiểu biết của chúng tôi đối với ngài thật sự là quá nông cạn, hai anh em chúng tôi nhất định thề chết theo chủ nhân!"

Diệp Oản Oản: "Ta..." Ta cảm thấy hai người này chắc là nhận lầm người...

Đường Bân liên tục phụ họa Tống Cường, cảm động đến suýt nữa lệ rơi đầy mặt: "Chủ nhân, ngài như tiên nữ trên trời, có thể vừa ý mấy người chúng tôi, thu nhận mấy người chúng tôi, quả thực là chúng tôi có phúc ba đời!"

Tống Cường: "Chủ nhân, ngài lần này sở dĩ không ra tay, nhất định là vì muốn huấn luyện chúng tôi, đúng chứ? Sau này chúng tôi nhất định càng thêm cố gắng, chủ nhân ngài nhất định không nên vứt bỏ chúng tôi nhé!"

Diệp Oản Oản: "..."

Xin các ngươi tỉnh táo một chút, có thể nghe ta nói hết lời hay không?

Còn nữa, mấy người thiếu não đến như vậy sao?

Diệp Oản Oản hướng về hai người hộ vệ nhìn lại, mặt đầy mê mang, xác định chính mình cũng không nhận ra bọn họ.

Hai người này...rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Còn gọi nàng là... Nhị tiểu thư?

Nàng tại Diệp gia ngược lại, đúng là xếp hàng thứ hai, mặt trên còn có một vị ca ca, nhưng bị hai kẻ như vậy lấy loại đại lễ này xưng hô là Nhị tiểu thư, nhìn kiểu nào cũng thấy không bình thường đi!

Đường Bân cũng không biết có phải là do ảo giác của mình hay không, lúc hai người bọn họ vây quanh chủ nhân nói chuyện, không khỏi cảm thấy khí áp xung quanh có chút...hơi thấp.

Đường Bân theo bản năng hướng về tiểu nãi oa bên cạnh nhìn lại: "Đúng rồi đúng rồi, chủ nhân chủ nhân, ngươi cùng tiểu nãi oa oa này là có quan hệ như thế nào vậy?"

Vào lúc này, Diệp Oản Oản trong đầu một đoàn loạn như ma, đang phiền não, vì vậy thuận miệng nói, "Ngươi hỏi ta, ta biết đi hỏi ai đây? Ta làm sao biết có quan hệ thế nào?"

Nàng căn bản là không nhận ra đứa nhỏ là ai nha!

Trong lúc Diệp Oản Oản còn đang nhức đầu không thôi nhéo nhéo mi tâm, thời điểm nói xong câu đó, tiểu nãi oa trắng như ngọc tuyết kia đột nhiên cất bước, từng bước từng bước đi tới trước mặt nàng.

Diệp Oản Oản thấy vậy, ho nhẹ một tiếng hỏi thăm, "Híc, tiểu bằng hữu, chào con, xin hỏi con rốt cuộc là..."

Tiểu nãi oa ngẩng đầu nhỏ lên, ánh mắt trong suốt, chăm chú nhìn nàng, nhõng nhẽo mở miệng: "Xin chào, con họ Nhiếp, tên Đường Tiêu, năm nay 5 tuổi, từ trên góc độ sinh học mà nói..."

Nhiếp Đường Tiêu dừng một chút, sau đó tiếp tục mở miệng: "Cô cùng con, là quan hệ mẹ con."

Nói xong, tiểu tử đưa cánh tay nhỏ ngắn ngủn ra: "Mẹ, lần đầu gặp mặt, xin hãy chiếu cố con nhiều hơn."

Diệp Oản Oản: "..."

————

Tác giả: Hôm nay là canh ba ngày 01 tháng 4, quá mệt nhọc đi ngủ trước, còn có một canh giờ chờ buổi sáng ngủ dậy ta sẽ tiếp tục viết tiếp.

Ngoài lề:

Diệp Oản Oản: Hôm nay nhất định là cá tháng tư! Ta làm sao lại có thể sẽ có con trai!

Quẫn Quẫn: Đúng vậy, hôm nay đúng là cá tháng tư! Bất quá, con trai là thực sự à nha... ~_ ~