Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 912

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 912: Nhiệm vụ này ta nhận rồi
gacsach.com

Vô luận là Tư Minh Lễ, Tư Dật Khiêm hay là tên côn đồ ở hiện trường cùng lính đánh thuê, toàn bộ cũng không ngờ tới lại có thể có người đủ khả năng cưỡng ép xông tới.

Ngay cả Diệp Oản Oản cũng đều ngẩn ra, sau nghe được hai tên nam nhân áo đen kia cung cung kính kính tiểu nãi oa kia là "Thiếu chủ", thần sắc càng thêm kinh ngạc.

"Tất cả đều ngớ ra đó làm cái gì, còn không nhanh bắt bọn hắn lại cho ta!" Tư Minh Lễ rống to.

Đáng chết, làm sao có thể sẽ có người có thể tiến vào nơi này? Bọn họ nhìn một hồi lâu, phát hiện đối phương chẳng qua chỉ là hai người mà thôi...

8 phần 10 là chui vào chỗ hổng của phòng vệ! Cái đám ăn không ngồi rồi này, rốt cuộc là đang làm cái gì!

Đường Long nhìn thấy hai người đang cung kính đứng trước mặt đứa bé trai, sắc mặt đại biến, lúc này hạ lệnh: "Người của Long Âm nghe lệnh, tất cả đều không được phép ra tay!"

Mấy tên lính đánh thuê đang muốn công kích, nghe được đội trưởng lên tiếng, nhất thời dừng động tác lại.

"Đường tiên sinh, ngươi thế này là có ý gì?" Tư Dật Khiêm sắc mặt khó coi mà mở miệng.

Đường Long ung dung thong thả mở miệng: "Không có ý gì, bất quá cần bảo đảm sự an toàn cho thành viên của đội lính đánh thuê chúng ta. Chúng ta tuy sẽ cố hết sức hoàn thành nhiệm vụ, nhưng chưa bao giờ không sợ hy sinh, huống chi, chuyện này, đã không còn ở trong phạm trù nhiệm vụ của chúng ta."

"Không ở trong phạm trù!? Ta đây ngay bây giờ tuyên bố nhiệm vụ, ai giết sạch những người này cho ta, ta liền thanh toán gấp 2 lần giá cả của nhiệm vụ lần này!"

Nghe được lời của Tư Dật Khiêm, mấy ánh mắt của lính đánh thuê tất cả đều sáng lên. Chẳng qua là vì ngại mệnh lệnh của Đường Long, nên không dám đáp lời.

Tư Dật Khiêm tiếp tục mở miệng: "Gấp ba!"

Vừa dứt lời, một tên lính đánh thuê trong đám, mặc đồng phục hơi đậm hơn những người khác bước ra ngoài, "Nhiệm vụ này, ta nhận rồi!"

Mấy tên lính đánh thuê khác ở bên cạnh, nghe vậy thần sắc có chút kinh ngạc, "Đội phó... Đội trưởng nói không cho phép chúng ta ra tay..."

Đường Long sắc mặt hơi trầm xuống: "Quách Địch, không được tiếp nhận!"

Đội phó đoàn lính đánh thuê Long Âm, Quách Địch cười lạnh một tiếng, hướng về phía Đường Long ở đầu dây bên kia nhìn lại: "Đường đội trưởng, ngươi đúng là đội trưởng của Long Âm không sai, bất quá, ta là đội phó của Long Âm. Đội phó có quyền tự lựa chọn nhiệm vụ, mà ngươi, không có quyền can thiệp!"

Đường Long hai con ngươi híp lại: "Nếu như ngươi nhất định muốn nhận nhiệm vụ này, như vậy, tự gánh lấy hậu quả."

Quách Địch thần sắc khinh thường nói, "Hậu quả? Giải quyết một đứa bé cùng hai tên gia đinh, còn có thể có hậu quả gì? Đội trưởng, ngài đây là muốn can thiệp vào tự do của ta?"

Đường Long khẽ mỉm cười, đột nhiên khôi phục lại vẻ mặt ưu nhã bình tĩnh, "Không sai, tiếp nhiệm vụ gì, quả thật là quyền tự do của ngươi, vậy đi, cứ tùy ý."

Là một đội trưởng, nghĩa vụ của hắn là nhắc nhở, hắn đã làm rồi.

Quách Địch hừ lạnh một tiếng, hướng về tên côn đồ trong góc tường bị một chiêu đánh bay nhổ một bãi nước bọt, thật là phế vật!

Trong góc, tiểu nãi oa ánh mắt lạnh lùng hướng sang hai nam nhân áo đen trước mặt nhìn lên.

Nam nhân hiểu ý, đơn giản gật đầu một cái. Sau đó, một vị cao gầy đem hai tay chắp sau lưng, nhịp bước không nhanh không chậm, hướng về Quách Địch đi tới, "Là ngươi muốn tự xử, hay là để ta giúp ngươi?"

"Cũng không nhìn thử một chút xem đứng ở trước mặt ngươi là người nào? Ta thấy chính là ngươi muốn chết!" Lúc này, Quách Địch giận tím mặt, lập tức rút ra một thanh trường đao sáng lấp lóa từ trên người.

Thấy vậy, Tư Minh Lễ cùng Tư Dật Khiêm cười lạnh.

Vị Long Âm đội phó Quách Địch này một thân đao pháp hết sức giỏi, chỉ đứng sau đội trưởng Đường Long mà thôi.

Trái tim Diệp Oản Oản cũng thót lên tới cổ họng, mấy tên lính đánh thuê nơi này tất cả đều là đỉnh cấp cao thủ, thậm chí còn ở trên cả Đường Bân bọn họ. Quách Địch lại còn là đội phó, thân thủ tự nhiên sẽ càng đáng sợ hơn...

Nàng vẫn cho rằng thân thủ bây giờ của mình đã rất mạnh, nhưng khi đối diện với mấy tên này mới phát hiện, mình vẫn cứ nhỏ bé như vậy...