Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 906

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 906: Hài tử đột nhiên xuất hiện
gacsach.com

Diệp Oản Oản trong lòng hiểu rõ, loại người giống như Đường Long, thân là lính đánh thuê, ngược lại cũng không phải là nhắm vào mình, chẳng qua chỉ là nhận nhiệm vụ mà làm việc thôi. Hơn nữa bản hợp đồng có chữ ký do Liên Minh lính đánh thuê bảo vệ, đừng nói là mình trả cho Đường Long thù lao nhiều hơn gấp 5 lần, cho dù là nhiều hơn gấp 10 lần, chỉ sợ Đường Long cũng chưa chắc có thể đáp ứng.

"Vậy là không có phương pháp nào khác rồi hả?" Diệp Oản Oản nhìn về phía Đường Long, mở miệng hỏi.

Nghe được lời này của Diệp Oản Oản, Đường Long lại lắc đầu một cái, nhẹ giọng mở miệng nói: "Diệp tiểu thư, hết sức xin lỗi, ta là lính đánh thuê, chỉ có thể dựa theo ý tứ cố chủ mà hành sự. Chỉ bất quá, Diệp tiểu thư cũng không cần phải lo lắng, bên thuê bảo để lại người sống, cho nên, ta sẽ không làm tổn thương Diệp tiểu thư."

"Ba vị bằng hữu kia của ta thì sao?" Diệp Oản Oản hỏi, trong lòng không khỏi lo âu cho sự an nguy của Kiều Kiều cùng Khương lão.

Thứ người như Đường Long, nhìn một cái liền biết không phải là hạng đơn giản.

"Diệp tiểu thư, ba vị lính đánh thuê phía trước, đã bị người của ta dẫn đi. Diệp tiểu thư cũng không cần mong đợi bọn họ quay trở về cứu ngươi. Cho dù là bọn họ trở lại, cũng bất quá chẳng qua là bắt nhiều thêm mấy người mà thôi." Đường Long cười nói.

Nghe Đường Long nói như vậy, Diệp Oản Oản lập tức hoàn toàn yên tâm. Nàng cũng không hy vọng mấy người Tiểu Loli cùng Khương lão quỷ, bởi vì chính mình mà lún vào vũng bùn.

"Có thể thả hai người vừa rồi ra được không?" Diệp Oản Oản lấy giọng điệu con buôn cò kè mặc cả.

Nghe xong, Đường Long lại lắc đầu một cái: "Diệp tiểu thư, hết sức xin lỗi, chuyện này không làm được."

Giờ phút này, Diệp Oản Oản theo bản năng hướng về điện thoại di động phía trước nhìn lại. Chuông điện thoại di động vang lên, tiếng chuông có chút đặc thù, Diệp Oản Oản có nhớ đây là chuông riêng mình đặt cho đám người Nhiếp Vô Danh cùng Nhất Chi Hoa. Nếu như nàng có thể nhận được cuộc gọi này, để cho mấy người Nhiếp Vô Danh biết được tình trạng phát sinh ở nơi này...

Chỉ sợ, đến lúc đó vô luận là vị ngoại quốc dời gạch, hoặc là đạo hữu coi bói, cũng có thể tùy tiện đem nhóm người Đường Long này chấn nhiếp, buộc phải rời đi...

Chỉ tiếc hiện tại Diệp Oản Oản lại không có bất cứ cơ hội nào có thể nhận được cuộc điện thoại gọi đến này.

"Diệp tiểu thư, ngươi nói xem, ngươi tự nguyện đi theo ta, hay là muốn ta ra tay... Dĩ nhiên, ta hy vọng Diệp tiểu thư ngươi vẫn có thể phối hợp một chút, Đường mỗ vốn cũng không thích động thủ." Đường Long nhìn Diệp Oản Oản cười nói.

Nghe được lời này, Diệp Oản Oản gật đầu, nói: "Được, hôm nay ta liền đi theo ngươi."

Tên Đường Long này, chỉ từ việc vừa rồi trong nháy mắt đem Tống Cường cùng Đường Bân đánh bại, liền không khó nhìn ra, người này là một siêu cấp cao thủ. Bọn họ lấy sức hai người đối mặt với Đường Long, thậm chí ngay cả sức hoàn thủ cũng không có. Hơn nữa, với nhãn lực của Diệp Oản Oản, thời điểm Đường Long đánh bại hai người họ, e rằng căn bản cũng không hề đánh nghiêm túc. Lực chiến đấu chân chính của Đường Long, ít nhất là gấp 10 lần đám lính đánh thuê ra tay lần trước.

"Được rồi, đa tạ Diệp tiểu thư phối hợp." Đường Long trước là đối với Diệp Oản Oản nói một tiếng cám ơn, chợt thân hình hơi hơi tránh sang một bên, khom người đưa cánh tay ra, làm ra một tư thái xin mời.

Ngay sau đó, Diệp Oản Oản dưới cái nhìn chăm chú của Đường Long, hướng về cánh cửa đi ra ngoài.

Bên ngoài phòng khách, Đường Bân cùng Tống Cường đã bị bắt lên xe, Diệp Oản Oản thì đang dưới sự trông chừng của Đường Long, lên một chiếc xe khác.

Nhưng thời điểm đoàn người Đường Long dự định rời đi, ánh mắt một tên lính đánh thuê liếc xéo qua, đột nhiên nhìn thấy trong sân chẳng biết từ lúc nào đã xuất hiện thêm một đứa bé trai.

Bộ dáng đứa bé kia ước chừng khoảng tầm 4 – 5 tuổi, tướng mạo vô cùng bắt mắt, mặc dù là một tiểu nãi oa phấn điêu ngọc trác, nhưng ánh mắt lại khiến hắn cảm thấy một trận lạnh lẽo, tuyệt đối không phải độ tuổi này có thể nắm giữ.

"Đứa nhỏ này..."

"Các ngươi là ai?" Trong lúc lính đánh thuê đang hoài nghi, bé trai lạnh lùng liếc nhìn hắn, chủ động mở miệng hỏi chuyện.