Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 846

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 846: Xin trở về?
gacsach.com

Edit: Vânn

Beta: Gemini

...

“Báo khẩn: Cung Húc, Lạc Thần ngàn dặm đuổi theo nữ thần!”

“Dạ tiệc thời thượng không thể buông tha: Ai sẽ ôm người đẹp về?”

“Dương Lộ Thiến tham gia dạ tiệc thời thượng kinh diễm bốn phía”

“Quang Diệu bộ kinh tế tổng giám nghệ sĩ Thái Dũng Thắng thảo luận hiện trạng giới giải trí ”

...

Chẳng qua chỉ tham gia một dạ tiệc thời thượng, qua một đêm, tin tức bát quái bay đầy trời, nhân tiện cũng nâng mình lên, quả nhiên là phong cách làm việc của Thái Dũng Thắng.

Công ty của Quang Diệu truyền thông tụ họp, quản lí cấp cao và nghệ sĩ tề tụ một chỗ.

“Đến đến đến! Mọi người kính tổng giám Thái một ly! Tin tưởng tổng giám Thái chắc chắn dẫn Quang Diệu chúng ta đi về phía huy hoàng! Cạn ly!”

“Ha ha có tổng giám Thái mọi người chúng ta mới biết cái gì là người đại diện chuyên nghiệp chân chính! Diệp Bạch tính là gì, lâu như vậy mới mang ra được một Lạc Thần, tổng giám Thái mới mấy ngày liền làm cho Thiến nữ thần nóng như vậy!”

“Đúng vậy! Đúng vậy!”

Thái Dũng Thắng uống đến đỏ mặt tía tai, vẻ mặt đắc ý: “Ha ha, đừng đánh đồng tôi cùng với tên tiểu bạch kiểm đó! Anh ta có cái gì? Không còn Hoàn Cầu làm chỗ dựa, tôi xem anh ta làm sao lăn lộn...”

Những người khác rối rít phụ họa, “Tổng giám Thái nói đúng nói đúng, Cung Húc và Lạc Thần thật sự là quá hồ đồ rồi, lần này bị Diệp Bạch lừa thật thảm! Hợp tác gần đây là những thứ gì? Một cái trang bìa tạp chí sắp sập tiệm, lại còn suy bại tới làm đại ngôn cho đồ dùng phụ nữ...”

“Thời gian sẽ chứng minh tất cả nha, chung quy có một ngày Cung Húc và Lạc Thần sẽ thấy rõ ràng ai mới là người đại diện có năng lực thật sự, đến lúc đó nhất định sẽ xin trở về!”

...

Ngay khi Quang Diệu đang tổ chức tiệc ăn mừng cho Thái Dũng Thắng, là lúc “Sắc Đẹp” phát Weibo tuyên bố lượng dự bán phá kỷ lục, tạp chí chính thức “ViVi” lặng yên không tiếng động phát một Weibo, đưa ra ảnh trang bìa tạp chí kỳ này cùng với dự bán liên tiếp tăng...

[# Lạc Thần Cung Húc ViVi đặc biệt thiết kế # “ViVi” trang bìa ma huyễn hoàn toàn mới cường thế đánh tới mảng lớn! Chính nghĩa và tà ác, quang minh và đêm tối! Mang đến cho người xem cái nhìn hoàn toàn mới! ViVi kỳ hạm dự bán liên tiếp tăng:... @ Lạc Thần, @ Cung Húc, @ Sài Vĩnh Lê, @ nhiếp ảnh gia Tiêu Vũ Đồng, @ chuyên gia tạo hình Felix, @ Diệp Bạch, @ Blog chính thức truyền thông Chư Thần Thời Đại]

Tiêu Vũ Đồng ngồi ở trước bàn máy tính, hít sâu một hơi, nhấn phím Enter, “Tổng biên, blog chính thức đã phát đi rồi!”

Sài Vĩnh Lê gật đầu, “Tốt.”

Tiêu Vũ Đồng nhìn hình ảnh trang bìa đã trải qua hậu kỳ xử lý xong, ảnh chụp càng thêm kinh diễm, “Tôi cảm thấy mọi người chắc hẳn sẽ thích đấy!”

Mặc dù Sài Vĩnh Lê cũng cho là như vậy, nhưng bởi vì thất bại nhiều lần, cũng không dám ôm hy vọng...

Thông báo chừng mấy phút, phía dưới Weibo vẫn rất yên tĩnh, chỉ có một hai cái khen ngợi.

...

Buổi tối, bốn người Diệp Oản Oản đang ở trong phòng làm việc xem kịch bản, âm thanh điện thoại di động nhắc nhở vang lên một cái, là bên “ViVi” phát thông báo.

“Cung Húc, Lạc Thần, hai người đi chia sẻ đi!” Diệp Oản Oản mở miệng.

“Ồ, ok!”

“Được.”

Hai người giống ngày thường chia sẽ cái Weibo trang bìa kia, Diệp Oản Oản và Diệp Mộ Phàm cũng đi theo chia sẻ một chút.

Diệp Mộ Phàm quét mắt nhìn hình ảnh trang bìa kia, không khỏi không thừa nhận, hai tiểu tử này chụp trang bìa quả thật rất đẹp trai, vô cùng có cảm giác, dich ngon tinh com cộng thêm có nhóm người ái mộ Cung Húc và Lạc Thần ở đây, trang bìa kỳ này hẳn là sẽ không bổ nhào.

Chẳng qua là, chụp ảnh trang bìa thật sự là không bao nhiêu tiền, căn bản không giải quyết được khẩn cấp, bọn họ còn phải nghĩ biện pháp mau mau kiếm tiền, nếu không đoàn phim không có biện pháp khởi động...

Diệp Oản Oản liếc nhìn vào blog chính thức một cách tùy ý và nói: “Tốt rồi, đã trễ, đều trở về nghỉ ngơi sớm một chút đi!”