Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 829

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 829: Cậu phụ trách xinh đẹp như hoa
gacsach.com

Editor: Hyna Nguyễn

Beta: Gemini

—————–

Diệp Oản Oản liếc mắt nhìn tin tức kia, đầu ngón tay có tiết tấu gõ trên bàn trà.

Sau khi rời khỏi Quang Diệu, điểm mà cô để ý quan tâm đầu tiên, chính là cái này...

Ảnh trên tạp chí...

Cô phải dựa vào cái này... Đảo ngược dư luận!

Thông tin trên Internet càng ngày càng lớn, các công ty truyền thông lớn đã bắt đầu đưa thông tin về điều này, bọn họ muốn khống chế hoàn toàn dư luận, trừ phi có thể sử dụng được quyền lực quốc gia mới có thể làm được điều này, mà bối cảnh của Hoàn Cầu hiển nhiên còn chưa tới mức đó.

Cho nên, Hoàn Cầu muốn một tay che trời, khống chế dư luận, thậm chí phong sát bọn họ, chỉ sợ là phải thất vọng rồi.

Đây là một cơ hội bất kể là ai, đều có thể trở thành minh tinh.

Coi như chỉ là một người bán hàng rong đậu hủ trên đường, cũng có thể bởi vì một tấm hình mà gặp vận may nổi tiếng, chỉ cần nhìn xem người đó có hoạt động và nắm giữ được thời cơ hay không mà thôi...

“A a a tức chết tôi rồi, con mịa nó tôi hiện tại phải đăng nhập Weibo mắng chết những tên khốn kiếp kia! Lão tử có vừa ý một con heo cũng sẽ không chọn người xấu xí kia đâu!” Cung Húc giận đến mức vén tay áo lên muốn mở Weibo.

Bên cạnh Lạc Thần cau mày mở miệng nói: “Chuyện như vậy, coi như cậu giải thích cũng vô dụng thôi, ngược lại cậu xuất hiện, lại sẽ gia tăng nhiệt độ của nó, lấy lập trường của chúng ta bây giờ mà nói thì nói cái gì cũng không biết có người nào chịu tin tưởng hay không đâu.”

Diệp Mộ Phàm gật đầu nói: “Không sai, Cung Húc cậu bình tỉnh một chút, hiện tại Thái Dũng Thắng chỉ mong cậu đi lên cùng bọn họ xâu xé đấy!”

Cặp mắt của Cung Húc đỏ lên nói: “Vậy chẳng lẽ cái gì cũng không làm sao? Vừa nhìn thấy tên của tôi và cô gái kia ở chung một chỗ tôi liền cảm thấy không thoải mái rồi!”

Ba người ồn ào một hồi, sau đó tất cả đều theo bản năng hướng về phía Diệp Bạch đang ngồi trên ghế sa lon...

Chỉ thấy Diệp Oản Oản vẫn là bộ dạng ưu nhã kia, từ đầu tới cuối ngay cả chân mày đều không hề nhíu lấy một lần, nhìn dáng vẻ của cô, tựa hồ là đang chờ đợi cái gì đó.

Lạc Thần nhìn thấy trong con mắt của Diệp Bạch giống như đang thấy được cả trời đầy sao, trong lòng đang nóng nảy bất an, không hiểu sao liền bình tĩnh lại...

Cung Húc lầu bầu lên tiếng: “Diệp ca, anh nên nói một câu đi a, hai người bọn họ nói cái này không được, cái kia cũng không được, em thật sự là không nghĩ được biện pháp nào nữa rồi...”

“Không gấp, đợi đi, tất cả đã có tôi.” Diệp Oản Oản nói xong nhìn Cung Húc, sau đó khẽ cười một tiếng nói: “Lấy sự thông minh của cậu, không cần nghĩ đến loại vấn đề phức tạp này đâu, cậu chỉ cần phụ trách xinh đẹp như hoa là tốt rồi.”

Cung Húc đầu tiên là sững sờ, tiếp theo hai gò má ửng đỏ, lỗ tai nóng lên, dich ngon tinh com tâm tình uất ức nhất thời cũng quét sạch sành sanh, nâng gương mặt tuấn tú liền nhào tới “A a a a a Diệp ca, cầu gả!”

Có cảm giác an toàn quá đi mất!

Sắc mặt của Diệp Mộ Phàm nhất thời đen như đáy nồi, thành thục bước dài một bước xông lên lần nữa đem Cung Húc ngăn lại...

Diệp Mộ Phàm gắt gao ngăn Cung Húc đang oa oa kêu to, nhức đầu không thôi trừng mắt nhìn em gái của mình, lại thả thính nữa à! Hơi hơi khiêm tốn một chút đi có được không! Lại như vậy nữa thật sự là muốn đem người ta bẻ thành cong luôn rồi!

Đang náo loạn, tiếng chuông điện thoại di động của Diệp Oản Oản reo lên.

Diệp Oản Oản nhìn lướt qua tên người gọi đến, tiếp điện thoại: “Alô, tổng biên tập Sài?”

Đầu kia điện thoại di động truyền tới thanh âm có hơi chút mệt mỏi: “Phó tổng Diệp... Không, xin lỗi, Diệp tiên sinh, anh nói anh có biện pháp để cho lượng tiêu thụ tạp chí “ViVi” chúng tôi vượt qua “Sắc Đẹp”, là thật sự sao?”

Diệp Oản Oản: “Đương nhiên rồi.”

Đầu kia điện thoại di động trầm mặc chốc lát, ngay sau đó mở miệng nói: “Để cho Cung Húc xuất hiện trên tạp chí của chúng tôi căn bản không có ý nghĩa gì lớn cả, tôi thừa nhận hiện tại bởi vì Dương Lộ Thiến cộng thêm chuyện Cung Húc đột nhiên cùng Hoàn Cầu hủy hợp đồng, cho nên hiện tại cậu ta rất hot, nhưng chuyện này cũng không hề đủ để cho lượng tiêu thụ của chúng tôi vượt qua “Sắc Đẹp”!”

Diệp Oản Oản: “Tôi cũng không có nói, là chỉ có một mình Cung Húc.”

Tổng biên tập Sài có chút ngoài ý muốn hỏi lại: “Có ý gì? Anh nói là, để cho chúng tôi chụp ảnh của hai người? Nhưng là... Nữ nghệ sĩ anh muốn chọn là ai? Bất kể là người nào, cũng không có khả năng dễ dàng vượt qua được Cung Húc và Dương Lộ Thiến đâu? Hơn nữa cái này rất dễ ảnh hưởng ngược lại đó...”

Diệp Oản Oản: “Nữ nghệ sĩ? Dĩ nhiên là không rồi.”

Tổng biên tập Sài: “Vậy là ai...”

Diệp Oản Oản: “Lạc Thần.”