Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 826

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 826: Sớm có mưu tính trước
gacsach.com

Editor: Hyna Nguyễn

Beta: Gemini

—————–

Tổng công ty giải trí Hoàn Cầu.

Sắc mặt Chử Hồng Quang âm trầm lên tiếng hỏi: “Nói đi, chuyện gì đã xảy ra?”

Thái Dũng Thắng mạnh miệng, tức giận không chịu nổi nói: “Cậu, cháu chẳng hề làm gì cả! Là Diệp Bạch phản bội công ty, lại còn dám mang theo nghệ sĩ và nhân viên công ty rời đi, anh ta quả thực là muốn tạo phản mà!”

Chuyện xảy ra mấy ngày nay, Chử Hồng Quang làm sao có thể không biết được, chẳng qua chỉ là ông ta mở một con mắt nhắm một con mắt mà thôi.

Diệp Bạch danh tiếng quá lớn, ông ta cũng có ý định mượn Thái Dũng Thắng kiềm chế cậu ta, ông ta đã điều tra qua bối cảnh của Diệp Bạch, xuất thân từ gia đình bình thường, không quyền không thế không bối cảnh, thứ người như vậy ông ta thấy quá nhiều rồi, một khi được quyền thế, tuyệt đối không bỏ được những thứ đang nắm trong tay của mình.

Nhưng ai có thể biết, lần này ông ta lại có thể tính sai...

Nhưng cuối cùng chuyện này xảy ra là bởi vì đứa cháu này của ông ta quá ngu xuẩn lỗ mãng mà?

“Đã nói với cháu bao nhiêu lần, làm việc chú ý trọng nặng nhẹ, đối phó với Diệp Bạch, muốn lấy lại quyền làm chủ, thì có thể chèn ép một cách thích hợp, nhưng không nên quá mức, quan trọng nhất là phải để cho cậu ta tình nguyện cho cháu sử dụng, cháu thì hay rồi làm một lá bài tốt như vậy, bị cháu đánh cho thành bộ dáng này!” Vẻ mặt Chử Hồng Quang giận dữ lên tiếng nói.

Sắc mặt Thái Dũng Thắng hơi có chút chột dạ, bất quá rất nhanh thì tức giận mở miệng tố cáo: “Cậu, cái này cũng không thể trách cháu được, hoàn toàn là do tên tiểu tử kia không biết điều, người nào không biết cháu là cháu của cậu cơ chứ, mọi người đều biết phối hợp với công tác của cháu, nhưng hết lần này tới lần khác chỉ có anh ta, không ngừng sai bảo nghệ sĩ dưới tay làm ngáng chân cháu.

Cậu không biết đâu, hôm nay tại hiện trường thu hình, mặt mũi của cháu đều mất hết, cậu biết tên kia nói cái gì không? Nói đến đem người của anh ta đi! Còn trước mặt mọi người giựt giây Cung Húc và Lạc Thần đi cùng anh ta!

Cậu, anh ta không phải là đang đánh mặt của cháu, mà anh ta hoàn toàn không coi cậu ra gì a! Loại người dã tâm bừng bừng này, coi như ở lại công ty, sớm muộn gì cũng trở thành tai họa ngầm!”

Chử Hồng Quang lạnh giọng nói: “Lạc Thần và Cung Húc là hai nghệ sĩ kiếm lợi được nhiều nhất cho Quang Diệu, hai người bọn họ đi rồi, cháu dự định làm sao bây giờ?”

Con ngươi của Thái Dũng Thắng chuyển động, sau đó mở miệng nói: “Mặc dù Felix không có cách nào níu giữ ở lại nhưng hợp đồng của Cung Húc và Lạc Thần cũng đang ở tại công ty, trước khi hết thời hạn hợp đồng mà hủy bỏ đó chính là vi phạm hợp đồng, hoàn toàn có thể yêu cầu bọn họ bồi thường! Cung Húc đã không có chỗ dựa trong nhà, Lạc Thần cũng mới vừa nổi lên, với khoản phí lớn bồi thường vi phạm hợp đồng đó bọn họ tuyệt đối không bồi thường nổi đâu!”

Chử Hồng Quang quét mắt nhìn đứa cháu của mình một cái, lạnh lùng nói: “Hợp đồng của Cung Húc ban đầu đều là ký một cách tự do, chỉ cần theo hợp đồng bồi thường, còn Lạc Thần một tháng trước đợp đồng đã hết kì hạn năm năm, dich ngon tinh com Diệp Bạch đã giúp cậu ta ký một phần, phần hiệp ước kia cũng không nói đến bất kỳ thời hạn nào cả!”

Thái Dũng Thắng nghe xong, nhất thời sửng sờ, lúc này cắn răng nghiến lợi.

Anh ta thiếu chút nữa đã quên mất chuyện ban đầu Cung Húc lấy thân phận Nhị thiếu Cung gia mà vào nghề, cho nên hợp đồng của cậu ta tự nhiên không ai dám gian lận, hợp đồng của Lạc Thần cũng đã sớm bị Diệp Bạch sửa đổi rồi...

“Cậu, tiểu tử này rõ ràng đã sớm có mưu tính trước!” Thái Dũng Thắng tức giận la lên.

Chử Hồng Quang nhéo mi tâm của mình, sắc mặt rất là khó coi, Lạc Thần hiện tại nổi tiếng như thế, hợp đồng mới sau này, Diệp Bạch vì muốn lưu lại cậu ta, ở trên hợp đồng cấp cho cậu ta đãi ngộ tốt hơn, điểm này hoàn toàn là điều dễ hiểu, cho nên lúc ban đầu ông ta đối với điều này cũng không có ý kiến gì cả.

Ai biết đứa cháu này của ông ta lại có thể sẽ đem sự tình xử lý như vậy!

Thái Dũng Thắng rất sợ chọc giận Chử Hồng Quang, gấp gáp mở miệng nói: “Cậu, công ty chúng ta lớn như vậy, chẳng lẽ không còn bọn họ thì không được sao? Cậu, cậu cứ việc yên tâm đi, Thiến Thiến mới xuất đạo mấy tháng mà thôi, bây giờ không phải là đã có chút danh tiếng rồi sao? Cháu tuyệt đối sẽ mang ra cho cậu thêm mấy người cực kì nổi tiếng nữa!”